7+ Cách Kiểm Tra Lịch Sử Giao Dịch Vietcombank Nhanh Nhất!

Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Cách xem lịch sử giao dịch chuyển tiền Vietcombank tra cứu trong 5 phút.

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung

Làm cách nào để xem lịch sử giao dịch chuyển tiền Vietcombank nhanh nhất. Hướng dẫn người dùng tra cứ lịch sử giao dịch ngân hàng Vietcombank nhanh và chi tiết.

Khi có nhu cầu sao kê để kiểm tra lịch sử giao dịch của Vietcombank. Khách hàng có thể làm nhiều cách như dùng internet banking hoặc làm trực tiếp tại các điểm giao dịch Vietcombank…

Dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc các cách xem lịch sử chuyển tiền Vietcombank đơn giản nhất. Cùng tham khảo nhé.

Xem lịch sử giao dịch chuyển tiền Vietcombank để làm gì?

Xem lịch sử giao dịch chuyển tiền Vietcombank

Tất cả các lịch sử giao dịch, biến động trong tài khoản của khách hàng đều có thể kiểm tra thông qua hình thức sao kê trong quãng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Thao tác này chỉ được thực hiện khi khách hàng cần biết chính xác và đảm bảo trong các tình huống như:

+ Thao tác chuyển tiền thành công. Tiền trong tài khoản gốc của khách hàng đã trừ nhưng bên thụ hưởng chưa nhận được sau hơn một ngày.

+ Khi thao tác chuyển báo thành công nhưng tài khoản gốc của khách hàng chưa bị trừ tiền.

+ Khi khách hàng chuyển tiền sai bên thụ hưởng. Cần cung cấp lịch sử giao dịch để hỗ trợ hoàn lại tiền.

+ Khách hàng muốn kiểm soát chi tiêu trong một khoảng thời gian.

Sao kê tài khoản Vietcombank

Tìm hiểu cách xem lịch sử giao dịch chuyển tiền Vietcombank

Để xem lịch sử giao dịch ngân hàng Vietcombank. Money Fun sẽ hướng dẫn các bạn 4 cách sau đây để thực hiện. Rất đơn giản thôi, bạn có thể lựa chọn 1 trong 4 hình thức này.

Cách 1: Sử dụng internet banking và mobile banking Vietcombank

Đầu tiên khách hàng phải đảm bảo có tài khoản của Vietcombank và đã đăng ký dịch vụ Internet banking. Dịch vụ này có thể làm trực tiếp tại tất cả các điểm giao dịch của Vietcombank bằng cách mang theo chứng minh thư và làm theo hướng dẫn tờ khai.

Xem lịch sử giao dịch chuyển tiền Vietcombank

Sau khi đăng ký thành công. Khách hàng có thể dùng các thiết bị có kết nối internet như PC, Laptop, Máy Tính Bảng, điện thoại thông minh để truy cập ứng dụng.

+ Bước 1: Kích hoạt dịch vụ sau khi tải và cài đặt ứng dụng ngân hàng trực tuyến về các thiết bị truy cập.

+ Bước 2: Đổi ngay mật khẩu sau khi kích hoạt để đảm bảo an toàn do ứng dụng ngân hàng điện tử hoàn toàn có thể thao tác giao dịch chuyển tiền. Không cung cấp mật khẩu cho người khác và lưu ý tránh quên mật khẩu.

+ Bước 3: Lựa chọn tài khoản ngân hàng cần kiểm tra.

+ Bước 4: Kick vào mục Lịch sử để tải toàn bộ các giao dịch phát sinh trong quãng thời gian yêu cầu.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ SMS Banking của Vietcombank

Cách khách để kiểm tra lịch sử giao dịch là dịch vụ SMS Banking của Vietcombank. Đây là  thông báo các biến động về tài khoản dưới dạng tin nhắn SMS. Với phí duy trì là 11.000 đồng/tháng.

Khi khách hàng lưu giữ toàn bộ các tin nhắn về số điện thoại đã đăng ký SMS Banking. Thì hoàn toàn có thể kiểm tra lịch sử trong đó. Nếu khách hàng xóa hoặc mất một vài tin nhắn. Thì vẫn có thể tra cứu bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp: VCB SD gửi 6167 ( phí 1000 đồng/tin nhắn). Hệ thống sẽ gửi về nội dung biến động tài khoản và số dư hiện tại.

Để kiểm tra giao dịch gần nhất, khách hàng soạn tin VCB GD gửi 6167.

Khách hàng có thể đăng ký SMS Banking tại điểm giao dịch bất kỳ. Hoặc gọi hỗ trợ qua tổng đài 1900545413. Riêng thẻ Connect 24 thì có thể đăng ký trên hệ thống cây ATM của Vietcombank.

Cách 3: Sử dụng dịch vụ Mobile Bankplus Vietcombank

Đây là dịch vụ ngân hàng di động thông minh áp dụng cho khách hàng đăng ký tài khoản ngân hàng bằng thuê bao di động Viettel. Tuy nhiên chỉ áp dụng với 5 giao dịch gần thời điểm yêu cầu kiểm tra nhất. Cụ thể:

+ Đăng nhập

+ Lựa chọn mục “Tra cuu TK/Tra cuu so du” hoặc “Tra cuu GD”.

+ Nhập mã Pin và sau đó bấm “OK”.

Cách 4: Đến quầy giao dịch của Vietcombank để kiểm tra lịch sử giao dịch chuyển tiền

Khi khách hàng không đăng ký bất kỳ ứng dụng nào kể trên. Thì vẫn có thể kiểm tra được lịch sử giao dịch bằng cách ra bất kỳ chi nhánh nào của Vietcombank để làm thủ tục In sao kê.

Xem lịch sử giao dịch chuyển tiền Vietcombank

Giấy tờ cần mang theo là chứng minh thư hoặc căn cước công dân. Trong trường hợp không có 2 loại giấy tờ trên. Thì có thể dùng sổ hộ khẩu bản chính có tên khách hàng.

Sau khi điền đầy đủ chính xác thông tin vào tờ khai. Nhân viên ngân hàng sẽ in sao kê toàn bộ lịch sử giao dịch của thẻ mang tên khách hàng trong quãng thời gian mà khách hàng yêu cầu.

Cách thức này có điểm hạn chế là mất thời gian di chuyển. Giờ làm việc trong khung giờ hành chính. Số lượng người xếp hàng đông. v.v…

Ngoài ra khách hàng có thể kiểm tra trên hệ thống cây ATM có chấp nhận thẻ Vietcombank bằng cách vào mục vấn tin tài khoản. Cách này cũng kiểm tra được 5 giao dịch gần nhất của mỗi thẻ.

Như vậy bạn đã biết cách kiểm tra lịch sử giao dịch chuyển tiền Vietcombank rồi chứ? Chúc các bạn thao tác thành công!

Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)
moneyfun
Not found image
Cập nhật Ngân hàng OCB lừa đảo khách hàng cho vay lãi suất cao?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua nội dung...
Not found image
Cập nhật Tìm hiểu lãi suất kép là gì mà bạn không nên bỏ qua
Hello quý khách. Hôm nay, mình sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan qua...
Not found image
Cập nhật Chơi chứng khoán có giàu không, Có lãi không hay phá sản?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua bài chia...