2 phút giải đáp ngân hàng Vietinbank có làm việc thứ 7 không? [2021]

Nhiều người thắc mắc “ngân hàng Vietinbank có làm việc ngày thứ 7 không? chi tiết thời gian làm việc của ngân hàng Vietinbank như thế nào? Bài viết sẽ cập nhật giúp bạn về giờ làm việc cụ thể của ngân hàng Vietinbank các ngày trong tuần và thứ 7 để khách hàng có thể tiến hành giao dịch thành công và thuận lợi nhất.

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng VietinBank

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam với rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Trong suốt quá trình sử dụng các dịch vụ của ngân hàng Vietinbank thì chắc hẳn rất nhiều người không khỏi thắc mắc về giờ làm việc của ngân hàng cũng như vào các ngày cuối tuần thứ 7, chủ nhật thì ngân hàng Vietinbank liệu có làm việc hay không?… Và để làm sáng tỏ thắc mắc này,  xin gửi đến các bạn thời gian và giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank vào thứ 7 và các ngày trong tuần ngay sau đây.

Thời gian làm việc các sở giao dịch, chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank

Ngân hàng VietinBank làm việc tất cả các ngày trong tuần theo khung giờ quy định. Việc nắm rõ thời gian làm việc của ngân hàng giúp khách hàng thực hiện giao dịch thuận lợi và hiệu quả hơn.

Thời gian làm việc cụ thể của ngân hàng VietinBank từ thứ 2 đến thứ 6:

 • Buổi sáng: Từ 08:00 – 11:30.
 • Nghỉ trưa: Từ 11:30 – 13:00.
 • Buổi chiều: Từ 13:00 – 16:30.

Phòng giao dịch ngân hàng Vietinbank

Lưu ý giờ làm việc của một số chi nhánh VietinBank ở Hà Nội:

 • VietinBank Thanh Xuân (Nhân Chính, Thanh Xuân, Nhân Chính Cầu Giấy Hà Nội): 08:00 – 16:00.
 • PGD Thái Hà (159 Thái Hà, Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội): 07:30 – 17:00.
 • PGD Thanh Xuân Nam (445 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội): 08:00 – 17:00.

Ngân hàng Vietinbank có làm việc vào thứ 7 không?

Để trả lời câu hỏi câu hỏi Vietinbank có làm việc vào thứ 7 không? Những chi nhánh nào có giờ làm việc ngày thứ 7? Sau đây là cập nhật mới nhất về lịch làm việc trong tuần của Vietinbank năm 2020.

Trước đây, ngân hàng Vietinbank có hỗ trợ giao dịch sáng thứ 7 tuy nhiên năm 2020 Vietinbank không làm việc vào ngày thứ 7, thời gian làm việc của ngân hàng theo giờ hành chính kéo dài từ thứ 2 đến thứ 6.

Các ngày Chủ nhật hay lễ/Tết ngân hàng Vietinbank không làm việc, do vậy bạn nên lưu ý về cập nhật thông tin này để tránh mất thời gian đến giao dịch tại Vietinbank vào các ngày cuối tuần.

giai dap ngan hang Vietinbank có làm viec ngay thu 7 khong?

Giải đáp thắc mắc ngân hàng Vietinbank có làm việc thứ 7 không?

Một số lưu ý khi đến điểm giao dịch VietinBank

Các điểm giao dịch VietinBank luôn có số lượng khách đông đảo, để việc giao dịch thuận lợi và hiệu quả hơn, bạn cần lưu ý một số vấn đề dưới đây:

 • Giờ hành chính của các chi nhánh ở TP. HCM, Hà Nội và các tỉnh khác không giống nhau. Vì vậy bạn nên tìm hiểu giờ làm việc của điểm giao dịch trước khi đến.
 • Mang theo các giấy tờ cần thiết như CMND, hộ chiếu, thẻ căn cước.
 • Lấy số thứ sự ngay sau khi đến và ngồi đợi tới lượt giao dịch của mình.
 • Không tới ngân hàng quá gần thời gian đóng cửa, tránh trường hợp cuộc giao dịch bạn cần diễn ra lâu.
 • Với những giao dịch lớn như rút tiền với số tiền lên tới 500 triệu đồng, bạn cần phải lựa chọn đến giao dịch tại các chi nhánh lớn của Vietinbank thay vì các phòng giao dịch nhỏ để có thể thuận tiện cho việc rút tiền vì thông thường nguồn tiền tại các chi nhánh thường dồi dào và nơi để kho tiền của ngân hàng. Một số phòng giao dịch nhỏ chỉ lưu trữ một lượng tiền mặt vừa phải đủ cho giao dịch bình quân thông thường.
 • Khi đến các chi nhánh/phòng giao dịch Vietinbank trong tuần cần phải đến trước giờ kết thúc ít nhất khoảng 15 – 30 phút vì rất có thể ngân hàng có nhiều yêu cầu trước đó ngừng nhận các yêu cầu giao dịch. Để thoải mái hơn về thời gian, tốt nhất các bạn nên đến giao dịch vào buổi chiều. Ngoài ra, bạn cũng nên mang CMND khi đến thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Vietinbank vì tất cả các dịch vụ đều cần giấy tờ này.

Mọi thắc mắc về thời gian làm việc cũng như các thủ tục cần thiết trước khi đến giao dịch tại ngân hàng Vietinbank, các bạn có thể liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng VietinBank như sau:

– Điện thoại: 1900 55 88 68 / (84) 4 3941 8868

– Fax: (84) 4 3722 8328

– Email: Contact@vietinbank.vn

– Website: www.vietinbank.vn

moneyfun
Not found image
Cập nhật DTI trong ngân hàng, tài chính là gì? thông tin A-Z
Hi quý vị. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung DTI trong ngân hàng nhà nước, tài đó...
Not found image
Cập nhật Giờ và thời gian giao dịch chứng khoán Mỹ quốc tế 2021 theo giờ việt nam
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua nội dung bài...
【2021】 Chuyển Tiền Từ ACB Sang Vietcombank Mất Bao Lâu
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Chuyển Tiền Từ ACB Sang Vietcombank Mất Bao Lâu. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"] Vui lòng...