vietcombank có làm việc sáng thứ 7 không

Chi tiết lịch làm việc thứ 7 của Vietcombank và các ngân hàng khác tại Việt Nam giúp bạn biết chính xác giờ làm việc ngân hàng và sắp xếp công việc của bản thân cho hợp lý nhất.

Nếu bạn đang có thắc mắc rằng lịch làm việc thứ 7 của ngân hàngVietcomBank như thế nào thì hãy tham khảo thông tin dưới đây của chúng tôi.

Vietcombank là 1 trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam với nhiều người giao dịch. Nếu bạn đang có thắc mắc rằng ngân hàng Vietcombank có làm việc thứ 7 không hay lịch làm việc thứ 7 của ngân hàng vietcombank như thế nào thì có thể tham khảo thông tin dưới đây được thông báo chính thức trên website của Vietcombank.

Giới thiệu về ngân hàng Vietcombank

Là công ty lớn nhất trên thị trường chứng khoán của đất nước Việt Nam, thành lập vào năm 1963, tên gọi tắt là Vietcombank. Cho đến nay, ngân hàng Vietcombank đã phát triển hệ thống của mình trên các tỉnh thành của cả nước.

Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank sở hữu cho mình hơn 49.500 điểm POS và hơn 2.100 máy ATM. Ngoài ra, ngân hàng Vietcombank còn có hơn 350 phòng giao dịch, 89 chi nhánh trên toàn quốc và có 1 văn phòng đại diện nước ngoài. Trụ sở chính của Vietcombank tọa lạc ở thủ đô Hà Nội.

thời gian làm việc của ngân hàng vietcombank

Nếu bạn cần bất cứ một thông tin nào về giờ làm việc hay dịch vụ của ngân hàng Vietcombank, thời thì có thể tham khảo tại bài viết này. Chúng tôi cập nhật rất chi tiết lịch làm việc của ngân hàng của các ngày trong tuần để các bạn dễ dàng sắp xếp phù hợp với công việc của mình trước khi đến giao dịch nhé.

Thời gian giờ làm việc của Ngân hàng Vietcombank, sẽ được theo quy tắc nhưng trừ một số chi nhánh sẽ nằm trong trường hợp ngoại lệ.

 Thời gian làm việc của Vietcombank

Đa số các chi nhánh của Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (VietcomBank) đều làm việc từ thứ 2 tới thứ 6. Riêng ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Tết đều nghỉ không làm việc. Còn một số chi nhánh lớn ở Hà Nội và TP. HCM sẽ làm việc sáng thứ 7 để phục vụ nhu cầu giao dịch của khách.

Tại Trụ sở Chi nhánh:

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6:

– Sáng: Từ 07h30 – 11h30

– Chiều: Từ 13h30 – 17h00

Thời gian làm việc thứ 7:

– Sáng: Từ 07h30 – 11h30

Tại các Phòng giao dịch (PGD):

Thời gian làm việc từ thứ 2 đến thứ 6:

– Sáng: Từ 08h00 – 12h00

– Chiều: Từ 13h00 – 17h00

Thời gian làm việc thứ 7:

– Sáng: Từ 08h00 – 11h30

Còn đối với một vài chi nhánh của VietcomBank thì có khung thời gian như sau:

– Buổi Sáng: Từ 7h30 Đến 12h00

– Buổi Chiều: Từ 13h00 Đến 16h30

Xem thêm: Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Vietcombank nhanh nhất

Lịch làm việc thứ 7 của ngân hàng Vietcombank

Lịch làm việc thứ 7 của ngân hàng Vietcombank

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch tại một số chi nhánh Vietcombank lớn như tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh sẽ thực hiện làm việc vào sáng thứ 7. Dưới đây là danh sách các chi nhánh có lịch làm việc thứ 7 của ngân hàng Vietcombank:

 Chi nhánh  Bắt đầu  Kết thúc
 Hồ Chí Minh  7h30  11h30
 Lào Cai  7h30  11h30
 Sở giao dịch  Bắt đầu  Kết thúc
 Thăng Long  8h00  1200
 Đà Nẵng  8h00  11h00
 Quy Nhơn  7h30  11h00
 Ninh Thuận  7h30  10h30
 Đắk Lắk  7h30  11h30
 Đà Lạt  7h30  11h30

Ngoài ra, vẫn còn một số trường hợp có sự thay đổi về giờ làm việc của ngân hàng Vietcombank tuy nhiên điều này chỉ áp dụng cho một vài chi nhánh. Để cập nhật về thời gian làm việc của từng chi nhánh ngân hàng Vietcombank bạn vui lòng liên hệ theo số tổng đài của Trung tâm dịch vụ khách hàng (Vietcombank Contact Center): 1900 54 54 13

Lưu ý dành cho người mới lần đầu đến giao dịch tại vietcombank.

– Xác định thời gian mở cửa và làm việc

– Gọi tổng đài hỗ trợ để được nhân viên tư vấn khi không biết chính xác thông tin.

– Lựa chọn nơi gần nhất tiện cho việc giao dịch của bạn.

– Nên đi sớm để tránh tình trạng chờ đợi lâu dài.

Thông tin về ngân hàng vietcombank bạn bạn nên biết

Đây là 1 trong những ngân hàng tầm cở và được khá đông người tiêu dùng sử dụng, hiện ngân hàng có khá nhiều chi nhánh trên toàn quốc cho nên mọi người có thể đến 1 địa điểm gần nhất với mình để giao dịch.

Hiện tại số cây ATM lên tới : 2200 máy và có hơn 90 chi nhánh trên toàn quốc.

Hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ biết được thời gian làm việc cũng như thời gian đóng cửa tại ngân hàng Vietcombank, để tiện cho mọi người lui tới thực hiện giao dịch. Mọi thông tin liên quan mọi người có thể truy cập trực tiếp trang chủ để biết thêm thông tin nhé.

moneyfun
【2021】 Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không? Lịch làm việc của NH Agribank
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Thứ 7 ngân hàng Agribank có làm việc không? Lịch làm việc của NH Agribank. [su_box title="Khuyến nghị:"...
Not found image
MỚI Làm thẻ Atm dưới 18 tuổi dành cho học sinh – hướng dẫn chi tiết – VayOnlineNhanh
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Làm thẻ Atm dưới 18 tuổi dành riêng cho học viên - hướng dẫn chi tiết rõ ràng...
Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng Có Cần Cmnd Không, Cần gì, 5 Lưu Ý
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Chuyển tiền qua ngân hàng có cần cmnd không, cần những gì?. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF"...