Giải Pháp Vay Tiền Nhanh Có Nợ Xấu Online

Theo cách truyền thống khi gặp khó khăn về tài chính bạn thường tìm đến vay ngân hàng?

Nhưng khả năng hồ sơ vay của bạn có được duyệt hay không thì bạn không biết và phải chờ đợi kết quả mệt mỏi.

Đặc biệt, nếu lịch sử tín dụng của bạn có nợ xấu thì khả năng rất cao là bị ngân hàng từ chối khoản vay.

Đâu là giải pháp cho bạn khi đang cần một số tiền gấp nhưng lại không thể vay ngân hàng?

Vay tiền nhanh có nợ xấu được không?

Vậy nợ xấu là gì? Có những loại nào?

Khi vay tiền ngân hàng bạn sẽ được cung cấp các thông tin cần thiết như hạn mức, tỉ lệ lãi xuất và thời hạn vay. Bạn sẽ được xếp vào nhóm nợ xấu nếu bạn thanh toán khoản vay trễ.

Có 5 nhóm nợ xấu:

  • Nhóm 1: Đây là mức độ nhẹ nhất, khách hàng thanh toán chậm từ 1-10 ngày. Ngân hàng sẽ xử phạt theo quy định và nếu có nhu cầu vay vốn lần sau thì vẫn được hỗ trợ.
  • Nhóm 2: Trả nợ chậm 10-90 ngày. Trong trường hợp bạn xếp vào nhóm này thì khả năng vay vốn lần 2 hầu như là không có
  • Nhóm 3: Trả nợ chậm 30-90 ngày.
  • Nhóm 4: Trả chậm quá hạn 90-180 ngày
  • Nhóm 5: Trả chậm từ 180 ngày trở lên và  hầu hết là các đối tượng không có khả năng trả nợ.

Nếu bạn thuộc vào nhóm 3, 4, 5 thì ngân hàng sẽ đưa hồ sơ vay vốn của bạn vào nợ xấu. Và bạn không thể tiếp tục vay vốn tại các ngân hàng nhà nước.

Giải pháp vay tiền khi bị nợ xấu?

Nếu bạn đang thuộc nhóm nợ xấu với mức độ nghiệm trọng thì chắc chắn các ngân hàng sẽ từ chối khoản vay của bạn cho những lần sau.

Vay tiền nhanh online chính là giải pháp tối ưu cho bạn khi bạn có nợ xấu mà cần một số tiền gấp.

vay tiền nhanh có nợ xấu

Vay tiền nhanh đang là hình thức vay phổ biến với sự ra đời của nhiều đơn vị tài chính, giúp khách hàng sở hữu khoản vay dễ dàng dù có nợ xấu.

Vay tiền nhanh online với CMND là một giải pháp tài chính cho bạn, bạn sẽ nhận được khoản vay nhanh chóng cùng mức lãi suất hợp lí. Đây là hình thức vay tiền nhanh dù có nợ xấu được khách hàng đánh giá cao hiện nay.

Khách hàng tiếp cận với khoản vay một cách đơn giản với sự tiện lợi và nhanh chóng khi vay tiền nhanh.

Vay tiền nhanh có nợ xấu ở đâu uy tín?

Bạn toàn hoàn có thể vay tiền nhanh dù có nợ xấu thông qua các đơn vị cho vay uy tín sau:

1 – Moneycat

vay tiền nhanh có nợ xấu

Moneycat là ứng dụng vay tiền nhanh online đang được nhiều khách hàng lựa chọn khi nghỉ tới vay tiền nhanh. Với Moneycat khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ và tính chuyên nghiệp. Quá trình đăng kí đơn giản, nhanh chóng chỉ mất 5′ để hoàn thành hồ sơ đăng kí, duyệt khoản vay chỉ sau 30′ nhận tiền về tài khoản ngay.

Không những vậy, các khách hàng có nợ xấu vẫn có cơ hội tiếp cận khoản vay dễ dàng. Không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, với CMND bạn hoàn toàn có khả năng vay tiền. Dịch vụ nhanh và chuyên nghiệp, có ưu đãi hấp dẫn 0% lãi suất khoản vay đầu trong 10 ngày.

Vì vậy, khách hàng muốn vay tiền nhanh nhưng đang có nợ xấu có thể yên tâm về khả năng vay của mình. Với hình thức vay tiền nhanh, bạn không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản, chỉ cần CMND là bạn đã có thể sở hữu khoản vay. Đặc biệt bạn nhận được ưu đãi 0% lãi suất khoản vay đầu trong 10 ngày.
VAY TIỀN MONEYCAT

2 – Cash24

vay tiền nhanh có nợ xấu

Cash24 là nhà cung cấp cho bạn khoản vay trả góp 3 tháng chia làm 6 kỳ hạn trả, 0% phí dịch vụ áp dụng cho khoản vay đầu tiên.

Lần đầu bạn được vay đến 5 triệu, nếu thanh toán đúng hạn từ những lần sau bạn được nâng dần hạn mức vay đến 15 triệu.

Nếu bạn vay lần đầu, bạn vay được tối đa 5 triệu, từ lần sau trở đi bạn được nâng dần hạn mức vay đến 15 triệu.

Quá trình vay hoàn toàn trực tuyến, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin liên qua như hạn mức, lãi suất,… minh bạch và chi tiết. Đây là ứng dụng cho phép những ai đang có nợ xấu vay tiền nhanh được đánh giá cao hiện nay.

VAY TIỀN CASH24

3 – Senmo

vay tiền nhanh có nợ xấu

Vay tiền  online tại senmo, bạn sẽ hài lòng về sự nhanh chóng và tiện lợi mà nó cung cấp cho khách hàng.

Senmo chấp nhận các khoản vay đối với khách hàng đang có nợ xấu cùng hạn mức  1-10 triệu trong thời gian 10 ngày. Mức lãi suất vay tiền nhanh cũng cực cạnh tranh, miễn 0% lãi suất trong 10 ngày đầu tiên vay.

Vay tiền nhanh senmo đang nhận được sự đánh giá tốt từ phía khách hàng với quá trình giải ngân siêu tốc, nhận tiền trong ngày.

VAY TIỀN SENMO

4 – Vamo

vay tiền nhanh có nợ xấu

Nếu bạn cần vay tiền nhanh thì nên cân nhắc đến Vamo. Vamo cung cấp khách hàng vay  với những thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh, đáp ứng được nhu cầu tài chính của khách hàng. Đặc biệt với hệ thống tự động nghiên cứu dữ liệu khách hàng, dịch vụ vay tiền online Vamo phục vụ bạn bất cứ thời điểm nào.

Tỷ lệ duyệt thành công cao, lên đến 95%.

Vamo cung cấp gói vay với hạn mức 500k đến 10 triệu ngắn hạn đối tượng từ 22 – 60 tuổi. Tất cả thông tin về khoản vay sẽ được vamo hiển thị rõ ràng nên khách hàng có thể an vay tiền tại đây.

VAY TIỀN VAMO

Vay tiền nhanh có nợ xấu cần lưu ý gì?

Hiện nay, có nhiều  công ty tài chính xuất hiện với các gói vay tiền nhanh nhằm giúp đỡ những khách hàng có nhu cầu vay nhưng không thể vay ngân hàng vì có nợ xấu. Khi vay nhanh online, bạn có thể vay với hạn mức tới chục triệu cùng mức lãi suất nhỉnh hơn so với vay ngân hàng.

vay tiền nhanh có nợ xấu
Vì vay tiền nhanh có nợ xấu thường là các gói vay ngắn hạn, nên bạn không nên dùng số tiền đó để đi đầu tư. Bạn nên cân nhắc về đơn vị tài chính cho vay cũng như mức lãi suất để chọn ra được đơn vị cho vay phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Đặc biệt, bạn phải để ý tới thời hạn thanh toán để đảm bảo rằng mình trả nợ đúng hạn, tránh bị tính phí phạt nhé!

Phần Kết

Nếu bạn đang có nợ xấu mà muốn vay tiền thì vay tiền nhanh online là giải giáp tài chính cho bạn. Bạn không phải quá lo lắng khi mình thuộc nhóm nợ xấu và không thể vay tiền ngân hàng.

Vay tiền nhanh online sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn tài chính, cũng như mang đến bạn sự nhanh chóng và tiện lơi khi vay tiền.
Hy vọng rằng bạn có thể tìm được đơn vị cho vay phù hợp với bản thân dù có nợ xấu nhé!
5/5 - (1 bình chọn)
moneyfun
Not found image
Cập nhật Lịch nghỉ tết sàn giao dịch chứng khoán thị trường việt nam thế giới
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Lịch nghỉ tết sàn thanh toán...
Not found image
Cập nhật Mức phạt trả chậm HD Saison là bao nhiêu
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua nội dung...
Not found image
Cập nhật Các mã cổ phiếu ngành Vật liệu xây dựng tốt trên sàn chứng khoán 2021
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua nội dung...