Top 3 ứng dụng vay cầm đồ, giải ngân trong 15 phút!

Hiện nay các bạn di ra ngoài đường thì dễ dàng bắt gặp các quán có tên là “Cầm đồ”, “Dịch vụ cầm đồ” . Vậy các bạn đã biết những chữ đó có ý nghĩa gì chưa và cách thức vay vốn thông qua các “dịch vụ cầm đồ” là gì chưa. Sau đây Moneyfun sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề đó nhé

Vay cầm đồ thế chấp có lợi ích gì?

Vay cầm đồ là hình thức cho vay khi khách hàng có tài sản đảm bảo, thế chấp. ví dụ: Cho vay tiêu dùng cá nhân thế chấp bằng tài sản như ôtô, xe máy…

Dịch vụ cầm đồ hiện nay khá đơn giản, bạn chỉ cần hoàn tất đăng ký vay online, nhân viên sẽ chủ động gọi liên hệ tư vẫn cho bạn về hình thức, thủ tục, giấy tờ và vãi suất vay.

Vay cầm đồ  nhanh chóng và đơn giản về mặt thủ tục và giấy tờ vay.

vay cầm đồ

Về lãi suất, vay cầm đồ có mức lãi suất thấp hơn so với cầm đồ cho vay tính chấp.

Ưu điểm lớn nhất của vay cầm đồ là khách hàng có nợ xấu hoặc lịch sử tín dụng không được tốt lắm đều được chấp nhận cho vay.

Top+ 3 đơn vị cho vay cầm đồ uy tín, nhanh chóng nhất 2019

Tổng hợp top 3 đơn vị cho vay cầm đồ lớn và uy tính được nhiều người vay trong năm 2019.

Bạn chỉ cần đăng ký và làm thủ tục online ngay tại nhà để hoàn tất thủ tục vay cầm đồ.

 

vay cầm đồ

Vay 80% giá trị tài sản

Ô tô, moto, xe máy, đăng ký xe, điện thoại, laptop, trang sức, điện máy (tivi, tủ lạnh, máy giặt)..

F88 là hệ thống các cửa hàng cầm đồ, giúp khách hàng dễ dàng vay tiền với những món đồ, tài sản nhỏ, không thể sử dụng tài sản đó để thế chấp ngân hàng

Khu vực: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Thanh Hóa, Bắc Giang, Bắc Ninh, Đồng Nai, TP HCM

 

vay cầm đồ

 

Vay 80% giá trị tài sản

Sổ hộ khẩu, Đăng ký xe máy, Đăng ký ô tô, Thẻ sinh viên

VietMoney gồm hệ thống các cửa hàng cầm đồ, cung cấp các dịch vụ tài chính, cho vay cá nhân theo mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi”.

Khu vực: Chỉ khách hàng ở TP Hồ Chí Minh
vay cầm đồ

Vay từ 5 triệu – 500 triệu

Sổ đỏ, máy tính, điện thoại, ô tô, xe máy, đá quý, đồng hồ

Tima hỗ trợ kết nối giữa người vay và người cho vay gặp nhau, bạn có thể vay tiền nhanh nhất thông qua các gói vay cầm đồ

Khu vực:Toàn quốc

Để có lãi suất vay tốt nhất bạn có thể lựa chọn vay cầm đồ tại F88 hoặc Vietmoney khi  bạn có những tài sản có giá trị nhỏ.

Trong trường hợp khu vực bạn đang sinh sống không có địa điểm của đơn vị cầm đồ F88 / Vietmoney, bạn có thể chọn vay cầm đồ tại Tima (với qui mô hỗ trợ toàn quốc).

#1. F88 –  Vay Cầm đồ online với lãi suất thấp

F88 là hình thức vay thế chấp bằng cách cầm cố tài sản kiểu như cầm đồ.

Nhưng ưu việt hơn so với  cách cầm đồ truyền thống, với lãi suất cố định 1.1%/tháng, f88 là một hệ thống cửa hàng cho vay cầm đồ chuyên nghiệp.

Không phải thế chấp sổ đỏ như vay thế chấp ở ngân hàng, với f88 bạn sẽ có nhiều lựa chọn vơi  nhiều gói vay thế chấp khác nhau

vay cầm đồ

Đặc biệt, F88  hỗ trợ những khách hàng có nợ xấu, tài sản nhỏ,không thể sử dụng tài sản đó để thế chấp ngân hàng hoặc không thể vay vốn tại ngân hàng/tổ chức tín dụng.

Xem điểm giao dịch F88 gần nhất: Danh sách hệ thống F88

Đặc điểm vay F88

 • F88 là hệ thống cầm đồ đã được phủ sóng gần như toàn quốc: Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Thanh Hóa, Bắc Giang, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh. Với quy trình và thủ tục vay rõ ràng , rành mạch, đơn giản. F88 đang đạt được sự tin tưởng và tín nhiệm cao từ phía khách hàng.
 • Thủ tục và giấy tờ vay cầm đồ: Chứng minh nhân dân bản photo + Tài sản bạn dùng để thế chấp cho khoản vay.
 • Lãi xuất vay: lãi suất cố định 1.1%/tháng

 

Ưu điểm

Khách hàng có thể dễ thế chấp cầm đồ và đăng kí gửi thông tin tài sản thế chấp online.

Giải ngân nhanh: Thời gian hoàn thành chỉ khảng 5 phút đối với những tài sản có giá trị nhỏ.

Nhân viên F88 sẵn sàng tư vấn về khoản vay và mức lãi suất cho khách hàng tại khu vực bạn đang sinh sống.

Độ an toàn và bảo mật cao, F88 bảo quản kỹ lưỡng tài sản thế chấp của bạn.

vay cầm đồ

 

 

#2. Vietmoney – Vay cầm đồ dễ dàng, uy tín

Viet Money cung cấp các dịch vụ về tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ, được triển khai đồng thời tại các cửa hàng trong khu vực TP Hồ Chí Minh.

Mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” theo hệ thống được ra đời, Vietmoney đáp ứng được nhu cầu vay cầm đồ với nhiều dịch vụ và gói vay đa dạng.

vay cầm đồ

VAY TIỀN VIETMONEY
Bạn có thể vay tiền mặt dễ dàng khi bạn đăng kí vay tiền online tại Vietmony, tiền sẽ được giao trực tiếp hoặc chuyển khoản cho bạn ngay sau khi ký kết hợp đồng và bàn giao tài sản.

Bạn có thể vay cầm đồ với các tài sản tại Vietmony như: trang sức, vàng miếng, điện thọa, máy tính,  nhà đất, xe máy, xe ô tô…

Xem danh sách hệ thống cửa hàng của Vietmoney tại: Điểm giao dịch Vietmoney

 

Đặc điểm vay Vietmoney

 • Hỗ trợ cho vay cầm  đồ đối với những khách hàng tạiTP Hồ Chí Minh
 • Thủ tục và giấy tờ vay: Tài sản khách hàng dùng để thế chấp.
 • Lãi xuất : chỉ từ 2%

Ưu điểm

Hình thức đăng kí online đơn giản theo mẫu, nhân viên Vietmoney  sẽ tiến hành định giá tài sản và thông báo đến bạn sau ít phút

Bạn sẽ nhận tiền mặt sau khoảng 30 phút qua hình thức chuyển khoản hoặc nhận tại nhà.

Tài sản của bạn sẽ được bảo hiểm 150% giá trị và được niêm phong hoàn toàn.

 

#3. Tima – Vay cầm đồ nhanh chóng

Tima kết nối hai chiều giữa khách hàng cần tiền vay và người cho vay tiền.

Lãi suất và các điều khoảng vay không cố định mà sẽ thay đổi, phụ thuộc vào người cho vay.

Bạn sẽ dễ dàng nhận được khoản vay trong thời gian ngắn cùng những thủ tục cực kì đơn giản với hạn mức linh hoạt.

vay cầm đồ

 

VAY TIỀN TIMA

Có 2 hình thức vay: vay tín chấp và vay thế chấp.

Bạn có thể cầm cố các tài sản đảm bảo như: xe ô tô, điện thoại, sổ đỏ, máy tính, đồng hồ , trang sức…để có thể vay thế chấp với lãi suất thấp hơn một chút.

Lưu ý, để có thể vay tiền nhanh chóng với gói Vay tiền nhanh bằng Đăng ký Xe (Cà vẹt) bạn đăng kí link theo link dưới đây.

Bạn cần chuẩn bị các  Giấy tờ gốc đăng ký xe  để đảm bảo có thể nhận khoản vay giải ngân nhanh nhất sau khi bạn được nhân viên Tima gọi tư vấn hồ trợ về các khoản vay

Đặc điểm vay Tima

 • Hỗ trợ vay thế chấp trên toàn quốc.
 • Thủ tục và giấy tờ vay: tài sản cầm đồ
 • Lãi xuất: Lãi suất của khoản vay cao hay thấp tùy thuộc vào người cho vay và khả năng đàm phán của bạn với người cho vay.

Ưu điểm

Khi bạn đăng kí  vay cầm đồ online 100%,  nhân viên Tima sẽ gọi bạn để xác nhận thông tin vay,  tư vấn và trả lời tất cả những thắc mắc của bạn về quá trình vay cầm đồ.

Nếu bạn được người cho vay liên hệ sớm thông qua thông tin đăng ký, bạn sẽ được giải ngân rất nhanh.

Quy trình vay thế chấp

Để nhận khoản vay cầm đồ, bạn chỉ cần click vào nút ĐĂNG KÝ VAY và điền thông tin gồm số điện thoại, loại tài sản bạn muốn cầm cố và tỉnh/ thành phố bạn đang sinh sống.

vay cầm đồ
 • Hoàn tất thủ tục đăng ký vay online tại khung điền thông tin, sau đó đơn vị cho vay sẽ tiến hành định giá tài sản và thông báo đến bạn trong ít phút.
 • Nhân viên hỗ trợ của đơn vị vay sẽ gọi điện tư vấn cho bạn mức lãi suất và thủ tục vay.
 • Bạn sẽ nhận giải ngân chỉ trong vòng 15 phút và bạn phải để lại tài sản thế chấp.

Vay cầm đồ có những rủi ro gì?

Một số rủi ro thường gặp nhất khi bạn vay cầm đồ:

Lãi suất vay cao cắt cổ

Lãi suất cho vay cầm đồ luôn là mối quan tâm nhất của khách hàng khi đi vay tiền. Mức lãi suất sẽ khác nhau trong các đơn vị vay cầm đồ. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu tra cứu kĩ càng về mức lãi suất trước khi vay tiền cầm đồđể tránh trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Đã có nhiều khách hàng đi vay và rơi vào những cạm bẫy của những hội nhóm tín dụng đen do sự thiếu hiểu biết về các giấy tờ, quy trình thủ tục vay. Những địa chỉ này se không giải thích rõ về mức lãi suất và giấy tờ có liên quan. Khách hàng dễ bị dụ dỗ bởi những lời có cánh, nhưng ưu siêu dẫn của bên tín dụng đen, nhưng thực tế lãi suất áp dụng sẽ bị thay đổi và có thể họ đã nhân thêm lợi nhuận. Nhiều khách hàng đã phải đi  vay với mức lãi suất cao hơn gấp nhiều so với bình thường, thậm chí có cả những mức lãi không thể trả nổi.

Cầm giấy tờ của người đi vay để đi lừa đảo

Những đồ phổ biến khi cầm đồ nhất là CMND, thẻ sinh viên hộ chiếu, vay bằng bằng lái xe…Các giấy tờ này sẽ được các đơn vị cầm đồ giữ lại cho đến khi bạn hoàn tất các khoản vay cho tiệm cầm đồ.

Tuy nhiên không phải tiệm cầm đồ nào cũng đảm bảo độ an toàn và bảo mật các loại giấy tờ vay tiền, mà một số tiệm cầm đồ sử dụng những giấy tờ đó của bạn để chuộc lợi cho mình như đi giao dịch như mua bán, hoặc dùng để vay khoản tiền khác.

Bạn sẽ mất thêm một khoản tiền hoặc phải gánh thêm một khoản nợ đẻ có thể lấy lại giấy tờ của bản thân trong những trường hợp đó. Cho nên, cách tốt nhất là bạn đừng quá tin vào các tiệm cầm đồ mà hãy tìm hiểu, xem xét kỹ về các tiệm cầm đồ để tránh “tiền mất tật mang

Mất luôn tài sản thế chấp

Mất tài sản thế chấp là trường hợp khá phổ biến khi các tiệm cầm đồ đã không cam kết cho việc bảo quản đồ an toàn khi bạn dùng để cầm cố. Hoặc có những trường hợp như bạn cầm cố bằng giấy tờ nhà đất(Số đỏ) hay các thứ như giấy tờ xe … bỗng dưng bạn nhận được một khoản nợ nào đó từ một ngân hàng hoặc công ty tài chính nào đó mà bạn thực chấp không hề đi vay.

Bạn có thể giải quyết hành vi lừa đảo  này bằng cách liên hệ phía công an, tuy nhiên thủ tục và trình tự rất phức tạp, tốn kém thời gian, và cũng có khi bạn không thể lấy lại tài sản của mình.

Bị xã hội đen đòi nợ

Bạn sẽ dễ bị những kẻ đòi nợ, xã hội đen hoặc các nhóm chuyên đi đòi nợ thuê đến tìm bạn và bắt bạn trả nợ bằng những hình thức như đánh đập, đe dọa… khi bạn chưa thể trả nợ được cho các tiệm cầm đồ. Cho nên hãy trả sớm nhất có thể khi đi vay tiềm cầm đồ nhé , để tránh những trường xấu xả ra có thể ảnh hưởng đến công việc , tính mạng của bạn nhé.

Phần kết

F88, Vietmoney hay Tima là nơi vay cầm đồ uy tín với lãi suất thấp, giải quyết nhu cầu về vay cầm đồ cho khách hàng khi họ cần khoản tiền vay trong ngày với thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

Bạn có thể đạt được lãi suất vay ưu đãi khi vay thế chấp tại F88 mà không phải vay cầm cố sổ đỏ.

Hoặc Tima cũng là một lựa chọn vay cầm đồ trên toàn quốc, và mức lãi suất Tima phụ thuộc vào thỏa thuận của 2 bên nên bạn cần xem xét đối tác cho vay có đáng tin cậy và lãi suất có hợp lý hay không.

Bởi tính pháp lý và sự minh bạch của nó, khách hàng nên chọn vay thế chấp bằng tài sản từ các tổ chức tài chính này thay vì vay tiền nóng tư nhân.

Chúc các bạn vay cầm đồ thành công, nhanh chống cùng khoản vay được giải ngân thật nhanh chóng 😀

Tiệm cầm đồ là gì
Cầm đồ là gì
Tiệm cầm đồ cầm những gì
Dịch vụ cầm đồ là gì
Cầm đồ có phải là tín dụng không
Nhận cầm đồ
Luật cầm đồ
Cầm đồ có phải tín dụng không

5/5 - (1 bình chọn)
moneyfun
Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu
Câu hỏi “Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu?” hiện là vấn đề đang được khá nhiều quý khách hàng quan tâm và...
MỚI Sms Banking BIDV – Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Hủy Dịch Vụ Chi Tiết
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Sms Banking Ngân Hàng BIDV - Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Và Hủy Dịch Vụ Chi Tiết. Mọi...
Not found image
Cập nhật Danh sách mã cổ phiếu theo ngành HOT nhất hiện nay 2021
Hi quý vị. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay thành viên qua nội dung bài viết Danh...