Hướng dẫn vay 3 triệu chỉ cần CMND không thế chấp tài sản, giải ngân siêu tốc 15 phút

Bạn cần vay 3 triệu để giải quyết các vấn đề chi tiêu, mua sắm nhưng không biết làm sao để vay nhanh trong ngày? Giải pháp tốt nhất cho bạn trong tình huống này chính là vay vốn online. Chỉ với CMND là bạn có thể vay ngay được 3 triệu chỉ trong 15 phút.

Vậy cụ thể làm thế nào để có thể vay 3 triệu online? Và vay ở địa chỉ nào thì uy tín và không lừa đảo? Tất cả sẽ được chúng tôi trả lời chi tiết ở bài viết dưới đây.

Vay 3 triệu chỉ cần CMND ở đâu?

Dạo qua một vòng thị trường, chắc hẳn bạn sẽ hoang mang khi thấy có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vay vốn online. Tuy nhiên không phải nhà cung cấp nào cũng uy tín và có gói vay phù hợp với bạn.

Dưới đây là 5 ứng dụng, website cho vay vốn khá chất lượng mà chúng tôi chọn lọc được. Bạn có thể tham khảo thêm các địa chỉ này nếu đang có nhu cầu vay vốn

#1 Moneyveo

Moneyveo cho phép người vay lựa chọn các gói vay từ 1 – 10 triệu

Moneyveo là giải pháp tài chính mới xuất hiện nhưng đã nhanh chóng đạt được sự tín nhiệm của người dùng bởi những ưu đãi nổi trội. Cụ thể khi vay 3 triệu tại đây, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất chỉ 18%/năm.

Đồng thời Moneyveo ứng dụng các công nghệ hiện đại vào hệ thống để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Website này cho phép khách hàng vay vốn tới 10 triệu trong 30 ngày. Số tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn ngay sau 15 phút kể từ khi duyệt hồ sơ.

Link vay: Moneyveo

#2 MoneyCat

MoneyCat là ứng dụng chuyên cung cấp các giải pháp tài chính nhanh chóng và kịp thời nhất. Thủ tục vay vốn tại đây cực đơn giản chỉ với CMND, xét duyệt 24/7 và nhận giải ngân siêu tốc chỉ sau 5 phút.

Khách hàng được lựa chọn các gói vay từ 1 triệu – 10 triệu đồng tại MoneyCat. Thời hạn vay khá dài từ 3 – 6 tháng với lãi suất ưu đãi từ 18-20%/năm. 

Link vay: MoneyCat

#3 Tamo

 

Tamo tư vấn và cung cấp giải pháp vay vốn trực tuyến cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Với hạn mức vay đa dạng từ 500k – 10 triệu đồng, Tamo giúp mọi khách hàng giải quyết mọi vấn đề tài chính khẩn cấp.

Hiện Tamo hỗ trợ khách hàng vay vốn 24/7 với thời gian xét duyệt và giải ngân vốn siêu tốc trong ngày. Khách hàng thực hiện vay 3 triệu chỉ cần CMND tại Tamo có tỉ lệ duyệt hồ sơ cao đến 90%.

Link vay: Tamo

#4 Doctor Đồng

Doctor Đồng hỗ trợ 0% lãi suất cho khoản vay đầu

Doctor Đồng là công cụ kết nối khách hàng nhanh chóng tới với nguồn vốn vay đáng tin cậy. Đây là địa chỉ vay vốn online quen thuộc với những người thường xuyên có nhu cầu vay vốn. 

Doctor Đồng cho phép khách hàng vay từ 500k – 10 triệu đồng. Thủ tục vay vốn đơn giản, thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh chỉ 5 phút. Lãi suất ưu đãi chỉ 18-20% năm. Đây là những ưu điểm thu hút người dùng đến với ứng dụng vay vốn này.

Link vay: Doctor Đồng

#5 ATM Online

ATM Online là giải pháp giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính khẩn cấp. ATM Online đang triển khai các gói vay linh hoạt từ 500k – 10 triệu đồng với kỳ hạn dài từ 7-30 ngày. 

Với hệ thống duyệt vay tự động làm việc 24/7, ATM Online dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu vay của khách hàng với tốc độ nhanh chóng nhất. Tỉ lệ duyệt hồ sơ vay 3 triệu tại ATM Online cao tới 90%. Chắc chắn vấn đề của bạn sẽ được giải quyết nếu vay vốn tại ứng dụng này.

Link vay: ATM Online

Ưu điểm gói vay 3 triệu chỉ cần CMND

Sở dĩ giải pháp vay 3 triệu online bằng CMND được nhiều người lựa chọn bởi nó thực sự giúp họ giải quyết nhanh chóng các vấn đề tài chính. Ngoài ra, giải pháp này thu hút ngày càng nhiều người sử dụng bởi những ưu điểm nổi trội hơn so với các phương pháp vay ngân hàng hay tổ chức tài chính như: 

 • Thủ tục đơn giản

Bạn chỉ cần cung cấp thẻ CMND/ CCCD, sổ hộ khẩu là có thể vay vốn. Nó đơn giản hơn hàng tá giấy tờ cần phải cung cấp cho ngân hàng, đúng không?

 • Thời gian duyệt và giải ngân nhanh

Các ứng dụng cho vay 3 triệu online hầu hết đều đã áp dụng công nghệ duyệt vay tự động. Vì vậy thời gian hồ sơ của bạn được phê duyệt rút ngắn đi nhiều. Số tiền giải ngân cũng sẽ nhanh chóng được chuyển vào tài khoản ngay trong ngày.

Vay 3 triệu online sở hữu nhiều ưu điểm so với hình thức truyền thống

 • Tất cả các thao tác đều online

Bạn có thể thực hiện vay 3 triệu online ngay tại nhà mà không cần phải ra tận trụ sở. Như vậy, với một chiếc điện thoại, máy tính là bạn có thể thực hiện vay vốn mọi lúc, mọi nơi.

Chắn chắn các ngân hàng, tổ chức tài chính sẽ không cho những người đang có nợ xấu vay. Tuy nhiên các ứng dụng cho vay online vẫn sẽ chấp nhận cho những đối tượng này vay vốn. Nhưng điều kiện vay sẽ khắt khe hơn để đảm bảo khả năng trả nợ của họ.

Điều kiện vay gấp 3 triệu là gì?

Dù thực hiện vay vốn ở đâu thì bạn cũng phải đáp ứng các điều kiện nhất định mới được phép vay. Cụ thể nếu muốn vay gấp 3 triệu online, bạn phải đáp ứng 5 điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam và đang sinh hoạt, làm việc tại các tỉnh thành 
 • Nằm trong độ tuổi vay từ 18-60 tuổi. Cũng có một số ứng dụng cho người 17 tuổi vay.
 • Sở hữu thẻ CMND/ CCCD còn thời hạn sử dụng, nguyên vẹn, thông tin rõ ràng
 • Sở hữu thẻ ATM, tài khoản ngân hàng để nhận tiền vốn
 • Có nguồn thu nhập ổn định không dưới 3 triệu để đảm bảo khả năng chi trả nợ.

Vay 3 triệu lãi suất bao nhiêu?

Khi sử dụng dịch vụ vay nhanh 3 triệu online chỉ cần CMND, bạn chắc chắn sẽ phải chịu lãi cao hơn so với vay vốn tại ngân hàng. Tuy nhiên hiện nay, mức lãi suất của các ứng dụng trên cũng chỉ giao động từ 18-20%/ năm. 

Ngoài ra các ứng dụng còn thực hiện nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mới. Chẳng hạn như miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu trong 7-10 ngày. Bạn có thể tham khảo thêm ở 5 ứng dụng chúng tôi đã đề cập phía trên.

Lãi suất khi vay 3 triệu online sẽ cao hơn vay tại ngân hàng

Các khoản phụ phí khi vay vốn cũng sẽ được hiển thị công khai trong quá trình bạn làm hồ sơ vay. Chỉ khi người vay đồng ý với tất cả các điều khoản và chi phí thì hồ sơ mới được thành lập. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề lừa đảo khi vay vốn.

Hướng dẫn 4 bước đăng ký vay 3 triệu chỉ cần CMND

Chỉ với 4 bước đơn giản sau đây là bạn có thể vay ngay 3 triệu chỉ với CMND:

Bước 1 – Lựa chọn đơn vị vay

Bạn có thể lựa chọn đơn vị vay dựa trên 5 đơn vị uy tín mà chúng tôi đã đề cập phía trên.

Sau đó bạn truy cập và link vay để bắt đầu quá trình vay vốn.

Bước 2 – Làm hồ sơ vay

Trước hết bạn cần lựa chọn gói vay cùng thời hạn vay phù hợp nhất. Sau đó bạn thực hiện kê khai các thông tin mà các ứng dụng cho vay yêu cầu. Bạn nên chuẩn bị các thông tin này trước để quá trình làm hồ sơ nhanh chóng và suôn sẻ:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ nhà
 • Thông tin nghề nghiệp
 • Thông tin bổ sung khác
 • Ảnh chụp CMND
 • Thông tin thẻ ATM, tài khoản ngân hàng 

Bước 3: Phê duyệt khoản vay

Sau khi đã kê khai thông tin đầy đủ, bạn bấm nộp hồ sơ. Lúc này hồ sơ sẽ được gửi lên hệ thống để xét duyệt. Nếu thông tin chính xác thì hồ sơ sẽ tự động được thông qua. Còn nếu không nhân viên sẽ gọi điện lại để xác minh các thông tin chính xác nhất. Thông báo cho vay sẽ được gửi về điện thoại của bạn sau khoảng 30 phút.

Số tiền vốn sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng trong ngày

Bước 4: Giải ngân vốn

Sau tin nhắn xác nhận kết quả vay, tiền sẽ được giải ngân về tài khoản của bạn. Số tiền được giải ngân chậm nhất là trong vòng 24 giờ kể từ khi duyệt hồ sơ.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay 3 triệu

Ngau sau khi nhận được số tiền giải ngân, bạn nên lên kế hoạch trả nợ. Điều này giúp bạn chủ động trong việc thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh các chi phí phát sinh cũng như ảnh hưởng xấu tới lịch sử tín dụng. 

Nếu chưa chuẩn bị đủ khoản thanh toán, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ để gia hạn khoản vay. Bạn sẽ phải chịu phí gia hạn nhưng số tiền này sẽ thấp hơn so với phí phạt. Đồng thời bạn sẽ không lưu lại lịch sử tín dụng xấu nếu gia hạn khoản thanh toán thành công.

Hiện nay có 3 phương thức thanh toán phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng là:

 • Thanh toán qua Internet Banking

Bạn thực hiện chuyển khoản số tiền cần thanh toán tới tài khoản đích theo yêu cầu của tổ chức cho vay. Nội dung chuyển khoản cần ghi rõ Họ tên – Số hợp đồng. Đừng quên chụp lại màn hình chuyển khoản thành công để đối soát sau này.

 • Thanh toán qua ví điện tử

Hiện tại các tổ chức cho vay có liên kết với các ví điện tử nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng thanh toán. Nếu bạn sử dụng các ví Momo, Paypal,… thì có thể thực hiện thanh toán khoản vay qua kênh này.

 • Thanh toán qua các điểm thu hộ

Ngoài hình thức online trên, khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trực tiếp tại các điểm thu hộ như cửa hàng Viettel Post, Thế giới di động,… Tại đây, bạn cung cấp số hợp đồng và họ tên để nhân viên tiến hành thanh toán hộ bạn. Nhớ lưu giữ biên lai thanh toán hộ để thực hiện tất toán hợp đồng.

Lưu ý gì khi vay nhanh 3 triệu online

Dưới đây là một số câu hỏi khách hàng thường đặt ra cho chúng tôi trong quá trình tìm hiểu về các ứng dụng cho vay online. Hy vọng chúng có thể giúp bạn giải đáp một số câu hỏi còn vướng mắc.

Các ứng dụng cho vay 3 triệu nhanh có lừa đảo không?

Thực tế khi thực hiện vay vốn tại các ứng dụng này, bạn không phải thế chấp tài sản hay hiện vật gì. Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD. Vì vậy bạn không phải lo lắng vấn đề lừa đảo tiền khi lựa chọn phương pháp vay này.

Thanh toán trễ khoản vay 3 triệu có sao không?

Tất nhiên là bạn sẽ phải chịu một số ảnh hưởng nếu thanh toán trễ hạn. Cụ thể:

 • Bạn phải chịu khoản phí thanh toán trễ hạn theo các điều khoản trong hợp đồng. Nếu bạn muốn gia hạn khoản vay cũng sẽ phải đóng thêm phí gia hạn.
 • Thanh toán trễ sẽ khiến lịch sử tín dụng của bạn xấu đi. Các khoản vay sau này cũng sẽ khó khăn hơn. 
 • Trong trường hợp khách hàng không chịu chi trả, số tiền cần thanh toán sẽ được chuyển gia sang bộ thu hồi nợ. Lúc này nhân viên sẽ nhắc nhở liên tục và có thể liên hệ với người thân, bạn bè của khách hàng để quyết toán nợ.

Người 18 tuổi có được vay 3 triệu online không?

Hiện nay có một số ứng dụng vẫn cho phép người từ 18 tuổi vay vốn. Miễn là bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay vốn mà tổ chức này đề ra.

Kết

Hy vọng với những thông tin tổng quát trên, bạn đã hiểu hết về giải pháp vay 3 triệu online chỉ bằng CMND. Chúc bạn lựa chọn được khoản vay phù hợp và nhanh chóng giải quyết được vấn đề tài chính của mình. Chúc bạn thành công.

moneyfun
Ngân Hàng Bắc Á Có An Toàn Không
Bạn đang có dự định sử dụng các sản phẩm của ngân hàng Bắc Á, nhưng còn đang thắc mắc không biết ngân hàng Bắc...
MỚI Ngân hàng MSB là ngân hàng gì? Maritime Bank Uy Tín Không?
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Ngân hàng MSB là ngân hàng nhà nước gì? Maritime Bank Uy Tín Không?. Mọi thông tin mà...
MỚI Lãi Suất Ngân Hàng ACB Cập Nhật Mới Nhất Tháng 5/2021
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Lãi Suất Ngân Hàng Ngân Hàng Á Châu Cập Nhật Mới Nhất Tháng 5/2021. Mọi thông tin mà...