[SỰ THẬT] Vay 2 Triệu Online Có Được Không? 5 Ứng Dụng Hỗ Trợ Vay 2 Triệu Online Chỉ Cần CMND

Không ít người nghĩ rằng 2 triệu chỉ là một số tiền nhỏ và có thể vay mượn gia đình, bạn bè bất cứ lúc nào. Tuy nhiên thực tế, không phải ai cũng sẵn lòng cho bạn vay mượn lúc bạn gặp khó khăn. Nếu gặp phải tình huống như vậy bạn sẽ lấy 2 triệu ở đâu ra để giải quyết các vấn đề tài chính? Câu trả lời sẽ nằm ở bài viết dưới đây bạn đừng nên bỏ qua.

5 ứng dụng cho vay 2 triệu online uy tín và nhanh chóng nhất

Chúng tôi đã thực hiện cuộc khảo sát với đối tượng là những khách hàng đã thực hiện vay vốn online nhiều lần. Và dưới đây là 5 ứng dụng cho vay 2 triệu online uy tín, nhanh chóng với lãi suất ưu đãi nhất mà họ đã bầu chọn ra.

#1 – Moneyveo

Moneyveo là ứng dụng vay vốn được nhiều khách hàng đề cử

Moneyveo là đơn vị cung cấp dịch vụ vay vốn online chỉ bằng CMND cho mọi khách hàng có nhu cầu trên toàn quốc. Sở dĩ ứng dụng này được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi tốc độ phê duyệt hồ sơ và giải ngân vốn siêu tốc chỉ trong 30 phút.

Ngoài ra khi đăng ký vay tại đây, khách hàng còn được hưởng lãi suất ưu đãi chỉ 18%/năm.  Đặc biệt, nếu đăng ký vay tại Moneyveo thì tỉ lệ hồ sơ được phê duyệt lên tới 95%. Thủ tục vay cực đơn giản và nhanh chóng giúp bạn giải quyết vấn đề của mình ngay lập tức.

Vay tại: Moneyveo

#2 – Tamo

Tamo cho phép người dùng vay vốn tới 10 triệu đồng chỉ với CMND. Hệ thống duyệt vay tự động 24/7 giúp hồ sơ được kiểm định và phê duyệt nhanh chóng.

Đặc biệt hiện nay Tamo đang triển khai chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay mới trong 10 ngày đầu tiên. Với đa dạng các gói vay từ 500k – 10 triệu, chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được gói vay phù hợp tại Tamo.

Vay tại: Tamo

#3 – MoneyCat

MoneyCat cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh cho mọi đối tượng từ 20-60 tuổi trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Đồng thời, MoneyCat hỗ trợ khách hàng vay vốn mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc điện thoại, máy tính kết nối Internet.

Hiện nay, MoneyCat cung cấp nhiều gói vay giới hạn từ 500k – 10 triệu. Thủ tục vay vốn cực đơn giản, chỉ với CMND/CCCD. Thời gian giải ngân vốn siêu tốc chỉ 15 phút sau khi duyệt hồ sơ. MoneyCat chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng khi lựa chọn vay vốn tại địa chỉ này.

Vay tại: MoneyCat

#4 – Doctor Đồng

Doctor Đồng nổi tiếng là dịch vụ cho vay online trả góp uy tín, tốc độ nhất. Hiện Doctor ĐỒng đang triển khai dịch vụ vay online cho khách hàng có độ tuổi từ 18-60 tuổi đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.

Vay vốn tại Doctor Đồng, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như hạn mức vay cao tới 15 triệu đồng, lãi suất ưu đãi từ 16-20%/năm. Tốc độ duyệt và giải ngân vốn nhanh chóng ngay trong ngày.

Đặc biệt hiện nay Doctor Đồng đang triển khai chương trình ưu đãi 0% lãi suất cho khoản vay đầu trong 7 ngày. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi thực hiện vay vốn tại đây.

Vay tại: Doctor Đồng

#5 – Senmo

Senmo hỗ trợ khách hàng vay vốn nhanh với các gói vay đa dạng từ 1 triệu – 10 triệu đồng trong thời gian 30 ngày. Với Senmo bạn được miễn 0% lãi suất cho khoản vay đầu, vay bao nhiêu trả lại bấy nhiêu.

Thủ tục vay đơn giản, hồ sơ hoàn thiện chỉ trong 5 phút. Hệ thống duyệt tự động, báo kết quả chỉ trong vòng 30 phút. Tiền vốn được giải ngân nhanh chỉ trong 10 phút kể từ lúc duyệt hồ sơ. Đó là những điều thu hút ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn Senmo.

Vay tại: Senmo

Ưu điểm khi lựa chọn vay 2 triệu online

Nếu như hình thức vay truyền thống còn tồn tại nhiều nhược điểm như hồ sơ phức tạp, giải ngân vốn lâu,… thì hình thức vay online đã giải quyết hết những hạn chế này. Cụ thể 4 lợi ích thiết thực mà mà các tổ chức cho vay 2 triệu online mang tới cho khách hàng là: 

  • Giấy tờ, thủ tục đơn giản gọn gàng

Bạn chỉ cần nộp CMND/ CCCD là có thể vay ngay tại các ứng dụng cho vay vốn online. Hệ thống duyệt tự động trả kết quả về ngay sau 30 phút hoàn tất hồ sơ. Tiền vốn giải ngân về ngay sau 5 phút kể nếu hồ sơ được phê duyệt cho vay.

  • Thủ tục được thực hiện Online

Các ứng dụng được xây dựng trên nền tảng công nghệ 4.0. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà cũng có thể vay vốn, miễn là bạn sở hữu điện thoại hoặc máy tính kết nối Internet.

Vay 2 triệu bằng CMND mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho khách hàng

  • Ưu đãi lãi suất 0% cho khoản vay đầu

Hiện nay hầu hết các ứng dụng cho vay tiền online đều triển khai chương trình miễn phí lãi suất cho khách hàng lần đầu vay vốn trong 10 ngày. Đây cũng là điểm cộng lớn thu hút người vay sử dụng các ứng dụng này.

Khi bạn có lịch sử nợ xấu, các tổ chức cho vay online vẫn chấp nhận cho bạn vay vốn. Tuy nhiên các điều kiện vay sẽ được siết chặt hơn nhằm đảm bảo khả năng chi trả của bạn.

Lãi suất vay 2 triệu online bao nhiêu?

Tất nhiên lãi suất vay tại các tổ chức cho vay nhanh 2 triệu sẽ cao hơn so với ngân hàng. Hiện tại các ứng dụng có mức lãi suất phổ biến từ 18-22%/năm. Tuy nhiên các ứng dụng cũng có nhiều chương trình ưu đãi cho khách vay như miễn phí 0% lãi suất cho khoản vay đầu tiên. 

Lãi suất vay 2 triệu chỉ từ 18-22%/năm

Lãi suất khi vay 2 triệu của mỗi ứng dụng sẽ có sự chênh lệch khác nhau và được hiển thị cụ thể khi bạn lựa chọn gói vay. Vì vậy bạn cần tham khảo kỹ lãi suất để lựa chọn ứng dụng vay phù hợp

4 bước vay 2 triệu Online nhanh chóng nhất

Sau đây là 4 bước vay vốn giúp bạn nhanh chóng sở hữu khoản vốn 2 triệu:

Bước 1: Lựa chọn ứng dụng vay

Chúng tôi đã đề cập 5 ứng dụng vay uy tín nhất theo phản hồi của người dùng ở phần trên. Còn nếu bạn muốn thử ứng dụng khác thì nên tìm hiểu kỹ về ứng dụng đó trước khi làm hồ sơ vay vốn.

Bước 2: Hoàn thành hồ sơ vay vốn

Sau khi đã lựa chọn địa chỉ vay, bạn tiến hành cung cấp các thông tin cần thiết để hoàn thiện hồ sơ vay vốn theo hướng dẫn của từng web. Các thông tin chủ yếu cần kê khai đúng và chính xác là: họ tên, số CMND/ CCCD, số điện thoại, địa chỉ nhà, thông tin nghề nghiệp, tài khoản ngân hàng… 

Vay 2 triệu online dễ dàng với 4 bước

Bước 3: Xét duyệt hồ sơ

Sau khi khách hàng hoàn thiện hồ sơ, hệ thống cho vay sẽ tự động thẩm định và xét duyệt các hồ sơ. Nếu thông tin đầy đủ và chính xác thì hồ sơ sẽ được thông qua. Còn nếu không, nhân viên sẽ liên lạc lại với khách hàng để xác minh thông tin. Kết quả thẩm định sẽ được gửi về điện thoại khách hàng bằng tin nhắn SMS.

Bước 4: Giải ngân vốn

Sau khoảng 5 -10 phút từ khi hồ sơ được thông qua, tiền vốn sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký trước đó. Muộn nhất là trong 24h bạn sẽ nhận được tiền vốn.

Hướng dẫn 3 cách thanh toán khoản vay 2 triệu Online

Các đơn vị cho vay 2 triệu online có liên kết với nhiều đối tác nhằm hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay nhanh chóng và thuận tiện nhất. Dưới đây là 3 kênh thanh toán hầu hết các ứng dụng cho vay đều hỗ trợ:

  • Thanh toán bằng Internet Banking

Bạn có thể thực hiện thanh toán khoản vay bằng cách chuyển khoản qua Internet Banking. Cụ thể bạn thực hiện chuyển khoản tới số tài khoản chỉ định với nội dung: họ tên + số hợp đồng vay. Đừng quên chụp lại màn hình chuyển khoản thành công để tất toán hợp đồng sau này.

  • Thanh toán qua ví điện tử

Ví điện tử cũng là đối tác được nhiều ứng dụng cho vay 2 triệu online liên kết. Vì vậy nếu bạn sử dụng các ví Momo, AirPay, PayPal,.. thì có thể thực hiện thanh toán tương tự như Internet Banking.

  • Thanh toán qua các điểm thu hộ

Nếu muốn thanh toán bằng tiền mặt bạn có thể tới các điểm thu hộ như Viettel Post, Thế giới di động,… Tại đây, bạn cần cung cấp thông tin họ tên, số hợp đồng, số tiền thanh toán để nhân viên tiến hành thanh toán hộ. Lưu ý cần giữ hợp đồng thanh toán để đối chiếu sau này.

Lưu ý khi thực hiện vay 2 triệu online bằng CMND

Cần vay gấp 2 triệu mất bao lâu thì nhận được tiền?

Hiện tại các ứng dụng cho vay vốn đều áp dụng hệ thống duyệt vay tự động. Vì vậy chỉ mất khoảng 30 phút – 1 tiếng để phê duyệt hồ sơ vay vốn khách hàng. Số tiền sẽ được giải ngân ngay trong ngày và nhanh nhất là khoảng 15-30 phút sau khi đăng ký

Các ứng dụng vay nóng 2 triệu online có lừa đảo không?

Thực tế bạn không phải thế chấp tài sản hay bất cứ thứ gì khi vay 2 triệu online. Tuy nhiên để an toàn hơn chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 5 ứng dụng cho vay đã liệt kê ở phần trên. Bên cạnh đó, các ứng dụng vay vốn cũng hỗ trợ người vay 2 triệu lãi suất 0% cho khoản vay đầu.

Tuy nhiên cần thận trọng khi vay 2 triệu online

18 tuổi có được vay 2 triệu online không?

Hiện nay các ứng dụng cho vay đều cho phép người từ 18 tuổi trở lên vay vốn. 5 ứng dụng được chúng tôi giới thiệu phía trên đều cho phép người tử 18 tuổi vay vốn.

Đang nợ xấu thì có được vay nhanh 2 triệu online không?

Nếu bạn đang có nợ xấu thì sẽ không được phép vay vốn tại ngân hàng. Tuy nhiên các ứng dụng cho vay vốn online vẫn hỗ trợ vay vốn cho khách hàng có lịch sử tín dụng xấu. Nhưng điều kiện vay vốn sẽ khắc nghiệt hơn để đảm bảo khả năng chi trả nợ.

Vay nhiều hơn một ứng dụng có được không

Nếu bạn chỉ có nhu cầu vay 2 triệu thì không nên vay nhiều app mà nên vay một app với số tiền lớn để nhận được nhiều ưu đãi hơn. Còn nếu bạn có nhu cầu vay vốn lớn thì vẫn có thể vay vốn ở nhiều ứng dụng, miễn là bạn đảm bảo khả năng thanh toán nợ đúng hạn.

Thanh toán khoản nợ trễ hạn có sao không?

Nếu bạn không thanh toán đúng hạn thì sẽ phải chịu phí phạt theo quy định trong hợp đồng vay. Còn nếu bạn có ý định bùng nợ, không chi trả nợ, nhân viên sẽ liên lạc với người thân của bạn để nhắc nhở. Trong trường hợp xấu nhất, các tổ chức cho vay sẽ bán nợ cho bên thứ 3 chuyên thu hồi nợ.

Kết

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn gửi tới bạn về chủ đề vay 2 triệu: địa chỉ vay, lãi suất, thời hạn vay, cách vay và thanh toán. Hy vọng chúng đã giúp bạn có được khoản vay phù hợp nhất với khả năng của mình. Đừng quên chia sẻ bài viết tới bạn bè, người thân, những người đang có nhu cầu vay 2 triệu online nhé.

moneyfun
Not found image
HƯỚNG DẪN VAY TIỀN MẶT TẠI ACS
vay online Chào mừng bạn đã đến với Moneyfun.vn nơi bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về tài chính. Hôm nay, chúng...
Not found image
Cách Đăng Ký Vay Tiền Mặt Online 0% Lãi Suất Của Doctor Đồng Giải Ngân Chỉ Sau 5 Phút
vay online Chào mừng bạn đã đến với Moneyfun.vn nơi bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về tài chính. Hôm nay, chúng...
MỚI Cầm cà vẹt xe hạn mức cao, lãi suất thấp giải ngân nhanh
Hello quý khách. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Cầm cà vẹt...