[SỰ THẬT] Ucash Vay Được Bao Nhiêu Tiền? Có Hỗ Trợ Vay Tiền Online Không?

Cùng với sự phát triển vượt bậc của công nghệ thông tin, hình thức vay vốn Online xuất hiện và dần trở nên phổ biến với những người có nhu cầu vay vốn. Hình thức này được người tiêu dùng đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi trội cũng như lợi ích nó mang lại cho khách hàng. Một trong những ứng dụng vay online được nhiều người sử dụng nhất chính là Ucash – nơi cho phép bạn vay nhanh 10 triệu chỉ trong 30 phút.

Ở bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tổng quát về ứng dụng vay vốn online sở hữu số lượng khách hàng đông đảo này. Những lý do khiến Ucash là lựa chọn của nhiều khách hàng, những thắc mắc thường gặp khi vay vốn, tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây.

Ucash là gì?

Ucash là ứng dụng cho vay vốn online được thành lập và phát hành bởi công ty TNHH đầu tư quốc tế Luckysky. Ứng dụng này cho phép người vay tiếp cận với nguồn vốn nhanh chóng ở bất cứ khoảng thời gian, không gian nào.


Ucash là ứng dụng vay vốn giúp người vay giải quyết nhanh chóng vấn đề tài chính chỉ trong 30 phút

Nếu như bạn gặp nhiều vấn đề như thủ tục rắc rối, thời gian vay vốn lâu khi vay vốn tại ngân hàng hay tổ chức tài chính thì Ucash chính là giải pháp khắc phục những vấn đề này. Trong trường hợp bạn cần vay tiền gấp đôi khi bạn bè, người thân cũng không thể cho bạn vay ngay trong ngày. Tuy nhiên đến với Ucash, bạn sẽ nhận được tiền ngay chỉ trong 30 phút.

Ưu điểm khi vay vốn tại Ucash

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, tổ chức tài chính xuất hiện khiến người vay không khỏi bối rối không biết đâu là địa chỉ vay vốn uy tín. Ucash tự hào là địa chỉ vay vốn được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi trội sau:

 • Hợp pháp

Ucash là công ty tài chính được cấp phép hoạt động hợp pháp và được các cơ quan chức năng giám sát chặt chẽ trong quá trình hoạt động. Vì vậy sẽ không xảy ra trường hợp Ucash lừa đảo chiếm đoạt tài sản của khách hàng. Đồng thời, khách hàng cũng tránh khỏi rủi ro gặp các công ty ma, “tín dụng đen” vì đây là công ty thật, có địa chỉ, giấy phép đàng hoàng.

 • Thuận tiện

Ucash cho khách hàng vay vốn online thông qua website. Vì vậy các thủ tục đều có thể được thực hiện chỉ bằng một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Như vậy, bạn có thể thực hiện vay vốn mọi lúc, mọi nơi ngay khi có nhu cầu.

 • Thủ tục đơn giản

Với mục đích kết nối nhanh chóng người vay với nguồn vốn, các thủ tục vay vốn trên Ucash đều khá đơn giản. Thủ tục đăng ký vay chi tiết chúng tôi sẽ hướng dẫn ở phần sau của bài viết. Bạn chỉ cần thực hiện theo những thao tác đó là có thể vay vốn nhanh chóng chỉ trong 30 phút.

Ucash với nhiều ưu điểm và lợi ích nổi trội – là sự lựa chọn tốt nhất cho những người đang có nhu cầu vay vốn

 • Đa dạng khoản vay

Ucash cung cấp đa dạng các khoản vay cho khách hàng, tối thiểu là 1 triệu còn tối đa có thể lên tới 10 triệu. Đồng thời khách hàng cũng được tự do chọn ngày chi trả từ 7 đến 30 ngày tùy theo khả năng tài chính của bàn thân. Điều này giúp người vay chủ động trong việc sử dụng dòng tiền để giải quyết nhu cầu cá nhân, sau đó hoàn trả lại cho Ucash.

 • Giải ngân nhanh chóng

Ucash ứng dụng công nghệ tài chính mới vào hệ thống phân loại và phê duyệt hồ sơ. Sau khi bạn nộp hồ sơ đã điền đầy đủ, hệ thống sẽ tiến hành kiểm duyệt các thông tin. Nếu các thông tin đầy đủ và chính xác sẽ luân chuyển hồ sơ lên cấp cao hơn để phê duyệt và giải ngân vốn.

Sau khi hồ sơ được xét duyệt và cho phép thông qua, số tiền vốn sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng ký. Quá trình này chỉ mất khoảng 5 phút kể từ khi hồ sơ được phê duyệt.

Những ai được vay vốn tại Ucash

Tuy là ứng dụng cho vay Online nhưng Ucash cũng có những yêu cầu cụ thể đối với người vay vốn. Cụ thể khách hàng cần đáp ứng 4 điều kiện cơ bản dưới đây để được vay vốn:

 • Nằm trong độ tuổi vay từ 19 đến 60 tuổi, là công dân Việt Nam sinh sống ở tất cả các tỉnh thành trừ Hải Phòng.
 • Có công việc ổn định với thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu đồng. Đây là quy định nhằm đảm bảo khả năng thanh toán nợ của khách hàng.
 • Sở hữu thẻ CMND/CCCD còn hạn sử dụng, nguyên vẹn, thông tin rõ ràng
 • Sở hữu thẻ ATM, tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân

Hồ sơ, thủ tục vay vốn

Để quá trình vay diễn ra nhanh chóng và suôn sẻ, bạn nên chuẩn bị đầy đủ trước hồ sơ vay vốn. Cụ thể các giấy tờ cần thiết để vay vốn tại Ucash là:

 • Thẻ CMND/CCCD, hộ chiếu
 • Thông tin tài khoản ngân hàng, thẻ ATM
 • Thông tin các giấy tờ để chứng minh khả năng chi trả như: bảng lương, cà vẹt xe,..
 • Các giấy tờ khác theo quy định của Ucash. Phần này sẽ được nhân viên cung cấp khi thêm sau khi bạn làm hồ sơ vay.

Các giấy tờ vay vốn tại Ucash khá đơn giản

Lãi suất và hạn mức vay vốn Ucash

Hạn mức vay

Ucash phân chia khách hàng thành hai kiểu: khách hàng mới và khách hàng cũ đã từng vay. Mỗi kiểu khách hàng, Ucash sẽ đưa ra các gói vay vốn khác nhau. Cụ thể:

 • Đối với khách hàng mới

 Với những người lần đầu sử dụng dịch vụ vay tiền online của Ucash thì khoản vay đầu bạn chỉ được vay tối đa là 1,5 – 2,5 triệu. Sở dĩ khoản vay đầu khá hạn chế như vậy bởi khách hàng mới chưa có lịch sử tín dụng tại Ucash. Hệ thống và nhân viên chưa đánh giá được mức độ rủi ro của khoản vay nên sẽ hạn chế mức vay đầu.

 • Đối với khách hàng cũ đã từng vay

Nếu khách hàng đã từng thực hiện vay vốn tại Ucash, hệ thống và nhân viên sẽ có dữ liệu để đánh giá khả năng chi trả của bạn. Vì vậy đối với lần kế tiếp vay vốn, khách hàng cũ có thể vay với hạn mức cao hơn, tối đa lên tới 10 triệu đồng.

Lãi suất vay

Khách hàng có thể vay tiền tại Ucash theo hình thức tín chấp, không phải đặt cọc tài sản. Vì vậy lãi suất vay tại đây sẽ cao hơn so với vay tại ngân hàng, tổ chức tài chính khác.

Mức lãi suất cụ thể sẽ dựa vào lịch sử tín dụng của từng khách hàng cũng như gói vay cụ thể. Tuy nhiên lãi suất sẽ không vượt quá 30%/năm. Khách hàng cần lưu ý rằng sẽ có một số khoản phí phát sinh trong quá trình vay nhưng tất cả sẽ được công khai minh bạch khi bạn làm hồ sơ.

Hướng dẫn 5 bước vay tiền trên app Ucash

Đối với những người thường xuyên sử dụng Internet thì các bước vay vốn tại Ucash rất đơn giản và dễ thực hiện. Còn nếu bạn ít sử dụng? Không sao, hãy thực hiện theo 5 bước sau để có thể nhanh chóng vay vốn tại ứng dụng này:

Bước 1: Tải ứng dụng Ucash

Có 2 cách để tải ứng dụng Ucash về điện thoại:

Cách 1: Vào chợ ứng CH Play, nhập “Ucash” vào thanh tìm kiếm. Sau đó bạn thực hiện tải ứng dụng về điện thoại.

Cách 2: Truy cập vào đường dẫn: https://www.apkfollow.com/app/vi/ucash/com.luckysky.ucashvn/ và bấm “Tải về APK”. Tập tin sẽ được tải về máy và ứng dụng sẽ được tự động cài đặt vào điện thoại của bạn.

Bạn cần tải ứng dụng Ucash về điện thoại trước khi vay vốn

Bước 2: Đăng ký tài khoản

Bạn mở ứng dụng Ucash và tiến hành nhập thông tin họ và tên, số điện thoại. Sau đó ấn nút “Đăng ký” để đăng ký tài khoản vay và chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 3: Đăng ký hồ sơ vay

Tiếp theo, bạn cần điền đầy đủ các thông tin như ngày tháng năm sinh, địa chỉ nhà, nghề nghiệp,… để tăng tỷ lệ duyệt khoản vay. Sau đó ban thực hiện tải ảnh chụp hai mặt CMND/CCCD và số tài khoản ngân hàng, thẻ ATM để nhận số vốn giải ngân.

Bước 4: Lựa chọn mức vay vốn

Sau khi điền đầy đủ hồ sơ vay, bạn chọn mức vay vốn phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của bạn. Lãi suất tương ứng sẽ được hiển thị chi tiết khi bạn lựa chọn khoản vay. Trước khi ấn nút xác nhận bạn nên kiểm tra lại toàn bộ các thông tin xem đã chính xác chưa.

Sau khi thực hiện xong 4 bước trên, bạn đã hoàn thành hồ sơ vay vốn và nộp lên hệ thống của Ucash. Tiếp đến bạn chỉ cần chờ hệ thống và nhân viên của Ucash xét duyệt hồ sơ và giải ngân vốn cho bạn. Quá trình này sẽ diễn ra nhanh chóng trong vòng 30 phút. Số tiền giải ngân sẽ được gửi về tài khoản ngân hàng bạn đã đăng ký ngay trong ngày.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Ucash

Bạn có thể thanh toán khoản vay tại Ucash bằng cách chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng hoặc tới ngân hàng để chuyển khoản trực tiếp. Thông tin tài khoản thanh toán cụ thể như sau:

 • STK 1: Ngân hàng Sacombank _ Tân Định

STK: 06029577979 _ Công ty TNHH thương mại dịch vụ LAME.

 • STK 2: Ngân hàng Techcombank _ PGD CMT8

STK: 19133895609014 _ Công ty TNHH thương mại dịch vụ LAME.

Nội dung chuyển khoản khách hàng cần ghi rõ số Hợp đồng và kèm theo số CMND/CCCD.

Bạn có thể thực hiện vay và thanh toán khoản vay tại Ucash ngay trên điện thoại

Một số câu hỏi thường gặp khi vay vốn tại Ucash

Ucash có lừa đảo không?

Ucash.vn được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng vấn đề công ty ma, tín dụng đen hay lừa đảo khi vay vốn tại đây. Đồng thời hiện nay có rất nhiều người sử dụng dịch vụ tại Ucash. Nếu thực sự Ucash lừa đảo thì liệu khách hàng có lựa chọn vay vốn tại đây không?

Tôi thanh toán tiền trễ hạn tại Ucash có sao không?

Thực tế Ucash không khuyến khích khách hàng thanh toán trễ hạn. Khách hàng thanh toán không đúng hẹn sẽ phải chịu khoản phạt theo điều khoản hợp đồng. Việc thanh toán trễ cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới lịch sử tín dụng của người vay.

Thực hiện vay nhiều tài khoản tại Ucash có được không?

Mỗi tài khoản chỉ được vay một khoản vay duy nhất tại cùng thời điểm. Sau khi tất toán khoản vay, bạn có thể tiếp tục đăng ký khoản vay mới tại ứng dụng Ucash.

Khoản vay của tôi bị từ chối thì phải làm sao?

Có nhiều trường hợp khoản vay của khách hàng bị từ chối. Nguyên nhân chủ yếu đến từ việc các thông tin vay không đầy đủ và chính xác. Vì vậy nếu khoản vay của bạn không được thông qua thì bạn nên kiểm tra lại thông tin hồ sơ vay vốn của mình. Hoặc bạn có thể gọi theo số Hotline +84) 028 7779 7778 để được hỗ trợ.

Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chúng tôi muốn gửi tới bạn về ứng dụng vay vốn online Ucash. Mong rằng bài viết đã giải đáp được những thắc mắc của bạn về ứng dụng này cũng như giúp bạn đưa ra quyết định có nên vay vốn tại đây hay không. Chúc bạn tìm được khoản vay phù hợp và giải quyết được vấn đề tài chính của mình.

moneyfun
Not found image
Vay Tiền Robocash Là Gì? Dịch Vụ Vay Robocash Có Tốt Không?
atm online lừa đảo Chào mừng bạn đã đến với Moneyfun.vn nơi bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về tài chính. Hôm...
Not found image
🔴Vay Tiền Avay, Vay Tín Chấp Avay, Vay Tiền Bằng Sim Điện Thoại,
app vay tiền Chào mừng bạn đã đến với Moneyfun.vn nơi bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về tài chính. Hôm nay,...
Not found image
Ngân hàng BIDV, Điều kiện vay tín chấp, Ngân hàng đầu tư phát triển
vay tiền mặt trả góp Chào mừng bạn đã đến với Moneyfun.vn nơi bạn sẽ nhận được những thông tin hữu ích về tài chính....