Tra cứu tài khoản vay ngân hàng vpbank

Trước kia nếu muốn tra cứu thông tin hợp đồng vay của ngân hàng bạn phải đến tận PGD để thực hiện. Nhưng hiện nay chỉ cần chỉ cần một tin nhắn hay một cú nhấp chuột đơn giản là có thể tra cứu thông tin hợp đồng vay ngân hàng VPbank một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hiện nay nhu cầu vay vốn tại ngân hàng VPBank nói chung và ngân hàng khác nói riêng hàng ngày phải nhận đến một lượng khách rất lớn. Do đó chi phí hồ sơ giấy tờ, thông tin hợp đồng qua những cách quản lý truyền thống thì sẽ rất phức tạp. Khi đó khách hàng muốn tra cứu những khoản tiền còn lại cần thanh toán… tại ngân hàng sẽ rất khó khăn.

Chính vì thế hiện nay ngân hàng VPBank chọn giải pháp hợp đồng điện tử để thuận tiện trong việc sắp xếp, quản lý hợp đồng. Cũng chính nhờ phương án này mà khách hàng cũng được hưởng các dịch vụ tiện lợi, nhanh chóng nhất. Vậy hãy cùng theo dõi “Hướng dẫn tra cứu thông tin hợp đồng vay ngân hàng VPBank”.

Ngân hàng VPBank hay còn gọi là ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (trước đây là Ngân hàng TMCP Các Doanh nghiệp Ngoài Quốc Doanh) là một ngân hàng Việt Nam được thành lập năm 1993.
hotline-vpbank
Mạng lưới ngân hàng rộng khắp cả nước với:
 • 227 điểm giao dịch
 • Đội ngũ gần 27.000 cán bộ nhân viên.
 • Tổng thu nhập hoạt động 6 tháng đầu năm 2019 đạt 16.832 tỷ đồng.
Với những nỗ lực không ngừng luôn luôn đổi mới trau dồi cái mới, VPBank đã đạt được nhiều thành tích lớn cụ thể ngân hàng được xếp vào trong Top 10 ngân hàng uy tín tại Việt Nam do Vietnam Report đánh giá, là đối thủ xứng tầm của ACB và Techcombank.

Giới thiệu về VpBank FC

VpBank FC là một khối tín dụng Tiêu dùng thuộc VinaFC , chuyên phân phối các dịch vụ của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBANK.  Tháng 2/2015 VPBank đã chuyển đổi hoạt động tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân hoàn toàn độc lập là Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng được viết tắt alf VPB FC

Thông tin vè VpBank FC

 • Số điện thoại : (04) 6684.8844 | (04) 6296.4400
 • Địa chỉ : Số 268 Đồng Bông, P.Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP.Hà Nội.
 • Website : http://vpbankfc.com

DỊCH VỤ TRA CỨU HỢP ĐỒNG VAY VPBANK MỚI 2021

Nhu cầu vay vốn của người tiêu dùng hiện nay trên cả nước ngày càng tăng cao. Không chỉ tại VPBank mà ở những ngân hàng khác hoạt động vay vốn cũng diễn ra hết sức sôi động. Nếu như trước đây, để kiểm tra và tra cứu khoản vay VPBank bạn cần ra ngân hàng và nhờ nhân viên tra cứu hộ. Điều này sẽ làm tốn thời gian của khách hàng khi phải mất thời gian di chuyển. Thời gian chờ đợi để tới lượt thực hiện giao dịch và tìm kiếm thông tin.

Tham khảo:

 • Vay ngân hàng VPBank.
 • Vay tiền theo lương lãi suất thấp.

Chính sự bất tiện này, ngân hàng VPBank đã ứng dụng công nghệ. Rồi chuyển giao việc quản lý hồ sơ vay vốn của cá nhân từ hồ sơ giấy sang dạng điện tử để dễ quản lý. Việc này không chỉ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng mà còn giúp ngân hàng giảm bớt quy trình làm việc cồng kềnh trước đây. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn đã có thể tra cứu thông tin về hợp đồng vay vốn của mình trên các nền tảng ngân hàng cung cấp.

Tại sao cần tra cứu khoản vay Vpbank?

Hiện nay nhu cầu vay vốn tại ngân hàng VPBank rất nhiều. Thay vì việc khách hàng phải đến tận PGD/chi nhánh ngân hàng để tra cứu thông tin về các khoản vay hoặc hợp đồng vay vốn của khách hàng nếu không may quên hay muốn tra cứu những khoản tiền còn lại cần thanh toán… Bạn sẽ phải mất hàng giờ đồng hồ chờ đợi ở ngân hàng tìm kiếm lại hợp đồng.

 

Vì thế ngân hàng VPBank nói chung và các ngân hàng khác nói riêng đều chọn cách quản lý hồ sơ, thông tin khách hàng bằng điện tử vừa tiện lợi cho việc tra cứu của nhân viên cũng như tra cứu thông tin hợp đồng của khách hàng. Bạn chỉ cần một tin nhắn hay một cú nhấp chuột đơn giản là có thể xem tất tần tật những thông tin mà mình muốn.

Hướng dẫn tra cứu thông tin hợp đồng vay ngân hàng VPBank

Tra cứu hợp đồng vay Vpbank qua Tổng đài

 

Trong trường hợp bạn không biết sử dụng hai cách trên thì bạn có thể sử dụng cách đơn giản nhất đó là gọi điện thoại lên tổng đài Vpbank để được hỗ trợ tra cứu khoản vay bằng cách :

 • Khách hàng cá nhân có thể liên hệ theo đường dây nóng sau: 1900545415 ấn phím 1
 • Khách hàng doanh nghiệp có thể liên hệ theo đường dây nóng sau: 1900545415 ấn phím 2

Tra cứu hợp đồng vay Vpbank qua tin nhắn

Tra cứu bằng SMS khách hàng sẽ có các cú pháp khác nhau cho từng nội dung mà bạn muốn tra cứu.

Tiện dụng với dịch vụ tra cứu thông tin hợp đồng qua tin nhắn

Cú pháp như sau:

 

 • Tra cứu tình trạng hợp đồng: soạn HD khoảng cách số CMND gửi về 8033.
 • Để tra cứu số tiền thanh lý: soạn TL khoảng cách số CMND gửi về 8083
 • Tra cứu số tiền trả góp hàng tháng: soạn TG khoảng cách số CMND gửi 8033
 • Tra cứu nợ đến kỳ hiện tại: soạn QH khoảng cách số CMND gửi về 8083
 • Tra cứu phí phạt trễ hạn: soạn PP khoảng cách số CMND gửi về 8033.

Ví dụ: Để tra cứu số tiền thanh lý của số CMND 025145625, soạn tin theo cú pháp: “TL 025145625” (gửi 8083).

Lưu ý :

 • Phải tra cứu bằng SDT mà khách hàng đã đăng ký với ngân hàng.
 • Số CMND/CCCD là số đã đăng ký vay tại VpBank
 • Khách hàng mất phí tin nhắn phụ thuộc vào nhà mạng khách hàng sử dụng.

Tra cứu hợp đồng vay Vpbank qua Online

Để tra cứu được khoản vay thấu chi tín chấp Online thì khách hàng cần phải có tài khoản Internet Banking của Vpbank và thực hiện theo các bước sau đây

 • Bước 1 : Đăng nhập Internet Banking
 • Bước 2 : Chọn mục Vay vốn ->chọn Truy vấn vay trực tuyến
 • Bước 3: Chọn tài khoản thanh toán nhận hạn mức thấu chi

Sau khi các thông tin được hiển thị ra bạn có thể kiểm tra các thông tin sau  : Lãi suất phải trả, Số dư tài khoản, lãi suất, ngày mở , ngày đến hạn, hạn mức vay.

Tại sao phải tra cứu hợp đồng VPBank?

Việc tra cứu khoản vay VPBank sẽ giúp khách hàng chủ động hơn trong việc nắm bắt thông tin thanh toán, tiến độ thanh toán của mình đến đâu. Từ đó có thể đưa ra biện pháp thanh toán khoản vay tốt hơn. Tránh tình trạng trễ hạn vay bị các loại phí phạt.

Tại sao cần tra cứu hợp đồng vpbank

                                            Tại sao cần tra cứu HD vpbank

Ngoài ra thì có vấn đề phát sinh trong khoản vay của bạn. Thì bạn cũng cần kiểm tra lại để có thể biết được vấn đề đó là gì. Từ đó thông báo đến ngân hàng VPBank để ngân hàng kịp xử lý giúp bạn.

Nắm bắt thông tin khoản vay để có thể biết được thông tin vay, lãi suất, hạn mức ra sao để có thể điều chỉnh cho những lần vay sau. Chọn những hạn mức có lãi suất tốt hơn dành cho bạn.

Kết luận

Bạn biết đấy, dù là ai cũng sẽ có lúc khó khăn trong tài chính. Việc lựa chọn nơi đáng tin cậy như VPBank để thực hiện khoản vay sẽ là lựa chọn tối ưu. Nhưng để tránh tình trạng trễ hạn, và các việc phát sinh khác khi vay tiền. Bạn cần nắm bắt được cách tra cứu hợp đồng khoản vay tại VPBank nhé.

Như vậy là MoneyFun.vn đã giới thiệu và hướng dẫn cho bạn các cách có thể tra cứu hợp đồng vay tại VPBank một cách đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết đã giúp nhiều cho bạn trong việc vay tiền tại ngân hàng VPBank.

5/5 - (1 bình chọn)
moneyfun
Not found image
Cập nhật Muốn thanh lý hợp đồng vay Fe Credit thì ở đâu, thủ tục, phí?
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay thành viên qua nội dung Muốn thanh lý...
Not found image
Lịch làm việc ngân hàng Agribank thứ 7 mới nhất 2021
Agribank là ngân hàng với số điểm giao dịch lớn nhất cả nước và có lịch làm việc kéo dài từ thứ Hai đến thứ...
Not found image
Cập nhật Finhay là ứng dụng gì? Đầu tư vào có an toàn không, đáng tin cậy không?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan...