[SỰ THẬT] Hợp Đồng Vay Jaccs Có Tra Cứu Được Không? Cách Tra Cứu Nhanh Nhất

Cách tra cứu khoản vay của hợp đồng Jaccs! Đó là câu hỏi của rất nhiều người chứ không riêng gì bạn. Một trong những công ty tài chính được mọi người tin tưởng và nhận được nhiều dịch vụ tài chính nhất đó chính là Jaccs. Với chất lượng chăm sóc và tư vấn tốt nhất, công ty đã và đang từng bước phân phối các gói tài chính tối ưu nhất cho người tiêu dùng cá nhân.

Một trong những câu hỏi nhiều người quan tâm nhất sau khi có nguồn vốn Jaccs, đó chính là làm có thể tra cứu hợp đồng vay Jaccs một cách nhanh gọn nhất.

Nếu bạn đang đến kỳ hạn thanh toán nhưng không rõ ràng về cách thức thanh toán này, cùng tham khảo chi tiết bài viết này mà MoneyFun,vn chia sẽ.

Jaccs là gì?

Với tên gọi đầy đủ là Công ty tài chính Jaccs Việt Nam, đã sớm xuất hiện trên thị trường tài chính và được nhiều người tin tưởng, an tâm khi lựa chọn hình thức vay trả góp với lãi suất ưu đãi.

JACCS - Japanese financial company

Jaccs hiện là một trong những thành viên của Tập đoàn Tín dụng Tiêu dùng Nhật Bản (Jaccs) đến từ đất nước núi Phú Sĩ với kỷ lục tài chính lớn nhất Nhật Bản.

Hiện tại, Jaccs có nhiều sản phẩm tiêu dùng, bao gồm:

Cho vay mua xe trả góp.
Cho vay mua ô tô.
Cho vay tiêu dùng tiền mặt.
Mua điện trả góp.
Mua đồ đạc.
Thẻ tín dụng tiêu dùng.

Với phương thức mang giá trị cốt lõi: khách hàng là thượng đế và quan tâm nhất đến dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ tài chính tại Jaccs.

3 Cách tra cứu hợp đồng vay Jaccs, kiểm tra dư nợ

Thông thường, khi khách hàng đăng ký thành công sản phẩm trả góp tại Jaccs luôn được nhân viên tư vấn hướng dẫn thủ tục vay trả góp và kèm theo mẫu giấy ghi chi tiết thông tin thanh toán.

Nhưng vấn đề tra cứu hợp đồng vay vốn ít được nhắc đến. Vì mỗi khi bạn thanh toán, Jaccs sẽ tự động gửi tin nhắn SMS để cập nhật thông tin, số dư còn lại tại công ty tài chính này.

Vì vậy, vì một lý do nào đó mà bạn không còn lưu tin nhắn nữa, sau đây là những cách tra cứu hợp đồng vay Jaccs đơn giản nhất.

#1 Liên hệ đến tổng đài.

Mặc dù đây là một phương pháp rất hay quên nhưng lại vô cùng hiệu quả. Không chỉ riêng vấn đề tra cứu hợp đồng Jaccs, bất kể vấn đề gì liên quan đến công ty tài chính này, tổng đài Jaccs đều sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình và chi tiết nhất. Sau đây là thông tin mà bạn có thể liên hệ tổng đài Jaccs như sau:

Hotline (028) 7108 6999
Hộp thư điện tử cskh@Jaccs.com.vn
Để lại lời nhắn trên website www.Jaccs.com.vn

#2 Đến trực tiếp phòng giao dịch.

Nếu tổng đài Jaccs không hoạt động do lượng khách hàng gọi đến quá tải hoặc một số lý do khác. Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng giao dịch Jaccs để nhờ họ tra cứu hợp đồng Jaccs cho bạn.

Địa chỉ: Lầu 15, tòa nhà Centec, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, TP. Hồ Chí Minh.
Thời gian: Thứ 2 – Thứ 6 trừ các ngày Lễ, Tết, từ 8h30-17h00

#3 Tra cứu qua Payoo.

Đây là cách cuối cùng để bạn có thể tự mình tra cứu mà không cần phải gọi điện đến tổng đài hoặc đến trực tiếp văn phòng giao dịch Jaccs.

Việc của bạn bây giờ là tải hoặc đăng nhập vào ứng dụng Payoo và tiến hành các bước cơ bản dưới đây.

Bước 1: Đăng nhập vào link https://bill.payoo.vn/tra-tien-thanh-toan-vay-tra-gop-Jaccs

Bước 2: Vui lòng nhập đúng số chứng minh nhân dân hoặc số giấy tờ tùy thân. Lưu ý, nếu bạn vay trả góp tại Jacss bằng CMND thì nhập số CMND, đối với CMND thì nhập đúng 12 số của thẻ từ này.

Bước 3: Bạn nhập mã xác nhận và ngay sau đó hệ thống Payoo sẽ cập nhật thông tin chi tiết khoản vay của bạn, vì vậy cách tra cứu hợp đồng vay Jaccs đã hoàn thành một cách dễ dàng.

#4 Truy cập vào ví điện tử

Cách đơn giản nhất, dù bạn đang ở nhà, ở bất cứ đâu, bạn vẫn có thể tra cứu ngay hình thức mua trả góp Jaccs của mình.

Hiện tại, các ví điện tử như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay đã được liên kết với các tổ chức tài chính lớn, trong đó có Jaccs. Nhiệm vụ của bạn là vào phần thanh toán trả góp, nhập mã hợp đồng tín dụng và chờ kết quả hiện ra sau vài giây.

Còn cách nào khác để tra cứu hợp đồng trả góp Jaccs không?

Hiện tại Jaccs chỉ áp dụng 3 cách tra cứu trên và không có cách kiểm tra nào khác!

Tuy nhiên, theo MoneyFun.vn, bạn có thể thấy nếu thực hiện 1 trong 3 cách trên theo hướng dẫn chi tiết thì chắc chắn bạn có thể tự mình tra cứu hợp đồng vay Jaccs.

Cách kiểm tra số hợp đồng Jaccs như thế nào?

Cách kiểm tra số hợp đồng Jaccs như thế nào?

Thông thường, khi bạn mua hàng trả góp hoặc vay tiền mặt tại công ty Nhật Bản này. Họ sẽ cung cấp cho người vay lịch thanh toán và quan trọng nhất là hợp đồng tín dụng. Vì vậy, nội dung của các điều khoản cũng kem theo thông tin thanh toán. Việc tra cứu mã số hợp đồng Jaccs trong khi tra cứu thủ tục vay đã hoàn tất.

Nếu bạn bị mất hợp đồng vay Jaccs, bạn có thể vào trang web như tên Jellfish vừa chia sẻ. Điền thông tin, bạn sẽ được dẫn đến danh bạ cá nhân của mình. Lúc này, tất cả thông tin khoản vay cùng với số hợp đồng vay của Jaccs cũng đã được hiển thị trên đó.

Bạn có thể đến bất kỳ trung tâm nào có liên kết trả góp giữa công ty tài chính Nhật Bản này để dễ dàng kiểm tra số lượng hợp đồng Jaccs. Hãy yên tâm, mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí.

Mọi thắc mắc liên quan đến chủ đề này mà chúng tôi chưa giải đáp được bạn vui lòng để lại thông tin bên dưới các chuyên viên tín dụng sẽ tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Kinh nghiệm tra cứu khoản vay của hợp đồng vay Jaccs

Jaccs là một trong những công ty cho vay trực tuyến được đánh giá cao nhất và liên tục được người tiêu dùng hài lòng khi sử dụng tất cả các kết quả tài chính. Nhưng trên thực tế, các doanh nghiệp cũng rất gay gắt với khách hàng lẻ nếu họ vi phạm một điều khoản trong hợp đồng tín dụng đã được ghi rõ trong hồ sơ vay vốn trước đó.

Do đó, hãy thực sự nghiêm ngặt trong quá trình thanh toán, sau đây là các cách trả nợ, tra cứu công nợ trả jaccs tối ưu nhất.

Trả trước 3-5 ngày so với thời gian quy định thanh toán khoản vay
Nếu bạn gặp sự cố hoặc vì lý do nào đó mà bạn không thể thanh toán đợt gần nhất, vui lòng gọi tổng đài hỗ trợ của jaccs.
Trả chậm dưới mười ngày bạn tin rằng mình sẽ không bị nợ khó đòi, chỉ ở mức cảnh báo là bạn bị nợ nhóm 1 mà thôi. Tình trạng kéo dài từ chục ngày trở lên là bạn đã thuộc đối tượng nợ xấu nhóm 2 rồi.
Trả hết số nợ cũng có nghĩa là bạn có thể hủy tín dụng sớm, điều này có lợi cho tất cả mọi người, tiết kiệm lợi nhuận, tiết kiệm thời gian và công sức trả góp.

Kết luận

Những đảm bảo trên giúp bạn dễ dàng tra cứu hợp đồng vay tại thời điểm thích hợp để tránh tình trạng nợ quá mức, ảnh hưởng đến điểm tín dụng và rủi ro sau này không được vay tín chấp hoặc vay thế chấp. với thu nhập tốt, nợ cao. Thông tin này cung cấp cho bạn những cách hiệu quả để tự kiểm tra thông tin nợ của mình tại jaccs và nếu bạn gặp khó khăn gì trong quá trình tìm kiếm, hãy để lại lời nhắn và chúng tôi sẽ giúp bạn. càng nhanh càng tốt.

Từ khoá:

cách kiểm tra dư nợ jaccs

tra cứu hợp đồng tín dụng jaccs

tra cứu lịch sử thanh toán jaccs

cách kiểm tra hợp đồng trả góp jaccs

thanh lý hợp đồng ngân hàng jaccs

5/5 - (1 bình chọn)
moneyfun
【2021】 Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu BIDV Smart Banking khi quên
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Hướng dẫn cách lấy lại mật khẩu BIDV Smart Banking khi quên. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF"...
Not found image
Cập nhật DTI trong ngân hàng, tài chính là gì? thông tin A-Z
Hi quý vị. Bữa nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung DTI trong ngân hàng nhà nước, tài đó...
Not found image
Cập nhật Số tiền bị phong tỏa trong thẻ tín dụng là gì? Làm cách nào để lấy được?
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan qua...