Tài khoản thương gia acb

Đây là một dịch vụ ngân hàng đặc trưng của Ngân hàng TMCP Á Châu ACB, nhằm đáp ứng tối ưu hiệu quả và lợi ích dành cho khách hàng cá nhân là thương nhân. Trong bài viết này MoneyFun.vn sẽ chia sẻ những ưu đãi khách hàng nhận được khi đăng ký tài khoản thương gia ACB.

Sự ra mắt tài khoản thương gia ACB

Đối với khách hàng là thương nhân có quá nhiều bận rộn và hợp đồng cần xử lý nhanh chóng, việc có một tài khoản đáp ứng được cả về thời gian, giá trị mà lại có ưu đãi hợp lí thì quả thực rất tiện lợi trong quá trình đầu tư của người làm ăn.

Miễn phí giao dịch với tài khoản thương gia & hoàn tiền đến 1% từ ACB Bank

Tài khoản hạng thương gia của ngân hàng ACB hỗ trợ đắc lực cho thương nhân

Đối tượng của loại thẻ này là những khách hàng có nhu cầu duy trì số dư trong tài khoản từ 50 triệu đồng để thường xuyên thực hiện các giao dịch thanh toán.

Khi sở hữu loại tài khoản này, quý khách hàng sẽ được hưởng các lợi ích từ dịch vụ đẳng cấp chỉ có ở ngân hàng ACB như: giảm đến 60% dịch vụ phí tài chính cá nhân, chọn số tài khoản theo yêu cầu và được phục vụ tại quầy 24/7.

Đây là dịch vụ duy nhất chỉ có tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của khách hàng và giúp cho khách hàng có thể giao dịch, thanh toán thuận tiện nhất.

Đặc điểm và tiện ích của tài khoản thương gia ACB

Đặc điểm:

 • Dành Cho Khách Hàng Là Người Việt Nam Cư Trú
 • Số Tiền Gửi Ban Đầu Và Ít Nhất Là 500.000đ
 • Phí Dịch Vụ Tùy Thuộc Vào Hình Thức Giao Dịch, Tham Khảo Thêm Biểu Phí Của Ngân Hàng Để Biết Thêm.
 • Mức Lãi Suất: Không Kỳ Hạn

Tiện ích:

Khi đăng ký, tặng thẻ ghi nợ ACB Visa Platinum Debit với các quyền lợi sau:

 • Hoàn Tiền Đến 1% Giao Dịch Tại Nước Ngoài Và 0.5% Cho Mọi Chi Tiêu Khác Qua Thẻ ACB Visa Platinum Debit Thương Gia Được Mở Mới Từ Ngày 10/03/2020. Tối Đa Là 300.000đ /Tháng;
 • Miễn Phí Thường Niên Cho Năm Đầu Tiên;
 • Bảo Hiểm Cho Chủ Thẻ Trên Toàn Cầu;
 • Tận Hưởng Ưu Đãi Cao Cấp Theo Tiêu Chuẩn Visa Platinum;
 • Miễn Phí Rút Tiền Tại Tất Cả ATM Cả Trong Và Ngoài Hệ Thống.

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG SỐ ĐẸP ACB THƯƠNG GIA - Nguyễn Tiến Hào

Đăng ký thẻ thương gia của ngân hàng ACB nhận nhiều chính sách ưu tiên

Sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử, ACB Online hoàn toàn miễn phí và tiện lợi:

 • Thực Hiện Thanh Toán Hóa Đơn Miễn Phí Và Tự Động;
 • Chuyển Tiền Nhanh Với Phí Dịch Vụ Cam Kết Thấp Hơn 30% So Với Phí Chuyển Trực Tiếp Tại Quầy;
 • Gửi Tiết Kiệm Trực Tuyến Với Lãi Suất Cao Hơn 0.2% So Với Gửi Trực Tiếp Tại Quầy.

Khách hàng sở hữu tài khoản thương gia với các quyền lợi:

 • Ưu Tiên Phục Vụ Tại Quầy Trên Toàn Hệ Thống ACB;
 • Ưu Tiên Phục Vụ Qua Contact Center 24/7 (Chỉ Áp Dụng Đối Với Khách Hàng Thương Gia Vàng & Kim Cương Trên Hệ Thống);
 • Miễn Phí Chọn Số Tài Khoản Đẹp;
 • Miễn Phí Cấp Và Sử Dụng Thẻ ATM Quốc Tế.

Ưu đãi từ Ngân hàng ACB khi mở tài khoản thương gia

Miễn phí quản lý 06 tháng cho tài khoản mới hoàn toàn hoặc tài khoản được chuyển đổi sang tài khoản thương gia.

Miễn phí dịch vụ chuyển tiền trong nước như sau:

 • Duy Trì Tối Thiểu 2.000.000VNĐ, Miễn Phí 02 Tháng
 • Khi Duy Trì Tối Thiểu 20.000.000 VNĐ Thì Miễn Phí Nửa Năm ( 06 Tháng )

Lưu ý: chỉ áp dụng tại chi nhánh mở tài khoản và miễn phí tối đa là 500.000VNĐ/ giao dịch.

Các dịch vụ tiện ích từ Ngân hàng TMCP Á Châu

Ngoài dịch vụ đặc biệt mở thẻ dành cho thương nhân, như đã biết, ngân hàng ACB cung cấp các loại thẻ như: thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước.

Những điều cần biết khi mở tài khoản ngân hàng ACB

Các sản phẩm thẻ ngân hàng ACB được áp dụng đồng thời với các dịch vụ của thẻ. Dịch vụ của ngân hàng ACB luôn muốn đem lại những trải nghiệm khách hàng thân thiện và hữu ích nhất dành cho khách hàng của mình:

 • Thanh Toán Qua Samsung Pay Với Thẻ ACBNhận Chuyển Tiền Từ Nước Ngoài Qua Thẻ Visa Của ACB;
 • Bảo Hiểm Thẻ;
 • Chuyển Tiền Liên Ngân Hàng.

ACB cung cấp thẻ dành riêng cho khách hàng ưu tiên và thương gia

Loại thẻ này cung cấp các dịch vụ đa dạng, hướng tới đối tượng khách hàng là thương gia.

Anh Nguyễn Ngọc Hoàng – giám đốc một doanh nghiệp truyền thông lớn tại Hà Nội hiện là một khách hàng lâu năm sử dụng dịch vụ thẻ miễn phí này. Từ một người dùng thử đến gắn bó thật, anh đánh giá khá cao dịch vụ thẻ ACB dành cho khách hàng ưu tiên và thương gia.

Là doanh nhân 8X đời cuối thành đạt, sự nghiệp thăng tiến trong ngành truyền thông, anh chia sẻ các tiêu chí khi lựa chọn thẻ ngân hàng: “Tôi tìm đến các loại thẻ vừa tạo sự an tâm cho bản thân khi không phải mang quá nhiều tiền mặt, vừa thể hiện đẳng cấp của một doanh nhân trẻ thành đạt”.

Công cuộc tìm kiếm thẻ ngân hàng phù hợp của anh Hoàng khá gian nan khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, trong bối cảnh các ngân hàng đồng loạt tung ưu đãi. Nhớ lại ”cơ duyên” đến với ACB, anh chia sẻ: “Một lần tình cờ, tôi bị ấn tượng bởi số tài khoản 68xx6868 của đối tác thân thiết. Con số hiển thị trên hợp đồng khiến tôi vô cùng kích thích và nổi lên một chút ‘máu hơn thua’. Biết tôi đang có nhu cầu chọn một số tài khoản đẹp, vị đối tác ấy đã giới thiệu tôi Tài khoản Ưu tiên hoặc Thương gia từ ACB”.

Ban đầu, anh Hoàng chỉ có ý định dùng thử để trải nghiệm, nhưng dần dần, anh bày tỏ sự hài lòng với các tính năng của dịch vụ này. Với thẻ ghi nợ Platinum, khách hàng được miễn phí khi giao dịch ATM, chuyển tiền cả trong và ngoài hệ thống, nhận ưu đãi lên đến 100% phí chuyển tiền ngoài hệ thống. Ngoài ra, bên nhận tiền có thể nhận tiền ngay khi bên chuyển tiền hoàn tất thao tác chuyển trên ACB Online. “Doanh nhân thường ít để ý nếu mức phí này tăng cao. Nhưng khi mọi thứ đều tăng mà mình lại được miễn phí, thì tôi lại nhìn nhận theo kiểu khác. Đó là sự miễn phí đặc quyền cho người thành đạt”. Anh Thành bày tỏ.

Nắm bắt nhu cầu của nhóm khách hàng thương gia, thẻ ACB đem lại nhiều dịch vụ đa dạng.

Đại diện ngân hàng cho biết, ACB hiện cung cấp các tiện nghi toàn cầu, với mong muốn khách hàng cảm nhận được rằng mình là thượng khách, dù ở bất cứ đâu. Khi gọi đến tổng đài Visa Concierge, khách hàng sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn. Việc đặt vé máy bay, khách sạn, tour du lịch, vé tham gia những sự kiện trên toàn thế giới được tối ưu hóa thời gian và đơn giản hơn.

“Các doanh nhân thường không chú trọng đến việc được bảo vệ tài sản. Thấu hiểu điều này, ACB cung cấp gói bảo hiểm toàn cầu lên đến 11 tỷ đồng cho khách hàng nạp tiền vào thẻ ACB Visa Platinum Debit”, đại điện ngân hàng cho biết. Với hạn mức giao dịch lên tới 200 triệu đồng/ngày, chủ thẻ có thể thanh toán một khoản phí đột xuất nào đó dù đang ở xa với độ an toàn được ngân hàng đảm bảo.

Đặc biệt, ACB Visa Platinum Debit còn có thêm chương trình ưu đãi đánh golf tại sân golf dành cho các chủ thẻ, hướng tới đối tượng các thương gia.

Như vậy với tất cả các ưu đãi đột phá mà ngân hàng ACB dành cho các “thượng đế” qua thẻ VIP ACB của mình có thể thấy được tâm huyết của ACB dành cho khách hàng. Như vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký sử dụng các dịch vụ thẻ “thượng lưu” của ngân hàng ACB.

moneyfun
Not found image
Cập nhật Ngân hàng nào cho vay không cần chứng minh thu nhập 2021
Hi quý vị. Bữa nay, mình sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan qua...
Not found image
Cập nhật Thời gian, Giờ giao dịch chứng khoán VnDirect trong ngày mới cập nhật 2021
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan...
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn cách thanh toán hợp đồng khoản vay MBBank online
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua nội dung...