số tiền rút tối thiểu atm vietcombank

Thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền? Hạn mức rút tối đa trong 1 lần, 1 ngày sẽ được giới thiệu ngay ở nội dung dưới đây.

Với bất cứ ai khi dùng thẻ ngân hàng Vietcombank đều nên nắm rõ hạn mức rút tiền. Hạn mức rút tiền thẻ ATM chính là số tiền tối đa được rút qua thẻ. Nếu bạn rút tiền vượt quá hạn mức này, giao dịch sẽ lập tức báo lỗi. Bạn phải nhận lại thẻ và thực hiện lại các thao tác từ đầu rất mất thời gian. Vietcombank rút tối đa bao nhiêu tiền 1 ngày là câu hỏi chung của nhiều bạn đọc. Vậy hôm nay mình sẽ cùng các bạn đi tìm câu trả lời chính xác nhất nhé.

the atm vietcombank duoc rut toi da bao nhieu tien

Thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu tiền

Biết được thẻ ATM Vietcombank rút tối đa được bao nhiêu tiền sẽ giúp cho khách hàng giao dịch dễ dàng hơn. Ngân hàng Vietcombank phát hành rất nhiều loại thẻ ATM khác nhau. Nếu bạn là khách hàng cá nhân, có nhu cầu sử dụng thẻ ATM thì thông thường ngân hàng sẽ tư vấn cấp cho bạn thẻ Vietcombank connect24. Loại thẻ này có màu xanh lá nổi bật, đúng với gam màu chủ đạo của Vietcombank. Với thẻ Vietcombank Connect24 bạn sẽ được rút tối đa 20 triệu/ngày.

Số tiền rút tối đa thẻ ATM Vietcombank là gì?

 

Số tiền rút tối đa hay hạn mức rút tối đa thẻ ATM Vietcombank có nghĩa là số tiền bạn có thể giao dịch trong 1 ngày. Đây chính là số tiền tối đa khách hàng được quyền sử dụng thẻ ATM để rút tiền tại cây ATM.

 Hạn mức rút đối với thẻ ATM Vietcombank hạng đặc biệt

Hạn mức sẽ có hạn mức rút tối đa trong 1 lần và hạn mức rút tối đa trong 1 ngày. Chủ tài khoản chỉ được phép rút theo hạn mức này. Nếu rút quá quy định thì giao dịch sẽ không thể thực hiện được. Ngoài ra khi rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống sẽ có hạn mức cao hơn so với rút tại cây khác ngân hàng.

Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank cho từng loại thẻ

Với mỗi loại thẻ khác nhau hạn mức rút tiền thẻ Vietcombank sẽ khác nhau. Bạn hãy xem thẻ của mình thuộc loại nào và so sánh với thông tin phía dưới nhé.

Nếu như bạn muốn rút tiền quá số quy định thì làm thế nào?

 

Thẻ ATM Vietcombank classic (hạng chuẩn)

Với những khách hàng sử dụng thẻ này. Một ngày bạn được rút tối đa là 50 triệu đồng. Trong đó mỗi lần được rút tối đa 5 triệu đồng. Số tiền tối thiểu được rút trong 1 lần là 20.000 đồng. Số tiền rút phải là bộ số của 10.000 đồng.

Thẻ ATM Vietcombank gold (hạng vàng)

Thẻ ATM Vietcombank hạng vàng có hạn mức rút tiền lớn hơn thẻ hạng chuẩn. Theo đó mỗi ngày khách hàng được rút tối đa 75 triệu đồng. Mỗi lần được rút tối đa 5 triệu đồng. Số tiền tối thiểu được rút trong 1 lần vẫn là 20.000 đồng.

Thẻ ATM Vietcombank platinum (hạng bạch kim)

Thẻ ATM Vietcombank platinum có hạn mức rút tiền lớn nhất trong 3 loại thẻ. Mỗi ngày khách hàng được rút tối đa 100 triệu đồng. Mỗi lần được rút tối đa 5 triệu đồng. Số tiền tối thiểu được rút trong 1 lần là 20.000 đồng.

Lưu ý: Số tiền tối thiểu được rút trong 1 lần là 20.000 đồng. Tuy nhiên nhiều bạn thắc mắc tại sao rút 20.000 đồng lúc thì được nhưng lúc máy ATM lại báo lỗi. Đó là do máy ATM không có sẵn tiền lẻ để trả cho bạn. Bạn có thể di chuyển đến máy ATM khác để thực hiện giao dịch.

Cách rút tiền thẻ Vietcombank vượt hạn mức tối đa

Khi rút tiền tại máy ATM, bạn bắt buộc phải rút bằng hoặc ít hơn hạn mức. Nếu rút tiền quá hạn mức giao dịch sẽ báo lỗi ngay lập tức. Vậy nếu bạn muốn rút số tiền vượt hạn mức thì phải làm sao?

Cách duy nhất đó là đến quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank để rút tiền. Khi đến ngân hàng bạn sẽ không bị giới hạn hạn mức rút tiền. Nếu muốn rút hết tiền trong tài khoản, ngân hàng cũng sẽ đáp ứng yêu cầu của bạn ngay.

Thủ tục rút tiền tại ngân hàng khá đơn giản. Bạn chỉ cần điền các thông tin cần thiết vào phiếu rút tiền, ký tên và nộp lại. Quan trọng nhất chính là phần chữ ký. Chữ ký này phải trùng khớp với chữ ký mẫu (ký lúc mở tài khoản ngân hàng). Nếu mỗi lần ký một kiểu thì ngân hàng Vietcombank sẽ không cho phép bạn rút tiền đâu. Tổng thời gian rút tiền tại ngân hàng giao động khoảng trên dưới 15 phút.

Bước 1: Mang theo CMND của bạn tới chi nhánh phòng giao dịch Vietcombank.

Bước 2: Ở quầy hãy thông báo với nhân viên để xin mẫu giấy rút tiền từ tài khoản.

Bước 3: Họ sẽ cấp một tờ giấy và yêu cầu điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết.

  • Tên chi nhánh ngân hàng
  • Họ và tên
  • Số CMND
  • Số tài khoản ngân hàng
  • Số điện thoại
  • Nội dung giao dịch
  • Số tiền muốn rút
  • Chữ ký

Bước 4: Khi đã hoàn thành rồi bạn hãy gửi lại cho nhân viên kèm với CMND.

Bước 5: Nhân viên xác nhận thông tin yêu cầu và đối chiếu, nếu trùng khớp sẽ xuất tiền.

Bước 6: Nhận tiền và thanh toán khoản phí rút tiền.

Lưu ý khi thực hiện việc rút tiền trong ngân hàng Vietcombank này chúng ta sẽ mất phí. Nhưng chỉ mất 1 lần phí duy nhất và số tiền cũng không hề nhiều so với hình thức rút tiền qua cây ATM. Các bạn hãy nhanh chóng thực hiện nếu như muốn rút tiền số lượng lớn.

Tham khảo hạn mức chuyển tiền Vietcombank

Ngoài giao dịch rút tiền có áp dụng hạn mức thì chuyển khoản cũng cần tuân thủ theo hạn mức ngân hàng Vietcombank đề ra.

Khi chuyển khoản qua máy ATM hay chuyển khoản qua các ứng dụng ngân hàng trực tuyến như internet banking, mobile banking… đều áp dụng hạn mức chuyển tiền. Theo đó mỗi lần chuyển khoản không được vượt quá 100 triệu đồng. Và một ngày một khách hàng cũng chỉ được chuyển khoản tối đa 100 triệu đồng mà thôi. Hạn mức này áp dụng đối với cả chuyển khoản nội bộ Vietcombank và chuyển khoản liên ngân hàng.

Nhìn vào hạn mức rút tiền và chuyển tiền Vietcombank phía trên có thể nhận thấy rằng: So với hầu hết các ngân hàng TMCP tại Việt Nam thì hạn mức rút tiền/chuyển tiền của Vietcombank tương đối lớn. Đây cũng chính là điều thuận lợi tạo nên ưu điểm của thẻ ATM Vietcombank.

moneyfun
MỚI Cic là gì? Check Cic để kiểm tra nợ xấu bằng cách nào?
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Cic là gì? Check Cic để kiểm tra nợ xấu bằng cách nào?. Mọi thông tin mà Moneyfun...
Not found image
Cập nhật Có nên mua trái phiếu ngân hàng SCB? Lãi suất bao nhiêu 2021?
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan...
Not found image
Vay tiền Atome Credit lên đến 25 triệu đồng
Bạn đang cần một số tiền để trang trải cuộc sống nhưng bạn không biết vay mượn ở đâu? Bạn đang tìm hiểu về các...