Hạn Mức Số Tiền Rút Tối Đa ATM Sacombank Là Bao Nhiêu?

Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Hạn mức số tiền rút tối đa ATM Sacombank là bao nhiêu?.

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung

Số tiền rút tối đa ATM Sacombank được quy định theo hạn mức của ngân hàng. Khách hàng chỉ được phép rút tiền trong hạn mức này, nếu rút quá sẽ không giao dịch được.

Thẻ ATM Sacombank mang lại cho người dùng rất nhiều tiện ích khác nhau. Sử dụng thẻ bạn không cần mang theo nhiều tiền trong người. Khi nào cần thiết có thể đến các máy ATM để rút tiền mặt. Tuy nhiên không phải muốn rút bao nhiêu là được bấy nhiêu. Mà số tiền rút phải tuân theo hạn mức nhất định.

Cùng MoneyFun tìm hiểu hạn mức rút tối đa thẻ ATM Sacombank là bao nhiêu nhé.

Số tiền rút tối đa ATM Sacombank là bao nhiêu?

so tien rut toi da atm sacombank

Thẻ ATM Sacombank và thẻ ATM của mọi ngân hàng đều có hạn mức rút tiền cụ thể. Hạn mức này được ngân hàng thông báo khi làm thẻ. Bạn không thể rút tiền vượt hạn mức. Nếu muốn rút số tiền lớn hơn hạn mức thì hãy đến trực tiếp quầy giao dịch để làm thủ tục rút tiền.

Dù bạn mới dùng thẻ ATM Sacombank hay đã dùng được 1 thời gian lâu rồi thì cũng nên biết hạn mức rút tiền của thẻ. Nó sẽ giúp bạn giao dịch rút tiền chính xác, nhanh gọn, không bị lỗi vì rút quá hạn mức.

Số tiền rút tối đa ATM Sacombank sẽ thay đổi tuỳ vào máy ATM mà bạn chọn để rút tiền. Nếu giao dịch tại cây ATM nội bộ của ngân hàng Sacombank sẽ rút được tiền với hạn mức lớn hơn so với cây ATM khác ngân hàng.

Hạn mức rút tiền tại máy ATM Sacombank

Hạn mức rút tiền thẻ ATM Sacombank là 10 triệu/ lần và 100 triệu/ ngày.

So với những ngân hàng TMCP khác tại Việt Nam thì đây là số tiền khá lớn. Nếu bạn muốn rút nhiều hơn 100 triệu/ ngày thì hãy đến phòng giao dịch Sacombank để nhân viên hướng dẫn làm thủ tục rút tiền nhé. Khi đi nhớ mang theo CMND để xác thực chủ tài khoản.

Số tiền rút tối đa tại máy ATM khác Sacombank

Trường hợp khách hàng rút tiền tại máy ATM khác Sacombank. Số tiền tối đa được rút sẽ được tính theo quy định của ngân hàng có máy ATM bạn đến rút tiền.

Ví dụ bạn rút tiền tại máy ATM Vietcombank thì hạn mức rút tiền 1 lần, 1 ngày là bao nhiêu còn phụ thuộc vào quy định của ngân hàng Vietcombank. Tuy nhiên số tiền vẫn không được vượt quá 10 triệu/ lần và 100 triệu/ ngày.

Thường thì hạn mức rút tiền thẻ Sacombank tại máy ATM khác hệ thống là: 2 triệu/ lần và 10 triệu/ ngày.

Thẻ ATM Sacombank rút tối thiểu bao nhiêu tiền

Không chỉ cần biết về hạn mức rút tiền tối đa. Số tiền tối thiểu được rút từ thẻ ATM Sacombank cũng là vấn đề bạn cần quan tâm.

Số tiền nhỏ nhất được rút từ thẻ ATM Sacombank là 50.000 VNĐ. Số tiền rút hợp lệ là bội số của 10.000 VNĐ.

Hạn mức rút tiền thẻ ATM Sacombank trong năm 2020 đã nâng cấp số tiền khá cao. Một lần giao dịch chủ tài khoản có thể rút được 10 triệu đồng. Hạn mức này chỉ áp dụng khi bạn rút tiền tại các máy ATM của ngân hàng Sacombank.

  • Số tiền rút tối đa 1 lần giao dịch: 10 triệu VNĐ
  • Tổng hạn mức rút tối đa 1 ngày: 100 triệu VNĐ
  • Số lần thực hiện giao dịch: 10 lần
  • Số tiền rút tối thiểu: 50.000 VNĐ

Hạn mức rút tiền riêng dành cho thẻ thanh toán Plus và Student của ngân hàng Sacombank. Các loại thẻ khác của ngân hàng Sacombank thậm chí còn có hạn mức cao hơn con số 100 triệu 1 ngày.

Nếu như thực hiện giao dịch rút tiền tại các cây ATM không phải của ngân hàng Sacombank. Số tiền rút tối đa khi rút tiền ở hệ thống ATM khác sẽ giảm xuống, cụ thể như sau:

  • Số tiền rút trong 1 lần: 2 triệu
  • Số tiền rút tối đa trong 1 ngày: 10 triệu

so tien rut toi da the atm sacombank

Lưu ý: Số tiền rút tối đa thẻ ATM Sacombank được đưa ra ở trên chỉ áp dụng cho loại thẻ ATM thông thường. Những loại thẻ visa, vàng… sẽ có hạn mức cao hoặc thấp hơn.

Các bước rút tiền từ ATM Sacombank như sau

so tien rut toi da atm sacombank

Bước 1: Tới một cây ATM Sacombank hoặc máy ATM liên kết

Bước 2: Cho thẻ vào khe cắm, chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng và nhập mã pin của thẻ.

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công rồi thì chọn vào chức năng “Rút tiền”.

Bước 4: Tại đây sẽ có hiển thị thông tin về hạn mức rút tiền cho sẵn. Bạn muốn rút ít hoặc nhiều hơn thì chọn vào “Số khác”.

Bước 5: Nhập số tiền muốn rút và nhấn xác nhận, hệ thống hỏi bạn có muốn in hóa đơn không. Nhấn có hoặc không, nếu in hóa đơn sẽ mất phí.

Bước 6: Kết thúc giao dịch nhận tiền và thẻ từ cây.

Tham khảo phí rút tiền thẻ ATM Sacombank

– Nếu bạn rút tiền tại máy ATM trong cùng hệ thống Sacombank thì phí rút tiền rất thấp: chỉ 1.100 VND/ lượt.

– Nếu bạn rút tiền tại máy ATM không thuộc hệ thống ngân hàng Sacombank thì phí sẽ lớn hơn: 3.300 VND/ lượt.

– Nhìn chung đây là mức phí hợp lý, có phần cạnh tranh hơn so với đa số ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Ngoài ra bạn hãy tham khảo thêm một số loại phí sau liên quan tới thẻ ATM Sacombank:

– Phí chuyển khoản: Chuyển khoản tại máy ATM Sacombank phí là 2.200 VNĐ/ lần. Chuyển khoản tại máy ATM không thuộc hệ thống ngân hàng Sacombank phí là 3.300 VNĐ/ lần chuyển khoản.

– Phí in sao kê: Sau khi thực hiện giao dịch tại máy ATM xong bạn có thể chọn in sao kê luôn. Phí in sao kê là 500 VNĐ/ lần.

Vậy là bạn đã biết số tiền rút tối đa thẻ ATM Sacombank là 100 triệu trong 1 ngày. Với các loại thẻ khác còn nhiều hơn. Nếu như khách hàng muốn rút tiền vượt hạn mức, hãy di chuyển vào ngân hàng để rút tiền nhé.

Tổng hợp

moneyfun
Not found image
Mẫu giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng vietcombank [2021]
Giấy giới thiệu giao dịch ngân hàng Vietcombank 2020 là mẫu dành cho các cá nhân, doanh nghiệp lập ra để ủy quyền cho các...
Not found image
Cập nhật Chưa có thẻ ngân hàng có chuyển tiền (nhận tiền) được không?✅Không cần thẻ✅InfoFinance.vn
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua nội dung Chưa...
Not found image
Cập nhật Vay tiền online không trả có sao không? Có bị khởi kiện không?
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Vay tiền trực tuyến không trả có sao...