【2021】 Số dư tối thiểu trong tài khoản Agribank là bao nhiêu?

Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Số dư tối thiểu trong tài khoản Agribank là bao nhiêu?.

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung

Số dư tối thiểu trong tài khỏan Agribank của bạn là khoản tiền bắt buộc trong tài khoản và bạn không thể rút hay thanh toán bằng số tiền đó

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Ngân hàng Agribank được thành lập ngày 26/03/1988. Hơn 30 năm xây dựng và phát triển, Agribank luôn khẳng định vai trò chủ đạo trong đầu tư vào lĩnh vực nông nghiệp, có nhiều đóng góp tích cực vào thành tựu đổi mới kinh tế Việt Nam..

Hiện Agribank có mạng lưới rộng khắp cả nước với 2.233 chi nhánh, phòng giao dịch được kết nối trực tuyến, trên 60.000 doanh nghiệp, 4 triệu hộ sản xuất và 10 triệu khách hàng cá nhân đang sử dụng tài khoản ngân hàng. hàng hóa, thẻ tín dụng và các dịch vụ tài chính khác

Trong bài viết này, MoneyFun sẽ cùng khách hàng tìm hiểu về số dư tối thiểu trong tài khoản Agribank, giúp khách hàng có thêm kiến ​​thức trong quá trình sử dụng.

Số dư tối thiểu trong thẻ ATM Agribank là gì?

so du toi thieu trong the atm agribank la bao nhieu

Số dư tối thiểu trong thẻ ATM Agribank là số tiền bắt buộc phải có trong tài khoản. Số tiền này phải được giữ ở mức cần thiết mọi lúc. Số tiền này sẽ do bạn thanh toán khi lần đầu tiên đăng ký làm thẻ. Ví dụ, chúng tôi làm thẻ ATM Agribank và nhân viên thông báo bạn phải đóng 200.000 đồng phí. Trong đó số tiền này sẽ được thêm vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Sau đó, chúng tôi vẫn có thể thực hiện rút tiền, nhưng vẫn phải để lại số dư tối thiểu. Và không chỉ Agribank yêu cầu số dư tối thiểu mà tất cả các ngân hàng tại Việt Nam đều thực hiện.

Số dư tối thiểu trong tài khoản Agribank là bao nhiêu

Số dư tối thiểu trong tài khoản Agribank – ảnh minh họa

Nói cách khác, đó là số dư bắt buộc trong tài khoản Agribank. Hiện tại, Agribank quy định số dư tối thiểu trong tài khoản thanh toán cũng như tài khoản thẻ ATM là 50.000 đồng.

Riêng trường hợp tài khoản thanh toán của bạn được mở qua doanh nghiệp trả lương và sử dụng gói dịch vụ trả lương của ngân hàng thì số dư tối thiểu có thể từ 0 đồng tùy theo thỏa thuận hợp tác giữa Agribank và doanh nghiệp. trả lương.

Mặc dù không được phép rút, sử dụng, thanh toán nhưng ngân hàng sẽ tính và trả lãi cho khách hàng vào ngày cuối tháng dựa trên số dư thực tế từng ngày với lãi suất không kỳ hạn (áp dụng lãi suất). lãi suất tiền gửi không kỳ hạn do Agribank quy định trong từng thời kỳ). Tuy nhiên, điều kiện tính lãi đối với tài khoản tiền gửi này chỉ áp dụng cho tài khoản có số dư tối thiểu trong tài khoản Agribank là 200.000 đồng.

Cách kiểm tra số dư tài khoản Agribank dễ dàng nhất

Khi khách hàng mở tài khoản, nhằm tăng sự thuận tiện cho khách hàng và hạn chế tài khoản “ảo”, hầu hết các ngân hàng đều quy định số dư tối thiểu. Mỗi ngân hàng và mỗi loại tài khoản sẽ yêu cầu mức số dư tài khoản khác nhau.

Số dư “tối thiểu” trong tài khoản Agribank là 50.000 đồng / tài khoản để quản lý và xác định là tài khoản “đang hoạt động”. Điều này giúp ngân hàng có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng vẫn được hưởng lãi trên số dư của mình và hoàn toàn có thể rút số tiền đó sau khi tất toán tại ngân hàng.

Ý nghĩa của số dư tối thiểu trong tài khoản Agribank

Ý nghĩa của số dư tối thiểu trong tài khoản Agribank – ảnh minh họa

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Miễn là tài khoản của bạn vẫn hoạt động, bạn được yêu cầu duy trì số dư tối thiểu trong tài khoản của mình. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng tài khoản Agribank, bạn có thể yêu cầu ngân hàng khóa tài khoản và rút toàn bộ số tiền trong tài khoản bao gồm cả số dư tối thiểu.

Số tiền bạn có thể rút hoặc chuyển từ tài khoản Agribank sẽ là số dư hiện tại trừ đi số dư tối thiểu.

Ví dụ: số dư trong tài khoản của bạn là 437.000 VND thì bạn chỉ có thể sử dụng số tiền là 437.000 – 50.000 = 387.000 VND

Khi sử dụng tài khoản và thẻ Agribank, ngoài số dư tối thiểu để duy trì thẻ, khách hàng sẽ phải chịu thêm một số chi phí khác cho các giao dịch. Cụ thể, mức phí được Moneyfun cập nhật trong bảng sau:

Biểu phí dịch vụ thẻ ngân hàng Agribank

Mức phí  (Chưa bao gồm thuế GTGT)
Danh mục phí dịch vụ Mức phí Tối thiểu Tối đa
Mở tài khoản tiền gửi Miễn phí
Số dư tối thiểu: Thực hiện theo quy định của A gribank
Nộp tiền mặt bằng VND Miễn phí
Trường hợp nộp tiền mặt VND mệnh giá nhỏ từ 5.000 đồng trở xuống và số tiền nộp từ 100 triệu đồng trở lên. 0,03% 20.000đ 2.000.000 đ
Nộp tiền mặt bằng USD có mệnh giá < 50 0.30% 2 USD 200  USD
USD  
Nộp tiền mặt bằng USD có mệnh giá ≥ 50 USD 0.20% 2 USD 200  USD
Nộp tiền mặt ngoại tệ khác 0.40% 4 USD 200  USD
Nộp tiền mặt bằng EUR 0.30% 2  EUR 150  EUR
Chuyển khoản VND Miễn phí
Chuyển khoản VND cùng huyện, thị xã hoặc tương đương Miễn phí
Chuyển khoản VND khác huyện, thị xã hoặc tương đương 0,01% 10.000 đ 500.000  đ
Chuyển khoản giữa các chi nhánh thuộc các quận nội thành TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh Miễn phí
Chuyển khoản giữa các chi nhánh thuộc các quận nội thành với các chi nhánh thuộc ngoại thành TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh 0,01% 10.000 đ 500.000  đ
Chuyển khoản VNĐ khác Tỉnh, TP 0,02%-0,04% 20.000đ 3.000.000 đ
Riêng chi nhánh thuộc các quận nội thành 0,02% 20.000đ 2.000.000 đ
TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh 
Chuyển khoản ngoại tệ cùng tỉnh, TP 0.01% 1 USD 20  USD
Chuyển khoản ngoại tệ khác tỉnh, TP 0.02% 2 USD 50  USD

Xem thêmSố tài khoản ngân hàng Agribank hiện nay là bao nhiêu?

Hy vọng với những thông tin trên, khách hàng đã tự mình giải đáp được thắc mắc số dư tối thiểu trong tài khoản Agribank là bao nhiêu? Cũng như linh hoạt trong việc sử dụng thẻ một cách hiệu quả

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ MoneyFun để được tư vấn mở thẻ tín dụng, mở tài khoản.

Giải đáp và tư vấn miễn phí cùng chuyên gia

Số dư tối thiểu trong tài khoản Agribank dùng để làm gì?

Số tiền tối thiểu trong thẻ ATM Agribank giúp ngân hàng xác định tài khoản của bạn còn hoạt động hay không. Vì để kiểm soát tình trạng của các tài khoản ảo trên hệ thống. Đây sẽ là phương pháp bắt buộc cần áp dụng cho từng tài khoản.

Ngoài ra, nhiệm vụ của số dư tối thiểu còn giúp bạn thanh toán các phí dịch vụ tiện ích như: Internet Banking, SMS Banking, Mobile Banking, thanh toán quốc tế… Nếu bạn đăng ký các dịch vụ này hàng tháng, chúng ta sẽ phải trả một khoản tiền gọi là một khoản phí duy trì. Và phí đó sẽ được trừ vào số dư tối thiểu trong tài khoản. Khi số dư tối thiểu trong tài khoản không đủ, các tiện ích cũng sẽ tự động hủy.

Có cách nào rút hết số dư tối thiểu trong thẻ ATM không?

Thông báo rằng bạn không thể rút hết tiền trong tài khoản Agribank của mình. Nhưng trong trường hợp bạn muốn hủy thẻ ATM Agribank và không muốn sử dụng nữa. Bây giờ chúng ta có quyền rút 50.000 cuối cùng trong thẻ. Để rút tiền rất đơn giản, bạn đến ngân hàng và làm thủ tục tất toán tài khoản.

Theo thị trường tài chính

Từ khoá:

số dư tài khoản agribank ít nhất là bao nhiêu

tài khoản tối thiểu trong thẻ atm agribank

trong thẻ atm agribank phải có ít nhất bao nhiêu tiền

phải để lại bao nhiêu tiền trong thẻ agribank

mỗi tháng agribank trừ bao nhiêu tiền

5/5 - (1 bình chọn)

moneyfun
Not found image
Cập nhật CEO Chứng khoán Samsung Koo Sung-hoon xin từ chức
Cập nhật thông tin mới nhất về CEO Chứng khoán Samsung Koo Sung-hoon xin từ chức Mới đây, ngày 26/7, Ủy ban Dịch vụ Tài...
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn cách thanh toán Easy Credit qua ViettelPay online
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay thành viên qua bài chia sẽ Hướng dẫn...
Not found image
Cập nhật Danh sách 100+ công ty tài chính uy tín lớn tại Việt Nam 2021
Hello quý khách. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan qua...