Phí chuyển tiền từ ngân hàng agribank sang ngân hàng khác


Agribank
 là ngân hàng TMCP 100% vốn Nhà nước với chiến lược phát triển góp sức cùng ngành ngân hàng thực thi hiệu quả chính sách tiền tệ, giải quyết việc làm, tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho người dân, phát triển kết cấu hạ tầng nông thôn, ổn định các vấn đề kinh tế – xã hội ở khu vực nông thôn Việt Nam.

Vay mua nhà đất Ngân hàng Agribank mới nhất 2020 - Onlinebank

Với uy tín lớn, mạng lưới chi nhánh, ATM rộng khắp, tiện lợi, Agribank là một trong những ngân hàng được người dân sử dụng sản phẩm dịch vụ nhiều nhất hiện nay. Vậy mức phí chuyển tiền khác ngân hàng Agribank cần phải trả khi có nhu cầu chuyển tiền tại đây ?

Biểu phí chuyển tiền Agribank phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

Nắm bắt chính xác phí chuyển tiền Agribank sẽ giúp bạn quản lý tài khoản hiệu quả. Nói cách khác khi bạn biết được phí chuyển tiền sẽ giúp thuận tiện trong giao dịch. Tuy nhiên thực tế chi phí chuyển tiền bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Theo đó có không ít yếu tố ảnh hưởng đến đáp án của câu hỏi. Chẳng hạn như:

 • Cách thức chuyển tiền bạn chọn là gì? Qua cây ATM hay đến trực tiếp sàn giao dịch hoặc chuyển qua các ứng dụng online?
 • Số lượng tiền bạn chuyển cho một lần giao dịch là bao nhiêu? Số tiền càng nhiều thì chi phí càng lớn.
 • Bạn chuyển tiền vào tài khoản thụ hưởng cùng ngân hàng hay khác ngân hàng?
 • Bạn chuyển tiền cho người thụ hưởng cùng hay khác tỉnh?
 • Bạn chuyển Việt Nam đồng hay ngoại tệ?

 

Chuyển tiền từ Agribank sang ngân hàng khác là gì?

Chuyển tiền từ Agribank sang ngân hàng khác hay còn gọi là chuyển khoản liên ngân hàng. Bạn sẽ sử dụng tài khoản ngân hàng Agribank sau đó gửi tiền sang một tài khoản có liên kết với ngân hàng Agribank. Đây được gọi là chuyển tiền liên ngân hàng, khác ngân hàng.

Ví dụ: Chuyển khoản từ Agribank sang Vietcombank được xem là giao dịch chuyển khoản khác ngân hàng. Hiện nay có rất nhiều ngân hàng đang cùng nhau hoạt động tại Việt Nam. Đa số các ngân hàng đều liên kết với nhau theo hệ thống. Những ngân hàng nằm trong hệ thống có thể chuyển khoản qua lại lẫn nhau.

VGP News :. | Agribank - 30 năm lớn mạnh cùng Tam nông | BÁO ĐIỆN TỬ CHÍNH PHỦ NƯỚC CHXHCN VIỆT NAM

 

Đa số các ngân hàng TMCP tại Việt Nam, trong đó có Agribank đều nằm trong hệ thống liên kết NAPAS. Vì vậy bạn có thể chuyển tiền từ Agribank sang ngân hàng khác nhanh chóng và an toàn qua nhiều hình thức khác nhau.

Nhưng khi giao dịch gửi tiền rất ít người quan tâm tới phí chuyển tiền ngân hàng Agribank khác ngân hàng. Điều này là một thiếu xót vô cùng lớn, bởi khi không biết được biểu phí tới lúc gặp lỗi giao dịch bạn sẽ không hiểu nguyên nhân do đâu.

Phí chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng khác

Dưới đây là phí chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng khác được cập nhật mới nhất.

Trường hợp đến quầy giao dịch để chuyển tiền

Đối với khách hàng có tài khoản tại Agribank

 • Chuyển tiền sang ngân hàng khác trong cùng tỉnh, thành phố với số tiền nhỏ hơn 500 triệu đồng: Phí chuyển tiền từ 0,01% – 0,03% số tiền chuyển ( tối thiểu: 15.000 VND). Riêng đối với các chi nhánh thuộc các quận nội thành TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh: Phí chuyển tiền bằng 0,01% số tiền chuyển ( tối thiểu: 15.000 VND, tối đa: 1.000.000 VND).
 • Agribank vào top 500 ngân hàng thương hiệu mạnh nhất châu Á - Thái Bình Dương - VnExpress Kinh doanh
 • Chuyển tiền sang ngân hàng khác trong cùng tỉnh, thành phố với số tiền lớn hơn 500 triệu đồng: Phí chuyển tiền từ 0,03% – 0,05% số tiền chuyển ( tối thiểu: 15.000 VND). Riêng đối với các chi nhánh thuộc các quận nội thành TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh: Phí chuyển tiền bằng 0,03% số tiền chuyển ( tối thiểu: 15.000 VND, tối đa: 1.000.000 VND).
 • Chuyển khoản ngoại tệ trong cùng tỉnh, thành phố: Phí chuyển tiền bằng 0,03% số tiền chuyển ( tối thiểu: 2 USD, tối đa: 30 USD).
 • Chuyển khoản ngoại tệ khác tỉnh, thành phố: Phí chuyển tiền bằng 0,05% số tiền chuyển ( tối thiểu: 5 USD, tối đa: 50 USD).
 • Chuyển tiền khác tỉnh, thành phố: Phí chuyển tiền bằng 0,05% – 0,08% số tiền chuyển ( Tối thiểu: 20.000 VND, tối đa: 3.000.000 VND).

Đối với khách hàng chưa có tài khoản tại Agribank

 • Chuyển tiền mặt tới tài khoản người thụ hưởng thuộc ngân hàng khác trong cùng tỉnh, TP với số tiền nhỏ hơn 500 triệu đồng: Phí chuyển tiền bằng 0,03% – 0,05% số tiền chuyển ( tối thiểu: 20.000 VND). Riêng đối với các chi nhánh thuộc các quận nội thành TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh: Phí chuyển tiền bằng 0,03% số tiền chuyển ( tối thiểu: 20.000 VND).
 • Chuyển tiền mặt tới tài khoản người thụ hưởng thuộc ngân hàng khác trong cùng tỉnh, TP với số tiền lớn hơn 500 triệu đồng: Phí chuyển tiền bằng 0,05% – 0,07% số tiền chuyển ( tối thiểu: 20.000 VND). Riêng đối với các chi nhánh thuộc các quận nội thành TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh: Phí chuyển tiền bằng 0,05% số tiền chuyển ( tối thiểu: 20.000 VND, tối đa: 2.500.000 VND).
 • Agribank Kon Tum đa dạng hóa các sản phẩm dịch vụ phục vụ thị trường nông nghiệp, nông thôn
 • Chuyển tiền mặt khác tỉnh, thành phố: Phí chuyển tiền bằng 0.07% – 0,1% số tiền chuyển ( Tối thiểu: 20.000 VND). Riêng đối với các chi nhánh thuộc các quận nội thành TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh: Phí chuyển tiền bằng 0,07% số tiền chuyển ( tối thiểu: 20.000 VND, tối đa: 4.000.000 VND).
 • Đối với khách hàng vãng lai đến nhận tiền tại quầy giao dịch Agribank: Phí nhận tiền bằng 0,01% – 0,05% ( tối thiểu: 15.000 VND).

Trường hợp chuyển khoản trực tuyến

Chuyển khoản qua Mobile Banking Agribank:

 • Chuyển khoản trong nội bộ Agribank: Nếu số tiền chuyển nhỏ hơn hoặc bằng 10 triệu đồng: Phí chuyển tiền là 2.000 VND/ giao dịch. Nếu số tiền chuyển lớn hơn 10 triệu đồng và nhỏ hơn hoặc bằng 25 triệu đồng: Phí chuyển tiền là 5.000 VND/ giao dịch. Nếu số tiền chuyển lớn hơn 25 triệu đồng: Phí chuyển tiền là 7.000 VND/ giao dịch.
 • Chuyển khoản liên ngân hàng: Phí chuyển khoản bằng 0,05% số tiền cần chuyển ( Tối thiểu 8.000 VND, tối đa 15.000 VND).

 

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam

Chuyển khoản qua Internet Banking Agribank:

 • Chuyển khoản trong nội bộ Agribank: Phí chuyển khoản bằng 0,02% số tiền chuyển ( Tối thiểu 3.000 VND, tối đa 800.000 VND)
 • Chuyển khoản liên ngân hàng: Phí chuyển khoản bằng 0,025% số tiền chuyển ( Tối thiểu: 10.000 VND, Tối đa: 1.000.000 VND)

Trường hợp chuyển khoản qua máy atm:

3 phút rút tiền đơn giản tại cây rút tiền Agribank

 • Đến máy atm Agribank chuyển khoản trong cùng hệ thống: Phí chuyển khoản là 3.300 VND/ lượt.
 • Đến máy atm Agribank chuyển khoản khác hệ thống: Phí chuyển khoản là 8.800 VND/ lượt.

Phí chuyển tiền liên ngân hàng Agribank sẽ phụ thuộc vào hình thức bạn chọn để giao dịch.

Thời gian chuyển tiền liên ngân hàng Agribank

Thời gian chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng khác có thể thay đổi theo các cách chuyển tiền khác nhau. Nhanh nhất là chuyển tiền nhanh qua số thẻ/ số tài khoản trên dịch vụ Internet Banking/ Mobile Banking Agribank. Theo đó, người thụ hưởng sẽ nhận được tiền sau vài phút chuyển khoản. Chậm nhất là chuyển khoản tại điểm giao dịch ngân hàng sau 3 giờ chiều, hoặc ngày cuối tuần.

Nhưng dù có chuyển khoản cuối tuần thì sang ngày làm việc đầu tiên của tuần mới người thụ hưởng sẽ nhận được tiền. Tức là không quá 3 ngày. Nếu quá 3 ngày mà tiền chưa đến nơi thì bạn cần đến ngân hàng Agribank yêu cầu tra soát lại giao dịch. Trường hợp giao dịch gặp trục trặc hoặc chuyển nhầm tiền vào tài khoản không có thực thì Agribank sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Các cách chuyển tiền từ Agribank sang ngân hàng khác

Hiện nay có 3 cách phổ biến nhất để chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng khác.

Cách 1: Chuyển tiền tại điểm giao dịch ATM

Cách này áp dụng với những khách hàng có đăng ký làm thẻ atm liên kết với tài khoản ngân hàng Agribank. Chỉ cần mang thẻ atm Agribank đến máy atm gần nhất. Có thể là máy atm của ngân hàng Agribank hay ngân hàng liên kết đều được.

Tại sao không chuyển khoản được Agribank. 9 Lỗi khắc phục - NganHangAZ.com

Cho thẻ vào máy theo chiều mũi tên hướng dẫn in trên thẻ. Sau đó nhập mã pin hay chính là mật khẩu thẻ atm. Chọn tính năng chuyển tiền. Thao tác quan trọng nhất chính là nhập số tài khoản người nhận. Hãy nhập cẩn thận, chính xác để không bị chuyển tiền cho nhầm người hoặc chuyển tiền vào tài khoản không có thực. Nhập số tài khoản thụ hưởng và chọn ngân hàng thụ hưởng xong, bạn nhập số tiền cần chuyển đi. Hoàn tất bạn nhấn Xác nhận. Vậy là xong rồi.

Cách 2: Chuyển tiền tại chi nhánh/ quầy giao dịch ngân hàng Agribank

Chuyển tiền bằng cách làm thủ tục tại chi nhánh/ quầy giao dịch Agribank là cách làm được nhiều người lựa chọn. Bởi lẽ cách làm này áp dụng được với cả những khách hàng không có thẻ atm. Thậm chí người không có tài khoản ngân hàng vẫn có thể đến quầy giao dịch Agribank để chuyển tiền mặt vào tài khoản người thụ hưởng.

BÁO SÀI GÒN GIẢI PHÓNG

Khi đi chuyển tiền cần mang theo CMND. Nhân viên sẽ hướng dẫn bạn điền thông tin trong phiếu chuyển tiền và thông báo phí chuyển tiền tương ứng với số tiền cần chuyển.

Cách 3: Chuyển tiền online qua Internet Banking Agribank

Nếu bạn đã đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking Agribank thì có thể chuyển tiền online thông qua dịch vụ này mà không cần đến ngân hàng hay máy atm. Chuyển tiền qua Internet Banking Agribank vừa nhanh chóng, vừa an toàn, thực hiện được mọi lúc, mọi nơi, không phụ thuộc vào ngày nghỉ hay thời gian sáng tối.

Những tính năng vượt trội trong phiên bản mới của Agribank E-Mobile Banking

 

Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng E-Banking Mobile hoặc trang web của ngân hàng Agribank. Sau đó bạn tiến hành chuyển khoản tới số tài khoản mà mình muốn trong vài phút.

PHÍ CHUYỂN TIỀN AGRIBANK KHÁC TỈNH/CÙNG TỈNH – TP

Hiện tại ngân hàng Agribank chia làm 3 mức phí cho nên khi thực hiện giao dịch mọi người nên lưu ý kỹ nhé.

– Cùng chi nhánh ngân hàng NHNo : 0 – 11.000 VNĐ.

– Chi nhánh NHNo cùng tỉnh – Tp : 11.000 – 22.000 VNĐ.

– Chi nhánh NHNo khác tỉnh – Tp : 15.000 – 22.000 VNĐ.

PHÍ CHUYỂN TIỀN AGRIBANK QUA CÂY ATM VÀ MOBILE BANKING

– Chuyển khoản trong cùng hệ thống: 3.300 VNĐ/GD.

– Chuyển khoản liên ngân hàng: 8.800 VNĐ/GD.

Nếu quý khách chuyển khoản qua mobile banking thì có 2 loại phí như sau:

Trong cùng hệ thống ngân hàng Agribank

– Mức giao dịch dưới 1.000.000 thì mức phí là 1.000 VNĐ/GD.

– Mức giao dịch từ 1.000.000 – 10.000.000 thì mức phí là 2.000 VNĐ/GD.

– Mức giao dịch từ 10.000.000 trở lên thì mức phí là 3.000 VNĐ/GD.

Liên ngân hàng

– Thì mọi người phải tốn thêm 0,05% trên tổng số tiền mình gửi. Tối thiểu là 8.000, tối đa là 15.000 VNĐ/GD.

Như vậy mình đã giới thiệu đến bạn đọc phí chuyển tiền từ ngân hàng Agribank sang ngân hàng khác. Mỗi hình thức, cách gửi, ngân hàng thụ hưởng sẽ có một mức phí khác nhau. Vì thế khi chuyển tiền hãy chú ý tới mức phí phải chịu để giao dịch được thuận lợi nhé.

 

moneyfun
Not found image
Cập nhật Nên vay mua ô tô ở ngân hàng nào lãi suất thấp nhất?
Hello quý khách. Hôm nay, mình sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan qua...
【2021】 Mã Citad là gì? Cập nhật mã Citad hệ thống ngân hàng Việt Nam
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Mã Citad là gì? Cập nhật mã Citad hệ thống ngân hàng Việt Nam. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default"...
Not found image
Cập nhật Chứng khoán là gì? Chơi chứng khoán có giàu không? Cần bao nhiêu tiền?
Hello quý khách. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay thành viên qua bài chia sẽ Chứng khoán...