Phí chuyển tiền ngân hàng sacombank cùng hệ thống

Quý khách đang thắc mắc về “Phí chuyển tiền ngân hàng Sacombank” trong năm 2021 nhưng chưa tìm được 1 câu trả lời chính xác và đầy đủ nhất thì có thể tham khảo ngay website MoneyFun.vn để cập nhật thông tin 1 cách đầy đủ nhất nhé.

Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng Sacombank Cùng Hệ Thống

Được chia ra làm 3 mức phí như sau:

– Cùng hệ thống/thành phố: Miễn phí

– Khác tỉnh/thành phố mở tài khoản: 9.000 VNĐ/GD.

– Chuyển khoản khi người nhận nhận bằng CMND thì mức phí là: 15.000 – 900.000 VNĐ (tùy theo tổng số tiền mà quý khách giao dịch)

Phí Chuyển Tiền Khác Ngân Hàng Sacombank Là Bao Nhiêu? Bao Lâu Thì Nhận Được Tiền.

Thường thì mọi người hay chuyển khoản online qua các ngân hàng như: Vietcombank, Acb, Techcombank, Agribank, Vietinbank, Bidv… cho nên phí chuyển khoản là câu hỏi được nhiều quý khách quan tâm và tìm kiếm.

Nếu các chi nhánh mà người hưởng thụ làm cùng tỉnh/thành phố mà nơi bạn làm thẻ thì chi phí giao dịch là 15.000 – 900.000 VNĐ (Tùy theo số tiền quý khách chuyển khoản).

Nếu các chi nhánh mà người hưởng thụ khác tỉnh/thành phố nơi bạn mở tài khoản ngân hàng thì chi phí chuyển khoản là 25.000 – 900.000 VNĐ (Tùy theo số tiền quý khách chuyển khoản).

Thường thì khi bạn thực hiện giao dịch tại quầy hoàn tất thì tầm 20 phút – 4 tiếng thì người nhận sẽ nhận được tiền, nếu trong trường hợp bị kẹt mạng thì trể nhất là 1 ngày cho nên mọi người đừng quá lo lắng khi nhận được tiền trễ nhé.

Phí Chuyển Tiền Internet Banking Sacombank

– Cùng hệ thống ngân hàng và thành phố: Miễn Phí

– Cùng hệ thống ngân hàng những khác thành phố: 8.000 VNĐ.

– Chuyển tiền nhận bằng điện thoại: 8.000 VNĐ.

– Chuyển tiền đến thẻ visa: 15.000 VNĐ.

– Chuyển khoản nhanh:

+ Dưới 100 triệu: 12.000 VNĐ.

+Từ 100 – 200 triệu: 15.000 VNĐ.

+ Trên 200 triệu: 17.000 VNĐ.

Phí Chuyển Tiền Mặt Vào Tài Khoản Sacombank

Được chia làm 2 mức phí tùy theo điều kiện mà mọi người có thể lựa chọn cho mình 1 dịch vụ giao dịch và chuyển khoản tốt nhất.

– Chuyển tiền mặt cùng hệ thống: Miễn Phí.

– Chuyển tiền mặt khác hệ thống/thành phố: Tối thiểu 15.000 VNĐ, tối đa 900.000 VNĐ (tùy theo số tiền quý khách thực hiện giao dịch).

Phí Chuyển Tiền Ngoài Hệ Thống Sacombank

Được chia làm 2 mức phí là cùng tỉnh và khác tỉnh, sau đây là mức phí mà mọi người cần chi trả khi chuyển khoản ngoài hệ thống của Sacombank.

– Cùng tỉnh/thành phố: Mọi người phải chịu 0,045% trên tổng số tiền mà mình giao dịch (tối thiểu 25.000 VNĐ – tối đa 1.500.000 VNĐ/GD).

– Khác tỉnh/thành phố: Mọi người phải chịu 0,072% trên tổng số tiền mà mình giao dịch (Tối thiểu là 30.000 VNĐ – tối đa 2.500.000 VNĐ/GD).

Phí Chuyển Tiền Ra Nước Ngoài Sacombank

Gồm những hạn mục như sau, tùy theo nhu cầu thuộc diện nào thì mọi người có thể lựa chọn cho mình 1 cách chuyển khoản hợp lý nhất.

1. Chuyển tiền đi bằng điện.

2. Chuyển khoản bằng Bankdraft.

Mức phí chuyển tiền Sacombank ngoài nước sẽ thay đổi theo nhiều hình thức và khu vực chuyển tiền. Dưới đây là bảng thể hiện mức phí chuyển tiền ngoài nước chi tiết từ ngân hàng Sacombank.

phí chuyển tiền Sacombank ngoài nước

Thông thường, phí chuyển tiền ngân hàng sacombank chỉ mất từ vài nghìn đến vài chục nghìn cho một giao dịch. Tuy nhiên đối với chuyển tiền ngoài nước thì phí phải đóng sẽ được tính chủ yếu dựa trên đồng Đô La Mỹ (USD).

Mọi người có thể tham khảo những chi phí chuyển tiền trong nước và nước ngoài tại ngân hàng Sacombank chi tiết và đầy đủ nhất tại đây.

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết về câu hỏi biểu phí chuyển tiền Sacombank trong năm 2021, hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ biết được những khoản chi phí cần chuyển của mình khi thực hiện giao dịch hằng ngày tại ngân hàng là bao nhiêu.

moneyfun
[SỰ THẬT] Scash có lừa đảo không? Có nên vay tiền tại Scash
Hiện nay, ứng dụng, website vay tiền nhanh, online đã không còn xa lạ với người có nhu cầu, trong đó có Scash. Vậy, Scash là gì? Scash có an...
Quên Tên Đăng Nhập Vietinbank Ipay Làm Thế Nào
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Cách lấy lại tên đăng nhập Vietinbank iPay. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"] Vui lòng đọc...
【2021】 Quên mật khẩu thẻ atm bidv phải làm sao để lấy lại mật khẩu
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Quên mật khẩu thẻ atm bidv phải làm sao để lấy lại mật khẩu. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default"...