Cập nhật Top Bộ/phần mềm lọc cổ phiếu tốt nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay 2021

Hello quý khách. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay thành viên qua bài chia sẽ Top Bộ/ứng dụng lọc cổ phiếu tốt nhất trên thị trường Việt Nam lúc bấy giờ 2021

Đa số nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website lớn khác nên sẽ đã có được vài phần khó hiểu.

Mong từng người thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Q.uý fan hâm mộ vui lòng đọc nội dung này ở nơi không tồn tại tiếng ồn kín kẽ để đạt hiệu suất tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tục

Đang gặp trở ngại trong việc lọc cổ phiếu, mọi người chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm ngay những bộ lọc cổ phiếu tốt như: Bộ lọc cổ phiếu Canslim, Bộ lọc cổ phiếu Fialda, Bộ lọc Cophieu68, Bộ lọc cổ phiếu SSI, Bộ lọc cổ phiếu Vietstock, Bộ lọc cổ phiếu CafeF, Bộ lọc cổ, phiếu VnDirect. Để hiểu có thông tin chi tiết rõ ràng về những bộ lọc này mọi người theo dõi thông tin san sẻ tại đây của Infofinance.vn

Bộ lọc cổ phiếu Canslim

Bộ lọc Canslim này là được thiết lập trên nhiều tiêu chuẩn, những tiêu chuẩnn này được định sẵn,và nếu muốn lọc bạn phải thiết lập ngay bảng Excell tiếp sau đó mới tiến hành theo từng tiêu chuẩn lọc như sau:

</tbody toàn thân>

Tiêu chí Điều kiện lựa chọn
C – Thu nhập hiện tại trên mỗi cổ phiếu EP.S hàng quý hiện tại đã tiếp tục tăng mạnh so với thu nhập của những quý được văn bản báo cáo giải trình trong năm trước đó. Tăng trưởng EP.S trên 20%, nhưng càng cao càng tốt.
A – Thu nhập thường niên Tỷ lệ tăng trưởng thu nhập gộp trung bình trong 5 năm to nhiều hơn 24%Doanh nghiệp hoạt động giải trí và sinh hoạt có lãi 3 năm liên tục ROE từ là một trong những7% trở lên Mức tăng trưởng EP.S thường niên lý tưởng nên vượt quá 20% trong ba đến năm năm qua
Sản phẩm mới, quản trị và vận hành hoặc những sự kiện / thông tin mới đẩy cổ phiếu của công ty lên mức cao mới. Giá cổ phiếu có sự đột biến theo khunh hướng sáng sủa trong phạm vi thị trường, giá có sự tăng theo phía tích cực
S Nguồn cung khan hiếm ==> lượng cầu dư thừa  ==> một môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên mà giá cổ phiếu chứng minh và khẳng định có thể tăng dần. Các công ty thâu tóm về cổ phiếu của chính họ ==> giảm nguồn cung ứng trên thị trường ==>  kỳ vọng về nhu yếu tăng thêm, cùng với niềm tin của người trong cuộc so với công ty.
L Cổ phiếu được ưu tiên trong ngành, cổ phiếu đứng vị trí số 1 . Sử dụng chỉ số RSI để đo lường và thống kê, Chỉ số RSI nằm trong tầm từ 0 đến 100. Chỉ số RSI dưới 30 đã cho toàn bộ chúng ta biết rằng cổ phiếu hiện giờ đang bị bán quá mức cần thiết và chứng minh và khẳng định có thể bị định giá thấp – tạo ra thời cơ mua (tăng giá). Chỉ số RSI trên 70 đã cho toàn bộ chúng ta biết một cổ phiếu chứng minh và khẳng định có thể bị mua quá mức cần thiết hoặc được định giá quá cao và chứng minh và khẳng định có thể là thời cơ để bán (giảm giá)
I Ưu tiên cổ phiếu được một số trong những tổ chức triển khai tài trợ. Thận trọng với những cổ phiếu được tổ chức triển khai và nổi bộ công ty đẩy ra nếu liên tục tăng
M Xác kim chỉ nan thị trường bằng phương pháp xem xét mức trung bình của thị trường hằng ngày. Cụ thể xem kim chỉ nan qua chỉ số ngành, qua nhóm cổ phiếu rõ ràng

Bộ lọc cổ phiếu Fialda

Đây là bộ lọc cổ phiếu mới, đấy là ứng dụng update tài liệu phân tích kỹ thuật cho AmiBroker, MetaStock nhanh nhất có thể thị trường lúc bấy giờ, đặc biệt quan trọng nó vận dụng cho thị trường Việt Nam cực hiệu suất cao. P.hần mềm tăng trưởng dựa vào tài liệu góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán Việt Nam, khối mạng lưới hệ thống với nhiều công cụ phân tích:

 • P.hân tích kỹ thuật
 • tin tức thị trường
 • Lọc cổ phiếu
 • Bảng giá cổ phiếu
 • Chứng khoán phái sinh
 • Cập nhật những thông tin về doanh nghiệp
Bộ lọc cổ phiếu Fialda

Bộ lọc cổ phiếu này còn có nhiều tiêu chuẩn:

 • Lọc cổ phiếu tăng trưởng
 • Lọc theo chỉ tiêu tài chính
 • Biến động giá
 • Chỉ báo kỹ thuật
 • Cổ tức

Giao diện khá dễ nhìn, thiết kế và sắp xếp những khuôn khổ khoa học, nổi trội dễ cho việc update thông tin và tin tức.  Về cơ bản đấy là bộ lọc bạn nên thử, nhưng nếu muốn sử dụng hết những tính năng của ứng dụng này thì phải trả phí. Và điểm mới của ứng dụng này đó là chứng minh và khẳng định có thể sử dụng trên điện thoại cảm ứng bằng phương pháp tải về máy.

Bộ lọc Cophieu68

Cổ phiếu 68 là bộ lọc trực tuyến ngay trên website, bạn chỉ việc ĐK thông tin tài khoản là ngay tiếp sau đó chứng minh và khẳng định có thể tiến hành lọc cổ phiếu trên thị trường gồm có sàn HNX, sàn Hose hay sàn Upcom. Đây là bộ lọc xuất hiện đã khá lâu, nên khá  nhiều thông tin và tin tức, có khá đầy đủ những thông tin làm cho nhà góp vốn đầu tư dễ lọc và tìm kiếm.

Bộ lọc cổ phiếu 68 sẽ lọc trên những tiêu chuẩn:

 • Lọc dựa vào những tiêu chuẩn cơ bản: EP.S, P.E, ROE, ROA, P.B, vốn hóa, giá
 • Lọc theo sức mạnh mẽ của chỉ số tài chính
 • Lọc cổ phiếu dựa vào tín hiệu biểu đồ

Ưu điểm: Giao diện dễ nhìn, lọc cơ bản chứng minh và khẳng định miễn phí và cho kết quả khá nhanh gọn. Có nhiều tiêu chuẩn lọc, thanh lọc được thiết kế dễ lựa chọn số liệu.  Đặc biệt có đưa ra những lưu ý khi lọc cổ phiếu nên với ngay người mới cũng dễ hiểu.

P.hần mềm lọc cổ phiếu 68

Bộ lọc cổ phiếu SSI

banner-bonus-giao-dich

Bộ lọc cổ phiếu của công ty góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán SSI cũng là yếu tố lựa chọn tốt cho việc tìm kiếm và lựa chọn cổ phiếu. Bên cạnh lọc cổ phiếu đơn thuần, những bạn sẽ tiến hành đội ngũ nhân viên cấp dưới của SSI tư vấn về những mã cổ phiếu thích hợp.

Bộ lọc cổ phiếu SSI có nhiều sự lựa chọn:

 • Tiêu chí định giá
 • Tiêu chí giá
 • Các tiêu chuẩn thông dụng
 • Chỉ số lợi nhuận

Với bộ lọc như vậy thì cơ bản khá khá đầy đủ, có nhiều thông tin để lọc được cổ phiếu như ý. Tuy nhiên, thanh lọc của cục này của SSI khiến không hài lòng, bởi việc bạn kéo thanh ngang để chọn giá, nhưng thanh không tồn tại số lượng giới hạn nên nhiều người mới sẽ rất trở ngại trong việc lựa chọn. Cũng không tồn tại nhiều thông tin hướng dẫn nên với những người tiêu dùng lần đầu sẽ rất bức bối.

Bộ lọc cổ phiếu SSI

Bộ lọc cổ phiếu Vietstock

Vietstock là chuyên trang tin tức, phân tích về thị trường tài chính, góp vốn đầu tư trong số đó nổi trội với những thông tin về góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán. Điểm thích nhất của cục lọc cổ phiếu Vietstock đó đó là bạn cũng chứng minh và khẳng định có thể tìm thấy toàn bộ những thông tin về mã cổ phiếu của công ty bất kỳ, toàn bộ những thông tin về doanh nghiệp, còn tồn tại thêm bảng so sánh với doanh nghiệp cùng ngành nên khá linh hoạt.

Bộ lọc của Vietstock theo những tiêu chuẩn:

 • Lọc theo những chỉ số tài chính
 • Lọc cổ phiếu tăng giảm theo giá
 • Lọc theo chỉ tiêu giá đột biến
 • Lọc cổ phiếu theo quá mua quá bán

Bộ lọc này thực ra thì cũng không thật hiệu suất cao, nó khá cơ bản không tồn tại nhiều tính năng thông minh như những ứng dụng khác, ưu điểm lớn chỉ có thông tin khá đầy đủ của một mã cổ phiếu nên bạn không cần mất thời hạn đi tổng hợp hay tính toán những chỉ số mà thôi.

Bộ lọc cổ phiếu CafeF

Cũng tương tự như VietStock thì cafeF là trang thông tin định hình và nhận định tổng hợp, cạnh bên chuyên về tin tức hằng ngày về thị trường tài chính, góp vốn đầu tư thì khuôn khổ góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán cũng khá đầy đủ và chỉ tiết. Bộ lọc cổ phiếu của cafeF phục vụ nhu yếu được những tiêu chuẩn định hình và nhận định, lọc cơ bản so với thị trường góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán chung.

Ưu điểm lớn khi mọi người tiêu dùng bộ lọc này đó là không cần mất nhiều thời hạn để đi đọc văn bản báo cáo giải trình tài chính, để xem những thông tin hay tin tức tương quan đến doanh nghiệp phát hành, bởi trang đã phục vụ nhu yếu đủ.

Bộ lọc cổ phiếu của cafeF

Bộ lọc của CafeF có những tính năng:

 • Lọc cổ phiếu theo từng sàn thanh toán thanh toán riêng không tương quan gì đến nhau
 • Lọc cổ phiếu thành ngành nghề marketing

Về cơ bản thì so với trang cafeF thì chúng tôi định hình và nhận định cao phần tin tức, phần tài liệu thị trường còn bộ lọc của mình thì không thật thông minh, tính linh động không đảm bảo như những ứng dụng lọc cổ phiếu khác.

Bộ lọc cổ phiếu VnDirect

Công ty góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán VnDirect là một trong những công ty môi giới góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán số 1 ở Việt Nam hiên nay, số rất đông người tiêu dùng góp vốn đầu tư vào đây rất rộng. Với rất đông người tiêu dùng khủng, đội ngũ tư vấn nhiệt tình nên những dịch vụ của công ty khá hợp tư tưởng người tiêu dùng. Một trong những dịch vụ tốt đó là công ty xâ dựng bộ lọc cổ phiếu cho người tiêu dùng linh hoạt, thông minh, đi đúng với Xu thế thị trường góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán Việt Nam.

Ưu điểm:

 • Bạn chứng minh và khẳng định có thể tự tạo bộ lọc thuận tiện và đơn thuần và giản dị nhất chứng minh và khẳng định có thể thông quá yêu cầu cơ bản của tớ
 • Bộ lọc với nhiều tiêu chuẩnnh: Lọc cổ phiếu giá trị, lọc cổ phiếu tăng trưởng, lọc cổ phiếu sinh lời
 • Có thể lọc cổ phiếu ngay trong phiên thanh toán thanh toán
 • Giao diện khá dễ nhìn, dễ đọc

Trên đấy là top những bộ lọc cổ phiếu tốt mọi người chứng minh và khẳng định có thể tìm hiểu thêm và sử dụng. Nếu bạn có kinh nghiệm tay nghề, có kiến thức và kỹ năng thì chứng minh và khẳng định có thể thiết lập cho mình bộ lọc riêng nếu hiệu suất cao chứng minh và khẳng định có thể sử dụng cho những hoạt động giải trí và sinh hoạt góp vốn đầu tư góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán sau này. Sau khi lọc cổ phiếu cần tóm gọn và định giá cổ phiếu sau cho đúng chuẩn để đảm bảo hoạt động giải trí và sinh hoạt góp vốn đầu tư được hiệu suất cao, mang lại lợi nhuận.

Nguồn tổng hợp MoneyfunUSDUSD

 

Tìm kiếm có liên quan

 • Phần mềm lọc cổ phiếu tốt nhất
 • Phần mềm lọc cổ phiếu trên điện thoại
 • Cách lọc cổ phiếu tốt để đầu tư
 • Bộ lọc cổ phiếu tốt nhất trên điện thoại
 • Bộ lọc cổ phiếu theo CANSLIM
 • Lọc cổ phiếu theo dòng tiền
 • Phần mềm lọc cổ phiếu Amibroker
 • 3 bộ lọc cổ phiếu hiệu quả trên thị trường Việt Nam
Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Sổ KT3 có mua xe trả góp được không, mua ở đâu có nên mua không?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan...
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn đăng ký mua xe trả góp Home Credit và kinh nghiệm
Hello quý khách. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan qua...
Not found image
Cập nhật Sinh viên gửi tiết kiệm ở ngân hàng nào 2021: tốt nhất, lãi suất ưu đãi
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua nội dung Sinh...