Nạp tiền điện thoại qua vietcombank ibanking

Chắc hẵn vấn đề “Nạp tiền điện thoại qua internet banking vietcombank” là câu hỏi được vô số khách hàng quan tâm và tìm kiếm, nếu bạn đang sử dụng VCB trực tuyến mà chưa biết cách nạp tiền thì hãy tham khảo bài chia sẽ dưới đây nhé.

Nạp tiền điện thoại online qua Vietcombank Ibanking

Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín, lâu đời và cung cấp cho người dung rất nhiều dịch vụ tiện ích. Trong đó, khách hàng khi sử dụng dịch vụ của ngân hàng Vietcombank sẽ được cấp một chiếc thẻ ATM ngân hàng dùng để thực hiện một số giao dịch cần thiết mà khách hàng không cần phải tới trực tiếp ngân hàng để thực hiện giao dịch, mà các bạn có thể nạp tiền điện thoại trực tuyến một cách nhanh chóng.

Ngoài việc cung cấp chức năng rút tiền và chuyển khoản cho tài khoản khác cùng hệ thống của Vietcombank và chuyển khoản liên ngân hàng thì với thẻ ATM Vietcombank, bạn còn có thể nạp tiền mobifone, viettel, vinaphone,..online qua Vietcombank một cách dễ dàng.

Điều kiện sử dụng dịch vụ 

Để có thể sử dụng thể nap tien dien thoai Vietcombank , mua thẻ cào online hay bất cứ giao dịch nào của khách hàng với ngân hàng VCB, bạn cần phải có thẻ ATM của ngân hàng này và yêu cầu phải được đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến intenet banking (có thể đăng ký bổ sung dịch vụ nhận tin nhắn SMS banking).

Với việc hỗ trợ thanh toán trực tuyến bạn không chỉ có thể sử dụng tài khoản ngân hàng để mua thẻ cào mà còn rất nhiều các dịch vụ, sản phẩm tiện ích khác đều có thể thanh toán như các bạn có thể nạp tiền điện thoại qua tài khoản ngân hàng một cách nhanh chóng. Để nạp tiền điện thoại hay mua thẻ cào online qua tài khoản Vietcombank bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến cho tài khoản của mình, tới các trung tâm giao dịch của ngân hàng để đăng ký dịch vụ.

Đăng ký dịch vụ Internet Banking của VCB

Cách đăng ký dịch vụ internet banking Vietcombank

– Bạn cần điền đầy đủ thông tin khách hàng vào mẫu đăng ký sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại qua intertnet bankking của Vietcombank.

– Chọn mục nhận tin nhắn qua SMS để ngân hàng có thể cung cấp thông tin cho khách hàng bất cứ khi nào có giao dịch cũng như để đảm bảo an toàn, bảo mật tài khoản cho khách hàng trong quá trình thực hiện giao dịch.

Chỉ khi các bạn đăng ký xong dịch vụ internet banking thì bạn mới có thể nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM, và thanh toán các giao dịch online khác.

Cách Nạp Tiền Điện Thoại Qua Vietcombank Ibanking

Để nạp được tiền qua ngân hàng trực tuyến trước hết mọi người cần đăng ký internet banking, sau khi có tài khoản mọi người bắt đầu đăng nhập vào ngân hàng trực tuyến của mình.

Sau khi vào màn hình đăng nhập mọi người kéo xuống dịch vụ nạp thẻ tại đây có khá nhiều hạn mục cho quý khách lựa chọn như (Nạp tiền điện thoại, mua thẻ game, mua thẻ điện thoại online…).

Bước 1: Ở đây là nạp tiền điện thoại nên mọi người vui lòng chọn dịch vụ nạp tiền và mua thẻ điện thoại.

Sau khi chọn dịch vụ sẽ xuất hiện khá nhiều nhà mạng lớn tại việt nam như: Viettel, Mobifone, Vinafone …. sau đó mọi người sẽ chọn nhà mạng cần nạp tiền và điền đầy đủ thông tin như: Số điện thoại/nhà cung cấp/mệnh giá. Nên lưu ý là phải điền chính xác nhé, nếu điền sai bạn sẽ bị mất tiền oan.

nạp tiền điện thoại

Bước 2: Chờ xác nhận thanh toán

Sau khi đăng ký đầy đủ thông tin ở bước 1 mọi người sẽ đợi tầm 1 – 3 phút ngân hàng vietcombank sẽ gửi mã xác nhận về máy, sau đó mọi người chỉ cần chọn đặt mua để hoàn thành mua card điện thoại online qua internet banking vietcombank.

thanh toán xác nhận

Hiện nay có khá nhiều khách hàng đã đăng ký Banking nhưng vì 1 lý do nào đó mà quý khách quên mật khẩu internet banking vietcombank của mình mà không biết khắc phục tình trạng trên ra sao.

Nếu gặp phải trường hợp này mọi người hãy tham khảo bài viết trên đễ biết cách khắc phục  và lấy lại nhanh chóng nhé.

NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI VIETCOMBANK CHO SỐ ĐIỆN THOẠI KHÁC

Khi đã đăng ký internet banking thì việc nạp tiền trả trước cho người thân trở nên khá đơn giản và nhanh chóng.

Đầu tiên mọi người cũng đăng nhập vào Ibanking VCB của mình sau đó chọn thanh toán dịch vụ (nạp thẻ).

– Mọi người chọn tài khoản ngân hàng của mình là nơi trích nợ.

– Chọn nhà mạng cần mua (Viettel, Mobifone, Vinafone).

– Nhập số điện thoại cần nạp.

– Chọn mệnh giá thẻ nạp (10, 20, 50, 100, 500).

Sau đó chọn phương thức xác thực, khi xác thực xong tài khoản của bạn sẽ bị trừ tiền và số tiền sẽ được nạp thẳng vào máy người cần chuyển.

Trên đây Money đã hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại qua internet banking. Chỉ cần vài bước giao dịch đơn giản và nhanh chóng. Bạn đã nạp tiền điện thoại online qua Vietcombank một cách thuận lợi và an toàn.

moneyfun
Not found image
Cập nhật Nợ xấu có mở tài khoản ngân hàng được không? Quy định về nợ xấu
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Có nên vay thấu chi ngân hàng Agribank không ưu và nhược điểm
Hello quý khách. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay thành viên qua bài chia sẽ Có nên...
Not found image
Cập nhật Nợ xấu nhóm 4 bao lâu được xóa hoàn toàn trên CIC
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan qua...