MỚI VPBank là ngân hàng gì? Có tốt không? Có dịch vụ nào?

Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài VP.Bank là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt không? Có dịch vụ nào?. Mọi thông tin mà Moneyfun đưa ra nhằm mục tiêu hỗ trợ cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường tài chính, những khoản vay, thông tin tương quan đến ngân hàng nhà nước. Chúng tôi không chịu trách nát nhiệm về quyết định hành động của những bạn

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark bằng CTRL + D vì chúng tôi thường xuyên update thông tin

VP.Bank là ngân hàng nhà nước gì? Đây chắc rằng là vướng phạm phải có của những người dân tiêu dùng khi lần thứ nhất được trình làng về VP.Bank.

Để mang lại cho quý khách một chiếc nhìn tổng quan, chân thực về VP.Bank là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt không? Có dịch vụ nào?, nội dung bài viết tại đây của MoneyFun sẽ phục vụ nhu yếu thông tin đến bạn.

Bảng Tóm Tắt Thông Tin Ngân Hàng VP.Bank

tin tức chung về ngân hàng nhà nước VP.Bank được công bố chính thức trên websitesite của ngân hàng nhà nước gồm có:

toàn thân>
Tên giao dịch Tiếng Việt Ngân hàng TM Cổ P.hần Việt Nam Thịnh Vượng
Tên giao dịch Tiếng Anh Vietnam P.rosperity Joint Stock Commercial Bank
Tên viết tắt VP.Bank
Swift Code VP.BKVNVX
Loại hình Ngân hàng Thương mại Cổ phần
Năm xây dựng 12/08/1993
Vốn điều lệ 419.000 tỷ VNĐ (Tháng 12/2020)
Hội sở 89 Láng Hạ, Q.uận Q.. Đống Đa, TP.. Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô, Việt Nam
Hotline 1900 54 54 15
Website https://www.vpngân hàng nhà nước.com.vn/

Với những thông tin chung như trên, chắc rằng quý khách đã bước tiên phong tưởng tượng được hơn về ngân hàng nhà nước VP.Bank là ngân hàng nhà nước gì?

Xem thêm:

Lịch – giờ thao tác ngân hàng nhà nước VP.Bank update tiên tiến và phát triển nhất 2021

VP.Bank Là Ngân Hàng Gì?

VP.Bank Là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng, được xây dựng vào trong thời gian ngày một2/08/1993. Đây là một trong những ngân hàng nhà nước có lịch sử dân tộc bản địa lâu lăm, nằm trong TOP. đầu những ngân hàng nhà nước uy tín nhất tại Việt Nam.

Ngân hàng VP.Bank là ngân hàng nhà nước gì?
Ngân hàng VP.Bank là ngân hàng nhà nước gì?

VP.Bank mang trong mình thiên chức cao quý là đem tới những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ về tài chính có chất lượng tốt nhất số 1 Việt Nam.

Hiện tại VP.Bank là một ngân hàng nhà nước đang rất được ưa dùng nhất do đã vận dụng khá đầy đủ những công nghệ tiên tiến và phát triển tiên tiến và phát triển, khoa học tiến bộ, giúp những giao dịch về tài chính của người tiêu dùng được tiến hành nhanh gọn, bảo vệ an toàn và uy tín, thuận tiện.

Sở hữu bề dày lịch sử dân tộc bản địa hoạt động giải trí và sinh hoạt, VP.Bank vừa giàu truyền thống cuội nguồn, vừa liên tục tăng cấp cải tiến khối mạng lưới hệ thống nhằm mục tiêu mang lại quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chính vì vậy, người tiêu dùng được trải nghiệm những dịch vụ phong phú chủng loại về chiều rộng, chuyên nghiệp về chiều sâu tại VP.Bank.

Xem thêm:

Ngân hàng HDBank là ngân hàng nhà nước gì? Có những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nào?

Agringân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước gì? Có uy tín không?

Ngân hàng VIB là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt không?

Ngân hàng VP.Bank có uy tín không?

VP.Bank hiện tại là một trong 4 ngân hàng nhà nước có mức giá trị thương hiệu tốt nhất tại Việt Nam. VP.Bank đã đạt được nhiều thành tựu, phần thưởng như:

 • Top 3 ngân hàng nhà nước TMCP. lớn số 1 Việt Nam.
 • Top 4 ngân hàng nhà nước có mức giá trị thương hiệu tốt nhất Việt Nam.
 • Top 10 Doanh nghiệp tư nhân lớn số 1 Việt Nam.
 • Top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín 2019, Top 10 Ngân hàng TMCP. tư nhân uy tín.
 • Ngân thu phục vụ nhu yếu dịch vụ và sản phẩm vay tín chấp ưu việt nhất Việt Nam…

Ngoài ra còn thật nhiều những phần thưởng khác mà VP.Bank đã đạt được, điều này đã phần nào xác lập sự tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin, uy tín vững vàng của ngân hàng nhà nước VP.Bank.

Cơ cấu cổ đông của VP.Bank gồm 77.28% cỏ đông trong nước, 22.72% cổ đông quốc tế. Cụ thể là:

 • Cổ đông thành viên trong nước: 85.48%
 • Cổ đông tổ chức triển khai trong nước: 11.82%
 • Cổ đông thành viên quốc tế: 0.17%.
 • Cổ đông tổ chức triển khai quốc tế: 22.55%

Mã Ngân Hàng VP.Bank  Là Gì?

Mã ngân hàng nhà nước VP. Bank là: VP.BKVNVX. Đây là tên gọi viết tắt, ký hiệu đích danh VP.Bank là ngân hàng nhà nước gì.

Trong số đó:

 • 4 ký tự đầu VP.BK là viết tắt của VP.Bank – tên ngân hàng nhà nước Việt Nam Thịnh Vượng
 • 2 ký tự tiếp theo là VN có ý nghĩa nhận dạng vương quốc Việt Nam.
 • 2 ký tự ở đầu cuối là VX có ý nghĩa xác xác lập trí, khu vực đúng chuẩn của Trụ sở ngân hàng nhà nước.

Việc biết rõ mã swift code của VP.Bank sẽ tương hỗ quý khách thuận tiện hơn thật nhiều trong thanh toán quốc tế trên cadc trang thương mại điện tử như Amazone, Ebay….

Đồng thời, khi giao dịch chuyển hoặc nhận tiền ngoại tệ, thủ tục chuyển bằng swift code cũng rất nhanh gọn, đơn thuần và giản dị.

Q.uá Trình Hình Thành Và P.hát Triển VP.Bank

Để có cái nhìn tổng quát hơn về VP.Bank là ngân hàng nhà nước gì, quý người tiêu dùng trọn vẹn có thể theo dõi những thông tin tại đây về đoạn đường hình thành và tăng trưởng của VP.Bank:

 • Năm 1993: Thành lập ngân hàng nhà nước. VP.Bank là một trong những ngân hàng nhà nước Thương mại CP có lịch sử dân tộc bản địa tăng trưởng lâu lăm tại Việt Nam.
 • VP.Bank đã và đang từng bước xác lập chất lượng, uy tín của một ngân hàng nhà nước năng động, có tích điện tài chính ổn định và có trách nát nhiệm với xã hội.
 • Sự tăng trưởng vượt bậc của VP.Bank thể hiện mạnh mẽ và tự tin ở tại mức độ mở rộng mạng lưới những Trụ sở, những điểm giao dịch trên toàn quốc cùng với việc tăng trưởng phong phú chủng loại của những dịch vụ và sản phẩm, dịch vụ, kênh bán dịch vụ và sản phẩm.
 • Năm 2010: VP.Bank đã có bước tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ và tự tin khi chuyển đổi sang quy mô ngân hàng nhà nước marketing bán lẻ tân tiến.
 • Năm 2017: với vị thế là một trong những ngân hàng nhà nước số 1 Việt Nam, VP.Bank đã niêm yết CP thành công xuất sắc trên sàn giao dịch góp vốn đầu tư và sàn chứng khoán TP..Hồ Chí Minh, mở ra một quá trình tăng trưởng hội nhập mới.
 • Năm 2020: VP.Bank lại tiếp tục thành công xuất sắc trong việc tiến hành tiềm năng tăng trưởng bền vững và kiên cố và hiệu suất cao. Lợi nhuận của Ngân hàng vượt kế hoạch, chất lượng tài sản tiếp tục được cải thiện, thành công xuất sắc trong cơ cấu tổ chức triển khai lại nợ và tương hỗ người tiêu dùng bị ảnh hưởng tác động tác động bởi Covid-19.

Các Giải Thưởng Mà VP.Bank Đạt Được

VP.Bank được HR Asia – Tổ chức định hình và nhận định nhân sự uy tín châu Á bình chọn là một trong những “Nơi thao tác tốt nhất châu Á” năm 2019

Đầu tháng 01/2020, Tạp chí The Asset là ấn phẩm uy tín số 1 về tài chính tại thị trường châu Á, công bố VP.Bank là Tổ chức phát hành trái phiếu quốc tế tốt nhất châu Á và Tổ chức Việt Nam thứ nhất phát hành thành công xuất sắc trái phiếu USD trên thị trường vốn quốc tế Tính từ lúc năm 2014.

Đầu tháng 02/2020, theo bảng xếp hạng được Brand Finance, công ty tư vấn định giá thương hiệu số 1 toàn thế giới, công bố thứ hạng thương hiệu (Brand rank) của VP.Bank đã tiếp tục tăng 81 bậc, vượt lên vị trí thứ hai80 (năm 2019 là vị trí thứ 361), và trở thành ngân hàng nhà nước tư nhân Việt Nam thứ nhất lọt vào Top 300 ngân hàng nhà nước có mức giá trị thương hiệu nhất toàn thế giới, đồng thời giữ vững vị trí Ngân hàng tư nhân có thương hiệu mạnh nhất Việt Nam.

Vừa qua, VP.Bank được tạp chí The Asian Banker Vietnam bình chọn và trao phần thưởng quốc tế “Trải nghiệm Khách hàng tốt nhất” (Best Customer Experience) cho chủ trương số hóa phương tiện đi lại – dịch vụ và sản phẩm – quy trình của ngân hàng nhà nước.

Trao Giải này là yếu tố ghi nhận thành quả cho những tăng cấp cải tiến hàng loạt, đồng điệu và triệu tập của VP.Bank suốt năm vừa qua.

Các Sản P.hẩm Dịch Vụ Nổi Bật Tại Ngân Hàng VP.Bank Là Gì?

Các dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nổi trội tại ngân hàng nhà nước VP.Bank sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về VP.Bank là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt không? Có dịch vụ nào?

Dịch Vụ TM ngân hàng nhà nước VP.Bank
Dịch Vụ TM ngân hàng nhà nước VP.Bank

VP.Bank là một trong những ngân hàng nhà nước số 1 đa năng, mang lại giải pháp tài chính tổng thể, sở hữu nhiều dịch vụ và sản phẩm phong phú chủng loại, phục vụ nhu yếu nhu yếu rất khác nhau của Khách hàng, rõ ràng là:

Dịch Vụ Vay Tín Chấp

VP.Bank có thật nhiều những dịch vụ và sản phẩm vay tín chấp phục vụ được mọi nhu yếu của người tiêu dùng, rõ ràng như sau:

 • Vay tín chấp marketing: là giải pháp vốn cho thành viên marketing, hộ marketing tại những khu chợ, tuyến phố và những làng nghề.
 • Vay tín chấp làm đẹp và chăm sóc sức mạnh Beauty Up: Gói vay Beauty Up là chương trình vay dành riêng cho người tiêu dùng mong ước sử dụng dịch vụ và sản phẩm/dịch vụ làm đẹp/ nha khoa/ nhãn khoa/ chăm sóc thai sản tại những đối tác chiến lược của VP.Bank.
 • Vay tín chấp cho Khách hàng hiện hữu của VP.Bank: Vay so với những người tiêu dùng hiện hữu của VP.Bank là chương trình vay ưu đãi dành riêng cho người tiêu dùng đang gửi tiết kiệm ngân sách hoặc sử dụng thông tin tài khoản thanh toán hoặc có khoản vay tín chấp/thế chấp ngân hàng tại VP.Bank.
 • Vay tín chấp Khách hàng trả lương VP.Bank: Sản phẩm dành riêng cho đối tượng người tiêu dùng là người tiêu dùng nhận lương qua thông tin tài khoản mở tại VP.Bank và mong ước vay theo như hình thức thấu chi thông tin tài khoản
 • Vay tiêu dùng tín chấp thành viên: Vay tiêu dùng thành viên VP.Bank dành riêng cho người tiêu dùng có thu nhập từ lương mong ước vay tín chấp phục vụ mục tiêu tiêu dùng thành viên
 • Vay tín chấp ưu đãi Giáo viên: Vay ưu đãi giáo viên là dịch vụ và sản phẩm vay dành riêng cho người tiêu dùng đang là Giáo viên/ Cán bộ Q.uản lý trường học mong ước vay tín chấp phục vụ mục tiêu tiêu dùng.

Xem hướng dẫn vay tín chấp VP.Bank chi tiết rõ ràng từ A – Z

Dịch Vụ Vay Thế Chấp

Các dịch vụ vay thế chấp ngân hàng của VP.Bank có thật nhiều ưu đãi, phong phú chủng loại về dịch vụ và sản phẩm, rõ ràng như sau:

 • Vay thế chấp ngân hàng mua nhà, căn hộ hạng sang
 • Vay thế chấp ngân hàng mua xe hơi.
 • Vay thế chấp ngân hàng marketing.
 • Vay tiêu dùng có tài năng sản đảm bảo.
 • Vay sửa chữa thay thế nhà.
 • Vay thế chấp ngân hàng sổ đỏ chính chủ VP.Bank

Dịch Vụ Gửi Tiết Kiệm

Đa dạng dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ cho bạn tiết kiệm ngân sách một những cách bảo vệ an toàn và uy tín, hiệu suất cao và sinh lời tốt nhất, chỉ trọn vẹn có thể có ở những dịch vụ gửi tiết kiệm ngân sách VP.Bank:

 • Tiết kiệm thường.
 • Tiết kiệm P.hát Lộc Thịnh Vượng.
 • Tiết kiệm Bảo Toàn Thịnh Vượng.
 • Tiết kiệm trả lãi trước.
 • Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ.
 • Tiết kiệm gửi góp Easy [email protected]
 • Tiết kiệm Gửi góp Easy Savings.
 • Tiết kiệm An Thịnh Vượng.

Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử

VP.Bank Online là dịch vụ và sản phẩm ngân hàng nhà nước điện tử của VP.Bank vô cùng tiện lợi, giúp người tiêu dùng tiến hành những giao dịch như vấn tin, chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, gửi tiết kiệm ngân sách trực tuyến, nhận tiền kiều hối…trải qua kênh Internet Banking.

Đặc biệt, dịch vụ ngân hàng nhà nước điện tử của VP.Bank có thật nhiều ưu điểm như sau:

 • Giúp tiết kiệm ngân sách thời hạn và công sức của con người đi lại. Khách hàng sẽ không còn phải đến tận phòng giao dịch của ngân hàng nhà nước để làm những thủ tục.
 • Khách hàng trọn vẹn có thể dữ thế chủ động gửi tiền, chuyển tiền tại bất kỳ thời gian nào, kể một ngày dài nghỉ, ngày lễ.
 • Khách hàng giao dịch qua dịch vụ ngân hàng nhà nước điện tử của VP.Bank còn nhận được thật nhiều những ưu đãi về lãi suất vay.

Dịch Vụ Thẻ Ngân Hàng

Thông qua dịch vụ thẻ ngân hàng nhà nước VP.Bank, người tiêu dùng sẽ tiến hành tận thưởng những ưu đãi vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Với mỗi một loại thẻ là một trải nghiệm trọn vẹn hữu ích và vô cùng tiện lợi. Theo đó, Ngân hàng VP.Bank có 02 loại thẻ:

 • Thẻ ghi nợ (ATM).
 • Thẻ tài chính ( Credit Card).

Tổng Kết

VP.Bank là ngân hàng nhà nước gì trọn vẹn có thể được định hình và nhận định khách quan bằng nội dung bài viết trên nhờ vào những thông tin trong nội dung bài viết phục vụ nhu yếu, MoneyFun tin rằng quý người tiêu dùng đã trọn vẹn có thể tự vấn đáp cho những vướng mắc VP.Bank là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt không? Có dịch vụ nào?

Với vị thế ngày càng tăng trưởng bền vững và kiên cố, uy tín của VP.Bank, người tiêu dùng trọn vẹn trọn vẹn có thể yên tâm khi lựa chọn VP.Bank để tiến hành những giao dịch tài chính của mình mình.

tin tức được sửa đổi và biên tập bởi: MoneyFun.VN

Tổng hợpUSD

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Có nên vay tín chấp Shinhan Bank không phân tích ưu nhược điểm
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua bài chia...
Not found image
Cập nhật Cách mua trái phiếu doanh nghiệp qua ngân hàng? Ở đâu 2021
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay thành viên qua bài chia sẽ Cách mua...
【2021】 Mã Citad là gì? Cập nhật mã Citad hệ thống ngân hàng Việt Nam
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Mã Citad là gì? Cập nhật mã Citad hệ thống ngân hàng Việt Nam. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default"...