MỚI Vay tiền mặt Acs – hướng dẫn chi tiết dịch vụ vay tiền acs

Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Vay tiền mặt Acs – hướng dẫn chi tiết dịch vụ vay tiền acs

Đa phần nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn bí mật để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Hiện nay nhu cầu vay tiêu dùng trên thị trường đang gia tăng rất nhanh chóng, cùng với đó là các dịch vụ cho vay của các ngân hàng, công ty tài chính cũng ngày càng nhiều, nhằm thu hút tối đa sự chú ý của khách hàng.

Bên cạnh đó cũng đã có không ít các tổ chức tài chính cho vay nóng, vay nặng lãi, tổ chức đen lợi dụng tâm lý của người vay, sử dụng những chiêu trò nhằm lừa đảo khách hàng.

Nhiều công ty tài chính hiện đang cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cho vay tiền mặt Acs với những ưu đãi rất thu hút.

Liệu chúng có thực sự an toàn như những gì họ giới thiệu,  bài viết sau Vayonlinenhanh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ACS và dịch vụ cho vay tiền tại công ty tài chính này.

Giới thiệu về công ty tài chính Acs

 

vay tiền mặt tại acs
vay tiền mặt tại acs

Tên đầy đủ của ACS Việt NamCông ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại ACS Việt Nam, đây là một công ty tài chính trực thuộc Tập đoàn Aeon/ Aeon Group – Một trong các tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản, với hơn 168 công ty con hoạt động trên toàn Châu Á.

Công ty đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng mua và bán hàng trả chậm, các sản phẩm của công ty rất đa dạng như: điện thoại, máy tính cá nhân, xe gắn máy, và một số thiết bị khác.

Khi sử dụng dịch vụ tại ACS, thông tin của bạn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, những thông tin về nhận diện sẽ không bị tiết lộ ra ngoài.

Tại đây luôn có một chính sách bảo mật rõ ràng, bạn hoàn toàn có thể nắm rõ trước khi giao dịch. Tránh những hiểu lầm về sau.

Các dịch vụ của Acs

Dịch vụ chính của ACS chính là hỗ trợ khách hàng mua, bán trả chậm các mặt hàng điện tử, xe máy hay thiết bị nông nghiệp. Tùy theo giá trị của sản phẩm, thời gian hoàn thành thanh toán mà sẽ có các mức phí khác nhau.

Đối với số tiền mua trả chậm tối thiểu mà ACS quy định là 3.000.000 VNĐ, thời gian thanh toán tối thiểu 6 tháng.

Số tiền tối đa là 100.000.000 VNĐ và thời gian thanh toán tối đa là 24 tháng, theo đó các mức phí sẽ được tính một cách phù hợp nhất cho khách hàng.

Ví dụ: Khi bạn mua trả góp một chiếc laptop trị giá 9.000.000 VNĐ và muốn thanh toán cho ACS trong vòng 12 tháng, điều này có nghĩa là 1 tháng bạn sẽ thanh toán một khoản 899.000 VNĐ cho công ty.

Còn nếu bạn muốn kéo dài ra 18 tháng thì số tiền phải trả mỗi tháng sẽ là 649.000 VNĐ.

Làm rõ về dịch vụ vay tiền mặt Acs – Góc cảnh báo

Hiện đang có rất nhiều các công ty tài chính lợi dụng dịch vụ mua bán trả chậm của ACS để cải trang, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp các mẫu quảng cáo với các tiêu đề vay tiền mặt ACS cùng với các ưu đãi hấp dẫn. Sự thật lại là một việc khác hoàn toàn.

Bạn có thể sẽ rơi vào cái bẫy của các tổ chức cho vay nặng lãi trên thị trường, chúng sử dụng mọi cách nhằm thu hút những khách hàng đang có nhu cầu vay.

Bạn hãy thật cẩn thận khi sử dụng các dịch vụ này vì về dịch vụ vay tiền mặt ACS thì vẫn chưa được công ty ACS cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Công ty chỉ cung cấp các dịch vụ mua bán trả chậm với chi phí nhất định, còn những dịch vụ vay tiền hoàn toàn là chiêu trò từ những người lừa đảo.

Vay tiền mặt ACS không được thì có thể vay ở đâu?

Nếu bạn đang muốn vay tiền thì hãy tìm hiểu thật kỹ công ty đang cung cấp dịch vụ vay để có thể vay tiền một cách an toàn bạn có thể tham khảo hai cách được giới thiệu dưới đây nhằm tránh rơi vào các tình huống mắc bẫy các tổ chức nặng lãi, để lại hậu quả đáng tiếc.

Vay qua hệ thống app ứng dụng và website

Cách thứ nhất là bạn có thể vay qua các app vay tiền và hệ thống website cho vay online.

Ưu điểm khi vay tiền online đó là bạn sẽ tiết kiệm được thời gian giải ngân hay thực hiện các thủ tục vay, bên cạnh đó bạn có thể vay qua nhiều hình thức như bảng lương, sổ hộ khẩu hay cà vẹt xe máy. Hiện nay có rất nhiều app hay website phát triển trong lĩnh vực này.

vay tiền mặt online acs
vay tiền mặt online acs

Nhưng vay tiền mặt online cũng có những hạn chế nhất định. Thứ nhất là lãi suất sẽ cao hơn ở ngân hàng.

Điều kiện ở đây khá dễ dàng và đa dạng cho bạn thực hiện vay tiền, vì vậy các công ty tài chính thường nâng cao mức lãi suất lên để bù đắp rủi ro không đáng có.

Nhược điểm thứ hai đó là khoản tiền vay sẽ không được lớn, bạn có thể vay được khoản tiền giao động từ 10 đến 50 triệu đồng.

Tuy nhiên cũng có rất nhiều tổ chức đen núp dưới bóng vay tiền online qua các ứng dụng app vay tiền online vì vậy người vay hãy hết sức tỉnh táo trong khi lựa chọn địa chỉ vay. Hãy tìm hiểu kỹ càng trước lúc vay, đừng để các ưu đãi hời đánh lạc hướng mình.

Vay ngân hàng

Đây là hình thức an toàn nhất khi muốn vay tiêu dùng, thêm vào đó mức lãi suất sẽ thấp hơn những địa chỉ cho vay online, điều này giúp người vay đỡ được một phần gánh nặng.

Hiện nay các ngân hàng còn hỗ trợ khách hàng có thể vay online, cùng với đó hạn mức vay có thể lên đến vài trăm triệu với các thủ tục được thực hiện nhanh chóng, bạn chỉ cần ngồi nhà cũng có thể thực hiện giao dịch.

Nhưng để có thể vay được ở các ngân hàng thì bạn cần đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu đề ra.

Khi được đảm bảo bạn có khả năng thanh toán khoản vay thì bạn mới có thể vay tiền, điều này có thể sẽ không phù hợp với một số khách hàng thất nghiệp hoặc thu nhập không cố định.

Phần kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết được chuyện thực hư vay tiền mặt ACS rồi phải không nào? Hy vọng chia sẻ này giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vay tiền mặt hiện nay.

Để vay tiền mặt một cách an toàn thì bạn có thể tham khảo hai cách được nêu ở trên, hãy nhớ tìm hiểu kỹ các địa chỉ cho vay tiền online trước khi giao dịch nhé!

Bài viết được biên tập bởi: https://vayonlinenhanh.vn/

Nguồn tổng hợp

moneyfun
Not found image
[Sự Thật] 17 Tuổi Có Vay Tiền Được Không? Vay tiền ở đâu? 3 địa chỉ vay vốn uy tín cho người 17 tuổi
17 tuổi vay tiền ở đâu, vay tiền cho người 17 tuổi, vay tiền 17 tuổi Có nhiều người vay vốn thắc mắc rằng 17...
MỚI Công Ty Tài Chính Là Gì? 10+ Công Ty Tài Chính Tốt Nhất 2021
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Công Ty Tài Chính Là Gì? 10+...
MỚI Đồng shop sun – cầm đồ online nhận ngay 30 triệu lãi suất thấp
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Đồng shop sun - cầm đồ online nhận...