MỚI Standard Chartered Bank Là Ngân Hàng Gì? Có Uy Tín Không?

Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Standard Chartered Bank Là Ngân Hàng Gì? Có Uy Tín Không?. Mọi thông tin mà Moneyfun đưa ra nhằm mục tiêu hỗ trợ cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường tài chính, những khoản vay, thông tin tương quan đến ngân hàng nhà nước. Chúng tôi không chịu trách nát nhiệm về quyết định hành động của những bạn

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark bằng CTRL + D vì chúng tôi thường xuyên update thông tin

Standard Chartered ngân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước gì? Với quá nhiều người tiêu dùng, đây không phải là một chiếc tên quen thuộc, sở dĩ như vậy vì Standard Chartered Bank là ngân hàng nhà nước quốc tế.

Bài viết tại đây, MoneyFun sẽ phục vụ nhu yếu cho người tiêu dùng những thông tin cơ bản về ngân hàng nhà nước này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Xem thêm: Lịch – Giờ thao tác ngân hàng nhà nước Standard Chartered Bank

Bảng Tóm Tắt Thông Tin Ngân Hàng Standard Chartered Bank

Trước tiên, để sở hữu cái nhìn tổng quan về Standard Chartered Bank là ngân hàng nhà nước gì, người tiêu dùng trọn vẹn có thể tìm hiểu trải qua một số trong những thông tin cơ bản sau:

toàn thân>
Tên Giao dịch tiếng Việt Ngân Hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Standard Chartered Việt Nam
Tên Giao dịch tiếng Anh Standard Chartered Bank Viet Nam Limited
Mã Swift Code SCBLVNVX
Ngày xây dựng 11/03/2009
Địa chỉ trụ sở chính Tầng 18, Keangnam Landmark 72, E6, P.hạm Hùng, P.. Mễ Trì, Q.. Nam Từ Liêm, Tp. Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô.
Số điện thoại cảm ứng +84 28 3911 0000 / +84 24 3696 0000
Hotline 1900 6999 (Dịch Vụ TM 24/7)

Khách hàng ở quốc tế gọi số +84 28 7300 0787

Số Fax (84 8) 3910 6894 / (84 4) 3938 6009
Website https://www.sc.com/
Vốn điều lệ 4215 tỷ VNĐ  ( tính đến năm 2019)

Nhìn vào bảng trên đã cho toàn bộ chúng ta biết Standard Chartered Bank là ngân hàng nhà nước lớn, có lịch sử dân tộc bản địa hoạt động giải trí và sinh hoạt khá lâu dài ở Việt Nam, có hai Trụ sở chính ở thành phố Hồ Chí Minh và Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô.

Standard Chatered Bank Là Ngân Hàng Gì?

Để tìm hiểu Standard Chartered Bank là ngân hàng nhà nước gì, người tiêu dùng trọn vẹn có thể định hình và nhận định từ phía tập đoàn lớn lớn.

standard chartered ngân hàng nhà nước Việt Nam
standard chartered ngân hàng nhà nước Việt Nam

Theo đó, Standard Chartered Bank là tập đoàn lớn lớn quốc tế đã có trên 150 năm kinh nghiệm tay nghề hoạt động giải trí và sinh hoạt trong nghành nghề ngân hàng nhà nước quốc tế. Khẩu hiệu của ngân hàng nhà nước được thể hiện trọn vẹn qua “Here for good”, cam kết mang lại cho người tiêu dùng những giá trị tốt nhất.

Tại Việt Nam, giới tài chính khởi đầu có khái niệm Standard Chartered Bank là ngân hàng nhà nước gì vào lúc trong năm đầu 1900, khi ngân hàng nhà nước xây dựng Trụ sở thứ nhất tại Sài Thành.

Cho đến ngày ngày hôm nay, ngân hàng nhà nước Standart Chartered có 4 Trụ thường trực hai thành phố lớn Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô và thành phố Hồ Chí Minh với Trụ sở chính được đặt tại Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô.

Là một ngân hàng nhà nước quốc tế, Standard Chartered Bank niêm yết trên những sàn giao dịch quốc tế lớn số 1 ở Hồng Kông, Luân Đôn…

Sau đó, để định hình hơn về khái niệm Standard Chartered Bank là ngân hàng nhà nước gì, thời gian đầu thế kỷ thứ hai0, tập đoàn lớn lớn xây dựng ngân hàng nhà nước 100% vốn quốc tế với tên thường gọi Ngân hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn Một thành viên Standard Chartered (Việt Nam).

Ngân thu phục vụ nhu yếu phong phú chủng loại những dịch vụ và sản phẩm tài chính cho phong phú chủng loại người tiêu dùng từ thành viên cho tới doanh nghiệp. Ngoài ra, ngân hàng nhà nước cũng tiến hành những hoạt động giải trí và sinh hoạt xã hội thường xuyên, liên tục.

Xem thêm:

P.ublic Bank là ngân hàng nhà nước gì? Có uy tín không?

SCB là ngân hàng nhà nước gì? Có những dịch vụ dịch vụ và sản phẩm nào nổi trội?

MSB là ngân hàng nhà nước gì? ngân hàng nhà nước MSB có tốt không?

Ngân Hàng Standard Chartered Bank Có Uy Tín Không?

Với quy trình lịch sử dân tộc bản địa lâu dài trong ngành tài chính của tập đoàn lớn lớn, cùng với kinh nghiệm tay nghề phong phú hoạt động giải trí và sinh hoạt trên 59 thị trường, mạng lưới dịch vụ tăng trưởng tới 150 thị trường người tiêu dùng, Standard Chartered Bank là ngân hàng nhà nước có uy tín cao trong nghành nghề ngân hàng nhà nước.

Mục tiêu của Standard Chartered Bank gồm có:

 • Tăng trưởng bền vững và kiên cố: Tập trung thúc đẩy sự tăng trưởng tài chính, kinh tế tài chính, là nơi địa chỉ kêu gọi vốn quan trọng cho thị trường tài chính.
 • Là một công ty có trách nát nhiệm: Đặt tiềm năng cao về trách nát nhiệm, trang trọng chấp hành chống tội phạm tài chính, kết nối giá trị trọng tâm vào marketing tạo ra thương hiệu tốt trong môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên, góp vốn đầu tư.
 • Đầu tư vào xã hội: Standard Chartered Bank cũng tham gia tương hỗ tích cực cho những nghành y tế, giáo dục, mang lại nhiều quyền lợi hơn cho trẻ nhỏ gái về kỹ năng sống, giáo dục tài chính.

Q.uá Trình Hình Thành Và P.hát Triển Của Standard Chartered Bank

Lịch sử hoạt động giải trí và sinh hoạt của ngân hàng nhà nước Standard Chartered Việt Nam như sau:

 • Năm 1904: Thành lập văn phòng thứ nhất tại Việt Nam ở Sài Thành.
 • Đến năm 1914: Thành lập văn phòng ở Hải P.hòng Đất Cảng.
 • Năm 1969: Sau khi sát nhập ngân hàng nhà nước Chartered Ấn Độ, Trung Q.uốc, Úc ngân hàng nhà nước Standard Bank of British South. Africa, tiếp tục hoạt động giải trí và sinh hoạt tại Trụ sở ở Sài Thành.
 • Năm 1990: Ngân hàng Standard Chartered trở lại Việt Nam tiếp tục hoạt động giải trí và sinh hoạt marketing.
 • Năm 1994: Là ngân hàng nhà nước Anh thứ nhất mở lại Trụ sở ở Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô.
 • Năm 2007: Chính thức phục vụ nhu yếu Dịch Vụ TM Ngân hàng Bán lẻ.
 • Năm 2009: Thành lập Ngân hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn Một Thành Viên Standard Chartered (Việt Nam).
 • Năm 2010: Khai trương Trụ sở thứ 3 tại Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô.
 • Năm 2014: Kỷ niệm 110 năm hiện hữu tại Việt Nam.
 • Năm 2017: Khai trương Trụ sở thứ 4, đặt tại Q.uận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Q.ua số liệu thống kê nêu trên, trọn vẹn có thể xác lập chứng minh và khẳng định rằng, ngân hàng nhà nước Standard Chartered đã có lịch sử dân tộc bản địa hoạt động giải trí và sinh hoạt lâu dài trong thị trường tài chính Việt Nam, thông qua đó, giúp người tiêu dùng thêm tin vào việc sử dụng những dịch vụ của Standard Chartered Việt Nam và làm rõ hơn Standard Chartered Việt Nam là ngân hàng nhà nước gì?

Các Giải Thưởng Của Standard Chartered Bank

Với những nỗ lực trong quy trình hoạt động giải trí và sinh hoạt, Standard Chartered Bank đã vinh dự nhận được những phần thưởng quan trọng gồm có:

 • “Ngân hàng Bán lẻ Trực tuyến Tốt nhất” tại Việt Nam năm 2012 được Tạp chí Global Finance bình chọn.
 • “Ngân hàng Bán lẻ Trực tuyến Tốt nhất” tại Việt Nam năm 2013 được Tạp chí Global Finance bình chọn.

Trong tương lai, Standard Chartered Bank sẽ tiếp tục hoàn thiện những quy trình dịch vụ để mang lại cho người tiêu dùng những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ rất chất lượng hơn.

standard chartered la ngan hang gi
Trao Giải của ngân hàng nhà nước Standard Chartered

Xem thêm:

Ngân hàng thương mại là gì? Đặc điểm, vai trò, hiệu suất cao của nhtm?

Toplist 10+ ngân hàng nhà nước lớn số 1 Việt Nam update 2021

Dịch Vụ Sản P.hẩm Nổi Bật Tại Standard Chartered Bank

Các dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nổi trội tại ngân hàng nhà nước Standard Chartered Bank sẽ luôn mang lại cho người tiêu dùng những cái nhìn tổng quan hơn về Standard Chartered Bank là ngân hàng nhà nước gì? Có uy tín không?

Có thể thấy được standard chartered ngân hàng nhà nước là một trong những ngân hàng nhà nước số 1 về yếu tố uy tín, chất lượng về những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ tài chính phục vụ nhu yếu mọi nhu yếu của Khách hàng.

Dịch Vụ Vay Vốn

Khách hàng trọn vẹn có thể tìm hiểu Standard Chartered Bank là ngân hàng nhà nước gì, nguồn vốn tài chính của Standard Chartered Bank ra sao bằng việc sử dụng dịch vu vay vốn ngân hàng của ngân hàng nhà nước.

Standard Chartered Bank mang lại cho người tiêu dùng dịch vụ và sản phẩm dịch vụ vay vốn ngân hàng phong phú chủng loại như:

 • Vay tín chấp tiêu dùng: Với dịch vụ và sản phẩm này quý người tiêu dùng sẽ nhận được ưu đãi với mức lãi suất vay vô cùng đối đầu, theo dư nợ giảm dần, không cần thiết phải có tài năng sản đảm bảo, thời hạn cho vay vốn dài lên mức 60 tháng, số tiền vay lên mức 1gấp đôi thu nhập.
 • Vay thế chấp ngân hàng: Với dịch vụ và sản phẩm này quý người tiêu dùng sẽ nhận được ưu đãi khi được miễn phí bảo hiểm cho tài sản đảm bảo, miễn phí ĐK Dịch Vụ TM ngân hàng nhà nước trực tuyến để trọn vẹn có thể theo dõi những thông tin về khoản vay như dư nợ, số tiền thanh toán hàng tháng một những cách bảo mật thông tin, thuận tiện và thuận tiện và đơn thuần và giản dị. Hiện tại Standard Chartered Bank đang sẵn có những dịch vụ và sản phẩm vay thế chấp ngân hàng được người tiêu dùng vô cùng tin tưởng sử dụng như: Vay mua nhà trả góp, thế chấp ngân hàng nhà vay mua nhà khác, vay tiêu dùng thế chấp ngân hàng nhà.
 • Vay mua xe hơi: Với dịch vụ và sản phẩm này quý người tiêu dùng sẽ nhận được thật nhiều chương trình ưu đãi lớn về lãi suất vay, có nhiều lựa chọn về chương trình lãi suất vay, nhận được sự tương hỗ tốt nhất về tài chính với hạn mức cho vay vốn cao lên tới 80% giá trị xe. Đặc biệt với thời hạn thanh toán linh hoạt rất phù thích phù hợp với kế hoạch sắp xếp để ổn định tài chính của người tiêu dùng.

Dịch Vụ Tiền Gửi Tiết Kiệm

Đa dạng dịch vụ và sản phẩm hỗ trợ cho bạn tiết kiệm ngân sách một những cách bảo vệ an toàn và uy tín, hiệu suất cao và sinh lời tốt nhất, chỉ trọn vẹn có thể có ở những dịch vụ tiền gửi tiết kiệm ngân sách tại standard chartered ngân hàng nhà nước:

 • Tiền gửi trực tuyến: với ngân hàng nhà nước trực tuyến, người tiêu dùng trọn vẹn có thể mở thông tin tài khoản tiền gửi linh hoạt ngay với lãi suất vay đối đầu, tiện lợi. Lãi suất thấp nhất của thông tin tài khoản tiền gửi thặng dư sẽ tiến hành vận dụng cho số tiền rút trước thời hạn và không số lượng giới hạn số lần rút tiền trước kỳ hạn.
 • Tiền gửi linh hoạt/Tiền gửi tiết kiệm ngân sách: Thuận tiện và linh hoạt trong những kỳ hạn gửi khi gửi tiền với lãi suất vay vô cùng mê hoặc.
 • Tiền gửi tiện lợi: Khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm này, tiền lãi của những bạn sẽ tiến hành linh hoạt chuyển vào thông tin tài khoản trong thời hạn yêu cầu (6;9;12;18;24;30;36 tháng).

Xem thêm: Sổ tiết kiệm ngân sách là gì? Các hình thức gửi tiết kiệm ngân sách ngân hàng nhà nước có lãi suất vay cao

Dịch Vụ Thẻ Ngân Hàng

Nhiều người tiêu dùng biết Standard Chartered Bank là ngân hàng nhà nước gì nhờ sử dụng dich vu thẻ của ngân hàng nhà nước.

Thông qua dịch vụ thẻ ngân hàng nhà nước Standard Chartered Bank, người tiêu dùng sẽ tiến hành tận thưởng những ưu đãi vô cùng đẳng cấp và sang trọng. Với mỗi một loại thẻ là một trải nghiệm trọn vẹn hữu ích và vô cùng tiện lợi. Theo đó, Ngân hàng Standard Chartered Bank có những loại thẻ:

 • Thẻ tài chính P.riority WorldMiles: Khi sử dụng loại thẻ này, người tiêu dùng sẽ tiến hành hưởng những độc quyền khi thanh toán tiêu pha, sử dụng điểm thưởng, độc quyền khi sử dụng để sắm sửa, vui chơi, đánh gôn trên toàn toàn thế giới.
 • Thẻ Tín Dụng WorldMiles: Với nhiều tính năng vượt trội, nhiều ưu đãi đẳng cấp và sang trọng từ khách sạn, sắm sửa, vui chơi, ẩm thực ăn uống, chăm sóc sức mạnh trên toàn toàn thế giới.
 • Thẻ Tín Dụng P.latinum CashBack: Với quyết sách ưu đãi đặc biệt quan trọng hoàn vốn lên mức 1% cho mọi tiêu pha và không số lượng giới hạn số tiền hoàn tối đa, tận thưởng ưu đãi hơn 3.500 những đại lý Thương mại tại Việt Nam và trên toàn Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương.
standard chartered la ngan hang gi
Sản phẩm dịch vụ tại Standard Chartered Bank

Dịch Vụ Ngân Hàng Trực Tuyến

Với mong ước mang lại những gì thuận tiện nhất, bảo vệ an toàn và uy tín nhất, hiệu suất tốt nhất cho người tiêu dùng, Ngân hàng Standard Chartered đã tiếp tục tăng trưởng dịch vụ ngân hàng nhà nước trực tuyến như thể một cầu nối giúp Q.uý người tiêu dùng tiến hành những giao dịch với ngân hàng nhà nước vào bất kỳ lúc thời gian và tại bất kỳ nơi đâu với thao tác vô cùng thuận tiện và đơn thuần và giản dị.

Khách hàng sẽ trọn vẹn yên tâm khi giao dịch tại Ngân hàng trực tuyến vì Ngân hàng Standard Chartered có một khối mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin bảo vệ an toàn và uy tín tuyệt đối. Khi sử dụng dịch vụ ngân hàng nhà nước trực tuyến, người tiêu dùng sẽ tiến hành hưởng thật nhiều ưu đãi như:

 • Miễn phí tải bản sao kê thông tin tài khoản.
 • Miễn phí dịch vụ Ngân hàng Trực tuyến 24/24.
 • Dễ dàng truy vấn để xem thông tin thông tin tài khoản và chuyển tiền định kỳ.
 • Chuyển tiền bảo vệ an toàn và uy tín và thuận tiện giữa những thông tin tài khoản thuộc Ngân hàng Standard Chartered.
 • Chuyển tiền bảo vệ an toàn và uy tín và thuận tiện với những ngân hàng nhà nước trong nước.
 • Cập nhật thông tin thành viên bảo vệ an toàn và uy tín và thuận tiện.

Tổng Kết

Dựa vào những thông tin nêu trên, MoneyFun kỳ vọng đã phục vụ nhu yếu cho quý người tiêu dùng những thông tin khá khá đầy đủ về ngân hàng nhà nước Standard Chartered ngân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước gì? Có úy tín không?

Với vị thế ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin của Standard Chartered ngân hàng nhà nước, người tiêu dùng trọn vẹn trọn vẹn có thể yên tâm khi lựa chọn Standard Chartered ngân hàng nhà nước để tiến hành những giao dịch tài chính cho bản thân mình.

tin tức được sửa đổi và biên tập bởi: MoneyFun.VN

Tổng hợpUSD

Đánh Giá
moneyfun
【2021】 Đăng ký tài khoản thương gia ACB nhận nhiều ưu đãi đặc biệt
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Đăng ký tài khoản thương gia ACB nhận nhiều ưu đãi đặc biệt. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43"...
【2021】 Số dư tối thiểu trong tài khoản Agribank là bao nhiêu?
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Số dư tối thiểu trong tài khoản Agribank là bao nhiêu?. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"]...
Not found image
Cập nhật Thời gian, Giờ giao dịch chứng khoán sàn hose trong ngày mới cập nhật 2021
Chào bạn đọc. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Thời gian, Giờ thanh toán thanh toán góp...