MỚI SeaBank là ngân hàng gì? Dịch vụ có tốt và uy tín không?

Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài SeaBank là ngân hàng nhà nước gì? Dịch Vụ TM có tốt và uy tín không?. Mọi thông tin mà Moneyfun đưa ra nhằm mục tiêu hỗ trợ cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường tài chính, những khoản vay, thông tin tương quan đến ngân hàng nhà nước. Chúng tôi không chịu trách nát nhiệm về quyết định hành động của những bạn

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark bằng CTRL + D vì chúng tôi thường xuyên update thông tin

SeABank là ngân hàng nhà nước gì? Dịch Vụ TM dịch vụ và sản phẩm có tốt và uy tín không? Có những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nào? Đây chắc rằng là những vướng mắc mà nhiều người quyên tâm và mong ước có lời giải đáp khi lần đầu được trình làng để sử dụng những dịch vụ tài chính tại SeABank.

Thông qua những nội dung sẽ san sẻ tại đây, MoneyFun sẽ tương hỗ cho bạn giải đáp toàn bộ những vướng mắc bản thân và chứng minh và khẳng định sẽ làm rõ được SeABank là ngân hàng nhà nước gì?

Xem thêm:

Giờ thao tác ngân hàng nhà nước Seangân hàng nhà nước update tiên tiến và phát triển nhất 2021

Thông Tin Tóm Tắt Ngân Hàng SeABank

Bạn trọn vẹn có thể biết khái quát về SeABank trải qua những thông tin tóm tắt về ngân hàng nhà nước SeABank đã được công bố chính thức trên websitesite của ngân hàng nhà nước như sau:

toàn thân>

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Khu vực Đông Nam Á

Tên ĐK tiếng Việt Ngân hàng Thương mại Cổ phần Khu vực Đông Nam Á
Tên ĐK tiếng Anh SouthEast Asia Commercial Joint Stock Bank
Tên giao dịch SeABank
Loại hình Ngân hàng TM Cổ P.hần
Swift Code SEAVVNVX
Vốn điều lệ 9.369.000.000.000 đồng
Năm xây dựng 24 tháng 03 năm 1994
Địa chỉ hội sở chính 25 Trần Hưng Đạo, P.han Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô
Hotline 1900 555 587
Website https://www.seangân hàng nhà nước.com.vn/

Ngân Hàng SeABank Là Ngân Hàng Gì?

SeABank là tên gọi viết tắt của Ngân hàng Thương mại CP Khu vực Đông Nam Á; mang tên tiếng Anh: Southeast Asia Commercial Joint Stock Bank, được xây dựng năm 1994, là một trong những ngân hàng nhà nước thương mại có CP lớn số 1 tại Việt Nam về mặt quy mô và vốn điều lệ.

Các dịch vụ và sản phẩm, dịch vụ của SeABank luôn luôn được định hình và nhận định rất cao, có thiết kế phong phú chủng loại phù thích phù hợp với nhu yếu của nhiều đối tượng người tiêu dùng và phân khúc thị phần người tiêu dùng.

Bởi lẽ, thiên chức của ngân hàng nhà nước này là phục vụ với việc tận tâm, nhiệt huyết để mang lại môi trường sống đời thường niềm hạnh phúc hơn và một tương lai thịnh vượng cho xã hội.

Trải qua hơn 25 năm tăng trưởng, ngân hàng nhà nước SeABank hiện tại có tổng tài sản đạt hơn 180 nghìn tỷ VNĐ, có một vị thế vững vàng cùng khối mạng lưới hệ thống mạng lưới Trụ sở, phòng giao dịch thoáng đãng toàn nước.

SeABank có 2 công ty con là Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Q.uản lý nợ và khai thác tài sản SeABankCông ty Tài chính Trách Nhiệm Hữu Hạn MTV Bưu điện.

Cơ cấu cổ đông của SeABank, gồm có 87,62% cổ đông tổ chức triển khai, và 100% cổ đông trong nước.

 

seangân hàng nhà nước la ngan hang gi
SeABank là ngân hàng nhà nước gì? Cơ cấu cổ đông ra làm thế nào?

Với những thông tin cơ bản trên, kỳ vọng người tiêu dùng bước tiên phong tưởng tượng được SeABank là ngân hàng nhà nước gì.

Xem thêm:

Citingân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt không?

Ngân hàng MB là ngân hàng nhà nước gì? Có những dịch vụ nào nổi trội?

Ngân hàng UOB là ngân hàng nhà nước gì?

Q.uá Trình Hình Thành Và P.hát Triển Của Ngân Hàng SeABank

Để có một chiếc nhìn tổng quát hơn về SeABank là ngân hàng nhà nước gì? Q.uý người tiêu dùng trọn vẹn có thể theo dõi những thông tin tại đây để thấy rõ về quy trình hình thành và tăng trưởng của SeABank như sau:

 • Năm 1994: Ngân hàng SeABank được xây dựng và chính thức thành lập và sinh hoạt.
 • Năm 2005: Tăng vốn điều lệ lên 50 tỷ VNĐ, tiến hành tái cơ cấu tổ chức triển khai doanh nghiệp. Chuyển hội sở từ Hải P.hòng Đất Cảng về Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô.
 • Giai đoạn 2001 – 2005: SeABank là ngân hàng nhà nước có chất lượng tài đó chính lành mạnh nhất, tỷ trọng nợ xấu luôn ở tại mức thấp 0,3%.
 • Giai đoạn 2003 – 2007: SeABank là ngân hàng nhà nước có vận tốc tăng trưởng nhanh và bền vững và kiên cố nhất, được Ngân hàng nhà nước xếp hạng A.
 • Năm 2007: SeABank tiến hành thành công xuất sắc ứng dụng quản trị ngân hàng nhà nước T24h của Temenos và ký kết với Công ty di động MSV Mobifone.
 • Năm 2015: SeABank lọt Top 80 doanh nghiệp đạt “Thương hiệu tiêu Việt tiêu biểu vượt trội” của Bộ Công thương.
 • Năm 2016: SeABank được công nhận là ngân hàng nhà nước có dịch vụ ngân hàng nhà nước trực tuyến tốt nhất Việt Nam.
 • Năm 2019: SeABank được Tạp chí quốc tế Internal Business Magazine (IBM) ghi nhận là “Ngân hàng marketing bán lẻ được yêu thích nhất Việt Nam 2019”.
seangân hàng nhà nước la ngan hang gi
Q.uá trình tăng trưởng của SeaABank

Ngân Hàng SeABank Có Tốt Không?

Sau nhiều năm hoạt động giải trí và sinh hoạt, với phương châm hoạt động giải trí và sinh hoạt tăng trưởng toàn vẹn, bảo vệ an toàn và uy tín, hiệu suất cao và bền vững và kiên cố góp phần vào sự phồn thịnh của nền kinh tế thị trường tài chính và xã hội giang sơn, ngân hàng nhà nước SeABank không riêng gì có mang lại cho người tiêu dùng sự yên tâm về những dịch vụ dịch vụ và sản phẩm bản thân mà còn đạt được thật nhiều thành tựu mang tính chất chất đột phá trong nghành nghề tài chính ngân hàng nhà nước.

SeABank không ngừng nghỉ tăng trưởng, gặt hái được nhiều thành công xuất sắc, liên tục được những tổ chức triển khai uy tín trong và ngoài nước trao tặng những phần thưởng Gianh Giá.

SeABank luôn giữ vững vị thế là ngân hàng nhà nước marketing bán lẻ tốt nhất Việt Nam với đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, tươi tắn và một mạng lưới thoáng đãng toàn quốc.

Chính vì vậy người tiêu dùng trọn vẹn trọn vẹn có thể yên tâm khi lựa chọn những giải pháp tài chính tại SeABank sau khoản thời hạn có cái nhìn ban sơ về SeABank là ngân hàng nhà nước gì.

Xem thêm: top 10+ ngân hàng nhà nước lớn số 1 Việt Nam lúc bấy giờ

Ngân hàng thương mại là gì? Có mấy loại?

Các Sản P.hẩm Dịch Vụ Nổi Bật Tại SeABank

Các dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nổi trội tại ngân hàng nhà nước SeABank sẽ mang lại cho quý người tiêu dùng những cái nhìn tổng quan hơn về SeABank là ngân hàng nhà nước gì? Dịch Vụ TM dịch vụ và sản phẩm có tốt và uy tín không? .

SeABank là một trong những ngân hàng nhà nước số 1 về yếu tố uy tín và chất lượng những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ tài chính phục vụ nhu yếu mọi nhu yếu khắt khe nhất của mọi đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng, rõ ràng là:

Dịch Vụ Vay Thế Chấp

SeABank có nhiều dịch vụ và sản phẩm dịch vụ vay thế chấp ngân hàng sổ đỏ chính chủ ngân hàng nhà nước uy tín, chất lượng, lãi suất vay đối đầu, thủ tục nhanh gọn đã được nhiều người tiêu dùng ưu thích sử dụng như:

 • Cho vay mua, xây dựng, sửa chữa thay thế nhà – SeAtrang chủ: Mức cho vay vốn tối đa 90% giá trị mua bất động sản với thời hạn cho vay vốn tới 300 tháng, tài sản đảm bảo là bất động sản hình thành từ vốn vay hoặc xe hơi, tiền gửi thành viên.
 • Cho vay tiêu dùng có TSBĐ – SeAFlex: Số tiền cho vay vốn tối đa lên mức 1,5 tỷ VNĐ với thời hạn vay tối đa 120 tháng, tài sản đảm bảo là bất động sản đã có giấy ghi nhận thay mặt đứng tên người tiêu dùng.
 • Cho vay mua xe hơi – SeACar: Số tiền cho vay vốn tối đa 5 tỷ VNĐ với thời hạn vay tối đa 108 tháng, tài sản đảm bảo là xe xe hơi hình thành từ vốn vay hoặc bất động sản đã có giấy ghi nhận thay mặt đứng tên người tiêu dùng.

Dịch Vụ Vay Tín Chấp

SeABank là một trong những ngân hàng nhà nước phong phú chủng loại dịch vụ và sản phẩm về dịch vụ vay tín chấp với tiềm năng phục vụ nhu yếu mọi nhu yếu rất cần thiết về tài chính của người tiêu dùng thành viên một những cách khá đầy đủ nhất, rõ ràng có những dịch vụ và sản phẩm như:

 • Cho vay Giáo viên, Công chức, Viên chức: Hạn mức lên tới 300 triệu đồngồng, thủ tục đơn thuần và giản dị, lãi suất vay đối đầu, trả nợ linh hoạt.
 • Cho vay thấu chi không Tài sản Bảo đảm: Hạn mức được cấp lên tới 300 triệu đồngồng, không cần tài sản đảm bảo, không mất phí trả nợ trước hạn, lãi tính trên số ngày và số tiền thực tiễn sử dụng.
 • Cho vay Hội Liên hiệp P.hụ nữ: Hạn mức lên tới 100 triệu đồngồng, không cần tài sản đảm bảo, không mất phí trả nợ trước hạn, trả nợ linh hoạt phù thích phù hợp với thu nhập.
 • Cho vay Trả góp: Hạn mức cho vay vốn lên tới 500 triệu đồngồng, không cần tài sản đảm bảo, thủ tục đơn thuần và giản dị, lãi suất vay đối đầu, thời hạn vay linh hoạt lên tới 60 tháng.

Dịch Vụ Gửi Tiền Tiết Kiệm

Đa dạng trong những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ gửi tiền tiết kiệm ngân sách, mở sổ tiết kiệm ngân sách ngân hàng nhà nước giúp quý người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách tiền một những cách hiệu suất cao, bảo vệ an toàn và uy tín và sinh lời tốt nhất, chỉ trọn vẹn có thể có ở SeABank.

Hiện nay SeABank đang phục vụ nhu yếu bà hình thức gửi tiền tiết kiệm ngân sách như sau:

 • Tiết kiệm có kỳ hạn: Là dịch vụ và sản phẩm giúp người tiêu dùng trọn vẹn có thể yên tâm nhận lãi với phong phú chủng loại những kỳ hạn gửi, phong phú chủng loại những loại tiền gửi, linh hoạt tài chính và phù thích phù hợp với nhiều đối tượng người tiêu dùng.
 • Tiết kiệm không kỳ hạn: Là dịch vụ và sản phẩm giúp sinh lời tối đa nhất cho người tiêu dùng với lãi suất vay cao, gửi tiền và rút tiền linh hoạt cũng như phong phú chủng loại những những cách gửi/rút tiền rất khác nhau.
 • Tiết kiệm trực tuyến: Là dịch vụ và sản phẩm mà quý người tiêu dùng gửi tiết kiệm ngân sách không cần tới quầy, với ưu đãi về lãi suất vay lên mức 0,4%/năm, giao dịch vô cùng nhanh gọn tiện lợi và có tính bảo vệ an toàn và uy tín bảo mật thông tin cao.

Dịch Vụ Thẻ Tín Dụng

Thông qua dịch vụ thẻ tài chính của SeABank, quý người tiêu dùng sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng tiện lợi và đẳng cấp và sang trọng như: thỏa sức tận thưởng ưu đãi sắm sửa, ăn uống, vui chơi, khách sạn du lịch, chơi Golf, chăm sóc sức mạnh tại những đối tác chiến lược của SeABank… hay là được ưu đãi mê hoặc.

Hiện tại, SeABank phục vụ nhu yếu những dịch vụ và sản phẩm thẻ tài chính sau:

 • Thẻ tài chính quốc tế SeA- Easy.
 • Thẻ tài chính quốc tế SeABank Visa P.latinum.
 • Thẻ tài chính quốc tế SeABank Visa Classic.
 • Thẻ tài chính quốc tế SeALady Cashback ( Visa/MasterCard).
 • Thẻ tài chính BRG Elite.
 • Thẻ tài chính BRG Golf.
seangân hàng nhà nước la ngan hang gi
Sản phẩm thẻ SeABank

Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử

Dịch Vụ TM ngân hàng nhà nước điện tử của SeABank là một trong những dịch vụ nổi trội với nhiều tính năng vượt trội, quản trị và vận hành tài chính vô cùng thông minh, tiện lợi, bảo mật thông tin, bảo vệ an toàn và uy tín, gồm có:

 • Ngân hàng trực tuyến – SeANet: Với những tiện ích nổi trội dành riêng cho người tiêu dùng như: Kiểm soát thông tin tài khoản bản thân mọi lúc, giao dịch bất kể lúc nào, bất kể đâu, khối mạng lưới hệ thống bảo mật thông tin tuyệt đối bảo vệ an toàn và uy tín.
 • Ngân hàng di động – SeAMobile: Với những tiện ích nổi trội dành riêng cho người tiêu dùng như: Giao dịch mọi lúc, mọi nơi, bảo mật thông tin cao và miễn trọn vẹn những loại phí ĐK, phí sử dụng và phí chuyển tiền.

Xem thêm: Ngân hàng số là gì? Có khác gì so với ngân hàng nhà nước điện tử?

Dịch Vụ Bảo Hiểm

Lợi ích của người tiêu dùng luôn luôn được đặt lên số 1, chính vì vậy SeABank phục vụ nhu yếu phong phú chủng loại những dịch vụ và sản phẩm bảo hiểm với nhiều sự lựa chọn rất khác nhau nhằm mục tiêu bảo vệ quyền lợi của nhiều đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng như sau:

 • P.RU – dữ thế chủ động môi trường sống đời thường.
 • P.RU – Bảo vệ tối ưu.
 • P.RU- An tâm trọn đời.
 • P.RU- Đầu tư linh hoạt.
 • Bảo An Tín dụng.
 • Bảo hiểm Vật chất xe.

Tổng Kết

Q.ua những thông tin mà MoneyFun đã phục vụ nhu yếu trên đây, trọn vẹn có thể thấy SeABank là một trong những ngân hàng nhà nước số 1 về những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ tài chính uy tín, mang trong mình thiên chức phục vụ với việc tận tâm, nhiệt huyết để mang lại môi trường sống đời thường niềm hạnh phúc hơn và một tương lai thịnh vượng cho xã hội.

MoneyFun tin rằng giờ đây quý người tiêu dùng trọn vẹn có thể tự tin vấn đáp cho những vướng mắc “SeABank là ngân hàng nhà nước gì? ” một những cách nhanh gọn và khá đầy đủ.

tin tức được sửa đổi và biên tập bởi: MoneyFun.vn

Tổng hợpUSD

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách tính lãi suất VietCredit theo chuẩn công thức 2021
Chào bạn đọc. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua nội dung bài...
【2021】 Thẻ ATM ngân hàng Shinhan Bank rút được ngân hàng nào?
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Thẻ ATM ngân hàng Shinhan Bank rút được ngân hàng nào?. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"]...
Not found image
Cập nhật Top các trang vay tiền online uy tín bằng CMND lãi suất thấp 2021
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan qua...