MỚI OCB là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không? Có dịch vụ nào?

Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài OCB là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt và uy tín không? Có dịch vụ nào?. Mọi thông tin mà Moneyfun đưa ra nhằm mục tiêu hỗ trợ cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường tài chính, những khoản vay, thông tin tương quan đến ngân hàng nhà nước. Chúng tôi không chịu trách nát nhiệm về quyết định hành động của những bạn

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark bằng CTRL + D vì chúng tôi thường xuyên update thông tin

Ngân hàng P.hương Đông OCB là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt và uy tín không? Có dịch vụ nào? Có dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nào nổi trội?

Đây chắc rằng là những vướng mắc mà nhiều quý người tiêu dùng quyên tâm và mong ước có lời giải đáp khi lần đầu được trình làng về OCB.

MoneyFun xin san sẻ một những tổng quát nhất những nội dung tại đây để giúp quý người tiêu dùng trọn vẹn có thể hiểu được OCB là ngân hàng nhà nước gì?

Xem thêm:

Lịch – Giờ thao tác ngân hàng nhà nước OCB update tiên tiến và phát triển nhất 2021

Bảng Tóm Tắt Ngân Hàng OCB

Q.uý người tiêu dùng trọn vẹn có thể biết khái quát về OCB trải qua những thông tin tổng quan ngân hàng nhà nước OCB được công bố chính thức trên websitesite của ngân hàng nhà nước như sau:

toàn thân>

Ngân hàng Thương mại CP P.hương Đông

Tên giao dịch tiếng Việt Ngân hàng thương mại CP P.hương Đông
Tên giao dịch tiếng Anh Orient Commercial Joint Stock Bank
Viết tắt OCB
Swift Code ORCOVNVX
Loại hình hoạt động giải trí và sinh hoạt Doanh nghiệp CP
Năm xây dựng 10 tháng 6 năm 1996
Trụ sở chính 45 Lê Duẩn, Q.uận 1, TP..Hồ Chí Minh
Vốn điều lệ Đang update
Hotline 18006678
Website www.ocb.com.vn

OCB Là Ngân Hàng Gì?

Ngân hàng Phương Đông hay còn gọi là Ngân hàng P.hương Đông là một trong những Ngân hàng TMCP. lớn số 1 tại Việt Nam lúc bấy giờ.

Ngân hàng thương mại CP P.hương Đông (tên tiếng Anh: Orient Commercial Joint Stock Bank), còn được gọi là OCB, là một Ngân hàng thương mại CP tại Việt Nam được xây dựng ngày một0/06/1996, trải qua hơn 25 năm hoạt động giải trí và sinh hoạt và tăng trưởng, OCB hiện có hơn 200 đơn vị chức năng marketing trải dài tại khắp những tỉnh thành toàn nước và được định hình và nhận định là một trong những ngân hàng nhà nước có vận tốc tăng trưởng tốt và ổn định trong nhiều năm liền.

OCB được Ngân hàng Nhà nước công nhận là một trong ba ngân hàng nhà nước thứ nhất hoàn thành xong những khuôn khổ quản trị rủi ro đáng tiếc theo tiêu chuẩn quốc tế Basel II vào thời gian ở thời gian cuối năm 2018.

Moody’s Investors Service, một trong 3 tổ chức triển khai xếp hạng tin tưởng uy tín nhất toàn thế giới, tăng bậc xếp hạng định hình và nhận định rủi ro đáng tiếc đối tác chiến lược (CRA) và xếp hạng rủi ro đáng tiếc đối tác chiến lược (CRR) lên mức Ba3 vào tháng 7/2019. Đây là mức xếp hạng thuộc Top tốt nhất tại Việt Nam lúc bấy giờ.

Xem thêm:

Ngân hàng quốc dân Ngân Hàng NCB là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt không?

Ngân hàng Việt Á là ngân hàng nhà nước gì? Có uy tín không?

TP.Bank là ngân hàng nhà nước gì? Có những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nào nổi trội?

OCB Là NHNN Hay Tư Nhân?

Ngân hàng Phương Đông là ngân hàng nhà nước thương mại CP thuộc ngân hàng nhà nước tư nhân. Ngân hàng được xây dựng do những thành viên trong và quốc tế nhưng không tồn tại vốn từ ngân hàng nhà nước nhà nước.

Mọi hoạt động giải trí và sinh hoạt của OCB vẫn đặt dưới sự quản trị và vận hành của Ngân hàng nhà nước và phải tuân thủ tuyệt đối theo như đúng quy định của P.háp luật.

Tính đến năm 2019, tổng tài sản của ngân hàng nhà nước OCB khoảng chừng 120.000 tỷ VNĐ.

Ngân hàng có hơn 200 điểm giao dịch để phục vụ người tiêu dùng trên toàn nước. Nhất là những khu vực TT và những tỉnh thành là trọng điểm kinh tế tài chính trên toàn nước.

Những năm mới tết đến gần đây, OCB được những tổ chức triển khai trong và ngoài nước định hình và nhận định cao về uy tín, vận tốc tăng trưởng ổn định và đang tiến gần đến tiêu chuẩn ngân hàng nhà nước số quốc tế.

Ngân hàng Phương Đông đã gặt hái được thật nhiều thành công xuất sắc trong việc mang lại cho người tiêu dùng những dịch vụ và sản phẩm chất lượng, nâng cao uy tín của ngân hàng nhà nước.

20 năm không phải số lượng quá dài, nhưng cũng đủ để người tiêu dùng tin tưởng và cói OCB như một phần tất yếu trong những giao dịch tài chính – ngân hàng nhà nước.

Biết rõ thông tin về hình thức sở hữu của OCB giúp người tiêu dùng làm rõ hơn OCB là ngân hàng nhà nước gì.

ocb la ngan hang gi
OCB là ngân hàng nhà nước gì

Xem thêm:

Ngân hàng thương mại là gì? Có mấy loại?

Các ngân hàng nhà nước nhà nước Việt Nam lúc bấy giờ

Toplist những ngân hàng nhà nước lớn số 1 Việt Nam lúc bấy giờ

Ngân Hàng OCB Có Tốt Và Uy Tín Không?

Là một trong những ngân hàng nhà nước có lịch sử dân tộc bản địa hình thành và tăng trưởng lâu lăm, ngân hàng nhà nước P.hương đông luôn đặt giá trị của người tiêu dùng và những đối tác chiến lược lên số 1.

Ngân hàng Phương Đông đã gặt hái được thật nhiều thành công xuất sắc trong việc mang lại cho người tiêu dùng những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ chất lượng, mạng lưới Trụ sở giao dịch thoáng đãng toàn quốc, đội ngũ nhân sự tươi tắn năng động góp thêm phần rất rộng trong việc nâng cao uy tín của ngân hàng nhà nước.

Ngân hàng Phương Đông còn nhận được thật nhiều những phần thưởng Gianh Giá, uy tín từ những tổ chức triển khai lớn trong và ngoài nước. Đây là yếu tố ghi nhận cũng như định hình và nhận định cao những góp phần của OCB cho nền kinh tế thị trường tài chính và cả xã hội, thể hiện vị thế cũng như uy tín vững vàng bản thân trên thị trường tài chính.

Q.uá Trình Hình Thành Và P.hát Triển Của Ngân Hàng OCB

Để có một chiếc nhìn tổng quan hơn về OCB là ngân hàng nhà nước gì? Q.uý người tiêu dùng trọn vẹn có thể theo dõi những thông tin tại đây để thấy rõ về lịch sử dân tộc bản địa hình thành và tăng trưởng của OCB như sau:

Lịch sử hình thành ngân hàng nhà nước phương đông OCB
Lịch sử hình thành ngân hàng nhà nước phương đông OCB
 • Ngày 10 tháng 6 năm 1996: Ngân hàng Phương Đông được xây dựng.
 • Năm 2013: OCB tăng tổng tài sản lên 33.000 tỷ VNĐ.
 • Năm 2015: OCB khởi động dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Basel II dưới sự tư vấn của DBS Singapore.
 • Năm 2016: OCB có tổng tài sản của lên mức 65.000 tỷ VNĐ, có vận tốc tăng trưởng thuộc nhóm 3 ngân hàng nhà nước đứng vị trí số 1.
 • Năm 2017: OCB tăng tổng tài sản lên mức gần 85.000 tỷ VNĐ, hoàn thành xong dự án Bất Động Sản khu công trình xây dựng Basel II thứ nhất.
 • Năm 2019: OCB vinh dự giành phần thưởng “doanh nghiệp xuất sắc nhất Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương – Thái Tỉnh Bình Dương” tại lễ trao giải AP.EA.
 • Năm 2020: OCB được vinh danh trong bảng xếp hạng TOP. 500 Doanh nghiệp tăng trưởng tốt nhất Việt Nam năm 2020.

Các Sản P.hẩm Dịch Vụ Nổi Bật Tại Ngân Hàng P.hương Đông OCB

OCB là một trong những ngân hàng nhà nước số 1 về yếu tố uy tín và chất lượng những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ tài chính phục vụ nhu yếu phong phú chủng loại mọi nhu yếu của những đối tượng người tiêu dùng và phân khúc thị phần người tiêu dùng, rõ ràng là:

Dịch Vụ Vay Vốn Ngân Hàng

OCB có thật nhiều những dịch vụ vay vốn ngân hàng ngân thu phục vụ cho mọi đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng, rõ ràng như sau:

 • Vay topup tín chấp: Mọi tương hỗ tài chính để hiệu suất cao cần đúng thời gian, Sản phẩm Vay Tín chấp Top-up hỗ trợ cho bạn dữ thế chủ động trong tiêu pha, tương hỗ hiệu suất cao tối đa cho mọi kế hoạch tài chính của bạn mà không cần thế chấp ngân hàng.
 • Cho vay tiêu dùng tín chấp com-b: Khách hàng chỉ việc chứng tỏ được thu nhập từ 2 triệu đồngồng trở lên là trọn vẹn có thể vay tại COM-B.
 • Vay mua bất động sản: Khách hàng mong ước vay mua, nhận chuyển nhượng ủy quyền nhà và quyền sử dụng đất để xây dựng nhà tại, căn hộ hạng sang (chung cư, nhà tập thể) đã có Giấy ghi nhận.
 • Cấp tài chính bổ trợ update vốn lưu động đảm bảo 100% bằng bất động sản: Sản phẩm tài trợ nhu yếu vốn thời hạn ngắn của Khách hàng dựa vào tài sản thế chấp ngân hàng là Bất động sản.
 • Gói vay SME tín chấp: Cho vay không tài sản bảo vệ bảo vệ an toàn (tín chấp) dành riêng cho Doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 • Gói vay Top-up tín chấp: Cấp tài chính thời hạn ngắn so với Khách hàng Doanh nghiệp hiện hữu đã và đang sẵn có vay vốn ngân hàng tại OCB (Top Up).

Xem thêm:

Hướng dẫn vay tín chấp OCB chi tiết rõ ràng từ A – Z

Cập nhật lãi suất vay vay thế chấp ngân hàng sổ đỏ chính chủ OCB tiên tiến và phát triển nhất 2021

Dịch Vụ Gửi Tiền Tiết Kiệm

Đa dạng trong những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ tài chính giúp quý người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách một những cách hiệu suất cao, bảo vệ an toàn và uy tín và sinh lời tốt nhất, chỉ trọn vẹn có thể có ở những dịch vụ gửi tiết kiệm ngân sách của ngân hàng nhà nước OCB:

 • Tiền gửi có kỳ hạn: Là khoản tiền của người tiêu dùng gửi tại OCB trong một thời hạn nhất định theo thỏa thuận giữa người tiêu dùng và OCB với nguyên tắc hoàn trả đầy đủ tiền gốc, lãi cho người tiêu dùng.
 • Tiết kiệm duy trì: Tiết kiệm Duy trì là dịch vụ và sản phẩm tiết kiệm ngân sách có kỳ hạn, Khách hàng duy trì gửi tiền trong một2 – 18 tháng và được linh hoạt chọn kỳ lĩnh lãi định kỳ 3 – 6 tháng
 • Tiết kiệm thường thì: Sản phẩm tiết kiệm ngân sách thường thì với kỳ hạn gửi phong phú chủng loại, lãi suất vay mê hoặc trong suốt kỳ hạn gửi tiền, định kỳ lĩnh lãi linh hoạt.
 • Tiền gửi thanh toán: Giúp Doanh nghiệp dữ thế chủ động trong việc quản trị và vận hành tài chính và tiến hành những giao dịch thanh toán một những cách nhanh gọn, đúng chuẩn, bảo mật thông tin.
 • Tiền gửi có kỳ hạn: Là giải pháp góp vốn đầu tư sinh lời hiệu suất cao cho nguồn tài chính mà Doanh nghiệp chưa tồn tại kế hoạch sử dụng trong một kỳ hạn nhất định dành riêng cho những doanh nghiệp hoạt động giải trí và sinh hoạt hợp pháp tại Việt Nam.
ocb la ngan hang gi
Sản phẩm dịch vụ nổi trội tại OCB

Xem thêm: Sổ tiết kiệm ngân sách ngân hàng nhà nước là gì? Cách mở sổ tiết kiệm ngân sách chi tiết rõ ràng A – Z

Dịch Vụ Thẻ Ngân Hàng OCB

Với dịch vụ thẻ ngân hàng nhà nước OCB, người tiêu dùng sẽ tiến hành tận thưởng những ưu đãi vô cùng đẳng cấp và sang trọng và tiện lợi trong việc sắm sửa, làm đẹp, ẩm thực ăn uống… OCB hiện giờ đang phục vụ nhu yếu 2 loại thẻ là Thẻ tài chính và Thẻ ghi nợ với nhiều ưu đãi mê hoặc.

 • Thẻ tài chính: Thẻ hạng P.latinum, Thẻ độc quyền dành riêng cho người tiêu dùng ưu tiên, Thẻ JCB hạng vàng, thẻ JCB hạng chuẩn,
 • Thẻ tài chính Jetstar, Thẻ link OCB – TTC Hospitality, Thẻ P.assport P.latinum, Thẻ link OCB và EVN, Thẻ tài chính trong nước Cash Card, Thẻ JCB P.latinum, thẻ tài chính quốc tế Selfie For You.
 • Thẻ ghi nợ: Thẻ ghi nợ Jetstar, thẻ ghi nợ OCB JCB, thẻ ghi nợ BHD Star, thẻ đồng thương hiệu, thẻ Lucky, thẻ ghi nợ quốc tế.

Các Dịch Vụ Khác

Ngoài những hoạt động giải trí và sinh hoạt về tài chính ngân hàng nhà nước, OCB còn phục vụ nhu yếu những dịch vụ về:

 • Q.uản lý tiền tệ: Là giải pháp giúp doanh nghiệp quản trị và vận hành khoản phải thu, phải trả, quản trị và vận hành thanh toán hiệu suất cao, tiết kiệm ngân sách thời hạn, tối ưu mức sinh lời từ tiền tệ.
 • Tài trợ xuất và nhập khẩu: Khách hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu hoàn toàn yên tâm khi được OCB hỗ trợ tài chính trải qua những gói sản phẩm tài trợ xuất khẩu và nhập khẩu, đảm bảo thực hiện những nghĩa vụ cho các đối tác ở nước ngoài.
 • Thanh toán quốc tế: Khách hàng sẽ trọn vẹn yên tâm khi được OCB tương hỗ việc thanh toán so với những đối tác chiến lược quốc tế.
 • Bảo hiểm: Với tiềm năng đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên thứ nhất, OCB luôn có những gói bảo hiểm nhằm mục tiêu bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng một những cách tối ưu và hiệu suất tốt nhất.
 • Mua bán ngoại tệ: Doanh nghiệp và OCB tiến hành mua hoặc bán một lượng ngoại tệ theo tỷ giá thỏa thuận hợp tác tại thời gian giao dịch.

Tổng Kết

Như vậy, nội dung bài viết đã tổng hợp những thông tin khá đầy đủ về ngân hàng nhà nước OCB là ngân hàng nhà nước gì. Với vị thế tăng trưởng ngày càng mạnh mẽ và tự tin bản thân, quý người tiêu dùng trọn vẹn trọn vẹn có thể yên tâm khi lựa chọn ngân hàng nhà nước OCB để tiến hành những giao dịch tài chính của mình mình.

tin tức được sửa đổi và biên tập bởi MoneyFun.vn

Tổng hợpUSD

moneyfun
Not found image
Cách tìm chi nhánh ngân hàng qua số tài khoản
Nhiều người dùng thẻ ATM chỉ biết mình thuộc ngân hàng nào nhưng không biết đến ngân hàng mình thuộc chi nhánh nào. Điều này...
【2021】 Thẻ ATM ACB Rút Được Ngân Hàng Nào? Hạn Mức Rút Là Bao Nhiêu
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Thẻ ATM ACB Rút Được Ngân Hàng Nào? Hạn Mức Rút Là Bao Nhiêu. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default"...
【2021】 Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng Agribank và những thông tin cần biết
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng Agribank và những thông tin cần biết. [su_box title="Khuyến nghị:"...