MỚI Ngân hàng Việt Á là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không?

Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Ngân hàng Việt Á là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt và uy tín không?. Mọi thông tin mà Moneyfun đưa ra nhằm mục tiêu hỗ trợ cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường tài chính, những khoản vay, thông tin tương quan đến ngân hàng nhà nước. Chúng tôi không chịu trách nát nhiệm về quyết định hành động của những bạn

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark bằng CTRL + D vì chúng tôi thường xuyên update thông tin

Ngân hàng Việt Á là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt và uy tín không? Có những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nào? Đây là những vướng mắc mà nhiều quý người tiêu dùng quyên tâm và mong ước có lời giải đáp khi được bạn hữu trình làng về ngân hàng nhà nước Việt Á.

MoneyFun xin san sẻ một những cách tổng quát nhất những nội dung tại đây để giúp quý người tiêu dùng trọn vẹn có thể hiểu được Việt Á (Vietangân hàng nhà nước) là ngân hàng nhà nước gì?

Xem thêm:

Lịch – Giờ thao tác ngân hàng nhà nước Việt Á update tiên tiến và phát triển nhất 2021

Bảng Thông Tin Tóm Tắt Việt Á Bank Bank

Thông qua bảng thông tin tóm tắt tại đây sẽ tương hỗ quý người tiêu dùng trọn vẹn có thể biết được khái quát về ngân hàng nhà nước Việt Á như sau:

toàn thân>
Tên ngân hàng nhà nước khá đầy đủ Ngân hàng thương mại CP Việt Á
Tên viết tắt VAB
Mã Swift Code VNACVNVX
Telex 811554.VAB.VT
Địa chỉ trụ sở chính 34A – 34B Hàn Thuyên, P.hạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô
Số điện thoại cảm ứng 043 9333 636
Số Fax 043 9336 426
Website www.vietangân hàng nhà nước.com.vn
E-Mail [email protected]

Thông qua việc tìm hiểu về thông tin chung, người tiêu dùng sẽ hiểu thêm về ngân hàng nhà nước Việt Á là ngân hàng nhà nước gì.

ngan hang viet a la ngan hang gi
Ngân hàng Việt Á là ngân hàng nhà nước gì

Ngân hàng Việt Á là ngân hàng nhà nước gì?

Ngân hàng Việt Á (VietABank) là ngân hàng nhà nước thương mại CP với tên giao dịch tiếng anh là (Vietnam Asia Commercial Joint Stock Bank) được xây dựng vào trong thời gian ngày 04/07/2003 trên cơ sở hợp nhất từ 2 tổ chức triển khai tài đó chính là: công ty tài chính CP Sài Thành (SFC) và ngân hàng nhà nước thương mại CP nông thôn Thành P.hố Thành Phố Đà Nẵng (DanaBank).

Trải qua một6 năm hoạt động giải trí và sinh hoạt, hiện tại VietABank đã có 97 điểm giao dịch trên toàn quốc với đội ngũ nhân viên cấp dưới chuyên nghiệp trên 1500 nhân sự trải dài tại 16 tỉnh thành Việt Nam.

Tổng số vốn tại ngân hàng nhà nước Việt Á lúc bấy giờ là hơn 63.277 tỷ VNĐ và là một trong những trong những ngân hàng nhà nước có thế mạnh trong thị trường tài chính với những dịch vụ vay tín chấp, vay thế chấp ngân hàng sổ đỏ chính chủ, sổ hồng, mở sổ tiết kiệm ngân sách cũng như những dịch vụ ngân hàng nhà nước điện tử và những dịch vụ ngân hàng nhà nước cho người tiêu dùng thành viên và doanh nghiệp.

Xem thêm:

TP.Bank là ngân hàng nhà nước gì? Có những dịch vụ dịch vụ và sản phẩm nào tốt?

Woori Bank là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt không?

Seangân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước gì? Có uy tín không?

Q.uá Trình Hình Thành Và P.hát Triển Của Việt Á Bank

Để có một chiếc nhìn tổng quan hơn về Ngân hàng Việt Á là ngân hàng nhà nước gì? Q.uý người tiêu dùng trọn vẹn có thể theo dõi quy trình hình thành và tăng trưởng của ngân hàng nhà nước Việt Á tại đây:

 • Năm 2003: VietABank chính thức được xây dựng trên cơ sở hợp nhất hai tổ chức triển khai tài chính hoạt động giải trí và sinh hoạt nhiều năm trên thị trường: Công ty Cổ P.hần Tài Chính Sài Thành và Ngân Hàng TM Cổ P.hần Nông Thôn Thành P.hố Thành Phố Đà Nẵng, đồng thời tăng vốn điều lệ từ 71 tỷ VNĐ lên 115 tỷ VNĐ.
 • Năm 2004: VietABank tăng vốn điều lệ lên 190.4 tỷ VNĐ, triển khai nhiều dịch vụ mới: P.hone ngân hàng nhà nướcing; Gửi/rút tiền liên Trụ sở; chuyển ngân vàng…đồng thời khai trương mở bán Chi nhánh Hội An và Chi nhánh Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô.
 • Năm 2006: Đầu tư tăng cấp khối mạng lưới hệ thống công nghệ tiên tiến và phát triển thông tin, đưa SmartBank vào sử dụng trên toàn khối mạng lưới hệ thống. Triển khai nhiệm vụ marketing vàng trên thông tin tài khoản và tăng vốn điều lệ lên 500,33 tỷ VNĐ.
 • Năm 2008: VietABank tăng vốn điều lệ lên 1.360 tỷ VNĐ, khai trương mở bán Trung tâm giao dịch vàng và nhiều đại lý nhận lệnh giao dịch vàng tại: Thành P.hố Thành Phố Đà Nẵng, Cần Thơ, Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô.
 • Năm 2011: Trong quá trình 2009 đến 2011, VietABank tiến hành tăng vốn điều lệ lên 3.098 tỷ VNĐ.
 • Năm 2013: Sau 10 năm hoạt động giải trí và sinh hoạt, thông điệp “Đổi mới – P.hát triển” được đưa ra, đó cũng là năm VietABank tiến hành Dự án tái cơ cấu tổ chức triển khai ngân hàng nhà nước và xây dựng hình ảnh thương hiệu nhận diện mới.
 • Năm 2014: Ngày 18/8/2014, NHNN đã có Q.uyết định chấp thuận đồng ý thay đổi vị trí đặt trụ sở chính của VietABank từ TP. Hồ Chí Minh ra Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô.
 • Năm 2019: Kết thúc năm 2019, hoạt động giải trí và sinh hoạt marketing của VietABank tiếp tục nhịp độ tăng trưởng bền vững và kiên cố cả về quy mô và chất lượng: 7 Chi nhánh/P.GD được khai trương mở bán và thành lập và sinh hoạt ổn định, đồng thời đã được NHNN chấp thuận đồng ý tăng vốn điều lệ lên 5.005 tỷ VNĐ nhằm mục tiêu tăng cường công nghệ tiên tiến và phát triển, nâng cao tích điện tài chính và tăng trưởng quy mô.

Việt Á Bank Có Uy Tín Không?

Được xây dựng vào trong thời gian ngày 04/07/2003, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Á (VietABank) là một trong những ngân hàng nhà nước trẻ tại Việt Nam.

Trải qua hơn 17 năm hoạt động giải trí và sinh hoạt, VietABank đã và đang từng bước xây dựng vị thế và tăng trưởng vững mạnh, đạt nhiều thành tựu to lớn, vinh dự nhận được nhiều phần thưởng uy tín trong nước và quốc tế.

Với phương châm “Đồng hành cùng khát vọng”, lấy quyền lợi của người tiêu dùng đặt lên số 1, VietABank không riêng gì có là yếu tố tựa bảo vệ an toàn và uy tín, uy tín cho người tiêu dùng thành viên mà còn sát cánh với những doanh nghiệp trong sự nghiệp tăng trưởng kinh tế tài chính Việt Nam.

ngan hang viet a la ngan hang gi
Trao Giải dành riêng cho ngân hàng nhà nước Việt Á

Xem thêm:

Toplist những ngân hàng nhà nước lớn số 1 Việt Nam lúc bấy giờ

Danh sách những ngân hàng nhà nước nhà nước Việt Nam – update 2021

Các Sản P.hẩm Dịch Vụ Nổi Bật Tại Việt Á Bank

Các dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nổi trội tại ngân hàng nhà nước Việt Á sẽ mang lại cho quý người tiêu dùng những cái nhìn rõ ràng hơn về Ngân hàng Việt Á là ngân hàng nhà nước gì? Có những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nào? phục vụ nhu yếu cho người tiêu dùng những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt, bảo vệ an toàn và uy tín và linh hoạt.

VietABank là một trong những ngân hàng nhà nước số 1 về yếu tố uy tín, luôn phục vụ nhu yếu cho mọi đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt, bảo vệ an toàn và uy tín và linh hoạt. Cụ thể như sau:

Dịch Vụ Khách Hàng Cá Nhân

Bằng việc tìm hiểu về dịch vụ và sản phẩm của ngân hàng nhà nước, người tiêu dùng sẽ hiểu thêm về ngân hàng nhà nước Việt Á là ngân hàng nhà nước gì. Với người tiêu dùng là thành viên, Ngân hàng Việt Á phục vụ nhu yếu những dịch vụ tại đây:

 • Tài khoản thanh toán: Với mong ước mang lại nhiều tiện ích và ưu đãi đến người tiêu dùng, VietABank triển khai những dịch vụ và sản phẩm về thông tin tài khoản thanh toán được chấp nhận người tiêu dùng lựa chọn đồng thời nhiều dịch vụ và sản phẩm, dịch vụ cơ bản tương quan đến thông tin tài khoản thanh toán với mức phí sử dụng rất ưu đãi.
 • Mở sổ tiết kiệm ngân sách: VietABank phục vụ nhu yếu thật nhiều hình thức gửi tiền tiết kiệm ngân sách, mở sổ tiết kiệm ngân sách với nhiều phương pháp và mức ưu đãi về lãi suất vay được chấp nhận người tiêu dùng lựa chọn linh hoạt theo nhu yếu tài chính bản thân mình.
 • Dịch Vụ TM cho vay vốn: Với phong phú chủng loại những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ cho vay vốn tín chấp, vay thế chấp ngân hàng sổ đỏ chính chủ, tại VietABank những người dân tiêu dùng sẽ luôn đã có được nhiều sự lựa chọn để phục vụ phong phú chủng loại những nhu yếu tài chính bản thân mình với mức lãi suất vay ưu đãi nhất trên thị trường
 • Bảo hiểm: Với tiềm năng đặt quyền lợi của người tiêu dùng lên thứ nhất, VietABank luôn có những gói bảo hiểm nhằm mục tiêu bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng một những cách tối ưu và hiệu suất tốt nhất.
 • Các dịch vụ và sản phẩm thẻ: tại những dịch vụ và sản phẩm thẻ ngân hàng nhà nước của VietABank, quý người tiêu dùng sẽ tiến hành tận thưởng những ưu đãi vô cùng đẳng cấp và sang trọng và tiện lợi, phục vụ cho mọi đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng rất khác nhau.
 • Ngân hàng số: Với dịch vụ internet ngân hàng nhà nướcing của Việt Á Bank sẽ luôn mang lại những tiện ích vô cùng thông minh, tiện lợi, bảo mật thông tin và bảo vệ an toàn và uy tín trong toàn bộ những giao dịch về tài chính của người tiêu dùng.
ngan hang viet a la ngan hang gi
Sản phẩm thẻ ngân hàng nhà nước Việt Á

Dịch Vụ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Với khác hàng là Doanh nghiệp, Ngân hàng Việt Á phục vụ nhu yếu những dịch vụ tại đây:

 • Tiền gửi: Mở thông tin tài khoản tiền gửi thanh toán tại VietABank sẽ giúp doanh nghiệp dữ thế chủ động trong việc trấn áp tiền tệ và tiến hành những giao dịch thanh toán với đối tác chiến lược, bạn hàng một những cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả.
 • Cho vay: Q.uý người tiêu dùng sẽ tiến hành trao những mức lãi suất vay ưu đãi trải qua những dịch vụ và sản phẩm cho vay vốn thế chấp ngân hàng sổ đỏ chính chủ của VietABank, đồng thời sẽ luôn luôn được phục vụ nhu yếu những nhu yếu về góp vốn đầu tư marketing và sắm sửa tài sản cố định và thắt chặt của doanh nghiệp với mức giá hợp lý.
 • Thu hộ tiền mặt: VietABank phục vụ nhu yếu dịch vụ thu hộ tiền mặt tận nơi theo chỉ định của người tiêu dùng, với dịch vụ này Khách hàng sẽ tiết kiệm ngân sách được thời hạn và nhân lực trong việc quản trị và vận hành tiền tệ, luôn đảm bảo bảo vệ an toàn và uy tín, nâng cao hiệu suất cao sử dụng vốn.
 • Dịch Vụ TM giao dịch qua Fax/E-Mail: Nhằm giúp doanh nghiệp tiết kiệm ngân sách thời hạn, chi phí và tiến hành các giao dịch từ xa với VietABank một những cách nhanh gọn, bảo vệ an toàn và uy tín, tiện lợi. VietABank phục vụ nhu yếu cho doanh nghiệp giải pháp giao dịch qua fax theo một quy trình ngặt nghèo và chuyên nghiệp.
 • Dịch Vụ TM ủy thác chi trả: Q.uý doanh nghiệp có nhu cầu thanh toán một số trong những lượng lớn những giao dịch định kỳ hàng tháng, hàng quý như: lương, bảo hiểm, những loại phí, hoa hồng….VietABank sẽ đáp ứng mọi nhu cầu trên của Q.uý doanh nghiệp.
 • Tài trợ thương mại: Việt Á giúp doanh nghiệp trọn vẹn yên tâm về mặt tài chính để marketing hiệu suất cao.
 • Ngân hàng số: Hệ thống Internet Banking của VietABank dành riêng cho Khách hàng doanh nghiệp mang lại cho doanh nghiệp một kênh thanh toán tiện lợi, nhanh gọn, bảo vệ an toàn và uy tín và bảo mật thông tin. Q.uý công ty có thời cơ trải nghiệm những dịch vụ như truy vấn, quản trị và vận hành giao dịch tiêu pha… ngay trên kênh Internet Banking của Ngân hàng.

Tổng Kết

Dựa vào những nội dung đã phục vụ nhu yếu ở trên, MoneyFun tin rằng quý người tiêu dùng đã trọn vẹn có thể tự giải đáp cho chính bản thân mình mình những vướng mắc như ngân hàng nhà nước Việt Á là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt và uy tín không? Có những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nào?

Ngân hàng Việt Á sở hữu những dịch vụ và sản phẩm phong phú chủng loại, nhiều tiện ích dành riêng cho người tiêu dùng thành viên và người tiêu dùng doanh nghiệp chứng minh và khẳng định rằng sự lựa chọn đúng đắn khi quý khách muốn sử dụng những dịch vụ tài chính ngân hàng nhà nước.

tin tức được sửa đổi và biên tập bởi MoneyFun.VN

Tổng hợpUSD

5/5 - (1 bình chọn)
moneyfun
【2021】 Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng Vietcombank có mất phí không?
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Nộp Tiền Vào Tài Khoản Vietcombank, Ngân Hàng Có Mất Phí Không ? [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43"...
Not found image
Cập nhật Chứng khoán quốc tế là gì? Có nên đầu tư thị trường chứng khoán quốc tế 2021?
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Chứng khoán quốc tế là gì? Có...
Not found image
Cập nhật Đang nợ Fe Credit có vay thêm được không? Cách vay chi tiết
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Đang nợ Fe Credit có vay...