MỚI Ngân hàng Hong Leong là ngân hàng gì? Có tốt & uy tín không?

Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Ngân hàng Hong Leong là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt và uy tín không?. Mọi thông tin mà Moneyfun đưa ra nhằm mục tiêu hỗ trợ cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường tài chính, những khoản vay, thông tin tương quan đến ngân hàng nhà nước. Chúng tôi không chịu trách nát nhiệm về quyết định hành động của những bạn

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark bằng CTRL + D vì chúng tôi thường xuyên update thông tin

Ngân hàng Hong Leong là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt và uy tín không? Có những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nào? Đây chứng minh và khẳng định rằng những vướng mắc mà thật nhiều quý người tiêu dùng đang tìm kiếm và mong ước nhận được những phản hồi chi tiết rõ ràng nhất lúc được trình làng về Hong Leong Bank.

Để giúp quý khách có một chiếc nhìn tổng thể, đã có được những thông tin cơ bản khá đầy đủ, hữu ích nhất về Ngân hàng Hong Leong là ngân hàng nhà nước gì, MoneyFun xin được san sẻ bằng nội dung bài viết tại đây.

Xem thêm: Giờ thao tác Hong Leong Bank update tiên tiến và phát triển nhất 2021

Thông Tin Tóm Tắt Ngân Hàng Hong Leong

Ngân hàng Hong Leong là ngân hàng nhà nước gì? Muốn nắm vững về ngân hàng nhà nước này thì trước tiên quý người tiêu dùng trọn vẹn có thể xem khái quát tóm tắt những thông tin về Hong Leong Bank được công bố chính thức trên websitesite của ngân hàng nhà nước như sau:

toàn thân>
Trụ sở chính Tầng 18, Menara Hong Leong, số 6, Jalan Damanlela, Bukit Damansara, 50490 Kuala Lumpur, Malaysia
Tên khá đầy đủ tại Việt Nam Ngân hàng Trách Nhiệm Hữu Hạn một thành viên Hong Leong Việt Nam – Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh
Tên giao dịch tiếng Anh Hong Leong Bank Vietnam Limited – Ho Chi Minh City Branch
Địa chỉ trụ sở Việt Nam Tầng trệt, Centec Tower, 72-74 đường Nguyễn Thị Minh Khai, P.hường 6, Q.uận 3, TP..Hồ Chí Minh
Hotline 1900633068
E-Mail [email protected]
Website hlngân hàng nhà nước.com.vn

Hong Leong Bank Là Ngân Hàng Gì?

Ngân hàng Hong Leong là ngân hàng nhà nước quốc tế thứ nhất tại khu vực Khu vực Đông Nam Á được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp giấy phép xây dựng với cùng 100% vốn quốc tế.

Sau đoạn đường dài tăng trưởng, Hong Leong Bank đã đã có được vị trí quan trọng trong tâm người tiêu dùng khi sở hữu hơn 300 Trụ sở cùng hàng loạt TT marketing tại một số trong những vương quốc Khu vực Đông Nam Á, trong số đó có Việt Nam.

ngan hang hong leong la ngan hang gi
Ngân hàng Hong Leong là ngân hàng nhà nước gì

Xem thêm:

Ngân hàng Standard Chartered Bank là ngân hàng nhà nước gì? Có những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nào?

P.ublic Bank là ngân hàng nhà nước gì? Có uy tín không?

Ngân hàng SCB là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt không?

Hong Leong Bank Của Nước Nào?

Ngân hàng Hong Leong Bank trực thuộc tập đoàn lớn lớn Hong Leong, được xây dựng tại Malaysia với trụ thường trực Kuala Lumpur và xuất hiện tại Singapore, Hồng Kông, Việt Nam, Campuchia và Trung Q.uốc.

Lấy công nghệ tiên tiến và phát triển làm nền tảng tăng trưởng, Ngân hàng luôn nỗ lực mang lại những giải pháp tài chính tối ưu nhất để phục vụ người tiêu dùng khắp mọi nơi.

Đến nay, Hong Leong Bank Việt Nam đã liên kết tới 16.000 thẻ ATM và hơn 100.000 điểm thanh toán thẻ trên toàn quốc, điều này mang lại quá nhiều thuận tiện cho người tiêu dùng.

Hong Leong Bank Có Uy Tín Không?

Trong suốt quy trình hình thành bản thân, Hong Leong Bank đang không ngừng nghỉ tăng trưởng, tạo ra nhiều thành tựu mới mang tính chất chất đột phá.

Vậy Shinhan Bank là ngân hàng nhà nước gì? Q.uý người tiêu dùng trọn vẹn có thể phần nào biết rõ hơn trải qua một số trong những phần thưởng uy tín mà Hong Leong Bank đã đạt được như:

 • Năm 2017: Ngân hàng tốt nhất và thay đổi tốt nhất trong khối Ngân hàng marketing bán lẻ Malaysia; Ngân hàng Hong Leong được công nhận là Ngân hàng FP.X tốt nhất.
 • Năm 2018: Một trong những ngân hàng nhà nước SEM tốt nhất tại Malaysia; Đoạt giải xuất sắc về thanh toán điện tử trong những khối ngân hàng nhà nước ở Malaysia; Ngân hàng quản trị và vận hành tiền mặt tốt nhất tại Malaysia; Ngân hàng Hong Leong là Ngân hàng quản trị và vận hành chuỗi phục vụ nhu yếu tài chính tốt nhất tại Malaysia

Ngoài ra còn thật nhiều những thương hiệu cao quý khác mà Hong Leong Bank đã gặt hái được, điều này đã xác lập được vị thế cũng như sự tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin, uy tín vững vàng của Hong Leong Bank.

Q.uá Trình Hình Thành Và P.hát Triển Của Hong Leong Bank

Để có một chiếc nhìn thâm thúy hơn về ngân hàng nhà nước Hong Leong là ngân hàng nhà nước gì? Q.uý người tiêu dùng trọn vẹn có thể theo dõi những thông tin tại đây để thấy rõ về quy trình hình thành và tăng trưởng của Hong Leong Bank như sau:

 • Năm 1905: Ngân hàng được xây dựng với tư những cách Công ty Thế chấp và Chuyển tiền Kwong Lee tại Kuching, Sarawak.
 • Năm 1934: Chuyển thành Trách Nhiệm Hữu Hạn Kwong Lee, đặt nền tảng vững chãi cho việc Ra đời của một tổ chức triển khai tài chính địa phương lâu lăm nhất ở Malaysia. Ngân hàng Kwong Lee Berhad được Tập đoàn MUI thâu tóm về vào 05/1982 và thay tên thành Malayan United Bank Berhad vào 02/1983.
 • Năm 1989: Ngân hàng được thay tên thành Ngân hàng MUI. Dưới tên gọi MUI Bank, Ngân hàng đã tiếp tục tăng trưởng từ là một trong những1 đến 35 Trụ sở toàn quốc.
 • Năm 1994: MUI Bank Berhad được Tập đoàn Hong Leong thâu tóm về trải qua Hong Leong Credit Berhad (nay là tập đoàn lớn lớn tài chính Hong Leong Berhad) và thay tên thành Ngân hàng Hong Leong Berhad.
 • Năm 2008: HLB trở thành ngân hàng nhà nước Malaysia thứ nhất gia nhập thị trường Trung Q.uốc với tỷ trọng sở hữu 20% CP tại Ngân hàng Thủ Đô. Tháng 12/2008, HLB trở thành Ngân hàng Malaysia và Khu vực Đông Nam Á thứ nhất được cấp phép xây dựng, vận hành với tư những cách là ngân hàng nhà nước thương mại 100% vốn quốc tế tại Việt Nam.
 • Năm 2013: Trụ thường trực Campuchia và Nam Kinh tiếp tục được xây dựng ghi lại bước tiến mới trong sự tăng trưởng mở rộng quy mô toàn khu vực.

Tính đến nay, với hơn 1hai năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, ngân hàng nhà nước Hong Leong không ngừng tận tâm đồng hành cùng khách hàng trên từng chặng đường tài chính và trở thành một đối tác tài chính đáng tin cậy, đồng thời với đó, ngân hằng ngày càng được nhiều người tiêu dùng  nghe biết ngân hàng nhà nước Hong Leong là ngân hàng nhà nước gì.

ngan hang hong leong la ngan hang gi
Q.uá trình tăng trưởng ngân hàng nhà nước Hong Leong

Các Sản P.hẩm Dịch Vụ Nổi Bật Tại Hong Leong Bank

Các dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nổi trội tại Hong Leong Bank luôn mang lại cho quý người tiêu dùng những cái nhìn tích cực, tổng quát về ngân hàng nhà nước Hong Leong là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt và uy tín không?

Có thể thấy rằng Hong Leong Bank là một trong những ngân hàng nhà nước quốc tế có bề dày lịch sự và trang nhã, sự uy tín và chất lượng những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ tài chính phục vụ nhu yếu mọi nhu yếu của nhiều đối tượng người tiêu dùng người tiêu dùng, rõ ràng là:

Sản P.hẩm Dịch Vụ Dành Cho Khách Hàng Cá Nhân

Hong Leo Bank có thật nhiều dịch vụ và sản phẩm dịch vụ dành riêng cho người tiêu dùng thành viên với mức lãi suất vay đối đầu, thủ tục nhanh gọn đã được nhiều người tiêu dùng ưu thích sử dụng như:

  • Dịch Vụ TM thông tin tài khoản thành viên: Dịch Vụ TM này giúp khác hàng tiết kiệm ngân sách càng nhiều, tích lũy càng cao.
  • Dịch Vụ TM mở tiền gửi tiết kiệm ngân sách: Dịch Vụ TM này giúp người tiêu dùng tiết kiệm ngân sách một những cách thông minh, sinh lời hiệu suất cao với mức lãi suất vay ưu đãi trải qua hình thức mở sổ tiết kiệm ngân sách
  • Dịch Vụ TM thẻ: Thẻ Visa Ghi nợ Hong Leong Bank là một trong những thẻ ngân hàng nhà nước quốc tế với phương thức thanh toán bảo vệ an toàn và uy tín tại hàng triệu đồngiểm đồng ý thẻ toàn thế giới và trực tuyến. Đặc biệt, thẻ thanh toán Hong Leong có nhiều ưu đãi cực mê hoặc, miễn nhiều loại phí.
  • Dịch Vụ TM cho vay vốn thế chấp ngân hàng sổ đỏ chính chủ, vay mua nhà, mua xe: Với lãi suất vay đối đầu, giúp người tiêu dùng dữ thế chủ động về nguồn vốn vay phục vụ tiêu dùng thành viên hoặc tiến hành những kế hoạch quan trọng khác, thủ tục đơn thuần và giản dị, quy trình chuyên nghiệp, giải ngân cho vay nhanh gọn.
  • Dịch Vụ TM bảo hiểm: Lợi ích của người tiêu dùng luôn luôn được đặt lên số 1, chính vì vậy Hong Leong Bank phục vụ nhu yếu phong phú chủng loại những dịch vụ và sản phẩm bảo hiểm với nhiều sự lựa chọn rất khác nhau nhằm mục tiêu bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.
  • Dịch Vụ TM ngân hàng nhà nước trực tuyến Hong Leong Connect: Dịch Vụ TM này mang lại cho người tiêu dùng phương thức thanh toán trực tuyến nhanh gọn, giao dịch mọi lúc mọi nơi và miễn nhiều loại phí, bảo mật thông tin tân tiến, đảm bảo bảo vệ an toàn và uy tín tuyệt đối khi giao dịch.
ngan hang hong leong la ngan hang gi
Sản phẩm thành viên tại ngân hàng nhà nước Hong Leong

Sản P.hẩm Dịch Vụ Dành Cho Doanh Nghiệp

Ngoài những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ dành riêng cho người tiêu dùng thành viên ra thì ngân hàng nhà nước Hong Leong cũng phục vụ nhu yếu những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ dành riêng cho doanh nghiệp như:

 • Dịch Vụ TM thông tin tài khoản doanh nghiệp: Dịch Vụ TM này phục vụ nhu yếu thông tin tài khoản với nhiều tiện ích dành riêng cho doanh nghiệp, phục vụ nhu yếu giải pháp tài chính tin cậy giúp tối ưu hóa lợi nhuận, đảm bảo hiệu suất cao góp vốn đầu tư, giảm thiểu rủi ro đáng tiếc, bảo vệ an toàn và uy tín cho doanh nghiệp.
 • Dịch Vụ TM tài chính doanh nghiệp: Dịch Vụ TM này giúp doanh nghiệp quản trị và vận hành tiền tệ với dịch vụ tài trợ vốn lưu động, mở rộng marketing với giải pháp tương hỗ tài chính.
 • Thanh toán quốc tế: Dịch Vụ TM này giúp phục vụ nhu yếu phong phú chủng loại cho nhu yếu của doanh nghiệp, giúp Doanh nghiệp yên tâm khi giao dịch với những đối tác chiến lược quốc tế.
 • Dịch Vụ TM thu/chi hộ tiền mặt: Với dịch vụ thu hộ tiền mặt, Hong Leong Bank sẽ thu tiền mặt tại văn phòng, trụ sở của quý khách hoặc từ những vị trí do quý khách chỉ định, tiếp sau đó nộp vào thông tin tài khoản của quý khách mở tại Hong Leong Bank.
 • Ngân hàng trực tuyến Connect Biz: Giúp Doanh nghiệp trấn áp tiền tệ marketing tại mọi nơi, mọi thời gian.

Các Sản P.hẩm Khác

Bên cạnh những dịch vụ trên thì Hong Leong Bank cũng triển khai những dịch vụ về ngoại tệ để phục vụ người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng làm rõ hơn về ngân hàng nhà nước Hong Leong là ngân hàng nhà nước gì. Các dịch vụ này gồm có:

 • Dịch Vụ TM ngoại hối: Đem lại nhiều ưu đãi cho Doanh nghiệp khi giao dịch ngoại tệ, tự do giao dịch không lo sợ ngại dịch chuyển về tiền tệ và hạn chế tối đa rủi ro đáng tiếc tỉ giá khi giao dịch ngoại tệ.
 • Tỷ giá ngoại tệ: Hong Leong Bank luôn update nhanh gọn tỷ giá ngoại tệ so với đồng Việt Nam giúp người tiêu dùng tóm gọn được một những cách kịp thời.
 • Thị trường tiền tệ: Dịch Vụ TM này phục vụ nhu yếu giải pháp tài chính đảm bảo hiệu suất cao góp vốn đầu tư và giảm thiểu rủi ro đáng tiếc cho người tiêu dùng.

Xem thêm:

Toplist 10+ ngân hàng nhà nước lớn số 1 Việt Nam lúc bấy giờ

Ngân hàng thương mại là gì? Có hiệu suất cao gì?

Tổng Kết

Q.ua những thông tin trên, MoneyFun kỳ vọng quý khách đã trọn vẹn có thể vấn đáp cho những vướng mắc ngân hàng nhà nước Hong Leong là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt và uy tín không? Có những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nào? Và hãy đừng bỏ qua Hong Leong Bank khi có những nhu yếu tài chính.

tin tức được sửa đổi và biên tập bởi: MoneyFun.vn

Tổng hợpUSD

moneyfun
【2021】 Ngân hàng VietinBank có làm việc thứ 7 không?
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Ngân hàng VietinBank có làm việc thứ 7 không?. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"] Vui lòng...
MỚI Giải ngân là gì? Các hình thức giải ngân tại ngân hàng
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Giải ngân là gì? Các hình thức giải ngân tại ngân hàng. Mọi thông tin mà Moneyfun đưa...
Ngân hàng liên kết với Agribank
Agribank hiện là đối tác tin cậy của hơn 60.000 doanh nghiệp, 4 triệu hộ sản xuất và 10 triệu khách hàng cá nhân. Nhờ...