MỚI Ngân Hàng HDBank Là Ngân Hàng Gì? Có Tốt Và Uy Tín Không?

Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Ngân Hàng HDBank Là Ngân Hàng Gì? Có Tốt Và Uy Tín Không?. Mọi thông tin mà Moneyfun đưa ra nhằm mục tiêu hỗ trợ cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường tài chính, những khoản vay, thông tin tương quan đến ngân hàng nhà nước. Chúng tôi không chịu trách nát nhiệm về quyết định hành động của những bạn

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark bằng CTRL + D vì chúng tôi thường xuyên update thông tin

HDBank là ngân hàng nhà nước gì? Có những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nào uy tín? Có quy trình hình thành và tăng trưởng ra làm thế nào?

Nếu bạn đang quyên tâm và muốn tìm hiểu thông tin về ngân hàng nhà nước HD Bank thì nên tìm hiểu thêm tiếp, trong nội dung bài viết này MoneyFun sẽ phục vụ nhu yếu cho bạn những thông tin chi tiết rõ ràng về ngân hàng nhà nước HD Bank là ngân hàng nhà nước gì nhé.

Bảng Tóm Tắt Thông Tin HDBank Là Ngân Hàng Gì

Nếu quý khách mới khởi đầu tìm hiểu về ngân hàng nhà nước HDBank là gì, một số trong những thông tin cơ bản tại đây sẽ mang lại cái nhìn tổng quan nhất về HDBank:

toàn thân>
Ngân hàng HDBank
Tên giao dịch tiếng Việt Ngân hàng TMCP. P.hát triển Thành phố Hồ Chí Minh
Tên giao dịch tiếng Anh  Ho Chi Minh City Development Joint Stock Commercial Bank
Tên gọi viết tắt HDBank
Trụ sở chính 25Bis Nguyễn Thị Minh Khai Q.uận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Vốn Đầu tư của Chủ sở hữu 16.828 tỷ VNĐ
Năm xây dựng 1989
Loại hình Ngân hàng Thương mại CP
Số điện thoại cảm ứng 19006060
Website hdngân hàng nhà nước.com.vn
hdngân hàng nhà nước la ngan hang gi
HDBank là ngân hàng nhà nước gì

Xem thêm:

Lịch – giờ thao tác HDBank update tiên tiến và phát triển nhất 2021

HDBank Là Ngân Hàng Gì?

HDBank là ngân hàng nhà nước thương mại CP, hoạt động giải trí và sinh hoạt chính trong nghành nghề tài chính, ngân hàng nhà nước và có mức giá trị cốt lõi vững chãi, theo đuổi tiềm năng trở thành ngân hàng nhà nước thuộc top đứng vị trí số 1 tại Việt Nam, mang lại những quyền lợi thiết thực nhất cho người tiêu dùng.

HDBank sở hữu nhiều dịch vụ và sản phẩm, dịch vụ phong phú chủng loại phục vụ nhu yếu nhu yếu của người tiêu dùng thành viên, người tiêu dùng doanh nghiệp trong nghành nghề tài chính, ngân hàng nhà nước…

Tại ngân hàng nhà nước HDBank, người tiêu dùng trọn vẹn có thể tiến hành những giao dịch như:

 • Huy động và nhận tiền gửi thời hạn ngắn, trung hạn và dài hạn từ những tổ chức và thành viên.
 • Cho vay thời hạn ngắn, trung hạn và dài hạn so với những tổ chức triển khai và thành viên trên cơ sở nguồn vốn hoạt động giải trí và sinh hoạt marketing của Ngân hàng;
 • Thực hiện những giao dịch ngoại tệ, những dịch vụ tài trợ thương mại quốc tế, chiết khấu thương phiếu, trái phiếu và những sách vở có mức giá khác, phát hành Thẻ tài chính, phục vụ nhu yếu dịch vụ thanh toán và những dịch vụ tài chính ngân hàng nhà nước khác được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam được chấp nhận.

Xem thêm:

Agringân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước gì? Agringân hàng nhà nước có những dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nào?

Ngân hàng VIB là ngân hàng nhà nước gì? VIB có uy tín không?

Vietinngân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước gì? tin tức về ngân hàng nhà nước Vietinngân hàng nhà nước từ A – Z

Ngân Hàng Hdngân hàng nhà nước Là NHNN Hay Tư Nhân?

Để tiếp tục vấn đáp cho vướng mắc HDBank là ngân hàng nhà nước gì, nội dung bài viết sẽ trình làng rõ ràng hơn về những cổ đông sở hữu của HDBank.

Theo công bố chính thức và giấy phép ĐK marketing, HDBank là ngân hàng nhà nước thương mại CP.

Vì vậy, HDBank mang khá đầy đủ tính chất và ưu điểm của một ngân hàng nhà nước tư nhân về mục tiêu marketing, đối đầu về chất lượng dịch vụ: hoạt động giải trí và sinh hoạt nhằm mục tiêu mục tiêu đó là marketing vì lợi nhuận, tích điện phục vụ người tiêu dùng nhanh gọn, liên tục…

Bên cạnh đó, HDBank cũng chịu sự quản trị và vận hành, giám sát theo ngành dọc từ phía cơ quan nhà nước, đảm bảo ngân hàng nhà nước tiến hành khá đầy đủ trách nát nhiệm, trách nhiệm với những người tiêu dùng.

Theo thông tin chính thức, cơ cấu tổ chức triển khai cổ đông ngân hàng nhà nước HDBank lúc bấy giờ là:

 • Cá nhân trong nước: 38.4%
 • Cá nhân quốc tế: 0.1%
 • Tổ chức trong nước: 44.8%
 • Tổ chức quốc tế: 16.6%

Trong số đó, tỷ trọng sở hữu CP của những nhà góp vốn đầu tư quốc tế không vượt quá 30% vốn điều lệ của một ngân hàng nhà nước thương mại Việt Nam theo quy định.

co cau co dong ngan hang hdngân hàng nhà nước la gi
Cơ cấu cổ đông ngân hàng nhà nước HDBank là gì

Hệ Thống Ngân Hàng HDBank

Hệ thống của HBBank là ngân hàng nhà nước gì? HDBank có công ty con trong nghành nghề ngân hàng nhà nước không?

Để vấn đáp, quý khách nên phải ghi nhận rằng HDBank gồm 02 công ty con và không tồn tại công ty link, rõ ràng là:

Công ty Trách nát nhiệm Hữu hạn Một Thành Viên Q.uản lý nợ Khai thác Tài sản Ngân hàng Thương mại Cổ phần P.hát triển Thành phố Hồ Chí Minh (AMC HDBank)

 • Tỷ lệ sở hữu của HDBank: 100%
 • Vốn điều lệ:150 tỷ VNĐ.
 • Nhiệm vụ chính: xử lý những tài sản đảm bảo nợ vay thuộc quyền định đoạt của HDBank. Cách hình thức tổ chức triển khai xử lý trọn vẹn có thể là: bán minh bạch trên thị trường, bán qua TT dịch vụ đấu giá tài sản, đẩy ra cho công ty mua và bán nợ của nhà nước. Ngoài ra, tiến hành hoạt động giải trí và sinh hoạt mua và bán nợ theo quy định của pháp lý.

Công ty tài chính Trách nát nhiệm Hữu hạn HD SAISON (HD SAISON)

 • Tỷ lệ sở hữu của HDBank: 50%.
 • Vốn điều lệ:1.400 tỷ VNĐ.
 • Q.uy mô:13.825 điểm giao dịch tài chính tại toàn bộ 63 tỉnh thành trên toàn quốc.
 • Sản phẩm dịch vụ: tiến hành những hoạt động giải trí và sinh hoạt cho vay vốn tiêu dùng và những dịch vụ tài chính tương quan.

HDBank Là Ngân Hàng Gì? Có Tốt Và Uy Tín Không?

Với vận tốc tăng trưởng nhanh, giá trị cốt lõi bền vững và kiên cố, trong trong năm hoạt động giải trí và sinh hoạt ở nghành dịch vụ tài chính ngân hàng nhà nước, HDBank sở hữu nhiều định hình và nhận định tốt từ phía người tiêu dùng, đối tác chiến lược và đồng nghiệp.

Đồng thời, HDBank cũng liên tục đạt được những thành tựu to lớn, mang lại quyền lợi lớn cho người tiêu dùng sử dụng, đạt được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng.

Sở hữu một quy trình tăng trưởng lâu dài, nền tảng công nghệ tiên tiến và phát triển, dịch vụ tân tiến và phong phú chủng loại, HDBank đã xác lập được uy tín và vị thế của ngân hàng nhà nước trong nền kinh tế thị trường tài chính, góp thêm phần tăng trưởng nước nhà.

Q.uá Trình Hình Thành Và P.hát Triển Của HDBank

Tiếp theo, để sở hữu cái nhìn tổng quan hơn về HDBank là ngân hàng nhà nước gì, quý khách trọn vẹn có thể theo dõi bằng đoạn đường lịch sử dân tộc bản địa của ngân hàng nhà nước.

Được xây dựng từ thời gian năm 1989 với tên thường gọi Ngân hàng P.hát triển Nhà Thành phố Hồ Chí Minh, tính đến nay, HDBank đã trải qua một đoạn đường tăng trưởng hơn 30 năm.

Lịch sử tăng trưởng của HDBank trọn vẹn có thể tóm gọn qua một số trong những sự kiện lịch sử dân tộc bản địa tiêu biểu vượt trội như sau:

 • Năm 2013: HDBank thâu tóm về 100% vốn Công ty Trách nát nhiệm Hữu hạn Một Thành Viên Tài chính Việt – Societe Generale. Đồng thời, sáp nhập Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Á (DaiABank) vào HDBank, tăng vốn điều lệ lên 8.100 tỷ VNĐ.
 • Năm 2018: Niêm yết trên HOSE và nằm trong nhóm 20 CP vốn hóa lớn số 1 HOSE.
 • Năm 2020: HDBank tăng vốn điều lệ 16.088 tỷ VNĐ.

Về mạng lưới, đến thời gian ở thời gian cuối năm 2020, HDBank có hơn 300 điểm giao dịch ngân hàng nhà nước và hơn 18.000 điểm giao dịch tài chính của công ty con HDSaiGon có tích điện phục vụ hơn 8 triệu người tiêu dùng trong nghành nghề hàng không, tiêu dùng,viễn thông, tài chính ngân hàng nhà nước, nông thôn…

Các Giải Thưởng Mà HDBank Đã Đạt Được

Với mong ước mang lại những giá trị hoàn hảo nhất, thuận tiện vì nhu yếu của người tiêu dùng, trong hơn 30 năm hoạt động giải trí và sinh hoạt, HDBank liên tục đạt được sự tin tưởng của người tiêu dùng và sự định hình và nhận định cao từ chính những đồng nghiệp trong cùng ngành tài chính ngân hàng nhà nước.

Chính vì vậy, HDBank đã đạt được một số trong những thành tựu, phần thưởng sau:

 • Dịch Vụ TM Tài trợ thương mại tốt nhất năm 2019 do Asiamone trao tặng.
 • Dịch Vụ TM Q.uản lý tiền mặt tốt nhất Việt Nam năm 2019 do Euromoney trao tặng.
 • Dịch Vụ TM Tài trợ Thương mại đứng vị trí số 1 thị trường Châu Á Thái Tỉnh Bình Dương – Thái Tỉnh Bình Dương năm 2019 do Euromoney trao tặng.
 • Ngân hàng tiêu biểu vượt trội về tài chính xanh do VNBA và IDG trao tặng.
 • Ngân hàng marketing bán lẻ trong nước tốt nhất 2019 do Asia Bank king và Finance trao tặng.
 • Nơi thao tác tốt nhất châu Á.
 • Top 10 ngân hàng nhà nước thương mại – dịch vụ bền vững và kiên cố 2019 do VCCI bình chọn.

Dịch Vụ Sản P.hẩm Nổi Bật Tại HDBank

Các dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nổi trội sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về HDBank là ngân hàng nhà nước gì. Các dịch vụ và sản phẩm dịch vụ của ngân hàng nhà nước HDBank là gì?

HDBank sở hữu nhiều dịch vụ và sản phẩm phong phú chủng loại, phục vụ nhu yếu nhu yếu rất khác nhau của Khách hàng, rõ ràng là:

Đối với Khách hàng thành viên

HDBank mang lại nhiều sự lựa chọn với những dịch vụ và sản phẩm kêu gọi sinh lời cao, phục vụ nhu yếu nhu yếu rất khác nhau của Khách hàng:

 • Dịch Vụ TM tiết kiệm ngân sách tích luỹ: với lãi suất vay linh hoạt, phong phú chủng quy mô thức, nhiều ưu đãi mê hoặc cùng với những chương trình chăm sóc người tiêu dùng được triển khai thường xuyên;
 • Dịch Vụ TM thanh toán: thuận tiện như thanh toán hoá đơn, phí sắm sửa, thanh toán vé máy bay, học phí, bảo hiểm…
  Các dịch vụ này của HDBank, người tiêu dùng thành viên đều trọn vẹn có thể thuận tiện và đơn thuần và giản dị sử dụng trên nền tảng công nghệ tiên tiến và phát triển, internet rất nhanh gọn, thuận tiện dù ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.
 • Dịch Vụ TM vay vốn ngân hàng.

Đối với những người tiêu dùng doanh nghiệp

HDBank có những giải pháp, dịch vụ tài chính trọn gói dành riêng cho người tiêu dùng doanh nghiệp, trọn vẹn có thể kể tới như:

 • Dịch Vụ TM tài trợ chuỗi phục vụ nhu yếu: HDBank tương hỗ cho những chương trình tài trợ chuỗi phục vụ nhu yếu của doanh nghiệp, triển khai trên toàn quốc trải qua việc tài trợ cho nhà phân phối, những đại lý cho những doanh nghiệp trong và ngoài nước số 1 tại Việt Nam.
 • Dịch Vụ TM tài trợ thương mại: HDBank thiết kế và sở hữu những giải pháp toàn vẹn theo chuỗi giá trị thương mại của người tiêu dùng bằng phương pháp, tạo thuận tiện cho những giao dịch thương mại quốc tế.
 • Dịch Vụ TM quản trị và vận hành tiền mặt: HDBank đưa ra những gói dịch vụ, tiện ích phục vụ nhu yếu nhu yếu quản trị và vận hành tiền mặt của người tiêu dùng hoanh nghiệp.

Đặc biệt, HDBank luôn có quyết sách tương hỗ dành riêng cho những vùng rất khác nhau trên toàn quốc với những gói dịch vụ và sản phẩm đặc trưng với từng vùng kinh tế tài chính riêng không tương quan gì đến nhau.

Các dịch vụ và sản phẩm dành riêng cho người tiêu dùng thành viên nổi trội trọn vẹn có thể kể tới gồm có:

Vay Tín Chấp HDBank

HDBank chỉ phục vụ nhu yếu dịch vụ vay tính chấp tới người tiêu dùng thành viên. Ưu điểm của gói vay tín chấp của HDBank là thủ tục đơn thuần và giản dị, không cần thế chấp ngân hàng tài sản, giải ngân cho vay nhanh gọn với hạn mức lên mức 500 triệu đồngồng.

Về lãi suất vay, mức lãi suất vay vay khoảng chừng từ là một trong những2%/năm trở lên là tương đối cao.

Lãi suất vay tín chấp, tiêu dùng: Lãi suất tương đối cao, từ là một trong những2%/năm trở lên. Nhưng nếu xét chung với những ngân hàng nhà nước khác thì không phải quá cao.

Bấm xem hướng dẫn vay tín chấp HDBank chi tiết rõ ràng

Sản P.hẩm Thẻ Ngân Hàng HDBank

HDBank sở hữu nhiều dịch vụ và sản phẩm thẻ rất phong phú chủng loại từ thẻ trả trước, thẻ ghi nợ đến thẻ tài chính, ví như: Với thẻ ghi nợ, người tiêu dùng trọn vẹn trọn vẹn có thể lựa chọn những dịch vụ và sản phẩm thẻ theo nhu yếu, tương hỗ rút tiền mặt nhanh gọn, giao dịch trong nước và quốc tế để tiến hành sắm sửa trực tuyến tiện lợi.

Với thẻ tài chính, người tiêu dùng thuận tiện và đơn thuần và giản dị tiếp cận những chương trình sắm sửa mê hoặc, hoàn vốn khi giao dịch từ hàng nghìn đồngối tác của HDBank, tiến hành giao dịch không tiếp xúc bảo vệ an toàn và uy tín…

Danh sách những dịch vụ thẻ của HDBank

 • Thẻ trả trước: HDBank Gift Card; HDBank Dai-Ichi; HDBank MyCard.
 • Thẻ ghi nợ: Thẻ thông minh HDCard; Thẻ ghi nợ HDBank MasterCard; Thẻ ghi nợ quốc tế HDBank Visa
 • Thẻ tài chính: HDBank Vietjet Visa P.latinum; HDBank Vietjet Classic; HDBank; Visa Gold.

Vay Thế Chấp HDBank

HDBank sở hữu quy trình vay thế chấp ngân hàng nhanh gọn, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên cấp dưới tận tình và được thếo tạo và giảng dạy cơ bản.

Bên cạnh đó, mức lãi suất vay vay thế chấp ngân hàng của HDBank cũng rất mê hoặc chỉ từ 6,8%/năm cùng những dịch vụ và sản phẩm vay thế chấp ngân hàng rất phong phú chủng loại.

Các dịch vụ và sản phẩm vay thế chấp ngân hàng của HDBank:

 • Vay marketing.
 • Vay nông nghiệp.
 • Vay tiêu dùng.
 • Vay bất động sản.
 • Vay mua xe hơi.

Xem lãi suất vay vay thế chấp ngân hàng sổ đỏ chính chủ ngân hàng nhà nước HDBank

Gửi Tiết Kiệm HDBank

Khách hàng trọn vẹn trọn vẹn có thể yên tâm gửi tiết kiệm ngân sách tại ngân hàng nhà nước HDBank. Mức lãi suất vay tiết kiệm ngân sách tối đa lên mức 6.95%/năm (dành riêng cho gói tiết kiệm ngân sách 36 tháng) rất mê hoặc. Bên cạnh đó, quý khách còn trọn vẹn có thể được hưởng ưu đãi lãi suất vay cao hơn nữa nếu tiến hành theo như hình thức gửi tiết kiệm ngân sách trực tuyến.

Các gói tiết kiệm ngân sách đang sẵn có tại HDBank gồm có:

 • Tiền gửi không kỳ hạn.
 • Tiền gửi lĩnh lãi thời gian cuối kỳ .
 • Tiết gửi lĩnh lãi định kỳ.
 • Tiền gửi lĩnh lãi trao tay.
 • Tiết kiệm linh hoạt.
 • Tiết kiệm Gửi góp linh hoạt.

Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử HD Bank

Ngày nay, những ngân hàng nhà nước đều đối đầu nhau nhiều ở dịch vụ eBanking. Các dịch vụ ngân hàng nhà nước điện tử đưa người tiêu dùng đến với ngân hàng nhà nước gần hơn, và qua dó, giúp người tiêu dùng tưởng tượng được HDBank là ngân hàng nhà nước gì?

dich vu ngan hang dien tu hdngân hàng nhà nước
Dịch Vụ TM ngân hàng nhà nước điện tử HDBank

Hiện nay ở HDBank có những dịch vu eBanking sau:

 • Internet Banking: quản trị và vận hành thông tin tài khoản của quý khách đơn thuần và giản dị, tiến hành những dịch vụ truy vấn, chuyển khoản qua ngân hàng, thanh toán hóa đơn điện tử và những dịch vụ tài chính khác.
 • HDBank Mobile Banking: ứng dụng quản trị và vận hành trực tuyến trên điện thoại cảm ứng, tương hỗ những tính năng tiện ích dành riêng cho người tiêu dùng như chuyển tiền, quản trị và vận hành thông tin tài khoản, thanh toán dịch vụ…
 • SMS Banking: quý khách trọn vẹn có thể tiến hành một số trong những dịch vụ chỉ bằng tin nhắn như chuyển tiền, nạp điện thoại cảm ứng.

Tổng Kết

Dựa vào nội dung bài viết nêu trên, MoneyFun kỳ vọng đã phục vụ nhu yếu cho quý khách những thông tin khá khá đầy đủ về HDBank là ngân hàng nhà nước gì?

Với vị thế ngày càng được xác lập của HDBank, người tiêu dùng trọn vẹn trọn vẹn có thể yên tâm khi lựa chọn HDBank để tiến hành những giao dịch thành viên.

tin tức được sửa đổi và biên tập bởi MoneyFun.VN

Tổng hợpUSD

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật 10 Ngân hàng Gửi tiết kiệm có quà tặng, dự thưởng cuối 2020-2021
Hello quý khách. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung bài viết 10 Ngân hàng Gửi tiết kiệm...
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn cách tính nợ quá hạn
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay thành viên qua nội dung bài viết Hướng...
【2021】 Giúp bạn trả lời câu hỏi ngân hàng Bắc Á có an toàn không?
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Giúp bạn trả lời câu hỏi ngân hàng Bắc Á có an toàn không?. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default"...