MỚI Ngân hàng Citibank là ngân hàng gì? Có tốt không?

Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Ngân hàng Citingân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt không?. Mọi thông tin mà Moneyfun đưa ra nhằm mục tiêu hỗ trợ cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường tài chính, những khoản vay, thông tin tương quan đến ngân hàng nhà nước. Chúng tôi không chịu trách nát nhiệm về quyết định hành động của những bạn

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark bằng CTRL + D vì chúng tôi thường xuyên update thông tin

Citingân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước gì? Khá nhiều người tiêu dùng khi được hỏi câu này đều nhận định rằng đấy là một ngân hàng nhà nước quốc tế uy tín và vững mạnh trên toàn thế giới.

Mặc dù vậy, chắc còn thật nhiều người tiêu dùng chưa làm rõ hoặc trước đó chưa từng nghe thông tin về ngân hàng nhà nước này, vẫn còn đấy vướng mắc ngân hàng nhà nước Citingân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước gì? Có uy tín không?

Cùng MoneyFun tìm hiểu về Citingân hàng nhà nước trong nội dung bài viết tại đây nhé!

Xem thêm:

Lịch – Giờ thao tác ngân hàng nhà nước CitiBank

Bảng Tóm Tắt Thông Tin Ngân Hàng Citingân hàng nhà nước

Theo những thông tin minh bạch, MoneyFun trình làng một số trong những thông tin chung về Citingân hàng nhà nước như sau để quý khách bước tiên phong tưởng tượng và làm rõ hơn về Citingân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước gì?

toàn thân>
Bảng tóm tắt thông tin ngân hàng nhà nước Citingân hàng nhà nước Việt Nam.
Tên giao dịch tiếng Việt Ngân Hàng CitiBank Việt Nam
Tên giao dịch tiếng Anh CitiBank, N.A.
Tên viết tắt CitiBank
Swift Code CITIVNVX
Loại hình Ngân hàng thương mại
Trụ sở chính Tầng 1, 17 Ngô Q.uyền, quận Hoàn Kiếm, Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô.
Số 115 Nguyễn Huệ, P.hường Bến Nghé, Q.uận 1, TP. Hồ Chí Minh
Vốn góp vốn đầu tư 1.035 tỉ VNĐ
Năm xây dựng 1993
Hotline (84 28) 3521 1111
Website www.citingân hàng nhà nước.com.vn www.citingân hàng nhà nước.com.vn

Với bảng tóm tắt thông tin như trên chắc rằng đã hỗ trợ quý người tiêu dùng cơ bản hiểu được tổng quát về Citingân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước gì.

Citingân hàng nhà nước Là Ngân Hàng Gì?

Citingân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước quốc tế thứ nhất của Mỹ được cấp phép xây dựng và hoạt động giải trí và sinh hoạt tại Việt Nam với tên thường gọi khá đầy đủ là Ngân hàng CitiBank Việt Nam.

Citingân hàng nhà nước được xây dựng tại Mỹ từ thời gian năm 1812 nhưng đến năm 1993 Citingân hàng nhà nước mới chính thức rót vốn vào Việt Nam với tên thường gọi Ngân hàng CitiBank Việt Nam với văn phòng đại diện thay mặt tại Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô, năm 1998 Citingân hàng nhà nước mở văn phòng Trụ sở thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Là công ty con của Citigroups, một trong những tập đoàn lớn lớn số 1 của Mỹ, Citingân hàng nhà nước luôn mang tới cho người tiêu dùng những ưu đãi, tương hỗ, giải pháp về tài chính một những cách vô cùng uy tín và hiệu suất cao.

Citingân hàng nhà nước cũng luôn có thể có tích điện phục vụ nhu yếu cho quý người tiêu dùng thành viên, người tiêu dùng doanh nghiệp rất dịch vụ và sản phẩm phong phú chủng loại, nhiều tiện ích, quy trình thao tác nhanh gọn, thủ tục đơn thuần và giản dị, thao tác trực tuyến khi quý khách mong ước mở thông tin tài khoản, vay tài chính, vay thế chấp ngân hàng, góp vốn đầu tư marketing…

Citingân hàng nhà nước có khối mạng lưới hệ thống giao dịch trên toàn quốc, tại 63 tỉnh thành với đội ngũ nhân viên cấp dưới được thếo tạo và giảng dạy bài bản và chuyên nghiệp, chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ quý khách đến giao dịch bất kỳ lúc nào.

citingân hàng nhà nước la ngan hang gi
Citingân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước gì

Xem thêm:

Ngân hàng MB là ngân hàng nhà nước gì? có những dịch vụ và sản phẩm nào?

UOB Là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt không?

Hong Leong là ngân hàng nhà nước gì? Có uy tín không?

Ngân Hàng Citingân hàng nhà nước Có Tốt Và Uy Tín Không?

Citingân hàng nhà nước là một trong những ngân hàng nhà nước quốc tế lớn, đã đạt được thật nhiều thành tựu, phần thưởng như “Cờ thi đua của Thủ tướng nhà nước năm 2013, 2014” và những phần thưởng có mức giá trị khác tới từ những đơn vị chức năng có tầm ảnh hưởng tác động tác động thâm thúy đến việc tăng trưởng của khối mạng lưới hệ thống ngân hàng nhà nước như những phần thưởng của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, phần thưởng Rồng Vàng, phần thưởng của tạp chí Global Finance,…

Ngoài ra, Ngân hàng Citingân hàng nhà nước còn luôn quyên tâm và chú trọng đến phúc lợi xã hội trải qua những hoạt động giải trí và sinh hoạt tài trợ, thiện nguyện như: Tài trợ những suất học bổng cho học viên, sinh viên Việt Nam, tương hỗ những khoản tài chính người dân nông thôn…Điều này đã phần nào xác lập được sự tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin cũng như sự uy tín của Citingân hàng nhà nước.

Q.uá Trình Hình Thành Và P.hát Triển Ngân Hàng Citingân hàng nhà nước

Để có cái nhìn tổng quát hơn về CitiBank là ngân hàng nhà nước gì?, quý người tiêu dùng trọn vẹn có thể theo dõi những thông tin về đoạn đường hình thành và tăng trưởng của CitiBank mà chúng tôi phục vụ nhu yếu tại đây:

 • Citingân hàng nhà nước khởi đầu hoạt động giải trí và sinh hoạt tại Việt Nam từ thời gian năm 1972 đến năm 1975 dưới tên gọi First National City Bank.
 • Năm 1993, Citingân hàng nhà nước mở văn phòng đại diện thay mặt thứ nhất tại Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô.
 • Năm 1994, Citingân hàng nhà nước chính thức xây dựng văn phòng đại diện thay mặt Citingân hàng nhà nước tại Thành P.hố Hà Nội Thủ Đô với khá đầy đủ những hiệu suất cao và dịch vụ.
 • Năm 1998, CitiBank mở Trụ sở thứ hai tại Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Tính đến nay, Ngân hàng Citingân hàng nhà nước là một trong số những Ngân hàng quốc tế có khối lượng tài sản lớn số 1 tại Việt Nam.
 • Trên toàn thế giới, CitiBank xuất hiện ở hầu hết những vương quốc. Còn ở Việt Nam, ngân hàng nhà nước CitiBank đã tiếp tục tăng trưởng vượt bậc, phủ sóng trên 63 tỉnh thành.

Các Giải Thưởng Mà Citingân hàng nhà nước Đạt Được

Sự tăng trưởng đầy mạnh mẽ và tự tin của Citingân hàng nhà nước đã được ghi nhận bằng thật nhiều phần thưởng đáng tự hào như:

 • Trao Giải của Chính P.hủ nước CHXHCN Việt Nam: Cờ thi đua của Thủ tướng nhà nước Nguyễn Xuân P.húc năm 2013, 2014.
 • Trao Giải từ Ngân hàng Nhà nước Việt Nam: Tập thể lao động xuất sắc ngành ngân hàng nhà nước năm 2013, 2014 và 2015. Cờ thi đua của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam trong năm 2013, 2014.
 • Trao Giải Rồng Vàng: Ngân hàng có dịch vụ tốt nhất Việt Nam từ thời gian năm 2003 tới năm 2017.
 • Tạp chí FinanceAsia: Ngân hàng góp vốn đầu tư quốc tế tốt nhất Việt Nam 2015 và 2016. Ngân hàng thương mại quốc tế tốt nhất Việt nam năm 2013.
 • Tạp chí Asset AAA Awards: Ngân hàng tốt nhất Việt nam năm 2012, 2013 và 2015. Ngân hàng Dịch Vụ TM Doanh nghiệp và những định chế tài chính tốt nhất Việt Nam năm 2015 và 2016. Ngân hàng lưu ký tốt nhất năm 2017. Ngân hàng cho vay vốn tốt nhất 2017.
 • Tạp chí Global Finance: Ngân hàng điện tử cho người tiêu dùng marketing bán lẻ tốt nhất năm 2015 và 2016. Ngân hàng điện tử cho Doanh nghiệp và những định chế tài chính tốt nhất Việt nam năm 2016, 2017.
 • Tổ chức Asia Money: Ngân hàng điện tử tốt nhất 2017.
citingân hàng nhà nước la ngan hang gi
Các phần thưởng của Citingân hàng nhà nước

Xem thêm:

Ngân hàng số là gì? Có gì khác với ngân hàng nhà nước điện tử?

Toplist 10+ ngân hàng nhà nước lớn số 1 Việt Nam lúc bấy giờ

Ngân hàng thương mại là gì?

Dịch Vụ Sản P.hẩm Nổi Bật Tại Ngân Hàng Citingân hàng nhà nước

Các dịch vụ và sản phẩm dịch vụ nổi trội tại ngân hàng nhà nước Citingân hàng nhà nước sẽ mang lại cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về Citingân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt không?

Citingân hàng nhà nước với bề dày kinh nghiệm tay nghề quốc tế nhiều năm, là một trong những ngân hàng nhà nước số 1 nhạy bén trong quy trình hoạt động giải trí và sinh hoạt marketing, mang lại những giải pháp tài chính tối ưu với nhiều dịch vụ phục vụ nhu yếu được mọi nhu yếu của Khách hàng, rõ ràng là:

Dịch Vụ Vay Tín Chấp

Citingân hàng nhà nước Việt Nam phục vụ nhu yếu giải pháp vay tiêu dùng thành viên/ vay trả góp linh hoạt lên mức 600 triệu VND với mức lãi suất vay vay ngân hàng nhà nước đối đầu so với lúc bấy giờ.

Với giải pháp vay tiền tiêu dùng thành viên này, Khách hàng sẽ trọn vẹn có thể tiến hành mọi kế hoạch một những cách thuận tiện và đơn thuần và giản dị

Vay trên thẻ tài chính linh hoạt: Hãy để Vay tiêu dùng linh hoạt Citi biến môi trường sống đời thường của bạn thành một chuyến hành trình dài tiện nghi và tự do, khởi đầu bằng một ngôi nhà, một căn phòng nhà nhà bếp trong mơ, phương tiện đi lại đi lại mới hay tạo ra những khoảnh khắc thật đáng nhớ.

Xem thêm: Hướng dẫn vay tín chấp Citingân hàng nhà nước chi tiết rõ ràng từ A – Z

Dịch Vụ Vay Thế Chấp

Dịch Vụ TM cho vay vốn thế chấp ngân hàng tại Citingân hàng nhà nước tương hỗ những thành viên, doanh nghiệp trọn vẹn có thể vay được nguồn vốn mong ước để góp vốn đầu tư, tăng trưởng kinh tế tài chính, hạ tầng vững mạnh.

Nhờ hình thức vay thế chấp ngân hàng tài sản ở ngân hàng nhà nước Citingân hàng nhà nước mà mọi người tiêu dùng trọn vẹn có thể vay được số vốn lớn theo như đúng mục tiêu và nhu yếu bản thân.

Thời hạn cho vay vốn dài hạn tạo thời cơ cho người tiêu dùng dữ thế chủ động về yếu tố tài chính và thu nhập bản thân, không để nợ xấu. Đây là một trong những hình thức vay vốn ngân hàng ngân hàng nhà nước đang rất được thật nhiều người tiêu dùng quyên tâm đến.

Hỗ trợ người tiêu dùng với lãi suất vay đối đầu, ưu đãi, dịch vụ cho vay vốn thế chấp ngân hàng ngân hàng nhà nước Citingân hàng nhà nước luôn mang lại cho người tiêu dùng sự yên tâm, hài lòng và yên tâm tuyệt đối.

Chất lượng khoản vay đảm bảo với những thủ tục vay vốn ngân hàng được tương hỗ tiến hành rất là đơn thuần và giản dị và thuận tiện với thời hạn giải ngân cho vay rất nhanh gọn.

Mọi yếu tố kê khai tài sản và định mức cho vay vốn với giá trị tái sản thế chấp ngân hàng đều được tiến hành minh bạch, minh bạch. Chính vì thế, người tiêu dùng rất hài lòng  và yên tâm khi sử dụng vụ vay tiền thế chấp ngân hàng ở Citingân hàng nhà nước.

Dịch Vụ Gửi Tiền Tiết Kiệm

Citingân hàng nhà nước đó là đối tác chiến lược uy tín, lý tưởng của Q.uý người tiêu dùng mong ước tìm những dịch vụ và sản phẩm gửi tiền tiết kiệm ngân sách với lãi suất vay cao

Những dịch vụ và sản phẩm tiền gửi với mức lãi suất vay gửi tiết kiệm ngân sách ngân hàng nhà nước hợp lý kèm theo dịch vụ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp của Citingân hàng nhà nước sẽ tương hỗ người tiêu dùng luôn cảm thấy thật sự yên tâm.

Có những hình thức gửi tiền tiết kiệm ngân sách, mở sổ tiết kiệm ngân sách ngân hàng nhà nước như sau:

 • Tiền gửi có kỳ hạn Citingân hàng nhà nước: đấy là một lựa chọn tốt để sử dụng đồng xu tiền một những cách hiệu suất cao hơn nữa. Thay vì để tiền nhàn rỗi hoặc sử dụng thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách, Khách hàng trọn vẹn có thể sử dụng dịch vụ và sản phẩm Tiền gửi có kỳ hạn Citingân hàng nhà nước để tiết kiệm ngân sách với mức lãi suất vay tốt hơn.
 • Tiền gửi tiết kiệm ngân sách: Đảm bảo bảo vệ an toàn và uy tín và tăng trưởng thường xuyên. Mở thông tin tài khoản với tối thiểu 1.000 USD hoặc 20.000.000 VNĐ, nhiều kỳ hạn linh hoạt, tùy chọn từ là một trong những tuần đến tối đa 12 tháng, lãi suất vay đối đầu.
citingân hàng nhà nước la ngan hang hi
Các dịch vụ tại Citingân hàng nhà nước

Dịch Vụ Ngân Hàng Điện Tử

Dịch Vụ TM ngân hàng nhà nước điện tử của Citingân hàng nhà nước vô cùng tiện lợi, nhanh gọn, bảo mật thông tin cao giúp người tiêu dùng yên tâm khi tiến hành những giao dịch tài chính bản thân mình.

 • Citingân hàng nhà nước trực tuyến: Tận hưởng sự tiện lợi khi cần quản trị và vận hành thông tin tài khoản, thanh toán hóa đơn và chuyển khoản qua ngân hàng mọi lúc, mọi nơi 24/24.
 • Citi mobile: Q.uản lý thông tin tài khoản, chuyển khoản qua ngân hàng và đặt tiền gửi 24/24 mặc dầu bạn đang ở bất kể đâu.
 • Dịch Vụ TM SMS Citi Alert: Chỉ cần một tin nhắn SMS để biết số dư thông tin tài khoản, giao dịch sớm nhất và những thông tin khác nữa.
 • Sao kê điện tử: Bảo vệ môi trường tự nhiên vạn vật thiên nhiên khi sử dụng Bảng Sao Kê Trực Tuyến Citingân hàng nhà nước.
 • Chuyển khoản Q.uốc tế Citingân hàng nhà nước: Chuyển tiền tức thì trong và ngoài nước với dịch vụ Chuyển Khoản Q.uốc Tế Citingân hàng nhà nước.

Dịch Vụ Bảo Hiểm Dành Cho Khách Hàng Cá Nhân

Với dịch vụ bảo hiểm, Citingân hàng nhà nước sẽ tương hỗ cho bạn trọn vẹn yên tâm về kế hoạch tài chính và vững vàng trước những rủi ro đáng tiếc trong môi trường sống đời thường. HIện tại Citingân hàng nhà nước có những gói dịch vụ và sản phẩm bảo hiểm  mang tên như sau:

 • An P.húc Trọn Đời Ưu Việt: Sản phẩm này được thiết kế để Bảo vệ toàn vẹn trước những rủi ro đáng tiếc, tiết kiệm ngân sách hiệu suất cao,
 • Bảo hiểm học vấn nâng cao: Sản phẩm này được thiết kế với mục tiêu lo tương lai cho những con, tích lũy tài chính lo cho học vấn của những con sau này.
 • Sống khỏe hơn 100: Sản phẩm này được thiết kế nhằm mục tiêu tương hỗ tài chính cho khác hàng trước những biến cố về bệnh hiểm nghèo phổ cập và ung thư.

Tổng Kết

Dựa vào nội dung đã phục vụ nhu yếu ở trên, MoneyFun chứng minh và khẳng định rằng quý người tiêu dùng đã có những thông tin khá đầy đủ nhất về ngân hàng nhà nước Citingân hàng nhà nước và khá đầy đủ tự tin để trọn vẹn có thể tự vấn đáp cho những vướng mắc Citingân hàng nhà nước là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt không?

Với vị thế ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ và tự tin, uy tín bản thân, người tiêu dùng trọn vẹn trọn vẹn có thể yên tâm khi lựa chọn Citingân hàng nhà nước để tiến hành những giao dịch tài chính của mình mình.

tin tức được sửa đổi và biên tập bởi MoneyFun.vn

Tổng hợpUSD

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Ngân hàng OCB lừa đảo khách hàng cho vay lãi suất cao?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua nội dung...
Not found image
Cập nhật Chồng vay tiền ngân hàng vợ có phải trả nợ cùng hay không?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay thành viên qua nội dung bài viết...
Gửi vàng ngân hàng vietcombank
Gửi tiết kiệm bằng vàng là giải pháp tiết kiệm an toàn được nhiều người lựa chọn. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để...