MỚI Dịch vụ A Transfer của Agribank là gì? Phí bao nhiêu? Lợi ích gì?

Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Dịch Vụ TM A Transfer của Agringân hàng nhà nước là gì? P.hí bao nhiêu? Lợi ích gì?. Mọi thông tin mà Moneyfun đưa ra nhằm mục tiêu hỗ trợ cho bạn đọc có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường tài chính, những khoản vay, thông tin tương quan đến ngân hàng nhà nước. Chúng tôi không chịu trách nát nhiệm về quyết định hành động của những bạn

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc nội dung bài viết này trong phòng kín để đạt kết quả cao tốt nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc triệu tập
Bookmark bằng CTRL + D vì chúng tôi thường xuyên update thông tin

Những người tiêu dùng của ngân hàng nhà nước Agringân hàng nhà nước chắc rằng đã quen thuộc với dịch vụ A-transfer, đấy là một kênh dịch vụ vô cùng tiện ích được chấp nhận người tiêu dùng chuyển tiền trải quan tin nhắn SMS.

Nếu như đang dùng ngân hàng nhà nước Agringân hàng nhà nước mà chưa chứng minh và khẳng định rõ dịch vụ A-transfer của Agringân hàng nhà nước là gì thì nên tìm hiểu thêm ngay nội dung bài viết tại đây và cùng Vay Online Nhanh update những mức giá sử dụng cũng như những quyền lợi mà dịch vụ này mang lại là gì nhé!

Dịch vụ A-transfer của Agringân hàng nhà nước là gì?

dịch vụ a transfer agringân hàng nhà nước
dịch vụ a transfer agringân hàng nhà nước

Dịch Vụ TM A-Transfer của Agringân hàng nhà nước là một kênh dịch vụ tương hỗ người tiêu dùng tiến hành giao dịch trải qua SMS, dịch vụ này hoạt động giải trí và sinh hoạt dựa vào khối mạng lưới hệ thống IP.CAS của ngân hàng nhà nước Agringân hàng nhà nước.

A-Transfer chỉ được chấp nhận số đầu điện thoại cảm ứng là 8149 sử dụng và phủ sóng viễn thông di động.

Lợi ích khi dùng dịch vụ A-transfer của Agringân hàng nhà nước

Dịch Vụ TM A-Transfer mang lại quyền lợi thật nhiều cho người tiêu dùng của Agringân hàng nhà nước. Nếu chủ thuê bao sử dụng dịch vụ SMS đồng thời là chủ thẻ tại Agringân hàng nhà nước, khi sử dụng dịch vụ chuyển tiền qua SMS này còn có thật nhiều ưu điểm như sau:

 • Giao dịch hạn mức cao, lên mức 5 triệu đồngồng trong một ngày.
 • Dịch Vụ TM nhanh gọn, đơn thuần và giản dị, tiện lợi. Không nên phải đến ngân hàng nhà nước hay cây ATM.
 • Dịch Vụ TM này tương hỗ toàn bộ những ngày trong tuần, kể cả lễ, Tết,…
 • Ngoài tương hỗ chuyển tiền qua SMS, dịch vụ A-transfer còn tương hỗ người tiêu dùng một số trong những tính năng khác ví như tương hỗ kiểm tra thay đổi của thông tin tài khoản, vấn tin số dư, sao kê 5 giao dịch sớm nhất, nộp tiền vào điện thoại cảm ứng di động,…

Cách chuyển tiền bằng dịch vụ A-transfer của Agringân hàng nhà nước

Các thao tác chuyển tiền trải qua dịch vụ A-Transfer rất đơn thuần và giản dị, bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp tại đây:

 • VBA CK SOTIEN TAIKHOANNGUON TAIKHOANDICH LYDO gửi 8149

Chú thích:

 • VCB: từ khóa bắt buộc của ngân hàng nhà nước Agringân hàng nhà nước.
 • CK: viết tắt của dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng.
 • SOTIEN: số tiền mà người tiêu dùng cần giao dịch.
 • TAIKHOANNGUON: số thông tin tài khoản thụ hưởng mà khách cần chuyển đến.
 • LYDO: điền nội dung chuyển tiền.

Sau khi gửi tin nhắn nhắn theo cú pháp, khối mạng lưới hệ thống gửi cho bạn tin nhắn: “VBA CF (Mat ma xac nhan).

Thay * bằng ký tự thứ [x] trong mật khẩu và gửi đến 8149 để xác nhận giao dịch [so tien] cho thông tin tài khoản [so tai khoan dich]”.

Nghĩa là bạn phải tuân theo yêu cầu thay * bằng một ký tự bí mật đã được khối mạng lưới hệ thống gửi tới số điện thoại cảm ứng của bạn. Sau khi gửi tin nhắn nhắn, khối mạng lưới hệ thống sẽ gửi SMS thông tin cho bạn đã gửi tiền thành công xuất sắc.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ A-transfer của Agringân hàng nhà nước

Hướng dẫn những cách ĐK dịch vụ a transfer agringân hàng nhà nước
Hướng dẫn những cách ĐK dịch vụ a transfer agringân hàng nhà nước

Điều kiện đăng ký

Trước khi ĐK dịch vụ, lưu ý số điện thoại cảm ứng ĐK dịch vụ phải trùng với số điện thoại cảm ứng ĐK thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước.

Khi ĐK dịch vụ A-transfer lần thứ nhất, bắt buộc bạn phải đến những Trụ sở hoặc văn phòng ngân hàng nhà nước làm thủ tục ĐK.

 • Bước 1: Đến văn phòng ĐK dịch vụ Mobile Banking.
 • Bước 2: Sau khi ĐK, những bạn sẽ tiến hành thao tác là kích hoạt dịch vụ A-transfer. Cú pháp kích hoạt: VBA DK 5 gửi 8149.
 • Bước 3: Sau đó, khối mạng lưới hệ thống sẽ gửi mật khẩu đến số điện thoại cảm ứng vừa mới ĐK dịch vụ. Bạn đổi mật khẩu theo cú pháp tại đây VBA MK OI5754OI MẬT KHẨU MỚI gửi tới 8149.

Đăng ký thông báo thay đổi số dư

 • Cú pháp ĐK thông tin thay đổi số dư là: VBA DK gửi tới 8149.

Đăng ký vấn tin tài khoản

 • Cú pháp ĐK vấn tin thông tin tài khoản là: VBA DK 2 gửi tới 8149.

Đăng ký dịch vụ in sao kê từ 5 giao dịch gần nhất

 • Cú pháp ĐK dịch vụ in sao kê từ 5 giao dịch mới gần đây nhất là: VBA GD gửi tới 8149.

Dịch vụ VnTopup

Dịch Vụ TM VnTopup là một kênh dịch vụ ngân hàng nhà nước sẽ thông tin đến số điện thoại cảm ứng đã ĐK mọi khi có dịch chuyển số dư. Cú pháp ĐK dịch vụ VnTopup là: VBA DK 3 gửi tới 8149.

Ví dụ: Khi người tiêu dùng nạp 1 triệu đồngồng vào thông tin tài khoản, khách sẽ nhận được SMS từ số 8149 nội dung như sau:

“Tài khoản … của quý khách đã dịch chuyển tăng với số tiền 500.000 đồng vào thời gian …. Số điện thoại cảm ứng tương hỗ 190055577”.

Cách hủy dịch vụ A-transfer của Agringân hàng nhà nước

Nếu như không hề nhu yếu sử dụng A-Transfer, người tiêu dùng trọn vẹn có thể tự hủy trải qua SMS mà không cần thiết phải ra Trụ sở ngân hàng nhà nước.

Cú pháp hủy dịch vụ A-transfer: VBA HDK 5 gửi tới 8149.

Sau khi hủy, nếu khách muốn biết kết quả được hủy hay chưa thì nên soạn cú pháp sau để kiểm tra: VBA XDK gửi tới 8149.

P.hí dịch vụ A-transfercủa Agringân hàng nhà nước

Ngân hàng Agringân hàng nhà nước lúc bấy giờ không thu tiền phí cho dịch vụ A-Transfer. Tuy nhiên, người tiêu dùng sẽ mất phí cho nhà mạng điện thoại cảm ứng đang sử dụng:

 • Đối với thuê bao có số đầu 8149: phí giao dịch 1 lần là một trong những.000/ 1 tin SMS
 • Khi sử dụng dịch vụ cần 2 tin nhắn, nhà mạng viễn thông sẽ thu tiền phí là 2.000/ giao dịch.

Kết luận

Trên đấy là toàn bộ thông tin được update tiên tiến và phát triển nhất về dịch vụ A-transfer của Agringân hàng nhà nước là gì?, kỳ vọng qua bài san sẻ trên bạn cũng trọn vẹn có thể nắm được những cách ĐK, những cú pháp khi sử dụng cũng như mức phí của dịch vụ này.

Khi đó, người tiêu dùng sẽ tiết kiệm ngân sách được thời hạn lúc không cần thiết phải đến cây ATM hay văn phòng để giao dịch chuyển tiền.

Bài viết được sửa đổi và biên tập bởi: https://vaytrực tuyếnnhanh.vn/

Tổng hợpUSD

moneyfun
【2021】 Số tổng đài ngân hàng MBBank và những thông tin quan trọng cần biết
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Số tổng đài ngân hàng MBBank và những thông tin quan trọng cần biết. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default"...
Not found image
Cập nhật Tiền bán chứng khoán/cổ phiếu khi nào về tài khoản 2021
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua bài chia...
Not found image
Cập nhật Tiền Việt Nam được in ở đâu, nhà máy sản xuất ở nước nào?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua bài chia...