【2021】 Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng Agribank và những thông tin cần biết

Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng Agribank và những thông tin cần biết.

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng Agribank là mẫu đơn rất quan trọng và có giá trị pháp lý cao. Dưới đây là mẫu giao dịch thống nhất tại ngân hàng Agribank  MoneyFun cung cấp dùng cho việc ủy quyền rút séc, rút tiền bạn có thể download về nếu cần.

Mẫu giấy ủy quyền của ngân hàng Agribank là gì?

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng là mẫu đơn được dùng nhiều nhất trong các công ty, doanh nghiệp khi công ty đó muốn ủy quyền cho nhân viên hay người khác nhận quyết định đi giao dịch tại ngân hàng.

Link download mẫu giao dịch Tại đây

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch được sử dụng khi nào?

Trong bất cứ các hoạt động giao dịch nói chung hay các hoạt động giao dịch ngân hàng nói riêng luôn đòi hỏi tính pháp lý của người thực hiện giao dịch.

Giao dịch tại ngân hàng Agribank
Thực hiện giao dịch tại ngân hàng Agribank

>> Click tham khảo ngay: Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng Agribank cho người chưa biết gì để có thể dễ dàng làm chiếc thẻ Agribank tung hoành muôn nơi.

Còn đối với các doanh nghiệp thì nếu như người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp không trực tiếp tham gia giao dịch với ngân hàng mà ủy quyền cho người khác thay thế thì sẽ phải sử dụng đến mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng để thay mặt cho các đơn vị cấp cao thực hiện thủ tục đó.

Nội dung của giấy ủy quyền ngân hàng Agribank

Hiện nay mẫu giấy ủy quyền được dùng trong nhiều trong các lĩnh vực đa dạng như: kinh tế, xã hội…Mẫu giấy ủy quyền này có các nội dung chính cụ thể như sau:
– Tên ngân hàng thực hiện giao dịch;
– Thông tin chủ tài khoản của hộ kinh doanh:

  • Ghi rõ họ tên, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ thường trú…;
  • Ghi số của giấy phép đăng ký kinh doanh bao gồm ngày cấp, nơi cấp;
  • Ghi rõ các số tài khoản đứng tên, ngân hàng mở (ngân hàng Agribank).

– Điền thông tin người được ủy quyền: Ghi rõ họ tên, số CMND, ngày cấp, nơi cấp, địa chỉ thường trú,…;
– Ghi rõ các nội dung ủy quyền theo mẫu giấy ủy quyền giao dịch tại Agribank;
– Các bên cam kết chịu trách nhiệm trước pháp luật về việc ủy quyền và ký kết xác nhận. Đồng thời ngân hàng sẽ không chịu trách nhiệm nếu như hai bên có sự tranh chấp và có bất cứ phát sinh nào xảy ra.
Về phía những cá nhân nhận được giấy ủy quyền công ty đi thực hiện các giao dịch này phải có trách nhiệm thực hiện theo những gì được ủy quyền, trong giấy ủy quyền công ty sẽ xác định rõ phạm vi ủy quyền và nói đến những công việc mà các cá nhân có thể làm.

Nội dung giao dịch tại ngân hàng Agribank
Nhân viên Agribank hướng dẫn làm thủ tục ủy quyền giao dịch

Cuối cùng thì 2 bên bên ký vào mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng để xác định tính pháp lý cho văn bản, buộc hai bên phải thực hiện đầy đủ theo nội dung đã được ký kết.

Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng được ngân hàng Agribank cập nhật để cho những cá nhân, tổ chức có nhu cầu có thể dễ dàng download và giải quyết các thủ tục nhanh chóng hơn.

Thủ tục làm giấy ủy quyền giao dịch AgriBank

Để không làm ảnh hưởng tới lợi ích và quyền lợi của khách hàng, việc ủy quyền giao dịch luôn được ngân hàng AgriBank kiểm soát chặt chẽ. Do đó, để làm giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng AgriBank các bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn như sau:

Thủ tục làm giấy ủy quyền giao dịch AgriBank
Thủ tục làm giấy ủy quyền giao dịch AgriBank

Bước 1: Khách hàng đến các chi nhánh/Phòng giao dịch ngân hàng đã mở tài khoản để yêu cầu giao dịch viên hỗ trợ.

Bước 2: Tại đây, nhân viên ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn Mẫu Giấy ủy quyền giao dịch với ngân hàng AgriBank.

Bước 3: Khách hàng có trách nhiệm khai báo đầy đủ và chính xác các thông tin liên quan đến tài khoản và chủ tài khoản, đặc biệt thông tin về người được Ủy quyền.

Bước 4: Lấy dấu xác nhận của ngân hàng và giao Giấy ủy quyền cho người thực hiện Giao dịch. Khi tới ngân hàng để giao dịch, người được ủy quyền phải xuất trình giấy ủy quyền theo quy định.

Trên đây là những thông tin liên quan đến mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng AgriBank mà khách hàng có thể tham khảo. Việc làm giấy ủy quyền đóng vai trò quan trọng, là cở sở pháp lý bảo vệ quyền lợi cho cả 2 bên.

Tổng hợp

5/5 - (1 bình chọn)
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách mua cổ phiếu nước ngoài online tại việt nam trên điện thoại 2021
Chào bạn đọc. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan qua...
Not found image
Cập nhật Ngành tài chính ngân hàng là gì? Học trường nào? Ra làm gì, Lương bao nhiêu?
Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua nội dung bài...
MỚI Giờ Làm Việc Ngân Hàng Woori Bank Việt Nam Mới Nhất 2021
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Giờ Làm Việc Ngân Hàng Woori Bank Việt Nam Mới Nhất 2021. Mọi thông tin mà Moneyfun đưa...