lịch làm việc ngân hàng agribank thứ 7

Lịch làm việc của ngân hàng Agribank vào những ngày nào, giờ giấc như thế nào được hầu hết các khách hàng của Agribank quan tâm đến. Để giải đáp mọi thắc mắc Ngân hàng Việt sẽ liệt kê đầy đủ về giờ làm việc cũng như lịch làm việc của ngân hàng để khách hàng có thể nắm rõ hơn mọi thông tin để thuận tiên hơn trong việc giao dịch.

Vài nét về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Agribank có tên đầy đủ là Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam. Tên tiếng Anh là Vietnam Bank for Agriculture and Rural Development.

Được thành lập ngày 26/3/1988, hiện nay Agribank được xem là ngân hàng thương mại lớn nhất Việt Nam, có mạng lưới rộng khắp trên toàn quốc với 2.233 chi nhánh và phòng giao dịch được kết nối trực tuyến.

Lịch làm việc ngân hàng Agribank

Hiện tại, Agribank là đối tác tin cậy của hơn 60.000 doanh nghiệp, 4 triệu hộ sản xuất và 10 triệu khách hàng cá nhân.

Để đáp ứng mọi yêu cầu về thanh toán xuất, nhập khẩu của khách hàng trong và ngoài nước, Agribank đã luôn chú trọng mở rộng quan hệ ngân hàng đại lý trong khu vực và trên quốc tế.

Là ngân hàng thương mại hàng đầu trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, Agribank còn sở hữu 7 công ty con bao gồm:

  • Công ty cho thuê Tài chính I (ALC I)
  • Công ty cho thuê Tài chính II (ALC II)
  • Tổng công ty Vàng Agribank – CTCP
  • Công ty TNHH MTV DV NHNo Việt Nam
  • Công ty CP Chứng khoán Agribank
  • Công ty CP Bảo hiểm Agribank
  • Công ty TNHH MTV Quản lý nợ & khai thác TS Agribank.

Thời gian làm việc Agribank

Giờ làm việc của ngân hàng Agribank theo giờ hành chính được quy định cụ thể như sau:

  • Giờ làm việc của Ngân Hàng Agribank buổi sáng: Từ 8h – 12h
  • Giờ làm việc của Ngân Hàng Agribank buổi chiều: Từ 13h – 17h

giờ làm việc ngân hàng Agribank

Cần lưu ý:Khi đến giao dịch tại ngân hàng bạn cần mang đầy đủ giấy tờ cần thiết để tránh giao dịch bị gián đoạn và tốn thời gian. Giờ làm việc của ngân hàng buổi chiều giao dịch tiền chỉ đến 16h30 nên bạn cần để ý trước thời gian để đến.

Cần mang giấy tờ gì khi giao dịch ngân hàng

Giầy tờ chính bạn cần chuẩn bị trước đó là CMND hoặc căn cước là giấy tờ quan trong nhất không thể thiếu. Ngoài ra đối với khách hàng nước ngoài có thể dùng hộ chiếu.

Ngoài ra, liên quan đến từng loại giao dịch như: gửi tiết kiệm, chuyển tiền quốc tế, cầm cố, các giao dịch thẻ, vay vốn,… khách hàng cần phải mang thêm một số các chứng từ khác theo qui định của ngân hàng để có thể thực hiện thành công giao dịch theo đúng nhu cầu của mình.

Để hiểu rõ hơn các bạn có thể liên hệ qua số tổng đài: 1900.55.8818 CSKH 24/24. Tổng đài viên sẽ cũng cấp đầy đủ thông tin từ mất thẻ, khóa thẻ, vay vốn, tín dụng…Tuy nhiên lượng khách hàng của Agribank rất đông đôi khi đường truyền bị nghẽn không liên lạc được khi này bạn nên lưu lại số điện thoại của địa điểm giao dịch mình hay thực hiện để có thể gọi trực tiếp.

Agribank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Hiện nay do không sắp xếp được thời gian vào ngày trong tuần để tới các địa điểm giao dịch nên một số người vẫn thắc mắc rằng Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Câu trả lời là lịch làm việc của ngân hàng Agribank sẽ từ thứ 2 đến thứ 6 theo như khung giờ đã nêu trên. Và không làm việc vào thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, Tết.

Tuy nhiên để đảm bảo lợi ích cho nhu cầu của người sử dụng, Ngân hàng Agribank vẫn hoạt động vào thứ 7 ở một vài chi nhánh ( nhưng chỉ làm việc vào buổi sáng) Và hầu hết chỉ làm việc ở các thành phố lớn còn ở các tỉnh thành nhỏ lẻ sẽ tạm ngưng giao dịch.

Cách liên hệ trực tiếp với ngân hàng Agribank

Nếu bạn cần sự hỗ trợ trực tiếp của ngân hàng, hãy liên hệ tới số hotline của tổng đài Agribank 1900 55 8818. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào website của Ngân hàng Agribank để được tư vấn cũng như giải đáp cụ thể các thắc mắc về các dịch vụ gửi tiết kiệm, vay vốn, chuyển tiền,…

Tuy nhiên do lượng khách đông nên đôi khi đường truyền liên lạc sẽ bị tắc nghẽn, vì vậy bạn nên lưu lại số điện thoại của chi nhánh giao dịch mình hay gọi để có thể liên lạc trực tiếp và nhanh hơn.

Trên đây là những câu trả lời khá chi tiết về lịch và thời gian làm việc của ngân hàng agribank trên toàn quốc, hy vọng qua bài chia sẽ trên mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin để có thể thực hiện việc giao dịch của mình nhanh chóng

5/5 - (1 bình chọn)
moneyfun
Not found image
Cập nhật Đang trả góp có vay tiền mặt được không
Xin chào đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay thành viên qua bài chia sẽ Đang...
【2021】 Thẻ ATM ngân hàng Shinhan Bank rút được ngân hàng nào?
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Thẻ ATM ngân hàng Shinhan Bank rút được ngân hàng nào?. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"]...
Not found image
Cập nhật Sàn MT4 là gì? Uy tín hay lừa đảo? Review phần nềm Metatrader 4
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua bài chia...