【2021】 Hướng dẫn nạp tiền điện thoại Techcombank vô cùng đơn giản

Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Cách nạp tiền vào thẻ ATM Techcombank. Nạp trực tiếp vào máy ở đâu?.

Khuyến nghị:

Vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập trung

Nạp tiền điện thoại Techcombank là một trong những hình thức được nhiều thuê bao di động lựa chọn. Dưới đây là hướng dẫn nạp tiền cho điện thoại qua ngân hàng Techcombank đơn giản và hiệu quả nhất.

Nếu bạn sử dụng điện thoại thì việc nạp thẻ điện thoại là vấn đề thiết yếu không thể thiếu. Bởi nếu tài khoản không có tiền bạn sẽ không thể nào sử dụng được. Hình thức nạp tiền điện thoại qua ngân hàng là cách đơn giản và nhanh chóng hình thức nạp tiền này hiện đang là xu hướng được giới trẻ lựa chọn. Bạn có thể gọi ngay tới số hotline của chúng tôi để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ một cách tốt nhất.

nạp tiên điện thoại qua Techcombank

Điều kiện nạp tiền điện thoại Techcombank

Để dễ dàng sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại techcombank thì các bạn cần đảm bảo các điều kiện sau đây:

– Tài khoản đăng ký sử dụng dịch vụ tại ngân hàng Techcombank phải là tài khoản đang hoạt động và đủ số dư để thanh toán khi sử dụng.

– Bạn cần có các thiết bị công nghệ như điện thoại, ipad, máy tính… để đăng nhập khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại techcombank.

– Để nạp tiền điện thoại techcombank thì tài khoản Techcombank của bạn phải đăng ký internet banking Techcombank.

nạp tiền cho điện thoại

Lưu ý khi nạp tiền điện thoại bằng thẻ Techcombank

Để có thể mua thẻ điện thoại bằng tài khoản Techcombank, bạn phải chắc chắn mình đã đăng ký Internet Banking Techcombank trước đó. Dịch vụ Internet Banking của ngân hàng Techcombank giúp bạn quản lý tài khoản, kiểm tra số dư Techcombank,… trong đó có nạp tiền điện thoại từ Techcombank. Nếu chưa đăng ký, bạn có thể tham khảo cách đăng ký Internet Banking Techcombank trực tuyến mà không phải đến ngân hàng như các ngân hàng khác.

Thẻ ngân hàng Techcombank của bạn phải là tài khoản đang hoạt động và có đủ số dư trong tài khoản để tiến hành giao dịch. Ngoài ra, bạn cần có kết nối mạng Wi-Fi hoặc 3G/4G ổn định để truy cập mạng nạp tiền điện thoại với thẻ Techcombank.

Với tính năng nạp tiền điện thoại từ Techcombank, bạn có thể nạp tiền cho chính mình hoặc bất cứ ai mà bạn muốn. Mức giá thẻ nạp từ 50.000 đồng cho đến tối đa là 500.000 đồng và áp dụng cho tất cả các nhà mạng.

Cách nạp tiền điện thoại techcombank

Techcombank hiện đang là một trong những ngân hàng lớn mạnh tại Việt Nam với đông đảo chi nhánh khắp cả nước. Hiểu được nhu cầu của người tiêu dùng, ngân hàng Techcombank cũng đưa ra phương pháp nạp tiền cho điện thoại trực tuyến.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại bằng thẻ Techcombank

  • Tải ứng dụng Fast Mobile cho Android
  • Tải ứng dụng Fast Mobile cho iOS

Bước 1:

Bạn mở ứng dụng Fast Mobile lên và tiến hành nhập số điện thoại cũng như nhập mật khẩu để truy cập vào giao diện chính của ứng dụng. Nếu bạn cài đặt mật khẩu bằng vân tay thì việc đăng nhập Techcombank sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Đăng nhập Techcombank

Bước 2:

Giao diện Fast Mobile hiện ra, bạn chọn Nạp tiền di động.

Nạp tiền di động

Bước 3:

Tại đây, bạn nhấp vào mục Nạp tới số và nhập số điện mà bạn muốn nạp tiền điện thoại bằng thẻ Techcombank. Sau đó, ở phần dưới bạn lựa chọn mệnh giá tiền nạp từ 50.000 đồng đến 500.000 đồng và bấm vào Thực hiện.

Thực hiện

Bước 4:

Hoàn tất bước trên bạn sẽ nhìn thấy một bảng mã xác nhận thông tin bao gồm mã tài khoản, số điện thoại mà bạn muốn nạp, mệnh giá, số tiền phí giao dịch. Bạn kiểm tra lại một lần nữa những thông tin này xem đã chính xác chưa, nếu đúng thì bạn chọn xác nhận Thực hiện.

Bước 5:

Ngay sau đó, một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký Internet Banking, hãy điền mật khẩu tài khoản và mã OTP rồi nhấn vào xác nhận. Đợi một vài phút để hệ thống tiến hành thanh toán nạp tiền điện thoại bằng thẻ Techcombank và tiền sẽ chuyển vào điện thoại của bạn.

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã nạp tiền điện thoại từ Techcombank qua ứng dụng Fast Mobile thành công. Nếu bạn là người bận rộn và đang sử dụng thẻ Techcombank thì hãy trải nghiệm ngay cách mua thẻ cào online và nạp thẻ này nhé, chắc chắn sẽ tiết kiệm thời gian công sức, đặc biệt hạn chế tối đa các rủi ro của hình thức mua thẻ truyền thống đem lại như thẻ cào bị rách, mất số của các nhà mạng,…

Lợi ích nạp tiền điện thoại techcombank là gì?

Nap tien dien thoai Techcombank giúp bạn hưởng những ưu đãi sau đây:

– Mọi lúc, mọi nơi: Nạp tiền điện thoại Techcombank sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian 1 cách hiệu quả nhất, không tốn nhiều thời gian công sức như trước đây. Bạn có thể nạp tiền ở bất cứ đâu, bất kỳ khi nào.

– Đa dạng mệnh giá: Các mệnh giá thẻ cào vô cùng đa dạng. Bạn có thể tùy ý lựa chọn các mệnh giá lớn nhỏ khác nhau như 10.000 VND, 20.000 VND…400.000 VND, hoàn toàn không bị giới hạn về số lượng.

Với mức giá phù hợp, an toàn và nhanh chóng hy vọng Moneyfun sẽ giúp bạn nạp tiền mọi lúc mọi nơi cho dù bạn đang ở đâu.

Tổng kết lại, trên đây là toàn bộ cách nạp tiền điện thoại Techcombank. Mong rằng với cách hướng dẫn trên các thuê bao di động sẽ dễ dàng nạp thẻ điện thoại qua ngân hàng techcombank nói riêng cũng như bất kỳ ngân hàng nào khác. Chúc bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)
moneyfun
Vay vốn ngân hàng agribank không thế chấp
Vay vốn ngân hàng AgriBank không thế chấp là giải pháp được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay. Cũng bởi, hình thức vay vốn...
Not found image
Cập nhật Vay ngân hàng mua đất có cần chứng minh thu nhập không
Xin chào đọc giả. Bữa nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Vay ngân hàng nhà nước mua...
Not found image
Cập nhật Cách chơi chứng khoán (mua cổ phiếu) hiệu quả cho người mới bắt đầu 2021
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay thành viên qua bài chia sẽ Cách...