Chi Tiết Giờ Làm Việc Ngân Hàng VIB Mới Nhất 2021

Giờ làm việc ngân hàng VIB  được quy định thông nhất trên toàn hệ thống. Để chủ động trong các giao dịch tài chính bạn cần nắm r thời gian mở cửa và đóng cửa của VIB cụ thể như sau:

1. Khung giờ làm việc của ngân hàng VIB?

Hiện nay tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch của ngân hàng VIB đều làm việc từ 8h sáng đến 17h chiều cụ thể:

Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00

Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00

Đây là khung giờ làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. Tuy nhiên nhiều khách hàng thường bận rộn các ngày trong tuần vì vậy chỉ có thể tới ngân hàng VIB giao dịch vào ngày thứ 7.

2. Ngân hàng VIB có làm việc ngoài giờ ngày thứ 7 không?

Hiểu được tâm lý của khách hàng vì vậy VIB đã triển khai làm việc vào sáng thứ 7 cho hầu hết các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn quốc.

Sáng thứ 7: làm việc từ 8h00 -12h00

Chiều thứ 7 và chủ nhật: nghỉ làm việc

3. VIB cung cấp dịch vụ tài chính nào vào ngày thứ 7

Nếu như một số ngân hàng dù mở cửa vào ngày thứ 7 nhưng lại hạn chế các giao dịch liên quan đến tiền mặt thì với VIB bạn có thể yên tâm.

Vào ngày thứ 7 VIB vẫn cung cấp đầy đủ các dịch vụ tài chính cho khách hàng: từ dịch vụ rút tiền, gửi tiền kiệm, thu đổi ngoại tệ, chuyển tiền, mở thẻ….

4. Thông tin giải đáp chính xác giờ làm việc của ngân hàng VIB

Khi cần giao dịch mà lại không nhớ chính xác giờ làm việc ngân hàng VIB bạn có thể liên hệ với ngân hàng theo những thông tin dưới đây để được giải đáp:

– Tổng đài chung 24/7: 1800 8180

– Tổng đài đăng ký sản phẩm: 1800 8192

– Tổng đài hỗ trợ quốc tế: +84 2462 585 858

– Email: vib@vib.com.vn

– Hoặc đến trực tiếp các chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất để được hỗ trợ

5. Lưu ý khi tới giao dịch tại ngân hàng VIB

– Với các giao dịch tiền mặt bạn cần đến sớm hơn so với thời gian quy định ít nhất 30 phút để lấy số thứ tự giao dịch.

– Khi có nhu cầu rút số tiền lớn thì cần phải gọi điện báo trước cho chi nhánh hoặc phòng giao dịch của VIB mà bạn dự định đến giao dịch

– Nhớ mang theo chứng minh thư hoặc thẻ căn cước còn hiệu lực khi thực hiện giao dịch tại VIB

– Một số giao dịch như chuyển tiền, rút tiền hoặc xem số dư bạn có thể thực hiện tại mấy ATM của VIB mà không cần phải đến trực tiếp các chi nhánh, PGD

– Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký sử dụng dịch vụ my VIB hoặc internet banking của VIB để được thực hiện các giao dịch phổ thông như chuyển tiền, gửi tiền tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn hàng hóa, dịch vụ, nạp tiền điện thoại…

6. Một số thông tin về VIB

VIB có tên đầy đủ là ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam.

Thành lập từ năm 1996, lúc đó VIB mớ chỉ có 23 nhân viên và số vốn điều lệ chỉ 50 tỷ đồng.Qua hơn 20 năm phát triển, VIB đã tăng vốn chủ sở hữu lên 10.000 tỷ đồng và số lượng nhân viên hiện nay đã là 5.372

Hiện nay VIB có 163 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước và cung cấp đầy đủ tất các các dịch vụ tài chính ưu việt cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

7. Những dịch vụ ngân hàng VIB đang triển khai

Để đảm bảo việc đáp ứng đầy đủ nhu cầu và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, hiện ngân hàng VIB đang cung cấp các gói dịch vụ đến khách hàng như sau:

Sản phẩm gửi tiết kiệm ngân hàng VIB

Sản phẩm thẻ VIB

Sản phẩm tín dụng ngân hàng VIB

Các sản phẩm dành cho doanh nghiệp như: Hỗ trợ vay vốn, các gói sản phẩm giao dịch giao ngay, giao dịch hoán đổi, giao dịch kỳ hạn….

Hy vọng qua bài viết này đã giúp bạn đọc giải quyết được thắc mắc, tìm thấy những thông tin cần thiết về câu hỏi bạn vẫn còn vướng mắc “ngân hàng VIB có làm việc thứ 7 không?” cũng như lịch làm việc của ngân hàng VIB, từ đó giúp các bạn có thể sắp xếp được quỹ thời gian cuối tuần đến ngân hàng thực hiện các giao dịch theo nhu cầu của mỗi người.

moneyfun
Not found image
Cập nhật Shinhan Finance là gì, có lừa đảo không, uy tín không? có nên vay không?
Xin chào đọc giả. Hôm nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm tay nghề thành viên về mảng khoản vay thành viên qua bài chia...
Not found image
Cập nhật Giá trị tài sản ròng (Net Worth) là gì? Cách xác định và tính
Chào bạn đọc. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay thành viên qua bài chia sẽ Giá trị...
Not found image
Cập nhật Các mã cổ phiếu ngành Thương mại điện tử tốt trên sàn chứng khoán 2021
Hi quý vị. Bữa nay, mình sẽ đưa ra định hình và nhận định khách quan về vay tiền và thông tin tương quan qua...