Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu

Câu hỏi “Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu?” hiện là vấn đề đang được khá nhiều quý khách hàng quan tâm và tìm kiếm.

Việc nắm rõ thời gian chính xác sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc giao dịch chuyển khoảng online.

Nếu ai chưa có thông tin chính xác về câu hỏi trên thì hãy truy cập ngay MoneyFun.vn để cập nhật nhé.

CHUYỂN TIỀN TỪ ACB SANG VIETCOMBANK MẤT BAO LÂU

Thông thường khi giao dịch và kinh doanh online mỗi người sẽ có nhiều tài khoản ngân hàng khác nhau cho nên vấn đề chuyển cùng ngân hàng là rất khó cho nên để thuận tiện và xác định được thời gian chính xác mời mọi người tham khảo bài chia sẽ sau.

Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank ở chi nhánh/quầy giao dịch

– Nếu gửi cùng ngân hàng sau khi nhân viên làm thủ tục và giấy tờ xong thì tầm 5 – 10 phút là chủ tài khoản sẽ nhận được tiền ngay.

 • ĐẦU SỐ TÀI KHOẢN CỦA CÁC NGÂN HÀNG VIETCOMBANK, AGRIBANK, SACOMBANK
 • GIỜ LÀM VIỆC CỦA NGÂN HÀNG SEABANK

– Nếu gửi khác ngân hàng (liên ngân hàng) thì vấn đề giao dịch sẽ trở nên lâu hơn tầm 30 phút hoặc vài tiếng có khi mất khoản 1 ngày thì tiền mới đến tay người nhận. Tùy vào thời điểm giao dịch và liên kết giữa các ngân hàng thì tốc độ chuyển tiền sẽ còn phụ thuộc vào vấn đề này.

Lưu ý dành cho quý khách khi chuyển tiền từ ngân hàng Acb sang Vietcombank

– Nếu chuyển khoản vào buổi sáng: Thường thì chuyển vào tầm thời gian này thì có lâu đến mấy thì tầm chiều là tiền đã vào tài khoản. Tuy nhiên nếu bạn chuyển khoản vào ngày thứ 7 thì có khi tới sáng thứ 2 mới nhận được nhé.

– Nếu chuyển khoản vào buổi chiều: Nên lưu ý đến thực hiện giao dịch sớm trước 2h vì lúc này hệ thống còn giao dịch cho nên chắc chắn tiền sẽ đến ngay sau 3 tiếng kể từ khi nhân viên thực hiện giao dịch cho bạn.

Ngoài các thông tin liên quan đến việc chuyển nhận tiền thì thời gian làm việc ngân hàng Acb cũng khá quan trọng, nếu mọi người hay giao dịch thường xuyên thì hãy tham khảo ngay thời gian làm việc trong tuần tại ACB để thuận lợi hơn cho việc giao dịch của mình nhé.

Các cách chuyển tiền từ ngân hàng ACB sang ngân hàng Vietcombank

Chuyển tiền mặt tại ngân hàng ACB

Ngoài thắc mắc chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu mới nhận được thì các hình thức chuyển tiền khác từ 2 ngân hàng này cũng được nhiều người quan tâm.

Theo đó, ngoài cách giao dịch trên hệ thống bạn cũng có thể thực hiện chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank ở chi nhánh/quầy giao dịch. Tuy nhiên, khi lựa chọn hình thức này bạn cần đến chi nhánh hoặc quầy giao dịch trong giờ hành chính và điền các thông tin vào giấy chuyển tiền.

Chuyển tiền nhanh ngân hàng ACB sang Vietcombank tại quầy giao dịch
               Chuyển tiền nhanh ngân hàng ACB tại quầy giao dịch

Khi giao dịch với nhân viên ngân hàng thành công thì khoảng 2 -3 tiếng sau tiền sẽ được chuyển đến tài khoản của người nhận. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý lựa chọn khoảng thời gian phù hợp để tiền đến tài khoản người nhận trong thời gian sớm nhất.

Để làm được điều này thì bạn nên thực hiện chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank ở chi nhánh/quầy giao dịch vào buổi sáng các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần thì khả năng tiền sẽ được chuyển về tài khoản người nhận trong ngày.

Nếu bạn chuyển tiền vào khoảng 3-4 giờ chiều thì có thể sang ngày hôm sau tiền mới được chuyển được về tài khoản người nhận do hệ thống xử lý chuyển tiền của ngân hàng chậm.

Chuyển tiền trích tại khoản tại ngân hàng ACB

Nếu bạn có tài khoản tại ngân hàng ACB và trong tài khoản có tiền sẵn thì có thể tiến hành chuyển tiền bằng cách trích tài khoản tại ngân hàng ACB. Bạn có thể đến trực tiếp một chi nhánh của ngân hàng ACB gần nhất, sau đó điền cách thông tin cần thiết để thực hiện giao dịch do nhân viên yêu cầu.

Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tài khoản, nếu đã đúng thông tin thì nhân viên sẽ tiến hành chuyển tiền theo yêu cầu của khách hàng.

Chuyển tiền qua Internet banking ACB

 

Internet banking ACB là ứng dụng hỗ trợ chuyển tiền, thanh toán trực tuyến có thể thực hiện trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Hình thức chuyển tiền này vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Để thực hiện chuyển tiền từ ngân hàng ACB đến ngân hàng Vietcombank thì bạn có thể tiến hành theo trình tự như sau:

 • Đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng ACB.
 • Tuy cập website của ngân hàng ACB và đăng nhập vào tài khoản ngân hàng trực tuyến trên website.
 • Chọn chuyển tiền liên ngân hàng.
 • Điền thông tin chuyển tiền: Tài khoản nguồn, tài khoản nhận, ngân hàng nhận, số tiền chuyển khoản là bao nhiêu.
 • Nhập mã xác thực OTP, đây là bước hoàn thành quá trình chuyển tiền từ ngân hàng ACB sang Vietcombank bằng ứng dụng điện tử rồi đấy.

Chuyển tiền bằng ACB Mobile Banking

Để thực hiện chuyển tiền bằng ACB Mobile Banking thì mọi cần đến điện thoại và phải đăng ký tài khoản ngân hàng trực tuyến ACB. Bạn tiến hành thực hiện chuyển tiền theo các bước như sau:

 • Tải ACB Mobile Banking trên App Store hoặc Google Play.
 • Đăng nhập tài khoản trên App.
 • Chọn “chuyển tiền” => Chuyển tiền khác hệ thống.
 • Nhập thông tin chuyển tiền một cách chính xác.
 • Nhập mã xác thực OTP.
 • Xác nhận, thông báo giao dịch thành công.

Chuyển tiền qua ví điện tử

Hiện nay có rất nhiều ví điện tử liên kết với tài khoản ngân hàng cho nên mọi người có thể thực hiện chuyển tiền tử ngân hàng ACB sang ngân hàng Vietcombank một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Cách chuyển tiền ACB Online, hạng mức, phí chuyển khoản ngân hàng ACB

Bạn có thể tiến hành chọn các ví như ZaloPay, Momo, Viettelpay,… để chuyển tiền. Lưu ý để thực hiện chuyên tiền qua ví điện tử thì tài khoản của bạn phải liên kết với ngân hàng, bạn phải đăng kí tài khoản. Các giao dịch đều sẽ được thực hiện một cách bảo mật và an toàn.

PHÍ CHUYỂN TIỀN TỪ ACB SANG NGÂN HÀNG KHÁC

Hiện nay mức phí chuyển tiền từ ngân hàng ACB sang các ngân hàng khác như: Agribank, techcombank, Bidv, vietinbank, vietcombank …. với mức phí giao dịch là 11.000 VNĐ tuy nhiên tùy theo số lượng tiền mà quý khách chuyển khoản thì phí giao dịch sẽ tăng lên nhé. Hạn mức tối đa là 50.000.000 VNĐ.

MẸO GỬI TIỀN NGÂN HÀNG TỚI NHANH SAU 5 PHÚT

Do tính chất công việc giao dịch quá gấp và muốn nhận được tiền ngay thì lúc này mọi người chỉ cần xin thông tin số thẻ ATM của khách hàng sau đó đến các chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất để thực hiện.

Sau khi nhân viên thực hoàn tất hồ sơ chuyển khoản thì tiền sẽ tới ngay tài khoản của khách hàng sau 2 – 5 phút. Đây là cách thực hiện khá hay giúp bạn luôn có thể chủ động chuyển khoản nhanh mà không sợ phải gặp trục trặc về vấn đề thời gian.

Trên đây là những giải đáp khá chi tiết về việc chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu? Hy vọng qua bài chia sẽ trên tại MoneyFun.vn mọi người sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích nhất.

5/5 - (1 bình chọn)
moneyfun
MỚI Ngân hàng Hong Leong là ngân hàng gì? Có tốt & uy tín không?
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Ngân hàng Hong Leong là ngân hàng nhà nước gì? Có tốt và uy tín không?. Mọi thông...
Not found image
Cập nhật Vay tiền trên app không trả có sao không? Những chuyện gì sẽ xảy ra
Chào bạn đọc. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Vay tiền trên app không trả có sao...
Nợ Xấu Fe Có Vay Được Ngân Hàng Không Và 6 Lưu Ý
Bước sang năm 2021, nền kinh tế đang bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng bên cạnh đó là nhu cầu vay vốn ngân hàng...