Cập nhật Yêu cầu thanh toán – Tính năng cực hữu ích

Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Yêu cầu thanh toán – Tính năng cực hữu ích

Phần nhiều nguồn đều đc lấy thông tin từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Ngày nay, thay vì phải phát những công văn “đòi nợ” thì giờ đây, thông qua các công cụ tài chính, bạn có thể thực hiện việc “đòi nợ” một cách hiện đại và nhanh chóng hơn rất nhiều. Tiện ích nhắc nhở thanh toán Được phát hành bởi các ứng dụng tài chính đã tăng sự tiện lợi cho người dùng.

Tiện ích nhắc thanh toán – Công cụ “đòi nợ” hiện đại

Xuất phát từ nhu cầu thực tế của người dùng, tiện ích nhắc nhở thanh toán được xây dựng và phát triển. Dù ít hay nhiều thì bạn cũng luôn có những khoản cần phải thanh toán hàng ngày như: tiền ăn trưa, tiền tiệc tùng bạn bè đồng nghiệp, tiền vay nợ, tiền làm thêm, tiền làm thêm bên ngoài với công ty đối tác,… Những khoản thu đó, giờ bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được. . Với tính năng “đòi nợ” của ứng dụng tài chính, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của mình rồi sử dụng tính năng này bằng cách nhập các thông tin liên quan như: số tiền cần thu hồi, thời hạn, nội dung, thông tin người nhận… rồi gửi thông báo. Một lời nhắc thanh toán sẽ được gửi ngay lập tức đến người nhận. Nếu người nhận chấp nhận thanh toán của bạn, một thông báo sẽ được gửi đến ứng dụng hoặc email mà bạn đăng ký để kiểm soát tùy thuộc vào các tính năng của ứng dụng mà bạn sử dụng.

Tính năng yêu cầu thanh toán

Tính năng yêu cầu thanh toán cực kỳ tiện lợi (Nguồn ảnh: Internet)

Ứng dụng tài chính nào được trang bị nhắc nhở thanh toán?

Hiện tại, không phải ứng dụng tài chính nào cũng trang bị tính năng này cho người dùng. Các ứng dụng được trang bị nhắc nhở thanh toán là Timo, Payoneer,… Trong đó, Timo là ứng dụng nội địa đang được đông đảo người dùng sử dụng và cho phản hồi khá tốt. Mặt khác, ứng dụng Payoneer có quy mô quốc tế lớn hơn. Tiện ích nhắc thanh toán đã mở ra một xu hướng “đòi nợ” văn minh nhưng vô cùng hiện đại. Đặc biệt, tiện ích vô cùng tế nhị khi phát thông tin “đòi nợ” 2 chiều mà chỉ người nhận và người gửi mới biết.
Đối với Timo, Tiện ích nhắc nhở thanh toán Timo chỉ có thể sử dụng cho những người có cùng tài khoản tại ngân hàng số Timo. Điều này nhằm tăng sự tiện lợi cho người dùng vì việc thanh toán sẽ diễn ra trong tích tắc. Người nhận tiền sẽ nhận được tiền ngay khi được thanh toán. Như vậy, từ nay bạn và bên kia sẽ không bị quên các khoản thanh toán và cần thanh toán nữa.
Công nghệ lên ngôi, ứng dụng tài chính là một trong những ứng dụng không thể thiếu đối với mọi người bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Nhưng Timo sẽ không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các dịch vụ ngân hàng thông thường nữa. Tương lai sẽ cung cấp nhiều tiện ích quản lý tài chính thiết thực hơn cho người dùng. Chỉ vài thao tác là bạn có thể cài đặt ứng dụng ngân hàng số Timo để sử dụng. Bạn có thể trải nghiệm thêm nhiều tiện ích hấp dẫn của ngân hàng số Timo cũng được đánh giá cao như: chuyển tiền nhanh chóng, thanh toán hóa đơn, mua thẻ điện thoại, v.v. Đăng ký ngay để trải nghiệm nó cho bạn!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Chuyển tiền khác ngân hàng mất bao lâu?
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Chuyển tiền khác...
Not found image
Cập nhật Lương bao nhiêu mới đủ điều kiện đăng kí thẻ tín dụng?
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Lương bao nhiêu mới đủ điều...
Not found image
Cập nhật Nạp tiền điện thoại qua ngân hàng – Timo TOP UP
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Nạp...