Cập nhật Xuất hiện các nhịp rung lắc

Cập nhật thông tin mới nhất về Xuất hiện các nhịp rung lắc

Đã gặp áp lực rung có thể điều chỉnh

(Công ty Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Sau phiên tăng điểm hôm nay, VN-Index đã chạm vùng kháng cự 958-964 điểm. Do đó, trong nửa đầu phiên tới, thị trường có thể gặp áp lực rung lắc điều chỉnh trước khi hồi phục trở lại nhờ sự dẫn dắt của nhóm cổ phiếu ngân hàng.

Mục tiêu đạt 960-970 điểm

(Công ty chứng khoán Artex – ART) Sau phiên tăng mạnh hôm qua, phiên giao dịch hôm nay diễn ra khá thận trọng. Lực cầu gia tăng khi thị trường có sự điều chỉnh trong phiên. Tuy nhiên, áp lực bán đã xuất hiện tại các vùng giá cao. Nhiều khả năng thị trường sẽ rung lắc nhẹ tại vùng 960-970 điểm trong xu hướng tăng. Nhà đầu tư nên hạn chế mua đuổi trong những phiên tăng điểm tiếp theo và giảm tỷ trọng cổ phiếu khi VN-Index tiến về vùng kháng cự 960-970 điểm.

Nhan Dinh Chung khoan ngay 0512 có dấu hiệu rung
Hình minh họa

Kéo và lắc mạnh

(Công ty Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội – SHS)

VN-Index giữ được sắc xanh phiên thứ hai liên tiếp khi kết thúc phiên giao dịch gần ngưỡng kháng cự mạnh 960 điểm. Đây là vùng giá nhạy cảm của thị trường vì nó được tạo thành từ các yếu tố trung hạn như kênh giảm dần từ tháng 4 đến nay và đường MA 100 ngày. Chênh lệch giữa chỉ số cơ sở VN30 và hợp đồng tương lai tháng 12 tiếp tục được nới rộng lên 14,7 điểm, đây thực sự là một mức chênh lệch lớn và nó cảnh báo thị trường có thể sớm giảm trở lại nếu tình hình các thị trường chứng khoán lớn trên thế giới không khả quan. . Nhà đầu tư nước ngoài vẫn mua ròng nhưng với lượng nhỏ hơn cũng là một yếu tố cần lưu ý.

Dự báo, trong phiên giao dịch ngày 5/12, VN-Index có thể tiếp tục giằng co và rung lắc mạnh trong vùng giá 950-960 điểm. SHS khuyến nghị nhà đầu tư đang nắm giữ cổ phiếu trong danh mục nên hạn chế mua đuổi ở vùng giá cao này và nên tích cực quan sát, có thể cân nhắc chốt lời dần dần nếu VN-Index có những phiên giằng co. trên ngưỡng 960 điểm vì theo phân tích kỹ thuật, mục tiêu của VN-Index theo mô hình đáy kép trước đó là 960-980 điểm.

Kháng cự 975-990 điểm

(Công ty Cổ phần Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam -VNCS)

VNCS kỳ vọng đợt tăng này sẽ gặp ngưỡng kháng cự quanh Gap (975 – 990) điểm đối với VN-Index và 112 điểm đối với HN-Index. Với quan điểm đó, VNCS tiếp tục khuyến nghị nhà đầu tư tăng tỷ trọng cổ phiếu và mở thêm vị thế mua trong các phiên tới.

Cơ hội không chia đều cho tất cả các cổ phiếu

(Công ty chứng khoán Rồng Việt – VDS)

VN-Index duy trì xu hướng tăng cùng với thanh khoản được cải thiện là yếu tố tích cực cho thị trường lúc này. Tuy nhiên, cơ hội không phân bổ đồng đều cho tất cả các cổ phiếu vì sự phân hóa sẽ xảy ra ngay cả với các cổ phiếu vốn hóa lớn. Nhà đầu tư nên tập trung vào các yếu tố kỹ thuật để tìm ra những cổ phiếu có mức tăng trưởng tốt cho danh mục.

Xu hướng tăng vẫn tiếp tục

(Công ty chứng khoán BIDV – BSC)

Theo quan điểm của BSC, thị trường đã có phiên bứt phá mạnh trong phiên đầu tháng cuối năm 2018. BSC dự báo đà tăng sẽ tiếp tục được duy trì với thanh khoản tốt trong các phiên sau. Nhà đầu tư nên cân nhắc mở vị thế giao dịch với các mã có triển vọng kinh doanh tốt trong năm 2018.

Các Bluechips đang trong giai đoạn tích lũy ngắn hạn được kỳ vọng sẽ nhận được lãi suất

(Công ty Chứng khoán FPT – FPTS)

Dòng tiền tích cực trên thị trường không chỉ được bảo toàn mà FPTS còn nhận thấy sự luân chuyển tích cực. Lực cầu chủ động vẫn tập trung ở nhóm vốn hóa lớn. Các trụ tăng vượt trội trong phiên trước gồm Ngân hàng, Dầu khí, Thép đều bị rung lắc, tuy nhiên dòng tiền tích cực lại đến với các cổ phiếu có sức mạnh thị trường khác như VHM, VRE, TCB, MSN …

Với sự hưng phấn này của nhà đầu tư, các Bluechips đang trong giai đoạn tích lũy ngắn hạn như VIC, VJC, BVH, PNJ… được kỳ vọng sẽ nhận được sự quan tâm của dòng tiền trong phiên tới. Ngoài những cổ phiếu tiêu biểu nêu trên, các vị trí ngắn hạn có thể quan sát thêm nhóm cổ phiếu thuộc nhóm vốn hóa thấp hơn đang trong nền tích lũy để sẵn sàng nhanh chóng nắm bắt cơ hội khi các cổ phiếu trụ cột phân hóa. .

Xu hướng phục hồi của thị trường vẫn đang tiếp diễn

(Công ty Chứng khoán Phú Hưng – PHS)

Nếu loại bỏ giao dịch đột biến tại EIB, giá trị giao dịch chung toàn thị trường đã giảm hơn 13% so với phiên trước.

Tuy nhiên, nhìn chung, áp lực không quá nặng khi lực cầu giá cao về cuối phiên, đặc biệt ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn như VHM, VNM đã kéo VN-Index đóng cửa tăng 7 điểm.

Do đó, nhìn chung xu hướng phục hồi của thị trường vẫn đang tiếp diễn, nhà đầu tư có thể cân nhắc gia tăng tỷ trọng ở nhóm cổ phiếu có nền tảng cơ bản tốt và triển vọng tương lai khả quan.

VN-Index duy trì xu hướng tăng

(Công ty chứng khoán KIS Việt Nam – KIS)

Trước mắt, VN-Index duy trì đà tăng khi chỉ số đóng cửa trên đỉnh đầu tháng 11/2018, vùng 930-935 điểm. Tâm lý thị trường chuyển biến tích cực và dòng tiền chảy vào một số cổ phiếu bluechip. Do đó, nhà đầu tư có thể gia tăng tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục có tiền mặt và tập trung vào các cổ phiếu đầu ngành.

Kịch bản hình thành xu hướng tăng vẫn cần thời gian để xác nhận

(Công ty Chứng khoán Tân Việt – TVSI)

Trong những phiên tới, xu hướng tăng nhiều khả năng sẽ tiếp tục với mục tiêu là vùng 975-990 điểm. Các mã vốn hóa lớn sẽ đóng vai trò hỗ trợ trong đợt phục hồi này. Thanh khoản duy trì ở mức cao là yếu tố tích cực.

Tuy nhiên, những đợt dao động mạnh có thể xuất hiện khi áp lực bán đang có dấu hiệu gia tăng.

Bên cạnh đó, kịch bản hình thành xu hướng tăng vẫn cần thêm thời gian để xác nhận. Do đó, nhà đầu tư nên duy trì tỷ trọng cổ phiếu và không nên mua vào vội vàng trong những phiên tăng điểm.

Thị trường dễ bị rung lắc trong phiên

(Công ty chứng khoán MB – MBS)

Với 2 phiên tăng điểm liên tiếp, thị trường đi vào vùng phân hóa là điều hoàn toàn dễ hiểu, thị trường tạo đáy vào cuối tháng 10 và tạo đáy vào giữa tháng 11 nên các nhà đầu tư vùng giá này đã dần chốt lời và thị trường. dễ bị rung lắc trong phiên.

Phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo, các công ty chứng khoán có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Xu hướng thị trường phái sinh
Cập nhật thông tin mới nhất về Xu hướng thị trường phái sinh Phiên giao dịch ngày 31/8/2021: Cổ phiếu cần chú ý Nhận định...
Not found image
Cập nhật Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều
Cập nhật thông tin mới nhất về Tín hiệu kỹ thuật phiên chiều Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index VN-Index xuất hiện cây nến nhỏ...
Not found image
Cập nhật Đào tạo nhà đầu tư F0 khi tài khoản chứng khoán mở mới tăng vọt
Cập nhật thông tin về Đào tạo nhà đầu tư F0 khi tài khoản chứng khoán mở mới tăng vọt Hình minh họa. Nguồn:...