Cập nhật Xu hướng Ngân hàng số đã đến thủ đô Hà Nội

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Xu hướng Ngân hàng số đã đến thủ đô Hà Nội

Đa số nguồn đều được cập nhật ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update hàng tháng

Hà Nội, ngày 19/11/2016: Dịch vụ Ngân hàng số Timo chính thức có mặt tại Hà Nội từ ngày 19/11/2016 với địa điểm tiếp nhận Timo Hangout đặt tại 17 Ngô Quyền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Timo là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ, không có chi nhánh ngân hàng và chỉ có một địa điểm duy nhất để khách hàng nhận thẻ. Lần lượt có mặt tại hai khu vực trọng điểm là một dấu hiệu tích cực cho thấy Timo sẽ sớm mở rộng quy mô ra cả nước để mang đến những giải pháp tài chính thông minh cho mọi người dân Việt Nam.

Tại buổi họp báo bàn về xu hướng công nghệ số trong ngành tài chính ảnh hưởng đến hành vi người tiêu dùng và giao dịch ngân hàng, dịch vụ Ngân hàng số của Timo được đánh giá cao nhờ cung cấp nền tảng số tối ưu ngay từ những bước đăng ký đầu tiên. dấu hiệu đầu tiên cho quá trình giao dịch ngân hàng, từ đó tạo ra xu hướng dẫn đầu trong lĩnh vực này.

Ông Don Lam, thành viên sáng lập Timo, đồng sáng lập VinaCapital chia sẻ: “Khi thời gian dành cho thiết bị di động ngày càng tăng, chiếm gần 1/4 thời gian trong ngày, sự ra đời của ứng dụng Timo giúp người dùng dễ dàng thực hiện mọi giao dịch ngân hàng bằng thiết bị kỹ thuật số. Trang bị thẻ ATM và thẻ tín dụng với ưu điểm miễn phí giao dịch và thu phí ngoại tệ, tôi tin rằng Timo sẽ hỗ trợ đắc lực cho đa số người dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. “

Trả lời trong một cuộc phỏng vấn riêng với Fintechnews, trang tin công nghệ tài chính của Singapore vào tháng 5/2016, ông Claude Spiese, CEO của Timo (Lifestyle Project Management Vietnam) bày tỏ quan điểm của mình: “Dịch vụ Ngân hàng số Timo ra mắt đánh dấu một bước phát triển vượt bậc của ngành ngân hàng tại Việt Nam, thậm chí còn tiến xa hơn một số nền tảng nổi tiếng của Mỹ: ‘Simple’, ‘Moven’ (thương hiệu đến từ Mỹ) và Timo cung cấp nền tảng ngân hàng điện tử hiện đại kết hợp với đối tác ngân hàng uy tín. Nhưng Moven và Simple giới hạn chức năng ngân hàng trong một tài khoản, trong khi Timo cung cấp đầy đủ các tính năng ngân hàng và ngoài ngân hàng, chẳng hạn như quỹ đầu cơ và bảo hiểm. Định hướng phát triển của Timo tập trung vào việc mang đến những trải nghiệm mới hữu ích và thú vị cho người dùng trong khi ngân hàng đối tác sẽ tập trung phát triển nội dung dịch vụ và chứng chỉ tài chính ”.

Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản Timo là có thể sở hữu 3 loại tài khoản nhỏ được cài đặt sẵn trong ứng dụng, bao gồm: Spend Account, Goal Tiết kiệm chi tiêu), và Tiền gửi có kỳ hạn (Tài khoản Tiền gửi Có kỳ hạn). Mới đây, với việc tích hợp thẻ tín dụng Timo MasterCard® với lợi ích 0% phí chuyển đổi ngoại tệ chưa từng có tại các ngân hàng hiện nay, ứng dụng Timo đã trở thành nền tảng ngân hàng thông minh nhất trên thị trường. trường học hiện tại. Ngân hàng số Timo được trang bị đầy đủ các tính năng quản lý tài chính thông minh và an toàn với nhiều lớp bảo mật, hỗ trợ các giao dịch trong và ngoài nước cũng như đầu tư và tiết kiệm cá nhân, cho phép người dùng dễ dàng quản lý tài chính hiệu quả, mọi lúc, mọi nơi.

img_24112016_155725

Tổng hợp những tính năng ưu việt được tích hợp chỉ trong một ứng dụng Timo:

Tài khoản chi tiêu của Timo giúp việc chi tiêu và quản lý tài chính trở nên đơn giản hơn khi thực hiện mọi giao dịch 24/7: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại nhanh chóng. Trang bị thẻ ATM nội địa (Timo Debit card) có khả năng rút tiền miễn phí tại hơn 15.700 ATM trên toàn quốc. Cải tiến hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch nhanh chóng, các thành viên Timo có thể dễ dàng chuyển tiền cho nhau chỉ với một thông tin duy nhất là địa chỉ email.

Tài khoản Lưu Mục tiêu của Timo hỗ trợ lập kế hoạch tài chính và tích lũy định kỳ. Nhờ đó, các mục tiêu tiết kiệm dài hạn hoặc ngắn hạn như du lịch, đám cưới, mua nhà, … đều dễ dàng đạt được khi đã có kế hoạch. Chức năng này hỗ trợ đặt mục tiêu với số tiền mong muốn, tự động tích lũy từ tài khoản Tài khoản chi tiêu định kỳ hàng ngày / tuần / tháng và nhận lãi hàng tháng (lãi suất 1% / năm). Bước phát triển vượt bậc này dựa trên nhu cầu thực tế của người dùng.

Tài khoản tiền gửi có kỳ hạn Timo là tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn, giúp người dùng lập sổ tiết kiệm dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi mà không cần thủ tục phức tạp. Đồng thời, thiết lập thông minh này cũng giúp tính toán số tiền lãi thực nhận và đề xuất chia nhỏ tài khoản tiết kiệm thành các quỹ nhỏ hơn để tối đa hóa lợi nhuận ngay cả trong trường hợp rút trước hạn.

Timo MasterCard® với phí chuyển đổi ngoại tệ 0% là sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người yêu thích du lịch. Tài khoản thẻ tín dụng này được tích hợp trên cả ứng dụng di động và ứng dụng web my.timo.vn của Timo. Thành viên Timo dễ dàng quản lý thu chi, đảm bảo an toàn cho tài khoản thẻ và hỗ trợ thanh toán các khoản tín dụng đã sử dụng bằng tài khoản thanh toán Timo.

Timo cho biết đến nay họ đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng về trải nghiệm dịch vụ trực tuyến và ngoại tuyến, quy trình thu phí minh bạch và hơn hết là không thu phí giao dịch như các ngân hàng vẫn làm. hàng truyền thống.

Hiệu ứng truyền thông của Timo đã mang lại hiệu quả nhất định. Đa số biết đến Timo thông qua bạn bè, người thân thông qua chức năng “Mời bạn bè” trực tiếp trên ứng dụng hoặc qua những chia sẻ hay trên mạng xã hội. Hạn chế duy nhất của Timo khi muốn số hóa 100% là yêu cầu xác nhận hợp pháp bằng cách đến trực tiếp điểm tiếp nhận khách hàng của Timo Hangout (Quy trình – KYC / Know Your Customer, xác minh trực tiếp). Quy trình KYC điện tử phải được các cơ quan chính sách và pháp luật phê duyệt, nhưng vẫn chưa được áp dụng ở Việt Nam. Timo được coi là giải pháp nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt Nam thông qua các chức năng tiên tiến của ngân hàng thông minh.

Chào

Giới thiệu về Dịch vụ Timo

Timo là sản phẩm ra đời từ sự kết hợp giữa Công ty Giải pháp Tài chính Trực tuyến Toàn cầu và VPBank, đánh dấu bước đột phá trong ngành ngân hàng, ứng dụng công nghệ số hiện đại và đơn giản hóa quy trình, thủ tục. truyên thông.

Đây không chỉ là một tài khoản ngân hàng thông thường mà mang đến cho người dùng một bộ công cụ toàn diện, hỗ trợ hầu hết các nhu cầu tài chính ngân hàng thiết yếu. Lần đầu tiên ra mắt tại TP.HCM, Timo mang đến những dịch vụ thông minh với tốc độ tăng trưởng cao so với các đối thủ trong ngành. Theo định hướng lâu dài, Timo sẽ vươn xa phục vụ mọi người dân Việt Nam và mở rộng ra khu vực Đông Nam Á.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập tại đây hoặc Facebook Timo.

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Có nên gửi tiền tiết kiệm trên 1 năm?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia...
Not found image
Cập nhật Các cách thanh toán thông dụng khi mua hàng nước ngoài
Hi quý vị. Hôm nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Các...
Not found image
Cập nhật Vì sao người Việt ngại sử dụng thẻ tín dụng Visa?
Hello quý khách. Bữa nay, tôi xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua nội dung Vì sao người...