Cập nhật Xoay quanh mốc 850 điểm

Cập nhật thông tin mới nhất về Xoay quanh mốc 850 điểm

Nhan Dinh thi truong Chung khoan 611 xoay quanh 850 diem

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 6/11: Quanh mốc 850 điểm (Ảnh minh họa)

Sang phiên 3/11, việc chỉ số tiếp tục phụ thuộc vào 1 cổ phiếu cũng đồng nghĩa với việc tâm lý thị trường bị đảo ngược nhanh chóng trong những phiên ROS giảm điểm. Do đó, trong phiên 6/11, nhà đầu tư nên chờ giá tốt mới giải ngân thay vì chạy theo những phiên sôi động.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 6/11.

VN-Index kiểm định ngưỡng kháng cự 850 điểm

Chứng khoán Bản Việt – VCSC

Dự báo, các chỉ số chứng khoán có thể tiếp đà tăng trong phiên giao dịch 6/11. Trong đó, VN-Index và VN30 sẽ kiểm định lại ngưỡng kháng cự lần lượt là 850 điểm và 842 điểm. Các chỉ số khác cũng sẽ kiểm định ngưỡng kháng cự ngắn hạn trên MA 5 tại 840 và 835 điểm.

Sự hưng phấn nhất thời

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Biên độ và số mã tăng điểm được cải thiện trong ngày giao dịch 3/11 cho thấy tâm lý nhà đầu tư có phần tích cực hơn và điều này giúp tạm thời chặn đứng rủi ro giảm điểm, tuy nhiên việc tăng giá sẽ còn gặp nhiều khó khăn nếu dòng tiền không cải thiện. Do đó, nhà đầu tư vẫn nên duy trì tỷ trọng danh mục ở mức an toàn và chờ đợi những tín hiệu tích cực hơn vào ngày 6/11.

VN-Index hướng về vùng kháng cự 850-855 điểm

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Sự phục hồi vào ngày 3/11 đã giúp cải thiện tâm lý nhà đầu tư. Tuy nhiên, vẫn chưa có đủ dấu hiệu để tin rằng chỉ số sẽ tiếp tục đi lên bền vững trong những phiên sau. Mức độ phân hóa sâu đang khiến mức tăng của chỉ số VnIndex đôi khi không trùng khớp với mức lãi / lỗ của từng danh mục cụ thể.

Rủi ro vẫn cao

Chứng khoán FPT – FPTS

Phiên 6/11, nhà đầu tư cần tiếp tục quan sát, chưa vội tham gia thị trường trở lại vì rủi ro vẫn còn cao. Nhà đầu tư có mức độ chấp nhận rủi ro thấp có thể tận dụng nhịp tăng để giảm tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục và chờ đợi tín hiệu xu hướng ổn định hơn. Tỷ trọng cổ phiếu khuyến nghị duy trì dưới ngưỡng 40% tổng tài sản.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 9h00’ hôm nay 21/1/2022: HBC, NTL, NBB, DIG, ACC, CKG, PVI, BWE
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 9h00’ hôm nay 21/1/2022: HBC, NTL, NBB, DIG, ACC, CKG, PVI, BWE...
Not found image
Cập nhật Chứng khoán BSC có tân Tổng Giám đốc mới
Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán BSC có tân Tổng Giám đốc mới Hội đồng quản trị Công ty Chứng khoán Ngân...
Not found image
Cập nhật Nghị định số 86/2016/NĐ-CP ngày 1/7/2016 quy định về điều kiện đầu tư, kinh doanh chứng khoán
Cập nhật thông tin mới nhất về Nghị định số 86/2016/NĐ-CP ngày 1/7/2016 quy định về điều kiện đầu tư, kinh doanh chứng khoán Nghị...