Cập nhật Xem Hóa Đơn Tiền Điện & thanh toán ở đâu nhanh nhất?

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Xem Hóa Đơn Tiền Điện & thanh toán ở đâu nhanh nhất?

Đa số nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở trong phòng kín để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ update liên tiếp

Nếu bạn vẫn cho rằng nhìn hóa đơn tiền điện hàng tháng bằng cách chờ thợ điện đến nhà thì có lẽ bạn đã hơi “lỗi thời”. Trên thực tế, vẫn có nhiều cách khác nhau để bạn cập nhật hóa đơn tiền điện của gia đình và thanh toán một cách nhanh chóng. Hầu hết các cách bạn có thể xem hóa đơn tiền điện hàng tháng của mình là qua internet.

Cách xem hóa đơn tiền điện

Thông thường, khách hàng tra cứu hóa đơn thông qua website chính thức của EVN (Tập đoàn Điện lực Việt Nam). EVN có liên kết đầu vào trang web chăm sóc khách hàng. Đầu tiên, bạn cần đăng ký tài khoản cá nhân đại diện cho hộ gia đình sử dụng điện, nhớ lưu mật khẩu để đăng nhập cho lần sau.
Để có thể tra cứu hóa đơn tiền điện, hãy chọn Tìm kiếm, sau đó chọn mục Biên nhận, sau đó chọn Thời hạn thanh toán, tháng, năm sau đó nhấn nút Tìm kiếm. Sau khi đã tra cứu thông tin hóa đơn, bạn có thể bấm vào “In hóa đơn”Và in ra giấy và mang đến các trung tâm thu hộ để thanh toán tiền điện. Vì hóa đơn tiền điện là đối tượng hợp pháp nên bạn chỉ có thể tra cứu thông qua trang web chính thức của điện lực Việt Nam, không tra cứu trên bất kỳ trang web nào khác.

Thanh toán tiền điện trực tuyến cũng nhanh không kém

Nếu xem hóa đơn tiền điện trên mạng, bạn chỉ có thể truy cập vào website của các công ty điện lực Việt Nam, việc thanh toán tiền điện đa dạng hơn rất nhiều. Có nhiều cách để thanh toán hóa đơn tiền điện và mỗi cách đều có ưu và nhược điểm riêng.

 • Thanh toán tiền điện tại điểm thu: các điểm thu đó có thể là ngân hàng, cửa hàng có dịch vụ thu hộ tiền điện, tiền nước, phí điện thoại. Cách này cũng tương đối tiện lợi, giúp bạn chủ động hơn về mặt thời gian. Nhưng bạn vẫn phải tự mình đi ra ngoài để đến các điểm thanh toán đó. Điều này hơi bất tiện về mặt thời gian cho bạn nếu không biết sắp xếp đúng giờ để không bị trễ hóa đơn.
 • Thanh toán tiền điện trực tuyến: Đường thanh toán tiền điện trực tuyến Điều này rất phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay khi chúng ta tiếp xúc nhiều với máy tính và internet. Bạn hoàn toàn có thể thanh toán tiền điện qua các cổng thanh toán, ví điện tử và đặc biệt là dịch vụ ngân hàng số hỗ trợ trên điện thoại, giúp bạn chủ động hơn trong việc thanh toán. hóa đơn tiền điện gia đình của bạn.
 • Thanh toán tiền điện tự động qua ngân hàng: Các ngân hàng hiện đã có tính năng tự trừ tiền vào tài khoản thanh toán hóa đơn hàng tháng. Bạn có thể đăng ký dịch vụ này và đừng bao giờ “quên” thanh toán tiền điện nữa.

Timosmartbanking
Với những cách này, bạn sẽ linh hoạt lựa chọn cho mình phương thức thanh toán phù hợp nhất. Đặc biệt, ứng dụng ngân hàng số Timo không chỉ có các tiện ích ngân hàng mà còn cho phép bạn thanh toán tiền điện trực tuyến chỉ với một vài thao tác trên điện thoại. Hãy Đăng ký và tải ngay để trải nghiệm!

 • Sở hữu Tài khoản Hiện tại Timo ngay bây giờ

  Chỉ với 2 phút để đăng ký trên điện thoại

  Hoàn toàn miễn phí chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm

  Mở tài khoản ngân hàng trực tuyến miễn phí và dễ dàng

  Hạn mức rút tiền mặt không giới hạn, chuyển khoản tối đa 1,5 tỷ đồng

  Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

  Giao dịch ngân hàng dễ dàng mỗi ngày với Tài khoản thanh toán Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Thẻ ATM bị khóa do nhập sai mã PIN 3 lần, phải làm sao?
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia sẽ...
Not found image
Cập nhật Chuyện gì xảy ra khi bạn “quên” trả nợ thẻ tín dụng?
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Chuyện gì xảy ra khi bạn "quên" trả...
Not found image
Cập nhật Điều khoản và Điều kiện chương trình “TẠO TIMOPAY – NHẬN NGAY CHỤC TRIỆU”
Hello quý khách. Hôm nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Điều khoản...