Cập nhật Wishlist cần đạt được trước năm 30 tuổi

Hi quý vị. Hôm nay, tôi xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Wishlist cần đạt được trước năm 30 tuổi

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ các nguồn website lớn khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi yên tĩnh kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Trước 30 tuổi là khoảng thời gian khá thoải mái và tự do trong tâm trí của mỗi người bởi bạn sẽ không phải lo lắng khi có nguồn tài chính dồi dào mà chỉ đủ trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, ai cũng có những điều cần lo lắng và muốn có trước khi bước sang tuổi 30. Hãy cùng Timo tham khảo top những danh sách mong ước phổ biến nhất của giới trẻ và những việc bạn cần làm để hoàn thành danh sách mong muốn cùng Timo nhé!

Hiện thực hóa ước mơ “khám phá thế giới”

Du lịch vòng quanh thế giới, đặt chân đến một hoặc vài quốc gia mơ ước trước tuổi 30 là một trong những mục tiêu mà hầu hết các bạn trẻ đều đặt ra cho mình. Dù là đất nước xinh đẹp ở Châu Âu hay “xứ sở thần tiên” ngay tại Châu Á, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân và khám phá thế giới là một mục tiêu to lớn và đáng mơ ước. Chờ đợi.

Đừng suy nghĩ quá phức tạp hay sợ hãi không thể biến ước mơ thành hiện thực. Bạn có thể mở tài khoản Timo Goal Save và nhanh chóng đạt được mục tiêu phù hợp với khả năng tài chính của mình mà không ảnh hưởng quá nhiều đến chất lượng cuộc sống.

“Mua một chiếc oto mới

Sau khi tốt nghiệp và bắt đầu đi làm, mong muốn của hầu hết các tân cử nhân là sắm cho mình một chiếc ô tô mới để dễ dàng di chuyển trong cuộc sống hàng ngày hoặc khẳng định năng lực bản thân thông qua “ngoại hình” chỉn chu, lịch sự và tinh tế hơn.

Với một chiếc xe máy mới tầm 20 – 40 triệu, hãy tính toán để chủ động tiết kiệm mỗi tháng và nhanh chóng đạt được mục tiêu. Khi mở tài khoản Goal Save của Timo, bạn chỉ cần tập trung vào học tập và làm việc, còn lo lắng về việc tiết kiệm như thế nào, gửi tiết kiệm như thế nào hay tích lũy bao nhiêu mỗi tháng… đều đã có Goal Save lo.

Kích hoạt tính năng tích lũy định kỳ, bạn sẽ không còn lo lắng về việc quên tích lũy mua xe hàng tháng hay quên số tiền phải trả mỗi tháng. Ngay cả khi rút tiền sớm, bạn vẫn được hưởng toàn bộ lãi suất và giảm bớt nỗi lo không đủ khả năng trang trải trong trường hợp bất ngờ. Bởi vì, số tiền sau khi bạn hủy mục tiêu tiết kiệm sẽ được chuyển vào Tài khoản chi tiêu để bạn có thể trang bị những thứ cần thiết khác mà không cần phải đợi đến hạn rút tiền.

Thử sức với kinh doanh của bạn

Bạn còn trẻ và không có quá nhiều tiền nhưng bạn vẫn kiếm được thu nhập hàng tháng? Bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu kinh doanh trực tuyến nhỏ hoặc muốn thử sức mình với đầu tư chứng khoán?

Tất cả đều có thể, chỉ cần bạn biết đặt mục tiêu cho bản thân. Bạn sẽ cần xác định số vốn và thời gian tích lũy, sau đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm việc hàng tháng – vì đã có Goal Save lo liệu. Hơn nữa, bạn có thể đẩy nhanh quá trình đạt được mục tiêu bằng cách rút ngắn thời gian và tăng số tiền gửi hàng tháng, điều này không khó vì bạn có thể tùy chỉnh thời gian và thay đổi số tiền. tiền tùy theo khả năng tài chính của bạn mỗi tháng. Mọi thứ đều được thực hiện trực tuyến, không mất thời gian đến trực tiếp ngân hàng hay phải làm thủ tục và chờ duyệt!

Chuẩn bị cho ngày trọng đại

Giả sử bạn dự định tổ chức đám cưới trong 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm tới. Bạn sẽ cần tiền để mua nhẫn cưới, đặt tiệc, in thiệp mời… hoặc tổ chức tiệc độc thân với bạn bè. Chuẩn bị số tiền còn lại cho tiệc cưới như thế nào? Bạn ngại hoãn tiệc cưới vì kinh tế khó khăn hay sợ những tình huống bất ngờ xảy ra ảnh hưởng đến tiến độ tích lũy của mình?

Đừng lo lắng, với mong muốn khởi đầu bằng sự thấu hiểu để xây dựng hạnh phúc bền lâu, Timo Goal Save ra đời giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình, nhắc nhở bạn mỗi tháng đến thời điểm tích lũy, thông báo khi thành công… giúp bạn nhanh chóng hoàn thiện tài chính của mình mục tiêu cho “buổi hẹn hò của các cặp đôi” hoặc giúp bạn có thái độ nghiêm túc hơn đối với các kế hoạch tương lai của mình.

Không phân biệt tuổi tác, giới tính hay sở thích khác nhau, Timo Goal Save sẽ giúp bạn luôn đặt mục tiêu cho bản thân và có thói quen tiết kiệm trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn có thể cân nhắc đến Timo Goal Save để nhanh chóng đạt được từng mục tiêu đã đặt ra cho mình. Với những chia sẻ trên, Timo chúc bạn sớm đạt được ước nguyện trước tuổi 30!

 • Tiền gửi có kỳ hạn Timo – Tiền gửi có kỳ hạn

  Lãi suất tiết kiệm cao và cạnh tranh

  Thủ tục mở sổ đơn giản, nhanh chóng

  Chia nhỏ sổ tiết kiệm, rút ​​vốn linh hoạt, bảo toàn lãi suất

  Tất toán sổ sách trực tuyến, vốn và lãi chuyển ngay vào thẻ

  Tiết kiệm lâu hơn. Lãi suất cao hơn ngay trên ứng dụng Timo!

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Tăng tuổi nghỉ hưu có là giải pháp tối ưu
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Tăng tuổi nghỉ hưu có là giải...
Not found image
Cập nhật Chiến tranh tiền tệ là gì? – Bình mới rượu cũ
Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài chia sẽ Chiến tranh tiền tệ là gì?...
Not found image
Cập nhật Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Timo cực dễ dàng
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng Timo...