Cập nhật VRE bứt phá, nhiều mã trụ tăng điểm, VN-Index tiến sát 1.200 điểm

Cập nhật thông tin mới nhất về VRE bứt phá, nhiều mã trụ tăng điểm, VN-Index tiến sát 1.200 điểm

Tính đến 10h35, cả ba tầng đều xanh. Trong đó, VN-Index tăng 3,95 điểm (0,33%) lên 1.197,12 điểm. Đã có thời điểm chỉ số vượt mốc 1.200 điểm nhưng không thể duy trì quá lâu.

Nhóm ngân hàng trở thành đầu tàu với nhiều mã tăng giá, chỉ có một số mã như HDB giữ giá tham chiếu. Ngược lại, nhóm dầu khí đỏ với một vài mã như PVC lại có giá xanh. Ở nhóm bất động sản và xây dựng, NTL tăng trần cùng nhiều mã tăng khác như PDR với 2,7% hay DXG với 2,4%. Nhóm chứng khoán tỏ ra tích cực hơn khi các mã như VND, SSI, SHS hay HCM tăng điểm.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

PPC tăng trần lên 20.500 đồng / cổ phiếu với thanh khoản đột biến hơn 635.000 cổ phiếu. Ngược lại, TLD tiếp tục giảm sàn sau sắc xanh trở lại trong phiên trước đó.

Toi co 64 vre nhung toi da phai chiu nhieu tien de thua nhan.  Chỉ số tiền là 1200 xu

Thị trường chứng khoán 6/4, VN-Index tiếp tục tiến về mốc 1.200 điểm (ảnh minh họa)

VN-Index đầu phiên tiệm cận mốc 1.200 điểm

Đến 9h40, cả ba sàn đều tăng điểm. Trong đó, VN-Index tăng 4,63 điểm (0,39%) lên 1.197,8 điểm. Hnx-Index tăng 0,77 điểm lên 137,53 điểm và UPCoM-Index tăng 0,13 điểm lên 60,54 điểm.

Đầu phiên, nhiều cổ phiếu chủ chốt tăng điểm như VIC, VJC, VNM hay SAB. ROS cũng ghi nhận mức tăng 4,8%. Riêng nhóm VN30 chỉ có 3 mã giảm là NVL, HSG và DHG.

Các cổ phiếu ngân hàng đồng thuận tăng điểm là ACB, BID, CTG, MBB hay VCB. Nhóm xây dựng và bất động sản sôi động với sắc xanh tại DRH, DXG, KDH, NLG, CII hay CTD. Riêng NTL giao dịch gần giá trần.

Các mã chứng khoán BSI, MBS, VCI tăng điểm nhưng HCM, SHS, SSI giảm. Nhóm dầu khí cũng không khởi sắc khi PLX, PVE, PVS tăng nhưng GAS, OIL, PVT hay PVD lại giảm.

“Họ FLC” cùng với ROS, các mã như ART, FLC, HAI hay TNI đều tăng điểm. Ở nhóm penny, HQC, ITA hay OGC tăng điểm. Riêng KSH tăng trần và ghi nhận phiên thứ 5 liên tiếp có sắc tím.

Minh Đăng

Theo Kinh tế & Tiêu dùng

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Kiến nghị sửa tên luật thành “Luật Chứng khoán và Phái sinh”
Cập nhật thông tin mới nhất về Kiến nghị sửa tên luật thành "Luật Chứng khoán và Phái sinh" Hội thảo có sự tham dự...
Not found image
Cập nhật Thông tin trước giờ mở cửa
Cập nhật thông tin mới nhất về Thông tin trước giờ mở cửa Thị trường chứng khoán Hoa Kỳ: Kết thúc phiên giao dịch ngày...
Not found image
Cập nhật Giằng co và tích lũy
Cập nhật thông tin mới nhất về Giằng co và tích lũy Tạp chí điện tử Kinh tế Chứng khoán xin tổng hợp một số...