Cập nhật Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng giành lại vị trí trong top những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt

Cập nhật thông tin mới nhất về Vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng giành lại vị trí trong top những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt

5830-vo-pham-nhat-vuong
Phạm Thu Hương – vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng

Thị trường chứng khoán Việt Nam có một phiên giao dịch tích cực vào ngày 21 tháng 3. Chốt phiên, chỉ số VN-Index tăng 25,85 điểm (1,76%) để leo lên mức cao nhất trong ngày 1.494,95 điểm. Tương tự trên sàn HNX, chỉ số tăng 7,08 điểm (1,57%) lên mức cao nhất trong ngày là 458,29 điểm.

Nhóm cổ phiếu bất động sản và xây dựng tiếp tục hút dòng tiền khi hàng loạt mã bứt phá và tăng hết cỡ, trong đó VHM của Vinhomes tăng 3,9% lên 77.500 đồng đã tác động tốt đến chỉ số chung.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Tiếp đến, NVL của Novaland, DIG của DIC Corp và PDR của Phát Đạt đều tăng kịch trần. Một số cổ phiếu bất động sản vốn hóa nhỏ khác như HQC, LDG, DXG, NVT … cũng có biên độ tăng.

Trong ngày nhiều tỷ phú trên sàn chứng khoán Việt Nam ghi nhận khối tài sản tăng từ vài chục đến hàng trăm tỷ đồng, cổ phiếu VIC của Tập đoàn Vingroup do tỷ phú Phạm Nhật Vượng làm Chủ tịch HĐQT cũng ghi nhận mức tăng 2.200 đồng / cổ phiếu. tương đương mức tăng 2,79% đóng cửa ở mức giá cao nhất là 81.000 đồng / cổ phiếu.

Với đà tăng của cổ phiếu VIC, khối tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và vợ là bà Phạm Thu Hương ghi nhận mức tăng chóng mặt.

Cụ thể, tài sản của Chủ tịch Tập đoàn Vingroup Phạm Nhật Vượng ghi nhận tăng hơn 4.743 tỷ đồng. Tính theo giá thị trường, người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam sở hữu khối tài sản trị giá 174.629 tỷ đồng.

Trong khi đó, tài sản của bà Phạm Thu Hương cũng ghi nhận tăng gần 374 tỷ đồng. Tính theo giá thị trường, vợ tỷ phú Phạm Nhật Vượng sở hữu khối tài sản 13,765 tỷ đồng.

Với đà tăng của cổ phiếu VIC, bà Phạm Thu Hương đã giành lại vị trí thứ 11 trong danh sách những người giàu nhất sàn chứng khoán Việt Nam từ tay đại gia Nam Định Hồ Xuân Năng. Chốt phiên giao dịch ngày 21/3, tài sản của ông Năng giảm chỉ còn 13.429 tỷ đồng.

Top 10 doanh nhân tiêu biểu nhất thị trường chứng khoán Việt Nam năm 2021

Bất chấp COVID-19, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn có một năm giao dịch thăng hoa, với nhiều kỷ lục được ghi nhận, nhiều …

6 tỷ phú giàu nhất Việt Nam tiếp tục tăng tài sản năm 2021

Theo cập nhật mới nhất từ ​​Forbes, tổng tài sản của 6 tỷ phú giàu nhất Việt Nam tính đến ngày 23/12/2021 lên tới 19,5 tỷ …

Những bóng hồng đứng sau thành công của các đại gia Việt

Đằng sau thành công của các đại gia Việt luôn có bóng dáng của những người vợ. Trong số đó, có những người trực tiếp tham gia …

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Tin tức chứng khoán mới nhất 17h00’ hôm nay 21/1/2022: PGV, CTR, BCG, HBC, NTL, NBB, DIG, ACC, CKG, PVI, BWE
Cập nhật thông tin mới nhất về Tin tức chứng khoán mới nhất 17h00’ hôm nay 21/1/2022: PGV, CTR, BCG, HBC, NTL, NBB, DIG, ACC,...
Not found image
Cập nhật Tăng không ngừng từ đầu năm, chứng khoán Việt Nam đang đối mặt với nhiều rủi ro ngắn hạn
Cập nhật thông tin mới nhất về Tăng không ngừng từ đầu năm, chứng khoán Việt Nam đang đối mặt với nhiều rủi ro ngắn...
Not found image
Cập nhật Bị phạt đến 150 triệu đồng nếu vi phạm về nhận biết và cập nhật thông tin khách hàng
Cập nhật thông tin về Bị phạt đến 150 triệu đồng nếu vi phạm về nhận biết và cập nhật thông tin khách hàng ...