Cập nhật VN-Index tiếp tục giằng co

Cập nhật thông tin mới nhất về VN-Index tiếp tục giằng co

Nhan Dinh thi truong chung khoan 2710 vn index tiep tuc tiep tuc

VN-Index có thể tiếp tục giằng co trong phiên 27/10

Nhìn chung, với sự phân hóa mạnh giữa các dòng cổ phiếu, cùng với sự áp đảo rõ rệt của nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn trong phiên 26/10, khả năng chỉ số sẽ quay đầu giảm điểm khi đến gần. hoặc sự bứt phá ngay lập tức của đỉnh cũ là điều cần được tính đến.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Do đó, nhà đầu tư có thể tập trung quan sát các cổ phiếu trong tầm ngắm của mình xem đã giảm về vùng giá hợp lý hay chưa để giải ngân có chọn lọc.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 27/10.

Duy trì ở 826-835 điểm

Công ty Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Phiên 27/10, VN-Index có thể sẽ hồi phục trở lại với sự phân hóa của nhóm cổ phiếu và chỉ số vẫn chủ yếu dao động trong khoảng 826-835 điểm. Nhà đầu tư ngắn hạn nên hạn chế mua mới và có thể tận dụng các nhịp hồi phục để đưa tỷ trọng cổ phiếu về mức an toàn.

Nhà đầu tư trung và dài hạn nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt và có thể tận dụng các phiên giảm điểm để tích lũy thêm những cổ phiếu triển vọng tích cực có tầm nhìn từ 3-6 tháng trở lên.

Áp lực bán hàng tăng

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Trong phiên giao dịch 26/10, hai sàn kết thúc phiên phục hồi trong sắc đỏ, áp lực bán có dấu hiệu gia tăng và số mã giảm vẫn nhiều hơn số tăng cho thấy trạng thái thị trường kém tích cực. Do đó, trong phiên giao dịch 27/10, nhà đầu tư vẫn nên giữ tỷ trọng cổ phiếu ở mức thấp và chờ đợi cơ hội tốt hơn trong thời gian tới.

Thử thách vùng kháng cự mạnh 838-842 điểm

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Trong phiên giao dịch 27/10, dự báo dòng tiền vẫn xoay vòng ở một số ít cổ phiếu vốn hóa lớn, tuy nhiên sức lan tỏa ra thị trường chung vẫn khá yếu. Trong ngắn hạn, dưới tác động của mùa báo cáo kết quả kinh doanh quý III, thị trường được dự báo sẽ có diễn biến thăng trầm, đan xen với sự phân hóa giữa các nhóm ngành.

VN-Index tiếp cận ngưỡng kháng cự 830 điểm

Chứng khoán FPT – FPTS

Phiên 27/10, trong trường hợp VN-Index tiếp tục đi xuống, nhà đầu tư ngắn hạn hoặc lướt sóng nên ưu tiên các vị trí sẵn sàng bán. Tuy nhiên, nhà đầu tư có tầm nhìn trung hạn vẫn có thể nắm giữ những cổ phiếu có yếu tố cơ bản hỗ trợ nếu VN-Index chưa xuyên thủng mốc 810.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Quản lý và sử dụng nguồn thu từ cung ứng dịch vụ trong lĩnh vực chứng khoán
Cập nhật thông tin về Quản lý và sử dụng nguồn thu từ cung ứng dịch vụ trong lĩnh vực chứng khoán Hình minh...
Not found image
Cập nhật VN-Index lấy lại sắc xanh
Cập nhật thông tin mới nhất về VN-Index lấy lại sắc xanh Phiên giao dịch ngày 27/4, khối ngoại tiếp tục mua ròng FRT với...
Not found image
Cập nhật Chứng khoán APG tăng trần trong sự “hụt hơi” của VN-Index phiên sáng đầu tuần
Cập nhật thông tin mới nhất về Chứng khoán APG tăng trần trong sự "hụt hơi" của VN-Index phiên sáng đầu tuần VN-Index mở đầu...