Cập nhật VN-Index tăng nhẹ trong phiên cuối tuần

Cập nhật thông tin mới nhất về VN-Index tăng nhẹ trong phiên cuối tuần

Tổng khoan hôm nay 156 vn index tăng phiên cuối tuần

Thị trường giao dịch trong bóng tối trong phần lớn thời gian của phiên trước khi thanh khoản tăng mạnh
ở một số cổ phiếu nằm trong diện cơ cấu danh mục của quỹ ETF. Hình minh họa

Nhìn chung, diễn biến giao dịch hôm nay của khối ngoại nhằm cơ cấu danh mục ETF, bao gồm các mã như VIC, ROS, STB hay HAG …

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Trên sàn HOSE, khối ngoại bán ròng tổng cộng gần 542 tỷ đồng với khối lượng bán ròng hơn 23,1 triệu cổ phiếu. Ở giao dịch cổ phiếu, khối ngoại bán ròng hơn 521 tỷ đồng với khối lượng bán ròng gần 21,9 triệu cổ phiếu. Ngoài ra, chứng chỉ quỹ ETF nội bị bán ròng hơn 20,8 tỷ đồng.

Về top mua ròng, ROS dẫn đầu với 101 tỷ đồng với khối lượng bán ròng gần 1,8 triệu cổ phiếu. Tiếp đến là VNM với hơn 39,6 tỷ đồng. Các mã NVL, VRE, VCB lần lượt khoảng 38,5 tỷ đồng; 34,3 tỷ và 31,2 tỷ đồng.

Cuối phiên, VNM giữ nguyên tham chiếu. ROS giảm sàn trong khi các mã còn lại đều tăng.

Về khối bán ròng nhiều nhất, VIC dẫn đầu với gần 534,6 tỷ đồng. Tiếp đến là HPG với gần 46,7 tỷ đồng. Các mã HSG, HAG, STB lần lượt khoảng 42,4 tỷ đồng; 37,9 tỷ đồng và 32,2 tỷ đồng. Riêng hAg có khối lượng bán ròng lớn nhất với hơn 8 triệu cổ phiếu.

Cuối phiên, HPG và HAG là hai mã tăng giá trong khi các mã còn lại đều giảm.

Trên sàn HNX, khối ngoại bán ròng hơn 41,6 tỷ đồng với khối lượng bán ròng hơn 2 triệu cổ phiếu. Trong đó, VGC bị bán ròng mạnh nhất với hơn 23,6 tỷ đồng. Tiếp đến là VCG với gần 21,5 tỷ đồng và PLC hơn 1,9 tỷ đồng.

Về khối mua ròng nhiều nhất, PVS dẫn đầu với hơn 5,5 tỷ đồng. Tiếp đến là CEO với hơn 1,5 tỷ đồng và VIX hơn 122 triệu đồng.

Trên UPCoM, khối ngoại bán ròng gần 7,7 tỷ đồng. Trong đó, BSR bị bán ròng nhiều nhất với gần 9,3 tỷ đồng. Ngược lại, HVN được mua ròng nhiều nhất với gần 7,2 tỷ đồng.

Nguyễn Thanh

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Thị trường chứng khoán ngày 20/11: Thống kê giao dịch
Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường chứng khoán ngày 20/11: Thống kê giao dịch Diễn biến chỉ số: VN-Index giảm 0,77%, đạt...
Not found image
Cập Nhật Tổng Đài Fe Credit – Số Điện Thoại Nhân Viên Ngân Hàng Fe Credit 2021
Hi quý vị. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay thành viên qua nội dung Tổng đài Fe...
Not found image
Cập nhật Thao túng thị trường chứng khoán
Cập nhật thông tin về Thao túng thị trường chứng khoán Hình minh họa. Nguồn: Internet Theo đó, trên cơ sở giám sát, thanh...