Cập nhật VN-Index có thể tiếp tục giảm điểm

Cập nhật thông tin mới nhất về VN-Index có thể tiếp tục giảm điểm

Nhan Dinh Thi Truong Chung khoan 311 VN Index duoc tiep tuc giam khao

Nhận định thị trường chứng khoán 3/11: VN-Index có thể tiếp tục giảm (Ảnh minh họa)

Dư âm của tháng 11 dường như bắt đầu ảnh hưởng đến giao dịch thị trường khi các chỉ số chính đồng loạt giảm mạnh trong phiên giao dịch 2/11. Áp lực bán khá mạnh, dòng tiền rút ra ở cả 3 nhóm vốn hóa lớn, trung bình và nhỏ. Sự đồng thuận về xu hướng giữa các nhóm cổ phiếu cho thấy rủi ro ngắn hạn tiếp tục có dấu hiệu gia tăng và cơ hội kiếm lời hiện tại là khá khó khăn.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 3/11.

VN-Index có thể tiếp tục giảm

Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Dự báo, trong phiên giao dịch 3/11, VN-Index có thể tiếp tục giảm điểm để chỉ số kiểm định lại ngưỡng tâm lý quan trọng 830 điểm. Nhà đầu tư ngắn hạn duy trì danh mục đầu tư ở tỷ trọng an toàn và tích cực quan sát thị trường để đưa ra quyết định hợp lý. Nhà đầu tư trung và dài hạn vẫn có thể nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt và có thể căn cứ vào đà giảm để tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng tích cực.

VN-Index có thể tiếp tục điều chỉnh

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Áp lực bán gia tăng mạnh trong phiên giao dịch 2/11. Một vài cổ phiếu chủ chốt mặc dù vẫn tăng nhưng đã có dấu hiệu suy yếu. Nhiều khả năng chỉ số VnIndex sẽ tiếp tục xu hướng điều chỉnh trong phiên giao dịch 3/11.

VN-Index có thể tiếp tục giảm

Chứng khoán BIDV – BSC

Thị trường 2/11 có phiên giảm điểm mạnh và cũng thu hút thêm nhà đầu tư khi thị giá nhiều cổ phiếu giảm sâu. Tuy nhiên, thanh khoản chỉ tăng ở mức tương đối nên nhiều khả năng thị trường có thể giảm điểm trong những phiên tới. BSC cho rằng nhà đầu tư nên tiếp tục quan sát, có thể xem xét giảm tỷ trọng ở một số cổ phiếu thị trường.

Trong một xu hướng giảm ngắn hạn

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Phiên 2/11, các chỉ số đồng loạt giảm mạnh với thanh khoản gia tăng. Những điềm xấu trước đây đang biến thành sự thật. Xu hướng giảm vẫn đang tiếp diễn nên nhà đầu tư cần quan sát kỹ thị trường để cơ cấu danh mục theo hướng an toàn.

Sự đảo ngược xu hướng ngắn hạn

Chứng khoán FPT – FPTS

Phiên 3/11, nhà đầu tư ngắn hạn nên xem xét hạ tỷ trọng cổ phiếu để đưa danh mục về mức an toàn hơn. Tỷ trọng cổ phiếu không quá 40% tổng tài sản. Đối với danh mục đầu tư trung và dài hạn, rủi ro không quá lớn, nhất là khi xu hướng của chỉ số vẫn được duy trì bởi độ dốc ngày càng tăng của đường SMA 60 ngày. Tuy nhiên, mức giảm nếu có sẽ là cơ hội để nhà đầu tư quan sát và tìm kiếm cơ hội đón sóng kỳ vọng cuối năm.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Cổ phiếu bất động sản tăng trần hàng loạt, VN-Index tăng hơn 6 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về Cổ phiếu bất động sản tăng trần hàng loạt, VN-Index tăng hơn 6 điểm Hình minh họa 15h00:...
Not found image
Cập nhật Thị trường chứng khoán ngày 18/9: Thống kê giao dịch
Cập nhật thông tin mới nhất về Thị trường chứng khoán ngày 18/9: Thống kê giao dịch Diễn biến chỉ số: VN-Index giảm 0,16%, đạt...
Not found image
Cập nhật VN-Index tăng nhẹ, khởi đầu cho kỳ vọng những phiên tăng điểm mới
Cập nhật thông tin về VN-Index tăng nhẹ, khởi đầu cho kỳ vọng những phiên tăng điểm mới Hình minh họa. Nguồn: internet Thống...