Cập nhật VN-Index có thể hồi phục trở lại

Cập nhật thông tin mới nhất về VN-Index có thể hồi phục trở lại

Nhan Dinh Thi Truong Tổng Khoan 112 VN Index có tương lai

Thị trường diễn biến trái chiều trên 2 sàn hôm nay (30/11) với thanh khoản tiếp tục được duy trì ở mức cao và độ rộng thị trường nghiêng về các mã tăng.

Trên sàn HOSE, VN-Index có phiên giảm điểm đầu tiên sau 9 phiên tăng liên tiếp do diễn biến tiêu cực ở các cổ phiếu chủ chốt như VCB, SAB, VIC, MSN… Trong khi đó, HNX-Index có phiên tăng thứ 2 liên tiếp.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Nhóm dầu khí đồng loạt giảm điểm trong ngày 30/11 ở hầu hết các mã ngành như GAS, PVD, PVS, PVB … Trong khi đó, nhóm chứng khoán đồng loạt tăng, có thể thấy ở SSI, HCM, BVS, VND, SHS…

Dòng tiền lan sang nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ

Chứng khoán Bảo Việt (BVSC)

Sau đợt tăng mạnh ở nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, áp lực chốt lời dự báo sẽ gia tăng trong các phiên tới. Tuy nhiên, khả năng điều chỉnh sâu lúc này không được BVSC đánh giá cao. Thay vào đó, nhiều khả năng dòng tiền sẽ có sự lan tỏa nhất định đến nhóm cổ phiếu vốn hóa vừa và nhỏ hoặc nhóm vốn hóa lớn chưa tăng mạnh.

Có thể trả lại để nhận lại 950 điểm

Chứng khoán Sài Gòn – Hà Nội (SHS)

Trong phiên giao dịch cuối tuần, VN-Index có thể sẽ hồi phục để lấy lại mốc 950 điểm, vùng hỗ trợ chỉ số nằm trong khoảng 930-944 điểm. Nhà đầu tư ngắn hạn có thể tận dụng các nhịp điều chỉnh trong phiên để gia tăng dần tỷ trọng và hạn chế mua đuổi đối với những cổ phiếu đã tăng nóng. Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt trong danh mục và tận dụng những phiên giảm điểm để tích lũy thêm những cổ phiếu có triển vọng tích cực.

Kiểm tra mức kháng cự tại 950-955 điểm

Chứng khoán MB (MBS)

Áp lực chốt lời gia tăng về cuối phiên, thu hẹp đà tăng của các chỉ số, VN-Index điều chỉnh sau 4 phiên tăng liên tiếp. Điểm tích cực là khi dòng tiền phân tán khá đều giữa các nhóm cổ phiếu, giúp cơ hội sinh lời trở nên khả quan hơn. Trong phiên giao dịch tới, các chỉ số có thể kiểm định các ngưỡng kháng cự tương ứng tại 950-955 điểm với VN-Index và 115 điểm với HNX-Index, MBS khuyến nghị nhà đầu tư duy trì danh mục hiện tại. Đã đến lúc quan sát diễn biến thị trường tại các ngưỡng kháng cự để có hành động phù hợp.

Lợi nhuận có thể được thực hiện trong khoảng thời gian này

Chứng khoán BIDV (BSC)

Nhìn chung, thị trường chứng khoán vẫn đang ngày càng thu hút nhiều sự quan tâm của nhà đầu tư khi sắc xanh đang chiếm ưu thế. Theo BSC, nhà đầu tư có thể tìm kiếm lợi nhuận trong giai đoạn thị trường rất sôi động, nhưng cũng nên theo dõi, tránh những cổ phiếu có nền tảng cơ bản không tốt, chỉ thu hút dòng tiền thị trường. Thời gian ngắn.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trừ trách nhiệm về các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Lòng tin cải cách vĩ mô sẽ tác động tích cực đến thị trường chứng khoán
Cập nhật thông tin mới nhất về Lòng tin cải cách vĩ mô sẽ tác động tích cực đến thị trường chứng khoán Hình minh...
Not found image
Cập nhật Top 10 trang web Trade Forex online tốt nhất, fx market online 2021
Kính thưa đọc giả. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay thành viên qua nội dung bài viết...
Not found image
Cập nhật Dow Jones đảo chiều tăng hơn 100 điểm từ đáy sau tin vui từ ông Trump, chứng khoán Mỹ vẫn có ngày thảm hại nhất năm 2019
Cập nhật thông tin mới nhất về Dow Jones đảo chiều tăng hơn 100 điểm từ đáy sau tin vui từ ông Trump, chứng khoán...