Cập nhật VN-Index có thể điều chỉnh quanh ngưỡng 850 điểm

Cập nhật thông tin mới nhất về VN-Index có thể điều chỉnh quanh ngưỡng 850 điểm

Nhan Dinh thi truong chung khoan 1011 vn index co muc tieu chinh la 850 diem

VN-Index có thể điều chỉnh quanh mốc 850 điểm trong phiên giao dịch 11/10

Sau những phiên tăng điểm mạnh liên tiếp, VN-Index có phần chững lại quanh ngưỡng 860 điểm. Tuy nhiên, áp lực bán vẫn chưa hết, lực mua và bán khá cân bằng. Nếu chỉ số điều chỉnh, mức sụt giảm sẽ không lớn và không kéo dài.

Hỗ trợ vay từ 500K – 10 triệu. Lãi suất 0%

  • Không cần tài sản thế chấp.
  • Không thẩm định nhà, người thân.
  • Nhận tiền nhanh chóng.

Dưới đây là nhận định của các công ty chứng khoán cho ngày giao dịch 11/10.

VN-Index có thể sẽ điều chỉnh trở lại

Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội – SHS

Dự báo, trong phiên giao dịch 10/11, VN-Index có thể sẽ điều chỉnh trở lại để kiểm tra tính bền vững của ngưỡng tâm lý 860 điểm mới đạt được. Nhà đầu tư ngắn hạn vẫn nên duy trì tỷ trọng danh mục ở mức an toàn và tích cực quan sát thị trường để đưa ra quyết định hợp lý. Nhà đầu tư trung và dài hạn tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có vị thế tốt trong danh mục và có thể tận dụng những phiên giảm điểm để mua thêm những cổ phiếu có triển vọng tích cực.

Áp lực chốt lời ở vùng giá cao

Chứng khoán Bảo Việt – BVSC

Mặc dù VnIndex liên tục tăng điểm trong những phiên gần đây nhưng xu hướng tăng bền vững trong trung hạn vẫn chưa được khẳng định. Dự báo trong ngày 10/11, áp lực chốt lời vẫn có xu hướng gia tăng nhanh chóng trở lại ở mức giá cao.

Thị trường đang có sự phân hóa mạnh mẽ

Chứng khoán Rồng Việt – VDSC

Phiên 11/9, các chỉ số giằng co và đóng cửa tăng nhẹ. Lực mua và bán khá cân bằng. Thị trường đang phân hóa mạnh. Do đó, trong ngày 10/11, nhà đầu tư nên tiếp tục nắm giữ những cổ phiếu có đà tăng tốt, nhưng nên hạn chế mua đuổi những cổ phiếu đã tăng quá nóng.

VN-Index có thể điều chỉnh về ngưỡng 850 – 855 điểm

Chứng khoán FPT – FPTS

Sau phiên tăng mạnh ngày 11/9, các tín hiệu kỹ thuật đã củng cố cảnh báo về khả năng xảy ra một đợt điều chỉnh kỹ thuật. Theo đó, nhà đầu tư nên tiếp tục cơ cấu lại và xem xét đưa tỷ trọng cổ phiếu trong danh mục về mức an toàn trong ngày 10/11. Tuy nhiên, đối với một số nhóm ngành như bán lẻ, bất động sản phức hợp và ngân hàng, do chỉ số sức mạnh tương quan đang giữ mức nhiều hơn trạng thái tích cực hơn VN-Index, nhà đầu tư có thể tiếp tục nắm giữ để tận dụng đà tăng còn lại của thị trường.

Nhà đầu tư chỉ nên coi phát biểu của các công ty chứng khoán là nguồn thông tin tham khảo. Các công ty chứng khoán đều có khuyến nghị miễn trách nhiệm đối với các phát biểu trên.

M. Bình

Đánh Giá

moneyfun
Not found image
Cập nhật Mỹ nâng thuế, chứng khoán châu Á biến động mạnh, Shanghai vẫn tăng hơn 2%
Cập nhật thông tin mới nhất về Mỹ nâng thuế, chứng khoán châu Á biến động mạnh, Shanghai vẫn tăng hơn 2% Tuy nhiên, thị...
Not found image
Cập nhật Nhóm chứng khoán khởi sắc
Cập nhật thông tin mới nhất về Nhóm chứng khoán khởi sắc Nửa đầu phiên giao dịch sáng 13/7, sắc xanh tiếp tục thể hiện...
Not found image
Cập nhật VN-Index không giữ được mốc 760 điểm
Cập nhật thông tin mới nhất về VN-Index không giữ được mốc 760 điểm Lực bán chiếm ưu thế khi nhiều mã chủ chốt như...