Cập nhật Vì sao bạn nên có thói quen quẹt thẻ khi ăn nhà hàng

Xin chào đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Vì sao bạn nên có thói quen quẹt thẻ khi ăn nhà hàng

Đa số nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc bài viết này trong phòng kín để đạt hiệu quả tốt nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Bạn có thấy vui hay không nếu vừa ăn tại nhà hàng vừa quẹt thẻ thanh toán để nhận những ưu đãi như ưu đãi, giảm giá, thậm chí là tích lũy điểm để sử dụng cho những lần sau? Đây là một trong những ưu đãi gia tăng quyền lợi nếu bạn sử dụng thẻ ATM nội địa và cả ATM quốc tế để thanh toán hóa đơn khi ăn uống tại nhà hàng.

Thanh toán bằng thẻ ngày càng trở nên phổ biến

Ngày nay, khi cuộc sống hiện đại ngày càng phát triển thì thói quen sử dụng thẻ thay cho tiền mặt cũng dần được hình thành. Đây là xu hướng tất yếu của xã hội. Với thói quen này, bạn sẽ không còn phải mang tiền đi thanh toán khi sử dụng dịch vụ. Thói quen cũ này được coi là không an toàn và không hiệu quả. Bạn sẽ phải giữ tiền của mình khi đi ra ngoài nơi công cộng, chưa kể bạn cần mua những món đồ có giá trị, lượng tiền mặt mang theo là vô cùng lớn. Điều đó rất bất tiện.
Hạn chế sử dụng tiền mặt nên khi hình thức sử dụng thẻ thanh toán được áp dụng đã được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Bạn có thể dễ dàng thanh toán hóa đơn bằng cách quẹt thẻ ATM tại các nhà hàng, quán ăn, trung tâm mua sắm và cửa hàng tiện lợi. Những nơi này đều được trang bị máy POS giúp bạn thanh toán thẻ nhanh nhất có thể.
Có thể thanh toán thẻ cho cả thẻ ATM nội địa cũng như thẻ ATM quốc tế. Vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng nếu có 1 hoặc cả 2 loại thẻ trên. Hơn nữa, thanh toán bằng thẻ hoàn toàn không mất thêm bất kỳ khoản phí nào. Hóa đơn của bạn trị giá bao nhiêu thì chỉ cần thanh toán đủ theo hoá đơn.

Lợi ích của việc thanh toán bằng thẻ khi đi ăn tại nhà hàng

Lợi ích của việc thanh toán bằng thẻ khi đi ăn tại nhà hàng

Quẹt thẻ khi dùng bữa tại nhà hàng để được hưởng nhiều lợi ích ngân hàng hơn

Bạn có biết? Quẹt thẻ để thanh toán hóa đơn khi đến nhà hàng, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trong đó, các ưu đãi phổ biến nhất là: chương trình chiết khấu,% chiết khấu, tích điểm khi thanh toán bằng thẻ tín dụng … Các ngân hàng, nhà hàng đã liên kết tổ chức nhiều chương trình nhằm thúc đẩy thói quen thanh toán bằng thẻ tín dụng. đã từng sử dụng thẻ ATM để thanh toán. Điều này cũng góp phần làm tăng thói quen sử dụng thẻ ATM.
Đặc biệt, đối với thẻ ATM quốc tế, việc liên kết với các nhà hàng quốc tế cũng được thực hiện. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể nhận được ưu đãi từ các nhà hàng quốc tế trên toàn thế giới có liên kết với ngân hàng đã phát hành thẻ ATM quốc tế của bạn. Tại các nhà hàng này, các ưu đãi cộng thêm cũng được áp dụng theo chính sách phát triển của ngân hàng.

Quẹt thẻ tín dụng làm phong phú thêm lịch sử tín dụng của bạn

Quẹt thẻ tại nhà hàng là một trong những cách giúp bạn tích lũy được nhiều giao dịch hơn trong lịch sử tín dụng và nếu thanh toán đầy đủ, bạn sẽ trở nên rất có uy tín trong mắt ngân hàng. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc vay vốn hoặc tham gia các hoạt động tài chính khác của ngân hàng. Đó là cả hai cách.

Thẻ nội địa Timo Debit và thẻ tín dụng Timo MasterCard cũng có rất nhiều ưu đãi khi dùng bữa tại nhà hàng, quán bar. Danh sách giảm giá được cập nhật mỗi ngày và ngày càng phong phú cho bạn lựa chọn ăn gì, đi đâu vào cuối tuần này. Hãy nhanh tay đăng ký Timo ngay để được hưởng trọn vẹn chương trình ưu đãi!

 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC
  Mở thẻ miễn phí. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Chuyển tiền miễn phí. Máy POS quẹt thẻ miễn phí
  Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý và mở khóa thẻ 24/7 qua ứng dụng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
【2021】 Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank chính xác
Cùng MoneyFun dành 15 phút đọc bài Cách kiểm tra tài khoản ngân hàng Agribank chính xác. [su_box title="Khuyến nghị:" style="default" box_color="#F73F43" title_color="#FFFFFF" radius="3"] Vui...
Not found image
Cập nhật ĐÓN NĂM HEO VÀNG. NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG
Hello quý khách. Hôm nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung ĐÓN NĂM HEO...
Not found image
Cập nhật Có nên gửi tiền tiết kiệm trên 1 năm?
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài chia...