Cập nhật Vì sao bạn nên có ít nhất 2 chiếc thẻ ngân hàng?

Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua bài viết Vì sao bạn nên có ít nhất 2 chiếc thẻ ngân hàng?

Phần nhiều nguồn đều đc cập nhật thông tin từ những nguồn website lớn khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này ở nơi riêng tư bí mật để đạt hiệu quả nhất
Tránh xa toàn bộ những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Thẻ ngân hàng là một trong những vật dụng quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Bạn có thể không cần sử dụng nhiều tiền mặt nhưng thẻ ngân hàng là thứ nhất định phải có. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại với tốc độ số hóa cao như ngày nay, từ nhận lương, thanh toán hóa đơn hàng tháng để mua sắm, tất cả đều có thể được giải quyết nhanh chóng nếu có thẻ trong tay. Trung bình mỗi người tiêu dùng tại Việt Nam sử dụng từ 1 đến 2 thẻ ngân hàng, những người kinh doanh, buôn bán có thể sử dụng nhiều hơn vì để tránh những chi phí phát sinh không đáng có. phí chuyển khoản ngân hàng khác.
Nhưng nhìn chung, người dùng nên có ít nhất 2 thẻ ngân hàng trở lên vì những tiện ích sau:

Giảm rủi ro về tiền được lưu trữ trong thẻ

Nếu bạn có hai thẻ ngân hàng, tất nhiên bạn phải chia tiền của mình thành hai thẻ. Điều này mang lại cho bạn kết quả đáng kinh ngạc. Bởi ông bà ta thường nói “Trứng không nên chung một rổ”. Sở hữu 2 thẻ ngân hàng, bạn sẽ giảm hoàn toàn rủi ro khi rút tiền nếu chẳng may bị thất lạc một trong hai thẻ. Phụ thuộc vào một nguồn tiền sẽ khó hơn phụ thuộc vào hai nguồn tiền khác nhau. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng phân chia thu nhập của mình cho các nhu cầu khác nhau: sinh hoạt phí, tự vệ, tiết kiệm, …

phí chuyển khoản ngân hàng khác

Nên sử dụng nhiều hơn 1 thẻ để thuận tiện hơn trong cuộc sống (Nguồn ảnh: Internet)

Hỗ trợ quản lý dòng tiền hiệu quả hơn

Có nhiều trường hợp khách hàng sử dụng 2 thẻ ngân hàng, 1 dùng để nhận lương và 1 dùng để chuyển từ thẻ lương sang tiêu dùng hàng tháng. Sở dĩ như vậy là để bạn chi tiêu hợp lý hơn, không nên sử dụng quá mức cho phép. Ngoài ra, thẻ tiêu dùng thường có mức phí thấp hơn và phổ biến hơn so với thẻ lương theo yêu cầu của công ty. Một trường hợp khác là các thương gia thường sử dụng 2 loại thẻ để quản lý dòng tiền từ khách hàng – chi dễ dàng hơn với chủ hàng. Rõ ràng, việc sử dụng hai thẻ ngân hàng giúp bạn linh hoạt hơn trong việc này.

Cân đối nguồn tài chính bằng hai thẻ ngân hàng

Thẻ ngân hàng ở đây có thể hiểu là thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hay thẻ thanh toán. Mỗi dòng thẻ đều có những ưu điểm riêng. Nhưng một lời khuyên dành cho những ai đã đi làm là nên có ít nhất 2 thẻ ghi nợ và 1 thẻ tín dụng. Có thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng. NSđăng ký thẻ tín dụng mastercard mang đến cho bạn nhiều lợi thế hơn bạn nghĩ, chúng là công cụ đắc lực cho bạn trong chi tiêu mua sắm hàng ngày. Ngoài ra, thẻ tín dụng còn có nhiều ưu đãi khác nhau nhằm hỗ trợ khách hàng trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích hơn. Đồng thời, thẻ ghi nợ sẽ là nguồn tiền an toàn hơn cho bạn. Dù sao, nếu bạn sử dụng từ hai thẻ ngân hàng trở lên sẽ là một cách để bạn cân đối tài chính.
Ngoài ra, tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng mà họ sẽ có những nhu cầu làm thẻ ngân hàng khác nhau. Nếu bạn đang cần thẻ ngân hàng để chi tiêu và mua sắm hàng ngày thì đây chính là gợi ý lý tưởng dành cho bạn. Thẻ ATM nội địa Timo với nhiều Ưu đãi thẻ ghi nợ hấp dẫn. Với thẻ Timo, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch chuyển tiền, rút ​​tiền hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, ứng dụng ngân hàng số Timo còn hỗ trợ bạn thanh toán hóa đơn hàng tháng vô cùng tiện lợi. Mọi thứ dường như thật đơn giản khi bạn sử dụng ứng dụng ngân hàng số Timo. Với lý do trên, Timo sẽ là một trong những loại thẻ xứng đáng để bạn nằm gọn trong ví. Đăng ký Timo ngay bây giờ để trải nghiệm nó cho bạn!

 • Mở thẻ ATM Timo trực tuyến chỉ trong 2 phút với eKYC
  Mở thẻ miễn phí. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Chuyển tiền miễn phí. Máy POS quẹt thẻ miễn phí
  Rút tiền miễn phí tại hơn 17.000 ATM trên toàn quốc
  Dễ dàng liên kết với các ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPay
  Dễ dàng quản lý và mở khóa thẻ 24/7 thông qua ứng dụng

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Danh sách “phải có” trước năm 2020
Xin chào đọc giả. Hôm nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết Danh sách...
Not found image
Cập nhật “TỰ TIN SỐNG KHỎE CÙNG SUN LIFE” DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TIMO.
Hi quý vị. Hôm nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ “TỰ TIN...
Not found image
Cập nhật Lịch hoạt động Timo Hangout dịp Giỗ tổ Hùng Vương, Giải Phóng Miền Nam và Quốc tế Lao động 2021
Chào bạn đọc. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Lịch hoạt...