Cập nhật VEOF & VFF: Giải pháp đầu tư nào phù hợp với bạn?

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun sẽ đưa ra đánh giá khách quan về vay tiền và thông tin liên quan qua nội dung VEOF & VFF: Giải pháp đầu tư nào phù hợp với bạn?

Đa phần nguồn đều được lấy ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này ở nơi không có tiếng ồn kín đáo để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả các dòng thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

Bạn muốn kiếm lợi nhuận từ số tiền nhàn rỗi của mình bằng cách mở một tài khoản đầu tư với VinaCapital? Bạn đang phân vân lựa chọn giữa quỹ đầu tư cổ phiếu (VEOF) hay quỹ đầu tư trái phiếu (VFF)? Đọc ngay bài viết dưới đây để có cho mình những kiến ​​thức cần thiết, từ đó đưa ra lựa chọn sáng suốt cho bản thân.

Bạn chưa có tài khoản Timo? Tham gia đầu tư ngay với VinaCapital thông qua ứng dụng tại cái này.

QUỸ MỞ DO VINACAPITAL QUẢN LÝ

Điều đầu tiên bạn cần biết là hai giải pháp đầu tư nêu trên đều là quỹ mở do VinaCapital quản lý. Với hình thức đầu tư này, bạn sẽ chuyển tiền vào quỹ để VinaCapital thay mặt bạn đầu tư. Tất cả các khoản đầu tư và lợi nhuận đều thuộc sở hữu 100% của bạn đã đầu tư vào quỹ đầu tư tích lũy VinaCapital. Quỹ được gọi là “mở” vì các khoản đầu tư vào quỹ không có thời gian đáo hạn cố định. Bạn có thể đầu tư hoặc rút vốn bất cứ lúc nào.

Quỹ mở được nhiều nhà đầu tư ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội như: Quy trình đầu tư đơn giản, giá trị đầu tư tối thiểu thấp, tính thanh khoản cao, rủi ro được kiểm soát, nguồn lực tối ưu …

Trong số các giải pháp đầu tư thuộc Quỹ mở do VinaCapital quản lý, Quỹ đầu tư vốn cổ phần (VEOF) và Quỹ đầu tư trái phiếu (VFF) là hai giải pháp do sự hợp tác của Timo và VinaCapital mang lại. . Việc hợp tác này được thực hiện nhằm giúp chủ tài khoản Timo dễ dàng mở tài khoản và đầu tư với VinaCapial thuận tiện hơn ngay trên ứng dụng.

Bạn chưa có tài khoản Timo? Tham gia đầu tư ngay với VinaCapital thông qua ứng dụng tại cái này.

QUỸ ĐẦU TƯ CỔ PHẦN (VEOF)

Giải pháp đầu tư này có tên đầy đủ là Quỹ đầu tư chứng khoán Hưng Thịnh (VEOF). Tính đến ngày 30/6/2019, tổng tài sản của Quỹ VEOF đạt 605,7 tỷ đồng. Quỹ VEOF là quỹ đầu tư cổ phiếu với chiến lược đầu tư trung và dài hạn (1-3 năm) để gia tăng giá trị. Quỹ đầu tư chủ yếu vào các cổ phiếu niêm yết tại Việt Nam có vốn hóa lớn và trung bình, nền tảng hoạt động tốt và có tiềm năng tăng trưởng trong 1-3 năm tới. Với Quỹ VEOF, VinaCapital áp dụng phương thức đầu tư năng động và chỉ đầu tư vào các cổ phiếu niêm yết và các tài sản khác đã được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước chấp thuận. Chỉ số tham chiếu của quỹ là VN-Index.

Quỹ VEOF phù hợp với những người có kỳ vọng sinh lời cao với ý định đầu tư trung và dài hạn, chịu được những biến động của thị trường. Điều này là do quỹ VEOF có mức độ rủi ro từ trung bình đến cao, và giá trị của quỹ sẽ biến động theo thị trường chứng khoán.

Bạn chưa có tài khoản Timo? Tham gia đầu tư ngay với VinaCapital thông qua ứng dụng tại cái này.

Tìm hiểu thêm về Quỹ VEOF tại cái này.

QUỸ ĐẦU TƯ TRÁI PHIẾU (VFF)

Giải pháp đầu tư này có tên đầy đủ là Quỹ đầu tư trái phiếu Bảo Thịnh (VFF). Tính đến ngày 30/6/2019, tổng tài sản của Quỹ VFF đạt 225,9 tỷ đồng. Giá trị tài sản ròng (GTTSR) trên mỗi chứng chỉ quỹ của VFF đạt 16.194 đồng vào cuối tháng 6, tăng 0,9% so với tháng trước và tăng 4,1% kể từ đầu năm 2019. VFF là quỹ đầu tư trái phiếu. với chiến lược đầu tư trung và dài hạn (1 – 3 năm) mang lại lợi nhuận ổn định. Quỹ đầu tư tối thiểu 80% tổng tài sản của mình vào trái phiếu chính phủ, trái phiếu được Chính phủ bảo lãnh, trái phiếu chính quyền địa phương, giấy tờ có giá do các tổ chức tín dụng hàng đầu phát hành và các công cụ tiền tệ. tiết kiệm ngắn hạn. Quỹ cũng có thể đầu tư tối đa 15% vào cổ phiếu để nắm bắt cơ hội tăng giá trị, tùy thuộc vào điều kiện thị trường. Chỉ số tham chiếu của quỹ là bình quân lãi suất tiền gửi kỳ hạn 3 tháng của 4 ngân hàng TMCP Nhà nước (Vietcombank, BIDV, VietinBank và Agribank).

Quỹ VFF phù hợp với các nhà đầu tư có chiến lược đầu tư trung dài hạn, có thể chịu tỷ lệ rủi ro nhất định. VFF là quỹ trái phiếu có độ rủi ro thấp và trung bình, tuy nhiên giá trị của quỹ có thể biến động theo lãi suất, thị trường chứng khoán và tình hình kinh tế chung.

Bạn chưa có tài khoản Timo? Tham gia đầu tư ngay với VinaCapital thông qua ứng dụng tại cái này.

Tìm hiểu thêm về Quỹ VFF tại cái này.

Như bạn đã thấy, mỗi giải pháp đầu tư đều có chiến lược, tốc độ tăng trưởng và tỷ lệ rủi ro riêng. Hy vọng những thông tin sẽ giúp bạn có lựa chọn phù hợp cho bản thân. Để mở tài khoản đầu tư với VinaCapital, bạn có thể xem hướng dẫn tại cái này.

Timo

 • Đầu tư tích lũy Vinacapital

  Tăng thu nhập của bạn với Timo

  Quỹ đầu tư uy tín, chất lượng dịch vụ hàng đầu.

  Đầu tư an toàn, đa dạng hóa rủi ro

  Được hỗ trợ gần như hoàn toàn bởi các nhà quản lý quỹ chuyên nghiệp

  Giải pháp đầu tư hấp dẫn với giá trị đầu tư tối thiểu chỉ từ 2 triệu đồng (Botton: Đầu tư sớm, lợi lớn)

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Tiêu chí chọn ngân hàng để làm thẻ ATM Nội Địa Debit
Hi quý vị. Bữa nay, mình mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài chia sẽ Tiêu chí...
Not found image
Vay Tiền Bằng CMND Ở Đâu Uy Tín?
Chỉ với CMND làm sao để vay được tiền online để giải quyết nhu cầu tài chính gấp? Vay tiền bằng CMND đang được nhiều...
Not found image
Cập nhật Top 3 ngân hàng cho vay thấu chi tốt nhất hiện nay
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mảng khoản vay cá nhân qua bài viết Top 3...