Cập nhật VCSC HỢP TÁC VỚI TIMO TRI ÂN KHÁCH HÀNG MỞ TÀI KHOẢN MỚI

Hi quý vị. Bữa nay, Moneyfun mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua bài viết VCSC HỢP TÁC VỚI TIMO TRI ÂN KHÁCH HÀNG MỞ TÀI KHOẢN MỚI

Phần nhiều nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn website nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mỗi người thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Quý độc giả vui lòng đọc nội dung này trong phòng kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa tất cả những dòng thiết bị gây xao nhoãng trong công việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật liên tiếp

Bất chấp những ảnh hưởng sâu sắc của đại dịch, thị trường chứng khoán vẫn luôn duy trì sức hút của một kênh đầu tư sinh lời an toàn và hiệu quả trong suốt thời gian qua. Để thực sự chủ động và tự tin vào lĩnh vực đầy tiềm năng này, nhà đầu tư cần “chọn mặt gửi vàng” tại các công ty chứng khoán có uy tín trên thị trường ngay từ đầu. Nhờ đó, các nhà đầu tư mới sẽ được hỗ trợ chuyên nghiệp, bài bản, tận tình và đặc biệt nhận được các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới.

Cụ thể, bắt đầu từ tháng 10 này, Ngân hàng số Timo phối hợp với Công ty Cổ phần Chứng khoán Bản Việt (VCSC) tặng quà lên đến 300.000 vnđ vào Tài khoản chi tiêu của Timo dành cho khách hàng mở tài khoản và giao dịch chứng khoán tại VCSC.

Timo được biết đến là đại diện tiên phong cho nền tảng ngân hàng số tại thị trường Việt Nam. Với hàng loạt tính năng ưu việt như: bảo mật cực cao với 3 lớp chìa vô cùng tiện lợi vì sử dụng hoàn toàn trên nền tảng công nghệ số, đặc biệt miễn phí hầu hết các giao dịch cơ bản mà ngân hàng sử dụng. Là sản phẩm thu phí truyền thống, Timo ngày càng trở nên phổ biến, được người dùng đánh giá cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Tải xuống ứng dụng Timo ngay bây giờ tại cái này để được hưởng ưu đãi với VCSC

Với tin nhắn “KHO AN TOÀN, ĐẦU TƯ NHIỀU HƠN”, Timo và VCSC Đặc biệt dành cho khách hàng có tài khoản Ngân hàng số Timo mở tài khoản giao dịch chứng khoán tại VCSC lần đầu (Không áp dụng cho khách hàng đóng tài khoản và mở mới) với các ưu đãi sau:

– 100 khách hàng Timo Mở tài khoản chứng khoán VCSC càng sớm sẽ nhận được mã quà tặng giá trị 100.000 VND / tài khoản

– 100 khách hàng Timo Sau khi mở tài khoản thành công, thực hiện ít nhất 1 lần giao dịch chứng khoán sẽ nhận được mã quà tặng giá trị 300.000 VND / tài khoản

Chương trình bắt đầu từ tháng 10 năm 2021 cho đến khi có thông báo mới nhất. Chương trình có thể kết thúc sớm khi hết số lượng quà tặng khuyến mại.

Chưa bao giờ việc sở hữu một tài khoản chứng khoán lại đơn giản và nhanh chóng với nhiều ưu đãi hấp dẫn đến vậy. Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký mở tài khoản mới tại VCSC chỉ sau 3 phút!

VCSC là một trong những đơn vị tài chính tiên phong trong việc ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ tiên tiến nhất vào hệ sinh thái sản phẩm số, hướng tới dịch vụ giao dịch trực tuyến và tự động hóa 100%. , nhằm nâng cao chất lượng trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng, đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng trên từng phân khúc, đồng thời góp phần đưa thị trường chứng khoán đến gần hơn với người dân Việt Nam. Thông qua việc chú trọng đầu tư công nghệ, VCSC không ngừng nâng cao chất lượng hệ điều hành cốt lõi, nhằm đảm bảo hoạt động giao dịch ổn định, thông suốt, đồng thời tăng cường hỗ trợ người dùng trên nền tảng công nghệ. Đa dạng đầu số như V-Pro, V-Mobile, V-Web… từ đó mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tiện ích và độc đáo nhất.

Mọi thắc mắc liên quan, vui lòng liên hệ hotline (+84) 28 3914 3588 – máy lẻ 214

Nguồn tổng hợp
.

Đánh Giá
moneyfun
Not found image
Cập nhật Cách đi Du Lịch Không Cần Chứng Minh Tài Chính
Xin chào đọc giả. Bữa nay, tôi mạn phép đưa ra cái nhìn chủ quan về khoản vay cá nhân qua nội dung Cách đi...
Not found image
Cập nhật Chỉ số VN-Index là gì? Cách tính và phân biệt VN-Index & VN30
Hi quý vị. Hôm nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua bài viết Chỉ số VN-Index là gì? Cách tính và...
Not found image
Cập nhật Thời gian làm việc của Timo Hangout tại các thành phố lớn
Kính thưa đọc giả. Bữa nay, Moneyfun xin chia sẽ về chủ đề tài chính qua nội dung Thời gian làm việc của Timo Hangout...